Thursday, 1 Dec 2022
App Vay Tiền Online Vay Nhanh

[Sự thật] Cho Vay Robocash là gì, Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Tiền Không?

Robocash là ứng dụng vay tiền online siêu nhanh chóng hiện nay áp dụng cho khách hàng từ 22 đến 60 tuổi trên toàn quốc. Ứng dụng cho vay nhanh áp dụng trên nền tảng công nghệ hiện đại đăng ký tại nhà qua các thiết bị thông minh. Tuy nhiên, bạn cần biết chắc chắn vay Robocash có uy tín hay không trước khi ký kết các hợp đồng vay tiền online nhé.

Cho Vay Robocash là gì? Ưu điểm và nhược điểm

Robocash là công ty tài chính cho phép bạn vay tiền online một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Website chính thức của công ty là Robocash.vn và tất cả các khoản vay Robocash đều được đăng ký thông qua các thiết bị di động thông minh như máy tính bàn, máy tính bảng hoặc một chiếc di động có kết nối internet.

Ưu điểm nổi bật của Robocash đó chính là cập nhật và xem xét hồ sơ vay vốn của khách hàng một cách tự động thông qua việc đáng giá điểm tín dụng trên hệ thống phần mền quản trị. Điều này sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức và tiếp cận vốn vay một cách nhanh chóng nhất.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Ứng dụng vay online hoạt động 24/7 bao gồm cả ngày lễ và ngày nghỉ. Bạn sẽ chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân lần đầu tiên khi vay vốn. Những lần vay tiếp theo hồ sơ của bạn sẽ được tự động cập nhật và khi này việc đăng ký vay sẽ siêu nhanh chỉ mật từ 2 phút và giải ngân ngau lập tức.

Tuy nhiên, vay Robocash chỉ cho phép bạn tiếp cận các khoản vay nhỏ dưới 10 triệu đồng và khách hàng sẽ phải hoàn nợ trong vòng 1 tháng nếu không sẽ bị tính phí trả nợ chậm. Và với những người cần số tiền lớn thì Robocash sẽ không thể đáp ứng được nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Công Ty TNHH Robocash Việt Nam
 • Địa chỉ lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc 24/7 cả ngày lễ và ngày nghỉ
 • Gmail: [email protected]
 • Hotline: 1900969610
 • https://robocash.vn

Tham khảo: Vay Tiền Doctordong Lừa Đảo

Robocash có lừa đảo khách hàng hay không?

Trên thực tế, việc vay vốn tại các công ty tài chính hay các ứng dụng vay trực tuyến sẽ có nhiều rủi ro hơn là vay vốn tại các ngân hàng. Trước hết chúng ta cần biết rằng mức lãi suất phải trả hàng tháng sẽ cao hơn, thời gian vay sẽ ngắn hơn và thời gian trả nợ sẽ cần chính xác nếu không bạn sẽ phải chịu phạt.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Đã có không ít người rơi vào cảnh lãi mẹ đè lãi con khi không có điều kiện trả nợ cho các ứng dụng vay trực tuyến hoặc không hiểu đúng về các điều khoản có trong hợp đồng vay nhanh. Chính vì thế, để đánh giá vay Robocash có uy tín hay không và có nên vay tiền ở đây hay không chúng ta cần nhìn nhận tất cả các mặt tốt và xấu mà nó mang lại.

Nganhang24h.vn xin phép được đưa ra một vài tổng hợp về các gói vay tiền cung cấp bởi Robocash như sau:

 • Hạn mức vay không cao chỉ 1 đến 10 triệu đồng/ lần với thời gian tối thiểu là 7 ngày và tối đa là 30 ngày tức 1 tháng.
 • Khách hàng có thể tự động cập nhật và quản lý thông tin về khoản vay của mình trên web website Robocash.vn để chủ động trong việc trả nợ.
 • Hoàn tất hồ sơ vay vốn chỉ trong 15 phút và khách hàng sẽ không cần đăng ký lại để vay những lần tiếp theo.
 • Bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin các khoản vay trong và sau khi khách hàng hoàn tất việc trả nợ.
 • Hợp đồng vay vốn, các điều khoản vay tiền sẽ được tư vấn một cách rõ ràng nhất để khách hàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình và an toàn nhất.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu Robocash cho vay các khoản tiền lớn hơn 10 triệu đồng nhưng sẽ phải cung cấp các giấy tờ theo yêu cầu…
robocash-lua-dao-khong
Robocash có uy tín hay không?

Và nhằm tránh bị lừa đảo khi vay tiền, bạn chỉ nên tiến hành giao dịch trên website chính thức của Robocash hoặc nhân viên tư vấn Robocash mà bạn cảm thấy tin tưởng được nhé. Ghi nhớ về thời gian trả nợ của mình để tránh bị áp phí phạt cao và suy nghĩ mình đang bị đánh lừa.

Điều kiện vay Robocash là gì?

 • Chỉ có 95% hồ sơ đăng ký vay tiền với Robocash được chấp nhận. Tỷ lệ này không quá cao so với các ứng dụng vay tiền khác. Chính vì thế, bạn cần biết mình có đủ điều kiện để vay vốn tại đây hay không. Theo quy định chung của Robocash thì các gói vay tiền sẽ áp dụng cho những đối tượng sau:
 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống dài hạn một cách hợp pháp trong nước.
 • Khách hàng có đầy đủ các giầy từ tùy thân theo quy định như chứng minh nhân dân và hộ chiếu.
 • Khách hàng có thể là nam và nữ giới nhưng sẽ không nhỏ hơn 20 tuổi và không lớn hơn 60 tuổi khi yêu cầu vay vốn.
 • Khách hàng phải dùng số điện thoại hợp lệ, có thể liên hệ được mọi lúc mọi nơi.
 • Khách hàng sẽ cần đăng ký thông tin để sở hữu tài khoản vay Robocash trên web

Mời bạn tham khảo: Top Ứng Dụng Vay Tiền Online

Giấy tờ vay Robocash cần thiết

Robocash chỉ yêu cầu giấy tờ tùy thân với khách hàng đăng ký vay vốn. Ngoài ra, nếu muốn gia tăng hạn mức cho vay bạn sẽ cần cung cấp các giấy tờ khác như bảng lương, sổ bảo hiểm nhân thọ… Tất cả những giấy tờ này có thể dùng bản mềm, chụp ảnh bằng máy điện thoại và bổ sung vào hồ sơ online vay tiền nhanh.

Hồ sơ vay vốn sẽ được hệ thống quản trị tiếp nhận 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần và hỗ trợ khách hàng vay online tại nhà trên khắp 64 tỉnh thành phố thuộc Việt Nam bạn nhé. Nếu hồ sơ của bạn được cấp nhận Robocash sẽ có thông báo chi tiết về số điện thoại của bạn và giải ngân nhanh nhất có thể.

[ninja_tables id=”7060″]

Một số lưu ý khi vay tại Robocash

Chúng ta không thể phủ nhận việc Robocash có thể giúp giải quyết một cách tạm thời nhu cầu về số vốn nhỏ. Tuy nhiên, rủi ro là vẫn có chính vì thế khi vay vốn online tại công ty này bạn cần làm tốt những điều sau để tránh thiệt thòi cho bản thân:

 • Tìm hiểu thật kỹ về các gói vay vốn trong đó có lãi suất, thời hạn vay và cách thức trả nợ mà công ty đang áp dụng.
 • Hiểu đúng về cách tính phát của công ty như thế nào và có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng vay tiền trước đó.
 • Sử dụng công cụ tính toán trên website của Robocash để tự mình tính số gốc, lãi phải trả cho công ty khi tiến hành các khoản vay.
 • Tham khảo thêm các gói vay vốn nhanh của các ứng dụng khác hoặc các ngân hàng để quyết định vay vốn ở đâu mới là an toàn nhất.
 • Sắp xếp thời gian trả nợ đúng hạn, nên trả nợ trước 1-2 ngày hoặc trả nợ đúng ngày để tránh bị chịu phí phạt trả nợ chậm…

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh có thể liên hệ với Robocash qua số mày 1900969610 (từ 8:00AM – 20:00PM) để được nhân viên tư vấn trực tiếp. Khi này, bạn sẽ biết “Cho Vay Robocash là gì, Có Lừa Đảo không, Có Nên Vay Tiền Tại Robocash Không?” đấy nhé. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi những gì mà bạn biết về Robocash để đưa ra những đánh giá khách quan nhất.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn: