Saturday, 24 Feb 2024
Blog Thông Tin Ngân Hàng

Hướng dẫn cách sao kê bảng lương ngân hàng Sacombank online từ A-Z

Sacombank là ngân hàng được các doanh nghiệp lựa chọn trả lương cho nhân viên nhiều nhất hiện nay bởi mức độ uy tín của nhà băng. Và sao kê bảng lương Sacombank sẽ là giấy tờ quan trong không thể thiếu đối với những ai đang có nhu cầu vay vốn hay mở thẻ tín dụng của ngân hàng này. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết về cách tiến hành sao kê lương Sacombank online để bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Sao kê lương Sacombank online là gì?

Một vài thông tin về sao kê lương Sacombank

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín với tên gọi tắt là Sacombank thuộc khối ngân hàng thương mại cổ phần với độ uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hiện Sacombank đang mở rộng các chi nhánh của mình ra toàn quốc với gần 600 điểm giao dịch tại các tỉnh thành phát triển nhất Việt Nam.

Với chất lượng dịch vụ tốt, Sacombank được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn là ngân hàng để trả lương hàng tháng cho nhân viên. Và hiện nay, số lượng chủ tài khoản ngân hàng Sacombank đang ngày một gia tăng và có khoảng 70% số các tải khoản này được lựa chọn là thẻ nhận, trả lương hàng tháng. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Sao kê lương Sacombank là bảng thông báo chi tiết lương của khách hàng được công ty trả nợ mỗi tháng qua tài khoản do ngân hàng này phát hành. Sao kê lương được thực hiện theo yêu cầu của chủ tài khoản, không chấp nhận các yêu cầu ủy quyền và bạn chỉ cần mang chứng minh thư của mình đến chi nhánh ngân hàng để tiến hành sao kê lương.

Sao kê lương Sacombank online là gì, nó có gì khác với sao kê lương

Tuy nhiên, sao bảng kê lương cũng có nhiều loại như sao kê trực tiếp tại ngân hàng, sao kê lương qua thẻ ATM hay sao kê lương online. Mỗi loại sao kê này tiến hành khác nhau và cũng có những giá trị sử dụng khác nhau. Trong đó, sao kê lương Sacombank online được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Lệnh sao kê này dễ dàng thực hiện với điều kiện là bạn phải sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hay còn gọi là Internet banking. Sao kê bảng lương Sacombank online có một số lương đặc điểm sau: [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

  • Tiến hành nhanh chóng tại nhà chỉ cần đăng nhập vào Internet banking trên máy tính hay các thiết bị di động để lựa chọn sao kê lương theo mong muốn.
  • Sao kê lương online sẽ giúp bạn kiểm soát tối đa giao dịch từ tài khoản của mình như nhận tiền, chuyển tiền trong khoảng thời gian xác đinh.
  • Sao kê lương này không có giá trị về mặt pháp lý do đó nó sẽ không thể sử dụng để bổ sung vào hồ sơ cá nhân của bạn nhé.
  • Sao kê lương trực tuyến có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức khi không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để làm việc.
  • Độ chính xác cao, thực hiện một cách nhanh chóng không kể thời gian và không gian và có thể tiến hành nhiều lần trong ngày với mức phí rất thấp…

Hướng dẫn cách sao kê lương ngân hàng Sacombank online

Sao-ke-bang-luong-Sacombank-online
Sao kê lương Sacombank online tại nhà

Với những ai chưa từng tiến hành sao kê lương trực tuyến thì nên nắm bắt các bước làm cơ bản để sử dụng khi cần. Còn với những người thường xuyên yêu cầu sao kê lương thì sẽ thấy nó sẽ cần trải qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Kết nối hệ thống Internet Banking của Sacombank. Bạn có thể kết nối qua máy tính hoặc di động của cá nhân. Lưu ý, hạn chế sử dụng các thiết bị kết nối công cộng để đảm bảo an toàn cho các giao dịch và tài khoản ngân hàng của mình nhất là khi trong tài khoản có tiền

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tên người dùng và mật khẩu của bạn là duy nhất và bạn sẽ cần ghi nhớ, nhập một cách chính xác. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hay tên đăng nhập thì việc sao kê lương online sẽ không thể diễn ra bởi bạn không thể truy cập vào Internet Banking của Sacombank.

Bước 3: Sau khi đã vào được Internet Banking của Sacombank trên giao diện sẽ đưa ra cho bạn nhiều lựa chọn trong đó có lựa chọn sao kê lương. Khi này bạn chọn “Sao kê” và điều các thông tin chính xác mà mình muốn thực hiện trong đó quan trong nhất là quãng thời gian cần sao kê để nhận bảng sao kê từ ngân hàng gửi về.

Bước 4: Xem sao kê Sacombank cung cấp cho bạn và  đừng quên chụp lại màn hình hoặc chọn “in sao kê” để lưu lại và sử dụng khi cần. Mỗi ngày bạn có thể tiến hành sao kê nhiều lần và mất phí. Tuy nhiên, nếu lưu lại thì bạn có thể sử dụng trong thời gian dài nhé.

Bước 5: Kết thúc giao dịch sao kê  bảng lương ngân hàng Sacombank online bằng cách thoát khỏi hệ thống ngân hàng trực tuyến. Và đừng quên xóa tên đăng nhập cũng như mật khẩu cá nhân để không bị lấy cắp thông tin và tiền có trong tài khoản ngân hàng nhé.

Bài tham khảo: 

Có thể khẳng định sao kê lương là cách duy nhất để chứng minh thu nhập thực tế của mình với một cá nhân hay tổ chức nào đó. Mức độ uy tín của giấy tờ có trong hồ sơ cá nhân của bạn được xem là tuyệt đối và nó khiến cho việc thực hiện các hoạt động vay tín chấp, vay thế chấp hay mở thẻ thanh toán diễn ra dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng cần đến ngân hàng để thực hiện sao kê lương cá nhân của mình. Và chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ “Hướng dẫn cách sao kê bảng lương ngân hàng Sacombank online từ A-Z” vừa nêu trên bạn đã có thể tự mình tiến hành sao kê tại nhà đơn giản để kiểm soát tốt tài chính cá nhân và có những dự định tiếp theo trong tương lai.