Tuesday, 26 Sep 2023
Thẻ ATM Thông Tin Ngân Hàng

Số tài khoản ngân hàng VPBank có bao nhiêu số? Quên thì phải làm sao?

Với một tài khoản của ngân hàng VPBank bạn có thể đưa ra những giải pháp quản lý tài chính cá nhân một cách tuyệt vời. Tất cả những việc mà bạn cần làm đó là hãy đến chi nhánh VPBank gần nơi sinh sống nhất để đưa ra yêu cầu mở tài khoản ngân hàng này. Và hãy cố gắng ghi nhớ số tài khoản VPBank để sử dụng trong những giao dịch tài chính của bạn một cách thuận tiện nhất nhé.

Giới thiệu về các loại tài khoản VPBank

VPBank là tên viết tắt của Ngân hàng Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng với rất nhiều các ngân hàng chi nhánh đặt tại các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Đây cũng là một ngân hàng thương mại cổ phần ra đời đầu tiên và có lịch sử phát triển lâu dài nhất. Hiện VPBank cũng là một ngân hàng uy tín nhất, được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính của người dân, trong những năm gần đây ngân hàng VPBank đã cho mở rất nhiều các tài khoản theo yêu cầu. Trong đó chúng ta sẽ phải chú ý đến hai dạng tài khoản ngân hàng sau: [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Xem nhanh giờ làm việc của ngân hàng Vpbank

Tài khoản thanh toán VPBank

Tài khoản thanh toán VPBank có thể áp dụng đối với tất cả các cá nhân và người nước ngoài đang lưu trú dài hạn tại Việt Nam có thể chịu trách nhiệm về các hành động của mình trước pháp luật. Thủ tục mở tài khoản thanh toán của VPBank khá đơn giản và thông thường bạn sẽ được miễn phí phát hành thẻ ATM.

  • Đây được xem là công cụ quản lý tài chính hữu hiệu áp dụng đối với 8 loại tiền tệ thông dụng trên thế giới như Việt Nam đồng, USD, EUR hay NDT…
  • Số dư tối thiểu trong tài khoản thanh toán của VPBank là 50.000₫ đối với tài khoản trong nước, với tài khoản nước ngoài số dư tối thiểu sẽ là 10 USD.
  • Tài khoản thanh toán của VPBank cho phép quý khách hàng có thể tiến hành các giao dịch tiền bạc như chuyển tiền, rút tiền, hoặc làm phương tiện để lưu giữ tiền tiết kiệm có được tính lãi suất.
  • Cho phép bạn có thể tiến hành sao chép sao kê các giao dịch liên quan đến tài khoản thanh toán với nhiều mục đích khác nhau… [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Loại tài khoản VPBank super

Đây được biết đến là bộ sản phẩm tài khoản ngân hàng trọn gói với các diện tích hiện đại giúp cho quý khách hàng có thể quản lý tiền bạc có trong ngân hàng một cách thông minh. Khi sử dụng tài khoản VPBank super bạn sẽ nhận thấy những ưu điểm tuyệt vời của nó bao gồm:

VPbank là ngân hàng nổi tiếng có số tài khoản đơn giản nhất hiện nay
  • Đa dạng các dịch vụ tài chính trong cùng một tài khoản VPBank Super bao gồm sử dụng ATM với hạn mức cao, ngân hàng trực tuyến, thanh toán linh hoạt và SMS Banking.
  • Hạn mức rút tiền tại các ATM của VPBank và các ngân hàng Liên kết có thể đạt đến 100 triệu đồng trên ngày.
  • Không bị hạn chế về hạn mức chuyển khoản qua ATM và không bị yêu cầu về số dư tài khoản tối thiểu như các tài khoản ngân hàng khác.
  • Miễn phí dịch vụ internet Banking, miễn phí phí duy trì tài khoản, miễn phí các giao dịch từ tài khoản VPBank super trong thời gian dài…

Hiện nay, loại tài khoản VPBank super được lựa chọn nhiều hơn cả bởi nó có tính tiện ích cao hơn. Bên cạnh đó, thủ tục đăng ký phát hành tài khoản loại này cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần mang chứng minh thư đến các chi nhánh VPBank gần nhất để tiến hành mở tài khoản theo mong muốn.

Xem thêm: Vpbank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân

Số tài khoản Vpbank có mấy số

So với các ngân hàng khác, VPBank được biết đến là ngân hàng có số tài khoản đơn giản nhất khi tài khoản VPBank chỉ gồm 8 đến 9 chữ số không bao gồm ký tự. Trong khi các ngân hàng khác  như Vietcombank hay Vietinbank thường áp dụng số tài khoản với 13 chữ số. Mặc dù vậy vẫn có không ít người không thể nắm bắt được số tài khoản VPBank của mình là gì.

Quên số tài khoản ngân hàng vpbank phải làm sao?

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng không thể ghi nhớ được số tài khoản VPBank thì có thể tra cứu thông tin tài khoản của mình bằng 3 cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Vpbank đơn giản sau:

Nhắn tin tra cứu tài khoản thông qua SMS

Để có thể tra cứu thông tin về tài khoản cũng như số tài khoản VPBank bạn có thể sử dụng điện thoại của mình và nhắn tin với cú pháp VPBank SD Sotaikhoan  gửi đến tổng đài 81498049 của VPBank. Kết quả tra cứu số tài khoản của bạn sẽ được gửi đến thuê bao di động một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuy nhiên để có thể sử dụng dịch vụ này quý khách sẽ phải đăng ký dịch vụ SMS Banking do Ngân hàng phát hành với mức phí là 9,9 nghìn đồng trên tháng với các tài khoản thanh toán. Với các tài khoản VPBank super bạn sẽ được miễn phí dịch vụ này.

Xem thêm: Chuyển tiền từ VPbank sang VietcomBank mất bao lâu

Gọi điện để tra cứu số tài khoản ngân hàng

Hiện nay ngân hàng VPBank Đang tiến hành song song hai đường dây nóng hỗ trợ khách hàng có những nhu cầu tra cứu thông tin về dịch vụ ngân hàng trong đó có thể giúp bạn tra cứu số tài khoản một cách nhanh chóng gồm:

  • Khách hàng cá nhân: 1900 545 415 (phím 1)
  • Khách hàng doanh nghiệp: 1900 545 415(phím 2)

Cả hai đường dây nóng này hoạt động 24/7, các thông tin hỗ trợ được đưa ra hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên cước cuộc gọi của bạn sẽ được tính theo mức giá viễn thông hiện hành của các mạng di động khác nhau. Và dĩ nhiên bạn sẽ phải cung cấp đầy đủ các thông tin mà tư vấn viên yêu cầu để có thể tư vấn được số tài khoản của mình một cách nhanh chóng.

Bạn có thể gọi tổng đài VPbank tại: Tổng Đài Ngân Hàng Vpbank – Số Điện Thoại gọi Miễn Phí

Hay học cách ghi nhớ số tài khoản VPBank của mình để tiện lợi trong các giao dịch

Kiểm tra số tài khoản bằng VPBank online

Địch vụ ngân hàng trực tuyến VPBank online cũng cho phép bạn có thể kiểm tra số tài khoản ngân hàng của mình một cách nhanh chóng. Điều kiện bắt buộc là bạn sẽ phải đăng ký với ngân hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến trước đó hoặc ngay sau khi phát hành tài khoản.

Để tiến hành kiểm tra số tài khoản VPBank bạn sẽ cần đăng nhập vào hệ thống của ngân hàng trực tuyến thông qua các thiết bị thông minh có kết nối internet. Sau đó bạn hãy lựa chọn “quản trị tài khoản” và kiểm tra thông tin cần thiết về tài khoản của mình như số tài khoản, số dư tài khoản hoặc lịch sử giao dịch…

Với cách tra cứu số tài khoản VPBank vừa nêu trên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm nếu chẳng may quên tài khoản VPBank của mình. Và một lưu ý nữa mà chúng tôi muốn nhắc nhở mọi người đó chính là mỗi tài khoản ngân hàng VPBank chỉ mang tính chất cá nhân để đảm bảo độ an toàn và tránh rủi ro khi giao dịch tiền bạc.

Hiện nay, các dịch vụ tài chính do ngân hàng VPBank cung cấp được xem là an toàn nhất. Trong những năm gần đây với sự cố gắng của đội ngũ nhân viên ngân hàng, VPbank đã trở thành một trong những ngân hàng có sự phát triển mạnh nhất và luôn đứng đầu trong top các ngân hàng tốt trên toàn quốc.

Các thông tin giải đáp khác về Vpbank mời bạn xem chi tiết hơn tại website: InfoFinance.vn

Hy vọng với những thông tin vừa được chia sẻ bên trên bạn đã biết được số tài khoản VPBank có mấy số cũng như các dạng tài khoản VPBank. Nếu đã từng sử dụng dịch vụ của VPBank bạn hãy cho chúng tôi biết về mức độ hài lòng của mình thông qua mục bình luận của bài viết này để có thể giúp nhau có những sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Xem thêm: