Tuesday, 26 Sep 2023
Thủ tục Tra cứu online

Cách tra cứu, tất toán, thanh toán khoản vay hợp đồng Fe Credit

Fe credit là công ty tài chính lớn trên thị trường hiện nay, phục vụ hàng triệu khách hàng tham gia các gói sản phẩm trả góp, vay tiền mặt. Vậy nếu như khi không có nhu cầu vay nữa muốn thanh lý hợp đồng trước thời hạn có được không. Mời các bạn tham khảo nội dung bài viết Cách trả nợ trước hạn, tất toán, thanh lý hợp đồng vay Fe Credit dưới đây.

Vài nét về công ty tài chính Fe credit

Fe credit là mảng tín dụng được thành lập bởi ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng chính thức hoạt động năm 2010 tính đến nay đã được hơn 9 năm hình thành và phát triền đã đạt được những thạnh tựu to lớn. Số lượng nhân viên lên đến con số kỉ lục gần 20.000 người làm việc ở khắp các chi nhánh, địa điểm giao dịch của ngân hàng.

thanh-ly-hop-dong-vay-fe-credit
Thanh lý hợp đồng vay fe credit

Đã phục vụ hơn 3 triệu khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành đồng thời đã phát triển gần 6.000 điểm giao dịch trên cả nước được đánh giá là công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất năm 2016.

Nắm bắt được tình hình nhu cầu tài chính của khách hàng công ty Fe credit đã hỗ trợ tạo điều kiện tối đa, thủ tục và điều kiện vay vốn đơn giản, quy trình xét duyệt hồ sơ và giải ngân diễn ra nhanh chóng đã giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng nhất.

Bạn có thể liên hệ: Tổng Đài Fe Credit tại đây

Cách trả nợ trước hạn, tất toán, thanh lý hợp đồng vay Fe Credit

Cách Tra cứu tài khoản vay Fe credit

Trước khi tiến hành tất toán, thanh lý hợp đồng khách hàng cần biết số tiền còn lại của mình cần trả là bao nhiêu bằng cách soạn tin nhắn để tra cứu thông tin về khoản nợ của mình về tổng đài 8083 với cú pháp sau: [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

 • Tra cứu số tiền thanh lý: TL SOCMND gửi về 8083
 • Tra cứu nợ đến kỳ hiện tại: QH SOCMND gửi về 8083
 • Tiền trả góp hàng tháng: TG SOCMND gửi 8083
 • Tình trạng hợp đồng: HD SOCMND gửi về 8083
 • Nếu như khách hàng có nhu cầu kiểm tra phí phạt trễ hạn thanh toán soạn tin nhắn với cú pháp: PP SOCMND gửi 8083.

Khách hàng khi nhắn tin đến tổng đài để tra cứu cần lưu ý rằng phải sử dụng số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký đến tổng đài đã đăng ký trước đó để nhắn tin. Còn số chứng minh nhân dân là số CMND của khách hàng đã sử dụng để làm thủ tục vay vốn.

Ngoài phường thức nhắn tin trên bạn còn có thể gọi điện thoại đến tổng đài để nhờ hỗ trợ hoặc liên hệ với chi nhánh, điểm giao dịch của công ty Fe credit để được nhân viên hỗ trợ tận tình về khoản vay của mình.

Vay Fe Credit không trả có sao không

Cách tất toán khoản vay Fe credit

Tất toán khoản vay là thời gian hoàn thành khoản giữa người vay với bên cho vay. Nếu không đẻ ý đến thời hạn tất toán khoản vay của FE Credit khách hàng phải chị chi phí phạt trễ hạn, mức phí đó phụ thuộc thời gian trễ hạn của bạn là bao nhiêu. Có nhiều phương thức để tất toán khoản vay Fe Credit như: [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Tất toán khoản vay bằng tiền mặt

Việc tất toán bằng tiền mặt khoản vay FE Credit hiện nay được thực hiện khá dễ dàng bởi vì công ty tài chính FE Credit có liên kết với nhiều đơn vị, ngân hàng có thể thanh toán các khoản vay. Để thanh toán khoản vay của mình khách hàng có thể đến những địa chỉ sau:

 • Cửa hàng VNPT Epay
 • Qua bưu điện
 • Qua cửa hàng Momo
 • Qua các ngân hàng
 • Qua cửa hàng Viettel
 • Qua cửa hàng Payoo
 • Qua cửa hàng Thế giới di dộng

Thanh toán khoản vay trực tuyến

Hỗ trợ nhanh bằng phương thức online, không tốn nhiều thời gian khách hàng khi tất toán, có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi tất cả các khoản vay. Để tất toán khoản vay FE Credit trực tuyến khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những cách sau:

 • Qua Payoo online
 • Qua Internet Banking của các ngân hàng tại Việt Nam
 • Qua ứng dụng Momo

Thanh lý hợp đồng Fe credit trước hạn

Cách thanh lý hợp đồng Fe Credit trước hạn

Để thanh lý hợp đồng khoản vay FE Credit trước hạn khách hàng cần tiến hành xử lý các vấn đề sau:

 • Tính toán thống kê lại số dư nợ gốc còn lại, lãi suất phải trả, thời gian tính lãi theo hợp đồng tín dụng
 • Tính toán lãi suất, tiền dư nợ gốc và phí trả trước hạn theo thông báo của FE Credit trên trang web của FE Credit
 • Đối chiếu lại toàn bộ số liệu tính toán với số liệu của ngân hàng đã thông báo
 • Tiến hành thanh toán khoản vay bằng cách trả tiền mặt hoặc thanh toán trực tuyến.
 • Ký xác nhận thanh lý hợp đồng tín dụng với FE Credit
 • Xác nhận lại các thông tin và tra lại kết quả xóa nợ tín dụng của FE Credit trên hệ thống

Phí thanh lý hợp đồng Fe Credit trước hạn

Hiện nay việc thanh lý hợp đồng vay trước hạn khách hàng phải chịu mức phí 5% trên số tiền còn lại phải thanh toán.  Để tính phí thanh lý hợp đồng vay trước hạn có thể tham khảo cách tính dưới đây:

Ví dụ bạn phải tất toán khoản vay FE Credit vào ngày 25/11/2019 nhưng bạn muốn trả trước vào tháng 10  với khoản vay nợ còn lại là 10 triệu đồng thì bạn phải trả phí trước hạn là 10.000.000 x 5% = 500 nghìn đồng.

Nếu muốn trả trước 3 triệu của 10 triệu đó thì 5% x 3.000.000 = 150 nghìn.

Tham khảo: kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng Fe Credit

Phương thức thanh toán nợ trước hạn và thanh lý hợp đồng Fe credit

Sau khi kiểm tra xong số tiền còn lại mình cần thanh toán bạn chỉ cần ra chi nhánh ngân hàng fe credit hoặc các điểm giao dịch và thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên, sau đó nhớ giữ phiếu thu đã đóng tiền.

Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một bản thanh lý hợp đồng và bản ký biên bản đã thanh toán xác nhận đã hoàn thành nghĩa vụ trả tiền của bạn. Đồng thời, bạn cần kiểm tra lại thông nợ trên trang web của công ty sau 2 ngày kể từ khi hệ thống báo về tin nhắn bạn đã thanh toán tiền.

Cách xóa nợ xấu Fe credit

Có nên vay tiền Fe credit không?

Các gói vay và sản phẩm tại công ty fe credit đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, nói chung nhu cầu vay là tự nguyện, nếu như bạn thiếu thốn về tài chính có thể làm hồ sơ vay vốn, bên công ty sẽ xem xét và thông báo sau khi xét duyệt hồ sơ vay vốn của bạn.

Ưu điểm

 • Số tiền cho vay lần đầu lên đến 70 triệu đồng, nếu như sau khi thanh lý xong hợp đồng vay này khách hàng có nhu cầu vay tiếp sẽ được ưu đãi vay với số tiền nhiều hơn, lãi suất cũng sẽ được ưu đãi hơn.
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng đến 36 tháng
 • Lãi suất linh hoạt được sự cho phép của pháp luật.

Hiện nay công ty tài chính Fe credit cung cấp các gói vay bao gồm:

 • Vay theo bảng lương, cần sao kê lương có dấu đỏ của ngân hàng
 • Hóa đơn điện nước
 • Hợp đồng bảo hiểm
 • Cà vẹt xe…

Nhược điểm

 • Bởi vì đây là hình thức vay tín chấp hồ sơ và thủ tục đơn giản, không yêu cầu khách hàng có tài sản thế chấp hoặc chứng minh thu nhập phức tạp nên mức lãi suất sẽ cao hơn so với hình thức vay thế chấp ở các ngân hàng.
 • Đồng thời nếu như bạn trả chậm so với thời gian quy định trong hợp đồng sẽ phải chịu phí phạt theo quy định của hợp đồng.

Qua đây cho chúng ta thấy fe credit là công ty tài chính lớn và uy tín trên thị trường với quy trình và hồ sơ vay vốn nhanh chóng và đơn giản được rất nhiều người tin dùng các gói vay tại đây. Chúng tôi không đưa ra một kết luận có nên vay hay không mà tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Nếu như bạn đang gặp khó khăn về tài chính có thể xem xét các gói vay tại đây. Đồng thời, cần lên kế hoạch trả nợ đúng hạn và đầy đủ, tránh trường hợp bị phát sinh nợ xấu.

Quên số hợp đồng trả góp Fe Credit, thì phải làm sao?

Bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài nhé

[ninja_tables id=”7060″]

Trên đây là những thông tin về Cách trả nợ trước hạn, tất toán, thanh lý hợp đồng vay Fe Credit chúng tôi hi vọng thông qua nội dung bài viết trên sẽ giúp các bạn rõ hơn về các bước tất toán hợp đồng tại công ty tài chính Fe credit. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: