Tuesday, 26 Sep 2023
Thu hồi nợ Tra cứu online

Cách tra cứu và Thanh Toán Tiền, trả nợ Vay iDong

Bạn đang cần tiền gấp nhưng ngân hàng không thể đáp ứng kịp thời cho bạn. Bạn tìm đến các dịch vụ vay online nhưng sợ bị lừa đảo. Bạn được giới thiệu dịch vụ vay tiền IDong nhưng không biết có an toàn không? Bạn muốn biết cách tra cứu và thanh toán tiền nợ vay IDong nhưng không biết làm thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết hôm nay của nganhang24h.vn

Vay IDong là gì?

IDong là một ứng dụng vay tiền online được tạo ra bởi công ty TNHH 360 Việt Nam. Ứng dụng này dành cho tất cả mọi người sử dụng điện thoại Smartphone và có nhu cầu vay tiền nhưng không có nhiều thời gian để đến ngân hàng hay các phòng giao dịch.

Với ứng dụng này, khách hàng sẽ đăng ký tài khoản, tạo yêu cầu vay và làm hồ sơ vay vốn hoàn toàn bằng ứng dụng. Dựa vào những thông tin bạn cung cấp và yêu cầu vay vốn, IDong sẽ xem xét hồ sơ để quyết định có cho bạn vay vốn hay không.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Vay IDong có an toàn không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những ứng dụng cho vay tiền nhanh không rõ nguồn gốc, núp bóng những hoạt động lừa đảo, rửa tiền… nên làm người tiêu dùng e ngại, mất niềm tiên vào ứng dụng vay tiền online.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi ứng dụng đều lừa đảo khách hàng. Để xét xem ứng dụng vay tiền đó có lừa đảo hay không bạn phải xem xét kỹ 2 yếu tố là lãi suất thực tế và các loại chi phí phạt khi trả nhanh, trả chậm…

Đối với bất kỳ một hình thức vay tiền online nào cũng đều áp dụng mức lãi suất khá cao nên chỉ khi thật sự cần thiết và có mục đích chính đáng, cấp bách mà không thể vay được ở các ngân hàng hay các tổ chức tín dụng thì lúc đó bạn mới tìm đến các dịch vụ vay online.

Các hình thức vay tiền online đều có chung một ưu điểm đó là giải quyết hồ sơ vay rất nhanh chóng, chính vì vậy nó đáp ứng được tất cả các nhu cầu cấp bách của khách hàng khi tìm đến nó. Chính vì vậy mà nhiều người không quan tâm đến lãi suất hay các chính sách, phí phạt khác nên rất dễ bị lừa vay tiền với lãi suất và chi phí cao.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Ở đây không khẳng định việc vay tiền Idong an toàn hay không mà việc an toàn hay không phụ thuộc chủ yếu vào cách thức xem xét trước khi bạn quyết định vay vốn online. Bạn cần quan tâm đến lãi suất, thời hạn vay, mức tiền vay, tiền phạt… và nhiều khi còn phải quan tâm cả đến cách thức đòi nợ của họ nữa.

Vay tiền IDong như thế nào?

Việc vay tiền online qua ứng dụng IDong được thực hiện rất đơn giản. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn qua IDong bạn có thể tham khảo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản IDong

Bạn cần tải ứng dụng IDong về điện thoại, sau đó sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản. Trong quá trình đăng ký, IDong sẽ yêu cầu bạn đồng ý với những chính sách và quyền riêng tư nên bạn cần đọc kỹ phần này để tránh những điều khoản và chính sách vô lý. Nếu bạn đồng ý thì tiến hành cài đặt mật khẩu cho tài khoản. Bạn cần nhớ mật khẩu vì trong quá trình đăng nhập, nếu bạn nhập sai mật khẩu quá 5 lần tài khoản sẽ bị khóa.

Bước 2: Đăng ký hồ sơ vay vốn

Cũng giống như khi bạn thực hiện vay vốn ở ngân hàng. Ứng dụng này cũng sẽ yêu cầu bạn nhập đầy đủ thông tin cá nhân như: họ tên, ngày sinh, giới tính… và các liên hệ khẩn cấp như: số điện thoại người thân. Sau đó là quá trình xác thực thông tin cá nhân bằng cách điền số CMND, chụp ảnh 2 mặt của CMND, ảnh cầm thẻ CMND…

Sau khi đăng ký hồ sơ xong, hệ thống sẽ xét duyệt và thống báo ngay trên ứng dụng cho khách hàng. Trong thông báo sẽ có hạn mức cho vay, nếu bạn muốn vay thêm, bạn có thể thay đổi hạn mức và điền thêm 1 số thông tin cá nhân khác trong mục “tôi”. Sau đó bạn tạo tài khoản liên hệ với ngân hàng cũng trong mục đó.

Bước 3: Đăng ký vay 

Sau khi đăng ký hồ sơ và được xét duyệt hạn mức. Bạn chọn đăng ký vay ngay trên trang chủ của IDong và lựa chọn số tiền vay, thời gian vay, hình thức nhận tiền.

Cách tra cứu và thanh toán tiền nợ vay IDong

Biết được khoản vay, số tiền lãi và thực hiện thanh toán số tiền vay đúng hạn là điều mà bất kỳ người vay vốn nào cũng đều phải có trách nhiệm thực hiện. Khi bạn vay vốn qua IDong bạn vẫn sẽ bị kiểm soát bởi trung tâm thông tin tín dụng CIC nên việc bạn trả nợ đúng hạn để không rơi vào nhóm nợ xấu là điều rất cần thiết cho những nhu cầu vay vốn sau này. Để giúp bạn có thể tra cứu được khoản vay và thanh toán số tiền nợ đúng hạn, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây.

Cách tra cứu tiền nợ vay IDong

Đây là dịch vụ vay tiền online qua app nên bạn hoàn toàn có thể tra cứu khoản tiền nợ của mình  ngay trên app IDong mà bạn đã tải để vay tiền. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến số hotline: 1900 633 998 để được hỗ trợ kiểm tra.

Cách thanh toán tiền nợ vay IDong

IDong hiện nay đang hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay với nhiều hình thức khác nhau mà bạn có thể tham khảo như:

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Bạn có thể lựa chọn thanh toán khoản vay IDong bằng cách chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của chủ đơn vị cho vay. Bạn có thể chuyển khoản đến các tài khoản:

VP Bank

  • Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại 360 Việt Nam
  • Số tài khoản: 165398898
  • Ngân hàng: VPBank Chi nhánh Thăng Long

Vietcombank

  • Tên công ty:  Công ty TNHH Thương Mại 360 Viet Nam
  • Số tài khoản: 0611001970382
  • Ngân hàng:   Vietcombank – Chi nhánh Ba Đình

Bạn lưu ý khi chuyển khoản cần ghi rõ họ, tên, số điện thoại, nội dung và cần chụp hóa đơn thanh toán lại để làm bằng chứng nếu có xảy ra tranh chấp. Việc sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toán có thể xảy ra nhiều rủi ro nếu bạn không kiểm tra đúng, đủ thông tin của người thụ hưởng. Tất cả những thông tin số tài khoản đều phải thuộc Công ty TNHH Thương Mại 360 Viet Nam thì bạn mới thực hiện chuyển khoản.

Thanh toán khoản vay qua ví điện tử AirPay

Việc trả nợ IDong thông qua ví điện tử AirPay được thực hiện với các bước đơn giản như sau;

  • Bước 1: Bạn vào ứng dụng IDong, chọn thanh toán qua ví điện tử AirPay để nhận mã giao dịch
  • Bước 2: Mở ứng dụng AirPay và chọn thanh toán vay IDong, sau đó nhập mã giao dịch đã lấy trước đó để thanh toán.

Thanh toán khoản vay qua ví điện tử Momo

Đây là cách thanh toán tiền vay phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể thực hiện thanh toán qua các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng IDong và vào chọn mục thanh toán qua Momo để nhận mã giao dịch.
  • Bước 2: Sau khi nhận mã giao dịch, bạn vào ứng dụng Momo và vào chọn mục thanh toán vay tiêu dùng, chọn thanh toán IDong sau đó nhập mã giao dịch để thanh toán.

Giới thiệu trang chia sẻ kinh nghiệm vay tiền trên các app: https://appvaynhanh.net/

Bài viết cách tra cứu và thanh toán tiền nợ vay IDong có lẽ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền online rồi phải không nào. Hy vọng những chia sẻ từ bài viết đã biết cách để tra cứu và thanh toán tiền vay để không bị gọi đòi nợ hay chịu phạt vì trả nợ trễ hạn.