Friday, 12 Apr 2024
Internet Banking Thẻ ATM

Thẻ Agribank có nhận được tiền từ nước ngoài không? (Kiều hối/western union)

Vào thời điểm những tháng cuối năm, dịch vụ kiều hối các ngân hàng tăng cao khi lượng lớn kiều bào từ ngước ngoài chuyển tiền về cho người thân mua sắm, chi phí ăn Tết. Agribank là ngân hàng uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn khá đông ở dịch vụ này. Chính vì thế mà thẻ Agribank có nhận được tiền từ nước ngoài không rất nhiều người quan tâm trong thời điểm hiện nay. Cùng Ngân hàng 24h tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau đây nhé.

Thẻ Agribank có nhận được tiền từ nước ngoài không

Agribank là một trong những ngân hàng nhà nước tiếp cận, vận dụng nhanh chóng những công nghệ hiện đại vào cách quản lý khách hàng đồng thời cung cấp những dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng trải nghiệm.

Khi dịch vụ E-mobile banking được đưa vào sử dụng thì cùng với đó lượng lớn khách hàng của Agribank có thể nhận tiền kiều hối qua tài khoản thẻ ATM một cách nhanh chóng, an toàn, tiện ích ngay tại nhà không cần phải đến ngân hàng chờ đợi như trước đây.

Tiện ích khi nhận kiều hối qua thẻ Agribank

  • Có thể nhận tiền chuyển về từ nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Tiền ghi có vào tài khoản ngay thời điểm nhận tiền, người nhận không tốn phí.
  • Giao dịch nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Khánh hàng có thể nhận tiền bất kỳ thời gian nào trong ngày.
  • Không phải tốn thời gian đến phòng giao dịch ngân hàng mới có thể nhận tiền gửi từ nước ngoài.

Các hình thức nhận kiều hối qua thẻ Agribank

Western Union (WU)- nhận tiền từ các quốc gia trên thế giới

Western Union – nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế lớn nhất thế giới với hơn 135 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển tiền tại hơn 200 quốc gia. Hơn nữa Agibank là đại lý chi trả kiều hối lớn nhất của Western Union tại Việt Nam.

NhanTienWU_mb
Nhận tiền WU

Đồng thời khi sử dụng dich vụ này tại Agribank khách hàng thường được hưởng nhiều ưu đãi lớn. Cụ thể hiện nay từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 28/2/2022, tất cả khách hàng nhận tiền qua Western Union tại Agribank trên phạm vi toàn quốc sau khi hoàn tất giao dịch nhận tiền sẽ được rút thăm trúng thưởng ngay tại quầy giao dịch của Agribank (không áp dụng cho hình thức nhận tiền qua thẻ).

Hình thức khuyến mãi này thường áp dụng vào những tháng cuối năm, đây là thời điểm hợp lý nhất để Agribank thu hút lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Thường vào dịp này rất nhiều người thân từ nước ngoài gửi tiền về cho bà con sắm sửa cho dịp Tết Nguyên Đán.

Khi nhận tiền kiều hối qua thẻ ATM Agribank với Western Union đặc biệt người nhận không phải tốn bất kỳ một khoản phí nào. Đây là lựa chọn an toàn thông minh nhất cho những bạn có nhu cầu nhận tiền người thân gởi về từ nước ngoài.

Hạn mức chuyển tiền tại nước gửi: 3.000USD/giao dịch

Kookminbank- nhận tiền từ Hàn Quốc

Kookminbank là dịch vụ nhận tiền kiều hối từ Hàn Quốc về Việt Nam do ngân hàng Agribank liên kết với ngân hàng Kookmin Bank thực hiện. Người nhận tại bất kỳ điểm giao dịch vào của Agribank hay nhận qua tài khoản thanh toán của khách hàng được mở tại Agribank.

Rất nhanh sau thời điểm nhận, khoản tiền sẽ được tự động ghi có vào tài khoản của người nhận mở tại Agribank; khách hàng có thể rút tiền tại các máy ATM của Agribank hoặc máy ATM của các ngân hàng khác trên toàn quốc.

Tuy nhiên, người chuyển phải mở tài khoản tại ngân hàng Kookmin Bank. Phí dịch vụ chuyển tiền được áp dụng theo biểu phí của ngân hàng  Kookmin Bank tại Hàn Quốc. Khách hàng nhận tiền tại ngân hàng Agribank không mất phí nhận tiền. Nếu khách hàng muốn nhận ngoại tệ khác thì có thể sẽ mất thêm phí chuyển đội ngoại tệ theo tỷ giá hiện hành.

Hạn mức chuyển tiền từ nước gửi: 5.000USD/giao dịch

Ngân hàng SinoPac – nhận tiền từ Đài Loan

Bạn muốn nhận tiền người thân gửi về từ Đài Loan qua tài khoản thẻ ATM Agribank, thì bạn có thể thục hiện ngay nhờ sự liên kết của của Agribank và ngân hàng SinoPac. Người chuyển tiền có thể thực hiện ngay trên điện thoại di động.

Sinopac_mb
Ngân hàng SinoPac- nhận tiền từ Đài Loan

Giao dịch thực hiện an toàn nhanh chóng, mức phí dịch vụ tại ngân hàng này cũng rất ưu đãi cho những kiều bào đang sinh sống làm việc tại Đài Loan. Đối với người nhận qua thẻ Agribank bạn không phải tốn khoản ohis nào.

Hạn mức chuyển tiền tại nước gửi: 3.000USD/giao dịch

Chang Hwa Bank – nhận tiền từ Đài Loan

Hiện nay Chang Hwa Bank là ngân hàng lớn tại Đài Loan liên kết với Agribank Việt Nam cho phép chuyển tiền nhanh chóng, an toàn cho cả người chuyển và người nhận. Tại Việt Nam người nhận có thể nhận trực tiếp onlinle trên app E-mobile banking.

changwa_mb
Chang Hwa Bank-nhận tiền từ Đài Loan

Đặc biệt khi ghi có vào tài khoản Agribank, người nhận không phải chịu phí, phí bên chuyển tại Đài Loan cũng rất ưu đãi, cạnh tranh và có thể chuyển với hạn mức 15,000 TWD/giao dịch.

Nhận tiền từ Nhật Bản qua Dcom

DCOM Money Express là dịch vụ chuyển tiền nhanh đến hơn 200 quốc gia của công ty D. COMMUNICATIONS, INC., có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Nhờ sự liên kết của Dcom và Agribank mà khách hàng có thể nhận tiền kiều hối từ Nhật nhanh chóng.

Tại Dcom người chuyển có rất nhiều nhình thức để thực hiện trực tiếp tại ngân hàng, trên app điện thoại, bằng web. Rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí tối đa. Còn tại Việt Nam, người nhận tiền miễn phí cực nhanh bằng tài khoản hoặc tiền mặt tại Agribank. Giao dịch 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Hạn mức chuyển tại Dcom:100 man/giao dịch.

Nhận tiền từ các quốc gia trên thế giới qua SWIFT

SWIFT là Hiệp hội viễn thông liên ngân hàng và tài chính quốc tế, là một hiệp hội giúp các ngân hàng trên thế giới là thành viên của SWIFT chuyển tiền cho nhau hoặc trao đổi thông tin. Do đó khách hàng Agribank có thể nhận tiền kiều hối qua dịch vụ này.

KHDN_Chuyen-Tien-Swift_mb
Nhận kiều hối với Swift

Đây cũng là hình thức nhận tiền chuyển về từ nước ngoài ngay tại nhà bằng tài khoản Agribank. Đặc biệt riêng với hình thức này khách hàng có tài khoản hoặc không có tài khoản tại Agribank đều có thể chuyển/nhận tiền thông qua gần 1000 ngân hàng Đại lý của Agribank trên toàn thế giới.

Đây là một mạng truyền thông chỉ sử dụng trong hệ thống ngân hàng và các tổ chức tài chính nên tính bảo mật cao và an toàn. Với chi phí giao dịch rất thấp, cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Cách nhận tiền từ nước ngoài

Nhận tiếp tại quầy giao dịch Agribank

Đây là cách nhận tiền truyền thống khách hàng nhận tiền hiều hối từ nước ngoài. Thường khi người thân từ nước ngoài chuyển tiền về, người nhận tới quầy giao dịch của Agribank, cung cấp giấy tờ tùy thân còn hạng sử dụng và mã số bí mật (MTCN) để nhận tiền.

Với hình thức này bạn có thể nhận tiền VNĐ hay ngoại tệ, tuy nhiên nếu nhận ngoại tệ bạn phải chịu phí quy đổi tại thời điểm giao dịch.

Nhận qua tài khoản ngân hàng Agribank

Không cần đi lại và đảm bảo an toàn tuyệt đối, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh phúc tạp, rất dễ lây lang từ việc tiêu thụ tiền mặt. Vì thế bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau để nhận tiền kiều hối ngay tại nhà qua thẻ ATM nhanh chóng:

  • Người nhận đăng ký dịch vụ E-mobile/ Đăng nhập vào tài khoản
  • Vào mục Nhận tiền kiều hối.
  • Điền thông tin tài khoản.
  • Điền mã MTCN để nhận tiền vào tài khoản.
  • Ngân hàng báo có ngay tại thời điểm hoàn thành giao dịch.

Xem thêm:

Qua bài viết này đã giải thích cho lượng lớn khách hàng về việc thẻ Agribank có nhận được tiền từ nước ngoài không. Từ đây mọi người có thêm chút kinh nghiệm để nhận tiền người thân từ nước ngoài gửi về nhanh chóng, an toàn, tiện ích ngay tại nhà.