Wednesday, 30 Nov 2022
Thẻ Visa Thông Tin Ngân Hàng

Thẻ Visa vietcombank có rút tiền được không?

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Ngoài việc mở tài khoản, sử dụng thẻ ATM, thẻ ghi nợ, khách hàng còn quan tâm đến việc sử dụng thẻ Visa, vậy Thẻ Visa vietcombank có rút tiền được không?. Hãy tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

rut-tien-mat-the-Visa-Vietcombank
Rút tiền mặt thẻ Visa Vietcombank

Thẻ visa Vietcombank là gì?

Thẻ Visa là loại thẻ được phát hành và sử dụng phổ biến trên toàn thế giới được phát hành bởi các ngân hàng. Thẻ visa Vietcombank do ngân hàng Vietcombank phát hành , nó giống như các loại thẻ khác dùng để thực hiện các giao dịch tiền tệ, để thanh toán và để chuyển khoản thay cho các dịch vụ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Khách hàng khi dùng thẻ Visa của Vietcombank có thể thực hiện phương thức thanh toán ở nhiều nơi trong và ngoài nước, Thẻ visa có ưu điểm vượt trội hơn so với thẻ ghi nợ nội địa và các loại thẻ tín dụng khác.

Phân loại thẻ Visa

Hiện nay, thẻ Visa gồm 3 loại

Thẻ ghi nợ quốc tế

Tương tự như thẻ tín dụng số tiền trong tài khoản tương ứng với số tiền mà khách hàng đang kí làm thẻ. Nếu khách hàng đã dùng hết số tiền cho phép trong thẻ thì không thể tiếp tục thực hiện các giao dịch như thanh toán, rút tiền hay chuyển khoản.

Thẻ tín dụng quốc tế

Đối với thẻ tín dụng quốc tế phương thức thanh toán cũng giống như thẻ ghi nợ quốc tế, sau khi dùng hết tiền khách hàng cần hoàn lại số tiền đã chi tiêu kèm theo lãi suất đúng theo thời gian quy định. Nếu quá thời gian quy định vẫn chưa hoàn tiền gốc và tiền lãi sẽ tính lãi % theo quy định của ngân hàng. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Thẻ Visa trả trước

Đây là loại thẻ phải có tiền trong tài khoản thẻ trước thì mới có thẻ sử dụng được. Nếu sử dụng hết số tiền trong thẻ khách hàng phải chuyển tiền trực tiếp vào thẻ thì mới có thể tiếp tục thực hiện các giao dịch trên thẻ Visa.

Trường hợp khách hàng làm mất thẻ Visa sẽ không thể tạo thẻ mới và lấy lại số tiền đã mất được. Khách hàng sử dụng loại thẻ Visa trả trước cần lưu ý điều này.

Thẻ Visa vietcombank có rút tiền được không?

Khách hàng khi đăng kí làm thẻ Visa Vietcombank có thể thực hiện giao dịch rút tiền bình thường.

Địa điểm rút tiền bằng thẻ Visa Vietcombank : Cây ATM của ngân hàng Vietcombank hoặc cây ATM của những ngân hàng khác hệ thống có biểu tượng Visa tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

Các bước thực hiện :

  • Khách hàng cho thẻ Visa Vietcombank vào khe cắm thẻ sau đó nhập mã PIN và mật khẩu bảo mật.
  • Tiếp đến khách hàng chọn Rút Tiền, chọn số tiền cần rút, số tiền đối đa bạn có thể rút được tùy thuộc vào mức Visa mà bạn đã đăng kí.
  • Sau khi hoàn thành giao dịch bạn nhận lại thẻ và tiền từ khe rút tiền.

Lợi ích khi rút tiền từ thẻ Visa Vietcombank

Khi rút tiền từ thẻ tín dụng Visa khách hàng có thể trực tiếp dùng tiền để mua sắm hoặc chi tiêu cá  nhân.  Khi rút tiền từ thẻ Visa Vietcombank có một số lợi ích sau : [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

  • Khách hàng có thể rút hết số tiền có trong thẻ Visa.
  • Nếu khách hàng trả tiền theo hình thức chi tiêu trước trả tiền sau thì mức lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 45 ngày. Tuy nhiên, nếu rút tiền để chi tiêu trực tiếp thì sẽ tính lãi suất từ thời gian mà bạn rút tiền.
  • Thời gian khách hàng đi rút tiền tại cây ATM linh động không phụ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng.

Phí rút tiền từ thẻ Visa Vietcombank

– Miễn phí rút tiền mặt tại ATM chi nhánh Vietcombank

– Rút tiền ngoài hệ thống ATM Vietcombank : 4% giá trị giao dịch.

+ Khi khách hàng rút tiền mặt trong nước mức phí 4% giá trị giao dịch.

+ Rút tiền mặt ở nước ngoài mức phí 6% giá trị giao dịch.

Phí rút tiền tại quầy, chi nhánh ngân hàng

– Rút tiền tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank : Miễn phí rút tiền

– Rút tiền các ngân hàng khác hệ thống trong nước : 4% giá trị giao dịch

– Rút tiền các ngân hàng tại nước ngoài : 6% giá trị giao dịch.

Điều kiện làm thẻ tín dụng Vietcombank

– Khách hàng phải là người Việt nam hoặc là người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.

– Chủ thẻ từ 18 tuổi trở lên.

Thẻ Visa vietcombank có rút tiền được không? khi nắm bắt được tính năng sử dụng tiền mặt có trong thẻ Visa khách hàng có thể chủ động trong việc thanh toán dịch vụ và chi tiêu cá nhân của mình. Nếu khách hàng hiểu đúng chức năng và công dụng của thẻ Visa thì nó có thể phát huy hết công dụng tuyệt vời của nó. Chúc các bạn thành công.

Tin liên quan: