Thursday, 1 Dec 2022
Blog Trang sức

Top 9 Tiệm Vàng Bạc Đá Quý Bắc Ninh Uy Tín Nhất hiện nay 2023

Việc mua vàng đôi khi không chỉ là để làm đẹp mà còn là để đầu tư sinh lời một cách lâu dài. Đây chính là lý do tại sao chúng ta cần tìm kiếm những Tiệm Vàng Bạc Đá Quý Bắc Ninh Uy Tín để mua được những món trang sức đẹp nhất hay những thỏi vàng có tỷ lệ vàng cao nhất. Và sau đây chúng tôi sẽ thông tin đến bạn những địa chỉ buôn bán, kinh doanh vàng nổi tiếng tại tỉnh Bắc Ninh.

Lý do bạn nên mua vàng bạc đá quy tại nơi uy tín

Cũng giống như các ngành nghề kinh doanh khác, trong buôn bán vàng bạc đá quý uy tín cũng là thứ để làm lên thương hiệu của một cửa tiệm. Và sẽ có muôn vàn lý do khiến bạn phải lựa chọn mua bán, trao đổi vàng bạc đá quý và trang sức quý ở những cửa hàng uy tín tại tỉnh Bắc Ninh.

Và đó là:[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

 • Khi này bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng của trang sức mà bạn mua, chắc chắn về nguồn gốc của sản phẩm và yên tâm về độ bền của trang sức đá quý.
 • Bạn sẽ nhận được những tư vấn mua hàng nhiệt tình nhất, sẽ được mua trang sức với giá tốt nhất và sẵn sàng được hỗ trợ bán lại nếu cần thiết.
 • Bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành, bảo dưỡng và làm mới trang sức bằng kim loại quý một cách miễn phí trong thời gian dài.
 • Bạn sẽ được mua những trang sức quý với mẫu thiết kế độc đẹp mang phong cách của từng cửa tiệm hoặc các thiết kế phù hợp với xu hướng thị trường.
 • Có thể mua bán vàng với trữ lượng lớn mà không cần thông báo trước, thường xuyên cấp nhật tỷ giá vàng một cách chính xác và khách quan nhất…

Tham khảo thêm: Mua vàng tích trữ nên mua loại nào tốt nhất

Tiêu chí đánh giá tiệm vàng bạc đá quý uy tín ở Bắc Ninh

Chỉ cần dùng mắt thường chúng ta cũng đã có thể nhận diện đâu là một tiệm vàng bạc đá quý uy tín và chất lượng. Và sẽ có những tiêu chí đánh giá khách quan cho vấn đề này. Bạn có thể lựa chọn một cửa hàng trang sức quý theo những mặt tốt sau:

>> Tên tuổi cửa hàng càng lâu đời chứng tỏ độ uy tín càng cao. Chúng ta có thể thấy một số trung tâm đá quý lớn có tuổi đời lâu như SCJ, PNJ hay DOJI đã tồn tại từ rất lâu và được nhiều khách hàng lựa chọn với hệ thống các cửa hàng rộng khắp trên cả nước.

>> Mặt bằng kinh doanh của các cửa hàng phải là vị trí tốt, rộng rãi, thoáng mát và là nơi tập trung cư dân. Bên cạnh đó, hệ thống biển bảng quảng cáo và quầy kệ trang trí phải đảm bảo luôn sạch sẽ, có đèn chiếu sáng nhằm tăng giá trị của các trang sức được bày bán tại cửa hàng.

tiem-vang-bac-da-quy-bac-ninh-uy-tin
Giá vàng bạc đá quý tại các tiệm nổi tiếng Bắc Ninh

>> Tiếp đó là đến các trang thiết bị phục vụ bán hàng đảm bảo các tiêu chí về an toàn. Cụ thể như hệ thống bảng biển hiển thị và cập nhật tỷ giá vàng thường xuyên, camera giám sát an ninh, những chiếc cân tiêu ly và các dụng cụ kim hoàn để phục vụ quá trình bán hàng và chế tác trang sức.

>> Cuối cùng là bạn sẽ cần quan tâm nhiều hơn đến văn hóa bán hàng tại các cửa tiệm vàng bạc uy tín ở Bắc Ninh. Đội ngũ nhân viên cửa hàng trang sức cần có thái độ thân thiện, nhiệt tình với khách hàng để người mua hàng có những đánh giá tốt và sẵn sàng quay trở lại với cửa hàng vàng của bạn lần tiếp theo…

Và trên thực tế thì tại Bắc Ninh có rất nhiều các cửa hàng vàng bạc nhưng không phải cửa tiệm nào cũng đáp ứng đủ những tiêu chí về độ uy tín và chất lượng này. Vậy bạn có muốn biết đâu là nơi kinh doanh vàng uy tín đáng để bạn lựa chọn giao dịch hay không? Nếu không thì hãy dựa theo gợi ý sau của chúng tôi.

Tham khảo thêm: Mua bán vàng có cần hóa đơn không

Tổng hợp các tiệm vàng bạc uy tín ở Bắc Ninh

Công ty vàng bạc Sinh Diễn

Công ty vàng bạc Sinh Diễn là cái tên đứng đầu bảng trong danh sách các tiệm vàng uy tín ở địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Địa chỉ tiệm vàng tại số 466 Ngô Gia Tự, Tiền An, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh, số điện thoại liên hệ 0222.650.8888 – 0222.627.999. Đến với Sinh Diễn khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

 • Bảo hành trang sức trọn đời
 • Đặt làm trang sức theo mẫu với giá công rẻ nhất thị trường
 • Phục vụ khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất và nhanh chóng nhất
 • Thoải mái lựa chọn trong sức với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau
 • Nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ độ ngũ nhân viên bán hàng của Sinh Diễn…

Cửa hàng vàng bạc Tiến Ngọc

Cửa hàng vàng bạc Tiến Ngọc hiện hoạt động ở hai cơ sở là số 29 Trần Phú, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh và số 1 Minh Khai, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh. Số điện thoại liên hệ 02413832597. Đây là một cửa tiệm vàng bạc chất lượng và được khách hàng quan tâm nhiều nhất trong nhiều năm qua.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm vàng trang sức, đá quý, vàng thỏi và vàng miếng… Tiến Ngọc còn có các dịch vụ khác như kiểm định vàng và khắc chữ lazer, mua lại vàng số lượng lớn không do công ty bán ra với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Cty Vàng Bạc Đá Quý Sơn Hà

Vàng Sơn Hà với hai cơ sở đóng tại  301, Hoàng Quốc Việt, Thị Cầu, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh và 257, Ngô Gia Tự, Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh thuộc quản lý của Cty Vàng Bạc Đá Quý Sơn Hà. Số điện thoại liên hệ 0241 3821 467 đã hoạt động được hơn 30 năm và đang có bước phát triển đột phá.

Vàng Sơn Hà hoạt động với phương châm lấy chữ tín lên hàng đầu và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Các món trang sức được bán tại tiệm vàng bạc này luôn được đánh giá cao bởi thiết kế độc đáo, đầy sáng tạo chắc chắn sẽ làm vừa lòng ngay cả khi bạn là người khó tính nhất.

Cửa hàng Vàng Bạc Bảo Tín

Là cái tên tiếp theo mà bạn sẽ cần để ý đến nếu có ý định mua bán vàng bạc trang sức. Địa chỉ cửa hàng đóng tại số 257 Ngã Tư Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh – 0976 663 688 – 0985 663 688. Cửa hàng chuyên kinh doanh những trang sức vàng ta và tây chất lượng theo mẫu có sẵn và làm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Cửa hàng Vàng Bạc Bảo Tín thường xuyên cập nhật các thông tin có liên quan đến tỷ giá vàng để khách hàng có thể mua vào hoặc bán trang sức ra một cách có lợi nhất. Cửa hàng cũng sẽ nhận mua lại trang sức có dấu của Bảo Tín với giá tốt nhất mà không cần kiểm tra về chất lượng.

Vàng Bạc Đá Quý Kim Thành

Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Đá Quý Kim Thành có địa chỉ cửa hàng tại số 126 Minh Khai, Phường Đông Ngàn, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. Điện thoại liên hệ 0904377795. Đây là một cửa hàng trang sức mới, chỉ vừa hoạt động được 4 năm nhưng độ uy tín cực cao nhờ chuyên cung cấp các dòng trang sức chất lượng với giá tốt nhất.

Bạn có thể mua những món trang sức đã chế tác sẵn được bày bán tại cửa hàng vàng bạc này hoặc cũng có thể liên hệ với thợ kim hoàn để đặt làm trang sức theo yêu cầu với phí phải chăng. Đảm bảo chất lượng vàng luôn cao nhất, bảo hành sản phẩm trọn đời và nhận hỗ trợ làm mới miễn phí trang sức nếu bị cũ.

Vàng bạc đá quý Hồng Cường

 • Địa chỉ: 31 Trần Phú, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 024 1383 1716

Cửa Hàng Vàng Bạc Đức Thịnh

Địa chỉ: 168 Trần Phú, TX. Từ Sơn, Tx. Từ Sơn, Bắc Ninh

Tiệm Vàng Bạc Phương An

 • Địa chỉ: Phố Và, Hạp Lĩnh, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0222 3720 141

Cửa Hàng Vàng Bạc Khổng Long

Địa chỉ: Thị Trấn Lim, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, TT. Lim, Tiên Du, Bắc Ninh
Điện thoại: 094 410 00 69

Hiện nay, “Top 9 Tiệm Vàng Bạc Đá Quý Bắc Ninh Uy Tín Nhất hiện nay” nêu trên đều bán hàng theo các hình thức trực tiếp hoặc mua hàng trực tuyến. Nếu bạn cần thêm thông tin về cửa hàng trang sức đá quý chất lượng trên toàn quốc bạn hãy tìm hiểu thêm các thông tin mà chúng tôi đã cập nhật tại các bài viết đã có trên website.

Thông tin tham khảo hữu ích: