Tuesday, 7 Feb 2023
Bảo Hiểm

Tổng Đài bảo hiểm Manulife –  Số Điện Thoại CSKH Tư Vấn Hỗ Trợ 2023

Tổng Đài Manulife là nơi có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ mà Manulife cung cấp. Số điện thoại chăm sóc khách hàng cũng sẽ giúp phản án các sự cố liên quan đến sản phẩm của Manulife. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt được những số tổng đài này để chủ động ghi nhớ và liên lạc khi cần dùng đến.

Đôi chút về công ty bảo hiểm Manulife

Nếu bạn quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ chắc chắn bạn sẽ biết đến cái tên Manulife. Manulife là một công ty bảo hiểm nhân thọ đã quá nổi tiếng trong nhiều năm trở lại đây. Manulife Việt Nam là một trong những thành viên của Manulife Financial. Đây là một trong những công ty tư nhân và cũng là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại với số vốn điều lệ là 10 triệu USD.

Bảo hiểm Manulife Việt Nam cung cấp đến bạn đa dạng các sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của Manulife Việt Nam đều mang ý nghĩa nhân văn khi nó có thể giúp gia tăng lợi ích và bảo vệ con người. Trong đó, các dòng sản phẩm như bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí được khách hàng chọn lựa nhiều nhất.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Thành lập từ những năm 1999, đến ngay sau hơn 20 năm phát triển, Manulife đã có tổng cộng 82 chi nhánh và văn phòng trên cả nước. Tập trung ở các tỉnh thành phố lớn nơi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe và bảo vệ của con người tăng cao. Số lượng các tư vấn viên lớn và có sự chuyên nghiệp cao.

Manulife có hàng triệu khách hàng là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Trong thời gian tương lai, Manulife đang chuẩn bị nhiều kế hoạch để mở rộng khách hàng của mình bằng cách mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất. Manulife đã từng bước khẳng định vị thế chắc chắn của mình tại thị trường Việt Nam với hàng loạt các giải thưởng danh giá như:

 • Thời báo kinh tế Việt Nam trao tặng danh hiệu Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có dịch vụ và trải nghiệm khách hàng tốt nhất trong Giải thưởng Rồng Vàng
 • Tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất về chuyển đổi số hoá tại Việt Nam.
 • Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á – HR Asia bình chọn là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019 trong liên tiếp nhiều năm liền…

Nên xem: Bảo hiểm manulife có lừa đảo không

Tổng Đài Manulife, hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo độ chuyên nghiệp khi hoạt động, Manulife đã triển khai kênh tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng qua tổng đài chăm sóc khách hàng trực tuyến. Với số điện thoại chăm sóc khách hàng của Manulife bạn có thể liên hệ để tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm cũng như phản ánh các ý kiến liên quan đến các sản phẩm của Manulife đang triển khai.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Bạn có thể liên hệ Manulife Việt Nam bằng các cách sau:

 • Hotline: 1900 1776
 • Thư điện tử: [email protected]
 • Website hoặc cổng thông tin trực tuyến Manuconnect

Chú ý, các kênh liên lạc này hoạt động từ 8h30-18h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng, trừ các ngày nghỉ, lễ. Manulife Việt Nam sẽ phản hồi thông tin đến khách hàng một các nhanh chóng nhất. Và bạn sẽ được miễn phí thông tin cuộc gọi đến tổng đài Manulife Việt Nam hoặc gửi thư điện tử cho Manulife nhé.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Manulife Việt Nam qua 82 văn phòng đại diện trên toàn quốc hoặc trực tiếp liên hệ với chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm đã hợp tác với bạn để nhận giúp đỡ khi cần. Danh sách các văn phòng, chí nhánh của Manulife Việt Nam bạn có thể tham khảo tại đường link https://www.manulife.com.vn/vi/lien-he.html…

tong-dai-manulife
Tổng Đài Manulife hỗ trợ chăm sóc khách hàng như thế nào?

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn làm việc trực tiếp với Manulife Việt Nam bằng cách đến trụ sở chính đóng tại số Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh hoặc các chi nhánh của Manulife tại 64 tỉnh thành phố trên cả nước nhé…

Khi nào bạn cần liên hệ với tổng đài Manulife

Nếu bạn quan tâm về bảo hiểm và muốn lựa chọn công ty bảo hiểm Manulife thì bạn chắc chắn sẽ cần ghi nhớ số tổng đài Manulife. Bởi đây sẽ là cầu nối giúp bạn hiểu hơn về công ty, sản phẩm và các dịch vụ mà Manulife cung cấp. Bạn có thể liên hệ với số tổng đài trong các trường hợp sau:

 • Tìm hiểu về gói sản phẩm bảo hiểm Manulife mà mình đang quan tâm.
 • Kiểm tra tình trạng hợp đồng bảo hiểm, xem tình trạng đóng phí của mình.
 • Xác nhận các yêu cầu đóng phí bảo hiểm để tránh bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
 • Thông báo chấm dứt hợp đồng bảo hiểm vì nhiều lý do khác nhau để nhận được hỗ trợ thanh lý hợp đồng từ nhân viên của Manulife.
 • Thông báo về việc năm viện, khám chữa bệnh để nhận được hướng dẫn làm hồ sơ và tiền hỗ trợ đúng như các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm…
 • Phản ánh các sự cố phát sinh có liên quan đến hợp đồng bảo hiểm mà Manulife cung cấp như không đóng được phí, không được bồi hoàn, đã đóng phí nhưng vẫn bị hối thúc…

Nói chung là bạn có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Manulife bất cứ khi nào mà mình cần. Chỉ cần yêu cầu của bạn có liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà Manulife là bạn sẽ được giải đáp. Riêng đối với khách hàng muốn tra cứu thông tin về gói bảo hiểm cá nhân cần chứng minh mình là người đứng tên hợp đồng bảo hiểm thông qua việc cung cấp chứng minh nhân dân và mã hợp đồng bảo hiểm mới được nhân viên hỗ trợ nhé.

Một vài chú ý khi tham gia bảo hiểm Manulife

Tham gia bảo hiểm là để bảo vệ an toàn cho chính bạn, gia tăng các lợi ích cho bạn và người thân. Chính vì thế, số lượng khách hàng lựa chọn dòng bảo hiểm Manulife đang ngày một gia tăng. Trong đó hợp đồng bảo hiểm được chia thành có tích lũy về sau và bảo hiểm không tích lũy.

Chúng ta có thể hiểu đơn giản bảo hiểm Manulife không tích lũy chỉ giúp bạn bảo vệ trong thời gian hợp đồng bảo hiểm diễn ra. Bảo hiểm tích lũy sẽ giúp gia tăng quyền lợi và sinh lời giống như khi chúng ta đầu tư. Bạn sẽ lấy lại được tiền đóng bảo hiểm khi thời gian hợp đồng kết thúc.

Manulife cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chấp nhận cho khách hàng của mình dùng thử bảo hiểm. Theo đó, trong thời gian 21 ngày từ ngày bạn nhận được hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bạn hoàn toàn có thể yêu cầu hủy hợp đồng mà không phải chịu bất cứ tổn thất nào. Phí đóng bảo hiểm sẽ được hoàn trả hoàn toàn.

Trong 21 ngày dùng thử này khách hàng của Manulife vẫn sẽ nhận được những quyền lợi cơ bản sau:

 • Hưởng tất cả các quyền lợi như trong hợp đồng bảo hiểm của bạn trừ điều khoản có liên quan đến các bệnh hiểm nghèo sẽ có hiệu lực sau 90 ngày và quyền lợi nằm viện không do tai nạn sẽ có hiệu lực sau 30 ngày.
 • Khách hàng có thể chủi động yêu cầu tư vấn bảo hiểm giải thích rõ ràng và chính xác các câu từ, con số được nêu ra trong hợp đồng bảo hiểm của mình.
 • Cân nhắc về quyền lợi của mình khi tham gia bảo hiểm Manulife và có thể mua thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ sung nếu cảm thấy nó cần thiết.
 • Khách hàng có thể yêu cầu tăng phí bảo hiểm, thay đổi hình thức đóng phí và đặc biệt là có thể hủy hợp đồng mà vẫn được nhận lại tiền đã đóng cho Manulife trước đó…

Như chúng ta đã biết, bảo hiểm không những để bảo vệ mà còn là để đầu tư. Bản chất của công ty bảo hiểm Manulife hay bất cứ công ty nào khác cũng là dùng tiền bảo hiểm mà bạn đóng để đem đi đầu tư. Do đó, việc bạn kết thúc bảo hiểm trước hợp đồng sẽ gây thiệt hại lớn cho bên Manulife cũng như chính bạn.

Vậy nên, một khi đã tham gia bảo hiểm bạn cần hiểu đúng về ý nghĩa của việc đóng bảo hiểm là gì. Không nên đóng bảo hiểm chỉ vì thích hoặc nghe ai đó xúi giúc mà không hiều bản chất chính xác của các hợp đồng bảo hiểm là đầu tư, bảo vệ cho chính bạn và những người được nêu trên trong hợp đồng bảo hiểm.

Bạn cần nhờ tổng đài chăm sóc khách hàng của Manulife hoặc chính các đại lý bảo hiểm làm việc với mình tư vấn cụ thể về phí, quyền lợi bảo hiểm, thời gian đóng phí, thời gian bảo vệ cũng như các điều khoản về việc giải quyết quyền lợi để lựa chọn đóng bảo hiểm phù hợp nhất…

Tất cả những thông tin này sẽ có được nếu như bạn chủ động liên hệ với “Tổng Đài Manulife –  Số Điện Thoại CSKH Tư Vấn Hỗ Trợ” mà chúng tôi vừa nêu trên. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm chơi bảo hiểm nhân thọ của  mình của một công ty bảo hiểm bất kỳ để cũng nhau so sánh và đưa ra những sự chọn lựa phù hợp nhất bạn nhé.

Thông tin tham khảo dành cho bạn: