Monday, 5 Jun 2023
Cuộc Sống Thông Tin Ngân Hàng

Tổng Đài Mb Bank – Số Điện Thoại CSKH Liên Hệ Vay Tiền 2023

Bạn muốn liên hệ với Mb Bank để tìm hiểu thông tin về sản phẩm dịch vụ của ngân hàng hay thông báo sự cố phát sinh khi sử dụng dịch vụ. Bạn lại không biết phải làm cách nào để có thể kết nối nhanh nhất với ngân hàng. Vậy thì hãy ghi nhớ số tổng đài Mb Bank, Số Điện Thoại CSKH của ngân hàng mà chúng tôi chia sẻ nhé.

Đôi chút về ngân hàng Mb Bank

Mb Bank là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Quân Đội trực thuộc Bộ Quốc phòng. Một ngân hàng có độ uy tín cao nhất hiện nay và có số lượng khách hàng khá đông. Ngân hàng được cấp phép trong hoạt động tài chính, tín dụng theo sự cho phép của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Tầm nhìn của ngân hàng Mb Bank là trở thành một ngân hàng thân thiện nhất với khách hàng. Sứ mệnh của ngân hàng Mb Bank là phát triển vì đất nước và vì lợi ích của khách hàng. Từ khi thành lập cho đến nay, Mb Bank đã liên tục nhận được nhiều giải thương lớn và đây chính là những thứ để ngân hàng khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính Việt Nam.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Mb Bank đang cung cấp cho chúng ta gồm:

 • Ngân hàng số tiện lợi có thể giúp bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng 24/7.
 • Dịch vụ huy động vốn tiết kiệm thông qua các gói gửi ngân hàng lãi suất cao.
 • Dịch vụ cho vay tín dụng với đa dạng các hình thức hưởng lãi suất cạnh tranh.
 • Phát hành các loại thẻ tín dụng, thẻ ATM hay thẻ Visa theo yêu cầu.
 • Dịch vụ chuyển tiền và thanh toán trong nước, quốc tế cùng một số những dịch vụ khác được phát triển theo từng thời kỳ.

Đối tượng khách hàng của Mb Bank gồm các cá nhân, doanh nghiệp, khách hàng định chế và khách hàng cao cấp. Hiện ngân hàng đã và đang mở rộng phạm vi phục vụ của mình trên tất cả các tỉnh thành phố lớn. Hướng đến các vùng nông thôn và nơi có nền kinh tế phát triển để gia tăng số lượng khách hàng và tăng doanh thu trong tương lai.

Tổng đài Mb Bank, liên hệ như thế nào?

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hiện ngân hàng Mb Bank đang triển khi rất nhiều kênh tiếp nhận thông tin của khách hàng. Trong đó bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng Mb Bank, điểm giao dịch hay văn phòng trên toàn quốc để được hỗ trợ thông tin một cách chi tiết.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Đối với những khách hàng ở xa ngân hàng, xa trung tâm có thể liên hệ với ngân hàng để nhận hỗ trợ qua các kênh trực tuyến sau:

 • Hotline: 1900 545426 dành cho khách hàng trong nước và (84-24) 3767 4050 dành cho khách hàng từ quốc tế gọi về.
 • Email ngân hàng [email protected]
 • Website https://www.mbbank.com.vn

Tất cả các kênh chăm sóc khách hàng của ngân hàng Mb Bank sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng 24h/ngày, 7 ngày/ tuần và cả ngày lễ, Tết và tiếp nhận cả ngoài gườ hành chính. Hỗ trợ khách hàng trong nước và quốc tế thông qua lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh.

tong-dai-mb-bank
Liên hệ tổng đài Mb Bank có mất tiền hay không?

Khi nào bạn cần liên hệ với tổng đài Mb Bank

Việc tìm kiếm và ghi nhớ số điện thoại tổng đài ngân hàng Mb Bank đặc biệt quan trọng với khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Mb Bank cung cấp. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ thắc mắc cần được giải đáp hay sự cố phát sinh nào bạn cũng cần tham khảo ý kiến của tổng đài viên Mb Bank.

Bạn sẽ cần liên hệ với tổng đài Mb Bank, chăm sóc khách hàng Mb Bank khi có các nhu cầu sau:

 • Bạn cần được tư vấn, giải đáp thông tin sản phẩm, dịch vụ mà Mb Bank cung cấp.
 • Bạn muốn nhận hướng dẫn sử dụng các dịch vụ ngân hàng online của Mb Bank.
 • Bạn muốn thực hiện lệnh khóa dịch vụ khẩn cấp bao gồm khóa thẻ, ngân hàng điện tử.
 • Tổng đài Mb Bank sẽ hỗ trợ bạn tra soát các thông tin giao dịch ngân hàng trên tài khoản thẻ của mình.
 • Tổng đài Mb Bank sẽ cấp đến bạn dịch vụ truy vấn thông tin tự động.
 • Tổng đài Mb Bank sẽ là kênh tiếp nhận mọi vướng mắc và khiếu nại của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng mình…

Tải App MB Banking

[content_block id=23841 slug=mb-banking-app-androi]

Tại sao không liên hệ được với tổng đài ngân hàng Mb Bank

Như đã nói ở trên, tổng đài ngân hàng Mb Bank hoạt động 24h/ngày, 7 ngày/ tuần và cả ngày lễ, Tết. Tuy nhiên, có không ít khách hàng không thếp tiếp cận được với kênh hỗ trợ trực tuyến này. Và lý do thường là:

 • Nếu bạn lựa chọn gọi điện cho số tổng đài mà trong tài khoản điện thoại của bạn không có tiền thì cuộc gọi sẽ không được kết nối hoặc bị mất kết nối giữ chừng.
 • Nếu bạn gọi cho tổng đài mà không có sóng điện thoại thì cũng sẽ không thể kết nối với tổng đài viên. Bao gồm tất cả các sóng của các nhà mạng viễn thông.
 • Nếu lỗi hệ thống, lỗi số tổng đài hoặc liên hệ với ngân hàng trong thời gian bảo trì dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng sẽ gặp khó khăn.
 • Trường hợp phổ biến nhất chính là khi các tổng đài viên đều đang có cuộc gọi thì bạn sẽ được ngân hàng hướng dẫn gọi lại sau đó một vài phút nhé…

Nhìn chung, ngân hàng Mb Bank hiện có số lượng khách hàng khá đông nên việc bạn không thể kết nối với tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ diễn ra thường xuyên hơn. Tuy nhiên, cũng không cần quá lo lắng bởi sự cố này rất dễ khắc phục và Mb Bank cũng đang mở rộng đội ngũ chăm sóc khách hàng của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hướng dẫn liên hệ với tổng đài ngân hàng Mb Bank

Cước phí  cuộc gọi đến số tổng đài ngân hàng Mb Bank sẽ được tính là 909/1 phút. Bạn sẽ dùng điện thoại để ấn số sau đó lựa chọn phím 1 để nghe tiếng Việt và chọn các dịch vụ tương ứng mà mình cần được hỗ trợ hoặc gặp tổng đài viên của ngân hàng để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Chú ý, khi liên hệ với tổng đài viên ngân hàng, các tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân như tên tuổi, số điện thoại và chứng minh nhân dân hoặc số tài khoản ngân hàng để xác nhận thông tin của bạn. Mb Bank không chấp nhận yêu cầu kiểm tra tài khoản, khóa tài khoản hay bất cứ các yêu cầu có liên quan đến tài khoản ngân hàng khác, không đứng tên của bạn.

Nếu không liên hệ được tổng đài viên bạn có thể thực hiện cuộc gọi lại một vài lần xem sự có được khắc phục không. Còn nếu cần hỗ trợ gấp, không thể chờ đợi thì hãy đến ngay các ngân hàng Mb Bank gần nhất để không mất thời gian và đảm bảo tính an toàn bạn nhé.

Hãy note lại các cách liên hệ với ngân hàng Mb Bank bằng giấy note, ghi chú điện thoại hoặc bất cứ thứ gì tiện lợi nhất cho bạn để sử dụng khi cần. Và đừng quên chia sẻ các thông tin về “Tổng Đài Mb Bank – Số Điện Thoại CSKH Liên Hệ Vay Tiền” với người thân, bạn bè để có thể chủ động hơn khi vay vốn hoặc gửi tiết kiệm ngân hàng nhé.

Thông tin tham khảo dành cho bạn: