Friday, 12 Apr 2024
Cuộc Sống

Tổng Đài Mocha- Số Điện Thoại Liên Hệ, Hỗ Trợ, Thắc Mắc, Khiếu Nại

Mocha là một ứng dụng khá quen thuộc đối với giới trẻ Việt Nam hiện nay. Nhưng vẫn có rất nhiều người còn e dè với ứng dụng được phát triển của Viettel này? Vậy có nên cài đặt Mocha hay không? Mocha có giống như các ứng dụng khác hiện nay không? Khi cần hỗ trợ về ứng dụng này thì liên hệ ở đâu? Để biết những điều này mời bạn cùng tìm hiểu tổng đài Mocha- số điện thoại liên hệ, hỗ trợ, thắc mắc, khiếu nại từ bài viết của nganhang24h.vn nhé.

Mocha là gì?

Mocha là một ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn  Viễn thông Quân đội Viettel. Với Mocha, bạn có thể  nhắn tin, trò chuyện miễn phí trên điện thoại di động  ở mọi lúc mọi nơi. Nhưng ứng dụng này chỉ được giới hạn nội mạng của Viettel, kể cả khi thuê bao đó không cài Mocha.

Mocha là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí từ Viettel. Nhưng hiện nay vẫn có một số người bị mất phí khi tải ứng dụng Mocha. Do đó, nếu muốn dùng ứng dụng này hay đã dùng nhưng muốn cập nhập phiên bản mới thì hãy truy cập vào website: www.mocha.com.vn để tránh các đối tượng lừa đảo, lợi dụng để thu phí nhé.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Mocha có những tính năng hữu ích nào?

Mocha có tất cả các tính năng giống như những ứng dụng khác trên thị trường hiện nay như: nhắn tin, chat nhóm, tin nhắn thoại, gửi vị trí, danh thiếp, hình ảnh… Nhưng ngoài ra, Mocha còn có thêm những tính năng đặc biệt mà các ứng dụng khác không có như:

  • Có thể nhắn tin, gọi điện thoại nội mạng miễn phí dù người nhận không cài đặt Mocha.
  • Có thể nghe nhạc, làm quen, kết bạn cùng người lại để tìm kiếm bạn bè có cùng gu âm nhạc.
  • Mocha có những sticker âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh để góp phần cho cuộc hội thoại của bạn thêm cảm xúc và thú vị hơn.
  • Mocha còn sở hữu một mạng xã hội với kho phim, những clip có bản quyền rất hấp dẫn để phục vụ cho người dùng.
  • Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia game của Mocha, khi chơi vòng quay may mắn bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn khác nhau.

Có nên dùng ứng dụng Mocha hay không?

So với nhiều ứng dụng phổ biến trên thị trường như hiện nay thì Mocha vẫn là một ứng dụng được rất nhiều người quan tâm. Nó có những tính năng vượt trội hơn các ứng dụng khác, có thể kể đến như:

Vẫn có thể sử dụng được khi không có wifi/3g

Không giống như phần lớn các ứng dụng trên thị trường hiện nay, người sử dụng Mocha hàn toàn có thể nhắn tin, gọi điện ngay cả khi không có mạng internet. Người nhận cũng sẽ hoàn toàn có thể nhận được tin nhắn hay cuộc gọi miễn phí từ Mocha khi không cài đặt Mocha hay khi không có mạng. Đây là tính năng vượt trội nhất và được đánh giá cao nhất của Mocha khi không có bất kỳ một ứng dụng nào trên thị trường có thể đáp ứng tính năng này.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Nhắn tin được cho mọi thuê bao

Khi sử dụng Mocha, bạn có thể nhắn tin đến những điện thoại khác, kể cả khi đó không phải là smartphone, hay khi điện thoại người nhận không cài đặt Mocha. Tất cả tin nhắn sẽ chuyển về SMS và bạn vẫn không phải trả bất kỳ một khoản phí nào cho những tin nhắn này. Ứng dụng này cũng không hề giới hạn số lượng tin nhắn, thật khá thú vị khi trải nghiệm bởi hầu như tất cả các ứng dụng khác chỉ có thể liên lạc khi cả 2 bên đều sử dụng ứng dụng đó mà thôi.

Chuyển tiền ngay khi đang chat

Đây cũng là một tính năng khác khá thú vị trên Mocha mà hầu như chưa có ứng dụng nào có thể thực hiện được. Được tích hợp với dịch vụ Bankplus của Viettel nên bạn hoàn toàn có thể chuyển khoản hay thanh toán tiền kể cả khi đang trò chuyện với nhau. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể thực hiện được dịch vụ này trên Mocha. 

Các tính năng trên Mocha thật sự thu hút rất nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn là một người không thích bị làm phiền bởi các tin nhắn ngay khi cả tắt mạng điện thoại thì thật phiền phức. Vì vậy, việc có nên cài đặt hay không đối với ứng dụng Mocha là tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. 

Làm sao để cài đặt Mocha?

Việc cài đặt ứng dụng Mocha cho điện thoại khá đơn giản, nó có sự khác nhau giữa Mocha cài đặt trên IOS và trên Android. Bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau:

Cài đặt Mocha trên Android

Bước 1: Truy cập Google Play và gõ từ khóa tìm kiếm ứng dụng “Mocha” lên thanh công cụ tìm kiếm

Bước 2: Khi ứng dụng Mocha hiện ra cùng với logo Mocha màu xanh tím thì bạn hãy ấn vào cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại của mình. Quá trình tải và cài đặt là hoàn toàn tự động nên bạn chỉ việc chờ đợi.

Bước 3: Sau khi tải xong, bạn click vào ứng dụng và đăng ký, xác nhận bằng số điện thoại của bạn là bạn có thể sử dụng được Mocha rồi.

Cài đặt Mocha trên IOS

Bước 1: Cũng gần tương tự như việc cài đặt Mocha trên các thiết bị android, nhưng với IOS thì bạn truy cập vào app store để tìm kiếm ứng dụng.

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào nhận bắt đầu cho quá trình tải và cài đặt Mocha trên iphone

Bước 3: Sau khi nhận, bạn ấn vào cài đặt, lúc này, chương trình sẽ yêu cầu bạn xác nhận bảo mật trên thiết bị bằng vân tay hoặc mật khẩu. Quá trình cài đặt sẽ được tiến hành ngay sau khi được xác nhận thành công. 

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn ấn vào mở để tiến hành đăng ký và sử dụng ứng dụng

Cài đặt Mocha cho máy tính

Ngoài việc cài đặt ứng dụng Mocha trên điện thoại di động, bạn cùng hoàn toàn có thể cài đặt ứng dụng này trên máy tính, việc cài đặt được thực hiện như sau:

Đầu tiên bạn phải cài đặt giả lập android cho máy tính. Bạn có thể cài tải và cài đặt giả lập android BlueStacks. Sau đó bạn tiến hành cài đặt Mocha Messenger theo các bước sau:

Bước 1: Mở BlueStacks lên và sau đó tìm kiếm ứng dụng Mocha Messenger từ Google Play và sau đó ấn vào cài đặt để bắt đầu cài đặt nó.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng Mocha Messenger

Bạn bắt đầu tải file APK Mocha. Sau khi tải về, bạn click chuột phải và chọn open with, sau đó chọn start Bluestacks Runner. Sau đó nhấn vào Install để cài đặt ứng dụng. Cuối cùng hãy nhấn Accept để cấp quyền cho Mocha Messenger.

Bước 3: Mở ứng dụng Mocha Messenger

Sau khi máy đã cài đặt xong, bạn có thể đúp chuột hay click chuột phải và chọn open để mở ứng dụng Mocha Messenger.

Bước 4: Sử dụng Mocha Messenger

Đầu tiên, để sử dụng được Mocha bạn hãy lựa chọn quốc gia, sau đó nhận số điện thoại của mình để Mocha gửi mã kích hoạt cho bạn đăng ký tài khoản. Bạn cần lưu ý, số điện thoại bạn dùng phải là số điện thoại Viettel thì mới có thể đăng ký Mocha được nhé.

Tổng Đài Mocha là số nào?

Khi sử dụng ứng dụng Mocha mà bạn có bất kỳ thắc mắc nào về ứng dụng bạn có thể liên hệ đến các địa chỉ hỗ trợ của Mocha như:

  • Email: [email protected]
  • Facebook Mocha: https://www.facebook.com/mocha.com.vn
  • Hotline: 18008098 (Miễn phí)

Bài viết tổng đài Mocha- số điện thoại liên hệ, hỗ trợ, thắc mắc, khiếu nại có lẽ đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này phải không nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về ứng dụng này có thể liên hệ đến số tổng đài được nêu trong bài viết nhé.