Wednesday, 29 Mar 2023
Thông Tin Ngân Hàng

Số Điện Thoại Tổng Đài Vietcombank Miễn Phí 24/24 Tư Vấn CSKH

Bạn đang gặp rắc rối khi thực hiện các giao dịch ngân hàng Vietcombank. Bạn cần được nhân viên nhà băng trợ giúp để có thể khắc phục sự có này một cách nhanh chóng nhất. Lúc này, việc nắm được số điện thoại tổng đài Vietcombank sẽ là điều rất cần thiết bởi đây chính là kênh tư vấn, chăm sóc khách hàng miễn phí của ngân hàng bạn nhé.

Số Điện Thoại Tổng Đài Vietcombank Là Gì?

Tất cả các ngân hàng lớn nhỏ đều có số điện thoại tổng đài hay còn gọi là tổng đài chăm sóc khách hàng. Và ngân hàng Vietcombank cũng không ngoại lệ. Tổng đài Vietcombank là cầu nổi giữa khách hàng và ngân hàng. Số tổng đài dành cho tất cả khách hàng đã, đang và có nhu cầu sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Vietcombank cung cấp.

Chức năng của số điện thoại tổng đài Vietcombank bao gồm:[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Giải quyết các sự cố khẩn cấp trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng như khóa thẻ, khóa tài khoản ngân hàng, thay đổi mật khẩu dịch vụ ngân hàng trực tuyến, đăng ký hoặc yêu cầu hủy các dịch vụ tiện ích khác như VCB – SMS [email protected]nking, [email protected], VCB Phone [email protected] hoặc yêu cầu cấp hạn mức tín dụng.

Một số các dịch vụ tư vấn khách hàng bao gồm:

 • Tư vấn về các thủ tục mở tài khoản ngân hàng.
 • Tư vấn dịch vụ mở thẻ tín dụng ngân hàng.
 • Tư vấn dịch vụ mở thẻ thanh toán online.
 • Tư vấn về các dịch vụ tín dụng như vay tín chấp, vay thế chấp tài sản.
 • Tư vấn các dịch vụ gửi tiết kiệm ngân hàng và các chương trình khuyến mại.
 • Tra cứu các vấn đề liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn…

Số điện thoại tổng đài của ngân hàng có phạm vi sử dụng lớn và thường được lựa chọn kỹ càng nên sẽ không bị thay đổi theo thời gian. Và hiện nay, số tổng đài này thường được công bố với khách hàng để tiện giải quyết các sự cố phát sinh trong khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng. Mỗi ngân hàng có thể chỉ có một hoặc nhiều số điện thoại tổng đài tùy theo quy mô.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Nói cách khác, số điện thoại tổng đài Vietcombank sẽ giúp bạn liên hệ một cách nhanh chóng với ngân viên tư vấn của các ngân hàng hay còn gọi là các tổng đài viên. Khi này, bạn chỉ cần đặt câu hỏi, chia sẻ về các sự cố là sẽ được người ở đầu dây bên kia tiếp nhận và xử lý, đưa ra phản hồi một cách nhanh chóng nhất.

Số Điện Thoại Tổng Đài Vietcombank gồm những số nào

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank đang đồng thời có rất nhiều số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng, nhiều kênh hỗ trợ khách hàng khác nhau. Trong đó, tổng đài tư vấn miễn phí mà bạn cần ghi nhớ bao gồm:

 • Tổng đài Trung tâm Dịch vụ khách hàng Vietcombank toàn quốc là 1900 54 54 13 và đây là số tổng đài mà khách hàng được miễn phí cước gọi.
 • Số Tổng đài Vietcombank với chức năng thông báo mất thẻ là 0243 824 5716 tại khu vực Hà Nội và 083 914 3896 tại khu vực TP Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại hỗ trợ Vietcombank dành cho các thuê bao của nhà mạng Viettel trên toàn quốc gồm 0243 824 3524 và 0243 824 5716.
 • Tổng đài 6167 có chức năng nhận tin nhắn của khách hàng từ các nhà mạng…
tong-dai-vietcombank
Số điện thoại tổng đài Vietcombank dùng để làm gì?

Ngoài ra, các chi nhánh, văn phòng của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc có thể sử dụng các số tổng đài chăm sóc khách hàng khác. Đặc biệt, tại các điểm giao dịch lớn, các chi nhánh ngân hàng có số lượng khách hàng đông và tập trung ở các thành phố lớn thì sẽ áp dụng song song các số tổng đài nêu trên và số tổng đài riêng.

Một vài số điện thoại tổng đài ngân hàng Vietcombank tại các tỉnh thành trên cả nước mà bạn nên tham khảo gồm:

 • Số tổng đài Vietcombank chi nhánh Hà Nội 0243 974 6666
 • Số tổng đài Vietcombank chi nhánh Bắc Ninh 0222 381 1880
 • Số tổng đài Vietcombank chi nhánh Thái Nguyên 0208 365 8200
 • Số tổng đài Vietcombank chi nhánh Quảng Ninh 0203 362 9215
 • Số tổng đài Vietcombank chi nhánh Đà Nẵng 0236 382 211
 • Số tổng đài Vietcombank chi nhánh Nha Trang 0258 382 6279/ 0258 829 689
 • Số tổng đài Vietcombank chi nhánh TP Hồ Chí Minh 083 829 7245
 • Số tổng đài Vietcombank chi nhánh Biên Hòa 0251 391 5366
 • Số tổng đài Vietcombank chi nhánh Đồng Nai 0251 382 3666
 • Số tổng đài Vietcombank chi nhánh Bình Dương 0274 383 1227

Chú ý, số tổng đài Vietcombank của các chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc sẽ chỉ tiếp nhận và xử lý các sự cố đến từ khách hàng nằm trong khu vực được ngân hàng quản lý. Nếu bạn không sinh sống tại địa bàn thì yêu cầu của bạn sẽ không được tiếp nhận, khi này, tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn chuyển thông tin đến số tổng đài phù hợp hơn.

Thời gian làm việc của tổng đài chăm sóc khách hàng Vietcombank

Tất cả các số tổng đài chăm sóc khách hàng ngân hàng Vietcombank vừa nêu trên đều hoạt động 24/24. Do đó, khách hàng có thể liên hệ với ngân hàng bất cứ lúc nào để nhận được sự trợ giúp cần thiết. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp bạn sẽ không thể gặp tổng đài viên của ngân hàng Vietcombank bao gồm:

 • Bạn dùng điện thoại không có sóng di động sẽ không thể nào kết nối với số tổng đài của ngân hàng.
 • Trong tài khoản điện thoại của bạn không có tiền cũng sẽ không thể liên lạc được với các số tổng đài bị tính phí, không được miễn phí.
 • Nếu trong trường hợp tổng đài bị lỗi hoặc trong thời gian bảo trì thì ngân hàng cũng sẽ không thể tiếp nhận các thông tin phản hồi của bạn.
 • Một lý do khác khiến bạn không liên hệ được với ngân hàng đó chính là khi tất cả các tổng đài viên đều đang bận và bạn có thể thực hiện cuộc gọi sau đó 1-2 phút đồng hồ…

Chú ý, các cuộc gọi phát sinh đến số tổng đài chăm sóc khách hàng Vietcombank có thể đến từ tất cả các nhà mạng. Duy nhất chỉ có số 0243 824 3524 và 0243 824 5716 là để hỗ trợ cho các thuê bao của Viettel. Bạn có thể dùng điện thoại bàn, điện thoại thông minh, điện thoại cá nhân để tiến hành các cuộc gọi này đều được nhé.

Lưu ý cần thiết khi liên lạc với số tổng đài Vietcombank

Thứ 1: Bạn hãy xác định chính xác mình đang cần được hỗ trợ vấn đề gì. Hình dung các nội dung mình cần hỏi và cần được hỗ trợ để nói cho tổng đài viên biết. Câu hỏi càng ngắn gọn và càng dễ hiểu càng tốt.

Thứ 2: Nhân viên tổng đài chắc chắn sẽ hỏi bạn một vài thông tin cá nhân nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng Vietcombank. Điều này là để đảm bảo độ an toàn vậy nên bạn hãy nêu rõ Tên, CMND, ngày tháng năm sinh, nơi cấp… khi được yêu cầu.

Thứ 3: Cần chuẩn bị các thông tin về tài khoản ngân hàng của mình như Số tài khoản, số điện thoại, số dư tài khoản… bởi nếu không thể cung cấp các thông tin này thì bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng.

Thứ 4: Thường thì tổng đài hỗ trợ khách hàng toàn quốc sẽ thường xuyên có đàm thoại do đó để không phải chờ đợi lâu bạn hãy liên hệ với nhà bằng bằng số tổng đài lẻ hoặc số tổng đài chi nhánh của các tỉnh thành phố trên cả nước.

Thứ 5: Khi trò chuyện với tổng đài viên bạn cần lựa chọn nơi yên tĩnh, tránh chỗ đông người và nơi có tiếng ồn lớn bởi nó có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi và gây lãng phí thời gian cho cả đôi bên…

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, sử dụng các sản phẩm của ngân hàng Vietcombank chắc chắn bạn sẽ phải một vài lần nhờ đến sự trợ giúp của các số điện thoại tổng đài. Vậy nên, hãy học cách ghi nhớ hoặc lưu lại tất cả các số điện thoại chăm sóc khách hàng của ngân hàng Vietcombank để sử dụng mỗi khi cần nhé.

Còn một điều cần chú ý khác và sẽ có những cuộc gọi bị tính phí và cũng sẽ có những cuộc gọi không bị tính phí. Và phí cuộc gọi tổng đài Vietcombank sẽ tính theo quy định của các nhà mạng và là gói cước 60s+1 bạn nhé. Vậy nên, hãy đảm bảo trong tài khoản điện thoại của bạn luôn có tiền và điện thoại có sóng để liên lạc với tổng đài Vietcombank mọi lúc mọi nơi…

Nếu bạn có thêm ý kiến hay hơn về cách sử dụng “Số Điện Thoại Tổng Đài Vietcombank Miễn Phí 24/24 Tư Vấn CSKH” đừng quên chia sẻ với chúng tôi để cùng nhau học hỏi và áp dụng trong thực tiễn nhé.

Thông tin tham khảo bạn không nên bỏ qua: