Thursday, 8 Jun 2023
Vay Nhanh Vay Vốn

TOP 10 app vay tiền không cần chứng minh nhân dân CMND/CCCD 202

TOP 10 app vay tiền không cần chứng minh nhân dân CMND/CCCD như: Semo, Doctor Đồng, Jeff App, Robocash, Avay, Tima,… sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính trong gia đình mình mà không cần đến CMND. Sau đây hãy cùng Ngân hàng 24h khám phá 10 app vay tiền không cần chứng minh nhân dân CMND/CCCD ngay dưới đây nhé.

Senmo – App vay tiền

Đứng đầu trong danh sách các app vay tiền nhanh chóng và tiện lợi là ứng dụng Senmo. Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính nhưng không biết vay mượn ở đâu cho uy tín và chất lượng thì có thể tham khảo ngay Senmo.

app-vay-tien-khong-can-cmnd-cccd-senmo
Senmo App vay tiền

Tuy nhiên sẽ không có nơi nào cho vay mà không cần CMND để xác thực danh tính và độ uy tín của bạn. Semo cũng không ngoại lệ, Senmo cũng cần bạn phải có CMND/CCCD trước khi vay nhé.

Với app vay tiền Semo, bạn có thể vay tiền nhanh chỉ cần đủ tuổi từ 19 đến 60 tuổi, có đầy đủ giấy từ tùy thân như CMND/CCCD và thẻ ATM là bạn có thể vay tiền nhanh chóng tại ứng dụng. Hạn mức vay sẽ từ 100k đến 20 triệu với kỳ hạn 10 đến 90 ngày.

Ngoài ra, Senmo cũng sẽ không tính lãi suất cho những khách hàng vay lần đầu tiên. Sau đó, sẽ áp dụng lãi suất 1,85%/tháng. Sau khi bạn đăng kí vay, chỉ sau vài phút là tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://senmo.vn/

Doctor Đồng – App vay tiền

Doctor Đồng cũng là một trong những app vay tiền tốc độ và nhanh chóng với lãi suất vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, cũng tương tự như Senmo bạn cần phải có chứng minh nhân dân CMND/CCCD thì mới có thể vay được tiền.

app-vay-tien-khong-can-cmnd-cccd-doctor-dong
Doctor Đồng – App vay tiền

Với ứng dụng vay tiền này, bạn bắt buộc phải đủ từ 18 tuổi trở lên, có chứng minh nhân dân và không có nợ xấu thì mới được Doctor Đồng xác nhận giải ngân hồ sơ. Tại đây bạn có thể dễ dàng vay với hạn mức từ 500k đến 10 triệu trong thời hạn từ 10 ngày đến 12 tháng và lãi suất 10,95%/năm.

Đối với những khách hàng mới lần đầu vay tiền, app vay tiền Doctor Đồng sẽ áp dụng lãi suất 0%. Ngoài ra, các thao tác vay tại đây cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vài thao tác chạm trên màn hình là có thể đăng ký vay ngay. Doctor Đồng cũng sẽ giải ngân cho bạn nhanh chóng ngay khi xét duyệt hồ sơ của bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://doctordong.vn/

Jeff App – App vay tiền

Nếu bạn đang có nhu cầu vay với số tiền lớn hơn, bạn có thể nghĩ ngay đến ứng dụng Jeff. Là một trong những app vay tiền nhanh chóng nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có chứng minh nhân dân gốc, thẻ ATM và nằm trong độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi thì hồ sơ của bạn mới được duyệt.

app-vay-tien-khong-can-cmnd-cccd-doctor-jeff
Jeff – App vay tiền

Đến với Jeff, chỉ cần vài thao tác cơ bản để đăng kí tài khoản là bạn có thể dễ dàng vay tiền với hạn mức từ 300k đến 30 triệu đồng nhanh chóng chỉ trong vài phút. Ngoài ra, lãi suất trên ứng dụng sẽ được tính 0% đối với những khoản vay đầu tiên từ 1 đến 4 tháng của khách hàng. Sau đó, lãi suất sẽ được tính thay đổi theo từng tháng.

Và lãi suất của từng tháng thay đổi sẽ được đề ra chi tiết trong bảng hợp đồng. Nếu bạn đồng ý thì ứng dụng mới bắt đầu xem xét và duyệt hồ sơ xin vay của khách hàng.

Bạn có thể trả nợ gốc và lãi suất trong khoảng từ 3 đến 6 tháng, có thể trả một lần hoặc có thể trả nhiều lần qua từng tháng đều được.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://www.jeff.vn/

Robocash – App vay tiền

Robocash là một trong những app vay tiền được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhất trong khoảng thời gian gần đây. Vì thao tác đơn giản, dễ sử dụng và xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng.

app-vay-tien-khong-can-cmnd-cccd-robocash
Robocash- App vay tiền

Tuy nhiên, bất kỳ ứng dụng vay tiền nào cũng cần bạn phải có chứng minh nhân dân để xác minh danh tính và độ uy tin của bạn thì mới được xét duyệt hồ sơ vay. Và với app vay tiền Robocash cũng vậy, bạn cần phải đủ từ 22 đến 60 tuổi, có chứng minh nhân dân và không có lịch sử vay tiền xấu thì mới có thể vay tiền tại đây.

Với ứng dụng này, bạn có thể vay với hạn mức từ 1 đến 10 triệu và lãi suất 18,3%/năm và có thể trả lãi và nợ gốc từ 3 đến 6 tháng một lần hoặc nhiều lần dưới hình thức trả góp đều được.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://robocash.vn/

Avay – App vay tiền

Tiếp theo trong danh sách những app vay tiền uy tín và chất lượng là ứng dụng Avay. Đây là một trong những app vay tiền giúp bạn có thể vay được với số tiền lớn, lên đến 80 triệu đồng.

Với Avay, bạn cần phải đủ từ 21 đến 65 tuổi, có CMND/CMND và chứng minh thu nhập trên 3 triệu/tháng thì mới có thể đăng ký xin vay. Khi vay tiền ở đây, bạn có thể sẽ được trả góp trong vòng 12 tháng mà không cần phải thanh toán trong một lần.

Ngoài ra khi làm hồ sơ đăng ký vay tại Avay, bạn sẽ được miễn phí dịch vụ. Và nếu hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ được giải ngân ngay sau đó với lãi suất 1,67%/tháng.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://avay.vn/

Tima – App vay tiền

Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn để giải quyết vấn đề gia đình, cá nhân gấp thì bạn không thể bỏ qua app vay tiền Tima. Đây là app vay tiền không cần chứng minh nhân dân CMND/CCCD mà vẫn có thể vay được tiền.

app-vay-tien-khong-can-cmnd-cccd-tima
Tima – App vay tiền

Với Tima, hồ sơ xin vay của bạn sẽ được duyệt chắc chắn 100%, bạn chỉ cần có cà vẹt xe máy hoặc giấy tờ xe ô tô là có thể vay và nhận tiền ngay tại thời điểm đó. Số tiền mà bạn có thể vay đượctại đây từ 3 đến 30 triệu, lãi suất 1,5% và bạn có thể được trả trong vòng 12 tháng.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://vayxemay.tima.vn/

Tiền Ơi – App vay tiền

Tiền Ơi là một trong những app vay tiền cần chứng minh nhân dân CMND/CCCD nhanh chóng và chất lượng. Chỉ cần bạn đủ từ 21 đến 60 tuổi và là công dân Việt Nam, có CMND và chứng minh được thu nhập ổn định hằng tháng của mình là bạn có thể dễ dàng vay tiền tại Tiền Ơi.

Đến với Tiền Ơi, bạn sẽ được vay với hạn mức từ 500k đến 10 triệu với lãi suất từ 12 – 18,25% linh động, sẽ được cam kết trong hợp đồng. Và với ứng dụng này, bạn sẽ được miễn phí dịch vụ vay trong lần vay đầu tiên. Kỳ hạn trả từ 91 đến 181 ngày và có thể trả góp theo từng tháng.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://tienoi.com.vn/

F88 – App vay tiền không cần CMND/CCCD

F88 là một trong những app vay tiền không cần chứng minh nhân dân CMND/CCCD không còn quá xa lạ với mọi người. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn, vay tiền để giải quyết vấn đề cá nhân nhanh chóng thì có thể liên hệ ngay với F88.

app-vay-tien-khong-can-cmnd-cccd-f88
F88 – App vay tiền không cần chứng minh nhân dân CMND/CCCD

Đến với app vay tiền F88 bạn không cần phải có CMND/CCCD mà chỉ cần có cà vẹt xe máy, sổ đỏ, trang sức,… là có thể vay được ngay. Đây là một hình thức vay cầm đồ, có nghĩa bạn sẽ để lại một vật gì đó có giá trị trên người để đổi lấy số tiền tương đương, sau một khoảng thời gian có tiền thì mang đến chuộc lại với lãi suất 1,1%/tháng.

Bạn có thể trả số tiền vay đó trong vòng từ 1 đến 6 tháng dưới hình thức trả góp. Hạn mức cho vay từ 1 triệu đến 100 triệu và giải ngân cực kỳ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://f88.vn/

Vay quá dễ – App vay tiền không cần CMND/CCCD

App vay tiền có cần chứng minh nhân dân CMND/CCCD Vay quá dễ đã không còn xa lạ với những bạn luôn cần tiền gấp mà không muốn phải qua các bước chờ đợi xác thực thông tin phức tạp tại các ngân hàng.

Đến với ứng dụng Vay quá dễ, bạn chỉ cần đủ từ 20 đến 55 tuổi, có CMND/CCCD là bạn có thể vay được ngay từ 500k đến 15 triệu với lãi suất linh hoạt được đề cập chi tiết trong hợp đồng trước khi vay.

Khi vay tại đây, bạn có thể được giải ngân nhanh nhất trong vòng vài giờ và được trả nợ linh hoạt 1 lần hoặc nhiều lần mà không ràng buộc đến hạn trả lãi.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://vayquade.com/

Tamo – App vay tiền không cần CMND/CCCD

Cuối cùng, một app vay tiền cần chứng minh nhân dân CMND/CCCD là ứng dụng Tamo, bạn có thể dễ dàng vay được tiền chỉ trong một nốt nhạc khi đăng ký vay tại đây.

app-vay-tien-khong-can-cmnd-cccd-tamo
Tamo – App vay tiền không cần chứng minh nhân dân CMND/CCCD

Tại đây, bạn có thể vay với hạn mức từ 500k đến 20 triệu với lãi suất 12 -20% trong vòng từ 90 đến 180 tùy theo số ngày đã được thỏa thuận đã được trước đó của bạn. Tuy nhiên, bạn phải nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi và có thẻ ATM.

Số tiền bạn vay sẽ được giải ngân nhanh chóng chỉ trong vài giờ sau khi xét duyệt. Ngoài ra với gói vay 4 triệu trong vòng 30 ngày, bạn sẽ nhận được lãi suất 0% vô cùng tiện lợi.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://www.tamo.vn/

Hy vọng Top 10 app vay tiền không cần chứng minh nhân dân CMND/CCCD trên đây có thể giúp bạn giải quyết được nỗi lo tài chính. Nếu thấy những thông tin trên bổ ích và cần thiết hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu các thông tin chi tiết thì có thể truy cập website lamchutaichinh.vn nhé!

Xem thêm các thông tin về tài chính tại lamchutaichinh.vn