Thursday, 1 Dec 2022
Blog Trang sức

Tuổi nào đeo nhẫn lông voi hợp phong thủy theo mệnh mang lại may mắn

Tuổi nào đeo nhẫn lông voi hợp phong thủy theo mệnh mang lại may mắn đang là vấn đề được nhiều bạn trẻ tìm hiểu trong thời gian qua. Và tùy theo từng độ tuổi, cung mệnh mà bạn có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Tuy nhiên, trước khi mua nhẫn long voi phong thủy bạn hãy tham khảo ngay những thông tin mà nganhang24h.vn chia sẻ trong vài viết sau bởi nó chắc chắn sẽ hữu ích với bạn nhé.

Tuổi nào có thể mua và đeo nhẫn lông voi?

Nhẫn lông voi hiện đang là một món trang sức thời thượng được các bạn trẻ lựa chọn  nhiều và ngay cả người làm kinh doanh cũng thích đeo chiếc nhẫn đơn giản nhưng có thể mang lại nhiều ý nghĩa này. Và cho dù ở độ tuổi nào thì bạn cũng có thể mua và sử dụng nhẫn lông voi như một vật trang sức cá nhân, chỉ cần bạn yêu thích nhẫn lông voi mà thôi.

Tuy nhiên, những đối tượng phù hợp nhất để đeo nhẫn lông voi thường mong muốn đạt được những điều sau: [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

  • Người muốn gặp may mắn trong cuộc sống, sự bình an và phú quý.
  • Người muốn có sức khỏe dồi dào và muốn cải thiện sức khỏe của bản thân.
  • Người muốn phát triển bản thân, muốn khẳng định mình và duy trì vị thế xã hội.
  • Người muốn duy trì tình cảm gia đình trong đó đáng chú ý là tình cảm vợ chồng.
  • Người muốn được khai vận, muốn gặp được quý nhân phù trợ cũng có thể mua và đeo nhẫn lông voi thường xuyên mỗi ngày nhé…

Tham khảo thêm: Nhẫn lông voi có tác dụng gì có ý nghĩa gì

Hướng dẫn cách đeo nhẫn lông voi theo phong thủy giúp mang lại may mắn

Lựa chọn bàn tay đeo nhẫn lông voi phù hợp

Để lựa chọn bàn tay đeo nhẫn lông voi theo phong thủy phù hợp chúng ta sẽ chia ra thành các đối tượng đã kết hôn và chưa kết hôn dựa theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu”. Cụ thể như sau:

  • Với người chưa kết hôn thì nam giới nên lựa chọn đeo nhẫn lông voi bên tay trái để đại diện cho bản thân. Còn với nữ giới nên lựa chọn đeo nhẫn lông voi phía tay phải để đại diện cho bản thân mình.
  • Với những người đã kết hôn bao gồm cả nam và nữ thì nên lựa chọn đeo nhẫn lông voi ở bên bàn tay trái để tăng vận khí cho bản thân và cả người thân trong gia đình mình…

Lựa chọn ngón tay đeo nhẫn lông voi theo phong thủy

Ý nghĩa của đeo nhẫn lông voi ngón cái

Nếu muốn chứng tỏ bản thân và phát huy uy quyền, quyền lực thì ngón tay cái sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ngón cái tượng trưng cho sự bền vững và những người thích đeo nhẫn ngón tay này thường là người có tính độc lập cao, mạnh mẽ và thích sự thách thức. Họ xứng đáng là người lãnh đạo giỏi. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Chúng ta có thể nhận thấy các đấng vua chúa, quý tộc, cường hào ngày xưa rất thích đeo nhẫn ở ngón tay cái. Chính vì thế, hiện nay xu hướng đeo nhẫn lông voi ngón tay cái đang rất thịnh hành và được yếu thích bởi những người làm lãnh đạo, người kinh doanh, buôn bán.

Ý nghĩa của đeo nhẫn lông voi ngón trỏ

Theo phong thủy thì ngón tay trỏ tượng trưng cho anh chị em ruột. Củng cố uy quyền bằng sự độc đáo, sáng tạo. Và nếu như bạn đang có tham vọng về quyền lực của bản thân, chân thực, trách nhiệm và phóng khoáng thì hãy đeo một chiếc nhẫn lông voi trên ngón tay trỏ của mình nhé.

Phù hợp với những người đang muốn thăng quan tiến chức, muốn tăng lương, đang sắp bước vào các bước ngoặt thi cử trong cuộc đời. Và đeo nhẫn ngón tay này còn có ý nghĩa phong thủy khác khi nó sẽ giúp bạn khai vận trong tình duyên, kích thích vận đào hoa của bản thân.

tuoi-nao-deo-nhan-long-voi-hop-phong-thuy
Lựa chọn đeo nhẫn lông voi theo tuổi phong thủy là thế nào?

Ý nghĩa của đeo nhẫn lông voi ngón giữa

Ngón tay giữa phù hợp với nhẫn lông voi khi nó giúp khai vận và duy trì hạnh phúc đang có. Những người thích đeo nhẫn ngón giữa thường rất coi trong gia đình và những thứ mà mình đang có, biết giữ cân bằng trong cuộc sống và khá kín tiếng về đời tư bởi ngón giữa chính là bản thân bạn.

Do đó, vật phẩm này sẽ phát huy được tính phong thủy khi nó giúp bạn hấp thu năng lượng cực lớn cho việc khai vận, tập hợp được sức mạnh từ trời đất và tăng cường vận may trong mọi mặt của cuộc sống. Và đây cũng là ngón tay đeo nhẫn lông voi được xem là đẹp nhất bạn nhé.

Ý nghĩa của đeo nhẫn lông voi ngón áp út

Ngón áp út có thể giúp bạn khai tài lộc một cách hiệu quả nhất nên bạn nên lựa chọn đeo nhẫn lông voi ở ngón tay này. Vị trí ngón tay này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tích tụ tài lộc, thúc đẩy tài vận thịnh vượng, vận khí của bạn dần dần tốt lên và bền vững hơn bạn nhé.

Tuy nhiên, hãy lưu ý là ngón tay này dùng để đeo nhẫn cưới nên bạn có thể cân nhắc đặt những mẫu nhẫn cưới có gắn thêm lông voi để không làm ảnh hưởng đến việc đeo vật định thân của mình. Và trên thực tế, lông voi cũng là một vật phẩm đại diện cho tình yêu và sự gắn kết của các cặp đôi đấy nhé.

Ý nghĩa của đeo nhẫn lông voi ngón út

Nếu muốn gặt nhiều quý nhân trong cuộc sống bạn hãy lựa chọn đeo nhẫn lông voi ở ngón tay út. Khi này, bạn sẽ chứng tỏ tài ngoại giao của mình với mọi tầng lớp trong xã hội mà không phân biệt độ giàu nghèo của mình. Mối quan hệ của bạn và mọi người sẽ tốt hơn, thuận lợi hơn nhiều trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, trên thực tế có rất ít người lựa chọn đeo nhẫn lông voi và các loại nhẫn khác ở ngón tay út. Và đa phần trong số này đều là các bạn nam thanh, nữ tú trẻ tuổi nhé…

Tham khảo thêm: Đeo nhẫn hồ ly vàng có ý nghĩa gì

Lựa chọn đeo nhẫn lông voi theo cung bản mệnh

Theo quan niệm về ngũ hành đến từ các nhà phong thủy nổi tiếng thì vật phẩm phong thủy nhẫn lông voi cũng nên đeo theo quy luật của ngũ hàng. Cụ thể như sau:

>> Người mệnh Kim nên đeo nhẫn lông voi ở ngón tay áp út. Nên chọn những chiếc  nhẫn có thiết kế dạng tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi lên nạm bằng đá quý. Màu trắng hoặc màu vàng và chất liệu thường làm từ vàng tây, bạch kim, bạc sẽ là phù hợp nhất cho một chiếc nhẫn lông voi.

>> Người mệnh Mộc nên đeo nhẫn lông voi ở ngón tay cái có thiết kế có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu đẹp mặt khác. Màu sắc nhẫn lông voi phù hợp nhất khi này sẽ là màu xanh nên bạn có thể gắn thêm đá quý bên cạnh lông voi.

>> Người mệnh Thủy nên đeo nhẫn lông voi ở ngón tay út thường có thiết kế dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, nhẫn có thể mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục… Màu sắc tương ứng với bản mệnh sẽ là màu sẫm bạn nhé.

>> Người mệnh Hỏa nên đeo nhẫn lông voi ở ngón tay trỏ và chọn nhẫn có thiết kế tròn với các cách điệu với những nét nhô cao, thân nhẫn có thể cắt chéo các cạnh. Nhẫn lông voi cho mệnh hỏa có thể nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc màu da cam sẽ rất tốt trong việc phát huy phong thủy.

>> Người mệnh Thổ nên đeo nhẫn lông voi ở ngón tay giữa nên lựa chọn thiết kế nhẫn lông voi có mặt vuông bản và thường là nam giới. Trên nhẫn có thể nạm những viên đá quý màu vàng gam màu vàng, xám, màu ghi sẽ là phù hợp nhất…

Tham khảo: Cách Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi mang lại may mắn

Tuổi nào đeo nhẫn lông voi hợp phong thủy theo mệnh mang lại may mắn” sẽ còn phụ thuộc vào chính sự cố gắng của bản thân bạn. Nhẫn lông voi dù tốt đến đâu cũng chỉ là một vật phẩm ngoài thân mà thôi. Chính vì thế, sự cố gắng, nỗ lực và đam mê học hỏi sẽ giúp bạn thành công, may mắn và kiên định hơn trong cuộc sống nhé. Và nếu thấy những chia sẻ trên hữu ích đừng quên chia sẻ cùng mọi người để có thêm kiến thức lựa chọn vật phẩm phong thủy tốt nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích: