Wednesday, 27 Sep 2023
Cuộc Sống

Top 5 Ứng Dụng App Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Miễn Phí iOS và Androi

Với các ứng dụng App Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân bạn sẽ có thể chủ động hơn trong việc lên các phương án tiêu dùng cá nhân từ đó có giải pháp tiết kiệm hiệu quả. Các ứng dụng mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây có thể tải và cài đặt hoàn toàn miễn phí trên điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Androi đấy nhé. Mời mọi người cùng tham khảo.

Ứng Dụng, App Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân là gì?

Việc kiếm tiền đã khó nhưng chúng ta lại khó có thể tiết kiệm tiền khi mà chi tiêu một cách bừa bãi. Đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay, những người thường xuyên bị thiếu tiền, tiêu hết lương trước khi nhận lương của tháng làm việc tiếp theo. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi cách chi tiêu cá nhân cho hợp lý hơn để có thể tiết kiệm tiền lo cho tương lai.

Việc lên các phương án chi tiêu trong ngày, trong tháng, quản lý các khoản thu và khoản chi một cách thường xuyên và chi tiết sẽ giúp bạn có thể nhận thấy mình nên đầu tư vào đâu là chính xác và nên dừng đầu tư vào những hạng mục nào không cần thiết. Và không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người đều cần làm tốt việc này ngay từ bây giờ bởi nó rất tốt cho cuộc sống của bạn.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Nếu trước kia, việc quản lý chi tiêu cá nhân thường được làm một cách thủ công như sử dụng trí nhớ của bạn, sử dụng sổ sách và giấy bút thì ngày nay bạn có thể tận dụng các Ứng Dụng App Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân của các công ty, tổ chức. Đây là một phát minh siêu hay ho của con người dựa vào các nền tảng công nghệ thông tin hiện đại.

Giờ đây, với các ứng dụng quản lý chi tiêu trên thiết bị di động thông minh bạn có thể lên kế hoạch tiêu tiền hợp lý nhất, có thể tiết kiệm một cách tuyệt đối và đặc biệt là có thể chủ động trong tương lai hơn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những ứng dụng mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm: Cách Chi Tiêu Tiền Hợp Lý Thông Minh giúp bạn Giàu

Danh sách các Ứng Dụng App Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân siêu hot

Level Money của FPT

Đây là ứng dụng quản lý chi tiêu đầu tiên mà chíng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Level Money của FPT. Ứng dụng được phát triển miễn phí và bạn hoàn toàn có thể tải, cài đặt cho điện thoại di động của mình qua các đường link https://play.google.com/store/apps/details?id=com.levelmoney.mobil hay https://apps.apple.com/app/id706366965

Level Money có một giao diện thân thiện khi sở hữu màu cam bắt mắt, có biểu đồ để mô phỏng hành vi mua sắm của người dùng và đưa ra các phân tích tự động để biết mức độ hợp lý của các hành vi của bạn ở mức độ nào. Với ứng dụng này bạn còn có thể quản lý tài khoản ngân hàng của mình một cách chủ động nhất.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Tính năng nổi bật của app quản lý chi tiêu cá nhân này gồm:

 • Tự động liên kết tài khoản ngân hàng và cập nhật các giao dịch của bạn như y như các nhà băng vẫn đang làm.
 • Tự động cập nhật các khoản chi tiêu chi tiết ngay khi bạn có phát sinh qua tài khoản ngân hàng hoặc do bạn thêm vào lịch sử giao dịch.
 • Tự động phát hiện các chi phí cố định là chi phí cần dùng hàng tháng để cho bạn biết mình cần chi tiền vào những khoản nào là hợp lý nhất.
 • Được phát hành miễn phí và có thể sử dụng lâu dài với các thao tác cực đơn giản…

Ứng dụng HomeBudget

Nếu là phụ nữ đặc biệt là người đã có gia đình bạn sẽ cần sử dụng HomeBudget bởi đây là phần mềm quản lý chi tiêu siêu thông minh. Bạn có thể lưu giữ các thông tin về các hoạt động cần dùng đến tiền của mình bằng cách chụp lạnh hóa đơn để giữ lại hình ảnh.

ung-dung-quan-ly-chi-tieu
App quản lý chi tiêu cá nhân dùng để làm gì?

HomeBudget sẽ giúp bạn phân loại khoản nào là cố định cần phải tiêu hàng thánh như tiền nhà, tiền điện nước, mạng, chi phí vệ sinh, bảo dưỡng xe, đổ xăng xe, đóng học cho con… và các chi phí pháy sinh khác như ăn uống, mua sắm, cưới xin, quần áo, thuốc men…

Khi các khoản chi được phân loại bạn sẽ cần biết đâu là số tiền cần có mỗi tháng và khoản nào có thể tiết kiệm được. ngoài ra, HomeBudget còn có thể đồng bộ với các tài khoản ngân hàng để kiểm soát tài chính nữa nên tất cả các giao dịch qua tài khoản ngân hàng của bạn giờ đây sẽ được theo dõi và kiểm soát một cách chặt chẽ nhất nhé.

Bạn có thể tài app tại https://play.google.com/store/apps/details?id=com.anishu.homebudget.full hoặc https://apps.apple.com/app/id306257910

Tham khảo thêm: Cách Chi Tiêu Gia Đình (3-5 Người) Hợp Lý

App Misha

Chắc chắn Misha đã quán quen thuộc với chúng ta bởi đang có rất nhiều người quản lý chi tiêu cá nhân và gia đình với Misha. Đây là app có nguồn gốc từ nước ngoài có số lượng khách hàng người Việt khác đông do hỗ trợ sử dụng bằng tiếng Việt. Và hiện, tỷ lệ khách hàng lựa chọn App Misha chủ yếu là các bạn gái trẻ tuổi.

App Misha giúp bạn có thể nhanh chóng ghi lại các khoản chi tiêu hàng ngày và không bỏ sót dù chỉ là số tiền nhỏ. Giao diện có biểu đồ để tính toán ra tỷ lệ phần trăm các khoản tiêu pha của bạn xem khoản nào dùng đến nhiều tiền nhất, khoản nào ít tiền nhất để từ đó đưa ra các phương án giảm tiêu tiền của bạn nhằm tiết kiệm nhiều tiền hơn.

Bạn có thể tải app quản lý chi tiêu cá nhân này tại link https://apps.apple.com/vn/developer/misha-syrbu/id1111814132?l=vi

Ứng dụng PocketGuard

Ứng dụng PocketGuard là một phương án quản lý chi tiêu cá nhân một cách tuyệt vời dành cho những người hiện đại với những ưu điểm nổi bật sau:

 • An toàn vượt trội nhờ sử dụng mã hóa SSL 128 bít và bảo vệ dữ liệu với một mã pin 4 gồm 4 chữ số giống như tài khoản ngân hàng.
 • Lưu trữ thông tin tự động hoặc theo mong muốn của người sử dụng với định lỳ theo tháng hoặc theo ngày tùy chọn.
 • Tính năng so sánh chi tiêu giúp bạn giảm các khoản chi không cần thiết từ đó nâng cao khả năng tiết kiệm tài chính.
 • Dễ dàng theo dõi nhiều thứ khác ngoài chi tiêu cá nhân như tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng nhờ việc được đồng bộ một cách nhanh chóng.
 • Theo dõi các biến động có liên quan đến tài khoản ngân hàng ngay sau khi bạn thực hiện liên kết với Ứng dụng PocketGuard

Link tải ứng dụng https://play.google.com/store/apps/details?id=com.anishu.homebudget.full và https://apps.apple.com/app/id306257910

App chi tiêu cá nhân Money Lover

Money Lover cho phép bạn quản lý đồng thời nhiều tài khoản ngân hàng cũng như tài khoản tín dụng. Và bạn có thể lên phương án chi tiêu hàng tháng với app này nhờ những đặc tính nổi bật sau:

 • Có thể cài đặt và sử dụng Money Lover trên nhiều thiết bị cùng một lúc đảm bảo độ chính xác vẫn luôn cao nhất.
 • Tự động nhắc nhở các khoản thu chi định kỳ là các khoản bạn cần phải chi tiêu như điện nước, mạng, tiền học phí hay tiền thuê nhà để chủ động chuẩn bị.
 • Giúp bạn chuyển đổi tiền tệ khi đi du lịch với tỷ giá chính xác nhất và áp dụng mọi loại tiền tệ.
 • Tiết kiệm tiền một cách thông minh để dành cho các dự định tương lai và số tiền sẽ không hề nhỏ nếu bạn biết cách phân bổ hợp lý nhất.
 • Không bận tâm về các khoản vay nợ khi ứng dụng sẽ tính lãi suất cho vay chính xác, nhắc nhở thời gian trả nợ của bạn sắp đến để tránh chậm trả nợ.
 • Quét hóa đơn tiện lợi và phân loại các hóa đơn để lưu trữ thông tin một cách thuận tiện nhất.

Bạn có thể tài Money Lover tại link https://moneylover.vn/, https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bookmark.money&hl=vi hoặc https://apps.apple.com/vn/app/money-lover-qu%E1%BA%A3n-l%C3%BD-thu-chi/id486312413?l=vi

Giới thiệu trang chuyên Review, đánh giá các App/Web tốt nhất: https://topappweb.net/

Ngoài ra còn rất nhiều các ứng dụng app Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Miễn Phí iOS và Androi khác đáng để bạn quan tâm và tham khảo nhưng trên đây là 2 ứng dụng nổi bật với số lượng khách hàng nhiều nhất, dễ sử dụng nhất với độ chính xác là cao nhất tại thời điểm này.

Nếu bạn đang sử dụng các app quản lý chi tiêu hay hơn bạn có thể chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận của mình để cùng nhau học hỏi nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống nhé.

Thông tin tham khảo dành cho bạn: