Thursday, 8 Jun 2023
Vay Nhanh Vay Vốn

Top 12 ứng dụng vay tiền online nhanh nhất, tốt, uy tín nhất 2023

Với Smartphone kết nối wifi là bạn có thể tải ngay app ứng dụng vay tiền online nhanh nhất trong ngày lãi suất thấp sẽ giúp bạn tiếp cận khoản vay ít thường dưới 10 triệu. Dưới đây là những Top ứng dụng vay tiền onine nhanh nhất được nhiều tải dụng rất tiện lợi và vô cùng đơn, bài viết này dành cho người vay tiền lẫn nhà đầu tư cần quan tâm đều thích hợp.

Ứng dụng vay tiền online là gì?

Trước khi đi vào từng ứng dụng thì chúng tôi sẽ điểm sơ qua phần lý thuyết, về App vay tiền online. Trong thời đại cách mạng 4.0 mọi thứ đều có thể đổi chóng mặt đáng kinh ngạc nhờ vào công nghệ hiện đại.

top-ung-dung-cho-vay-tien-online
Ứng dụng cho vay tiền online

Hình thức cho vay của ngân hàng là cổ truyền được vận hành theo dạng ngân hàng lấy tiền của khách hàng gửi tiết kiệm và dùng số tiền đó cho lại người cần vay. Lãi suất cho vay và gửi tiết kiệm chênh lệch khá cao và lợi nhuận sẽ về tay ngân hàng.

Và bạn muốn vay được tiền ngân hàng thì hồ sơ của bạn phải đủ điều kiện mới có thể vay được và thời gian duyệt hồ sơ giải ngân cũng khá lâu bạn mới có thể nhận được tiền.

Tuy nhiên giờ đây, các ứng dụng cho vay online đã thay đổi hoàn toàn, các app vay online nhanh hoàn toàn giống như các app grap. Có nghĩa được hiểu là sân chơi để kết nối người có tiền đầu tư và người cần tiền đi vay lại với nhau. Mọi thứ được diễn ra nhanh chóng và người có nhu cầu sẽ được thõa mãn ngay lập tức, tiền sẽ về tài khoản của mình nhanh nhất trong ngày. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Trong ngày tài chính ngân hàng nếu áp dụng thay đổi thì sẽ bị loại khỏi cuộc chiến ngay lập tức, các ứng dụng vay tiền online nhanh trên điện thoại đa phần là theo hình thức cho vay tín chấp và đã tồn tại rất lâu ở nước ngoài như Châu Âu, Trung Quốc,…

Ứng dụng giúp bạn đăng ký hồ sơ bằng cách tải app về điền mọi thông tin thủ tục, sau đó nhu cầu vay tiền của bạn sẽ được tổng duyệt ngay, nhận tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Có nên tham gia hình thức vay tiền online không?

app-vay-tien-co-tot-khong
App vay tiền có an toàn không

Nhà đầu tư:

Nếu bạn có 5 triệu, 10 triệu hoặc cao hơn … chưa biết đầu tư vào đâu để dễ dàng sinh lợi nhuận thì ngay lập tức liên hệ các ứng dụng dưới đây để thực hiện kế hoạch đầu tư tài chinh thông minh của mình nhé.

Người vay tiền:

Bạn không có thời gian đến ngân hàng, hồ sơ bạn có nhiều điểm trừ, hoặc bạn có mong muốn vay tiền thật nhanh, xét duyệt đơn giản, hoặc bạn cần tiền và không có chỗ nào cho bạn vay cả,…. thì nên xem các ứng dụng dưới đây và vay được ngay tức thì.

Ưu điểm:

 • Giải ngân cực nhanh, hồ sơ đơn giản
 • Nhanh chóng đáp ứng được mọi lúc mọi nơi.
 • Không cần gặp mặt, chuyển khoản online hoặc nhận tiền mặt
 • Minh bạch rõ ràng [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Nhược điểm:

 • Lãi suất có thể cao
 • Báo chí phản ánh nhiều và có nhiều ý kiến trái chiều

Vậy làm thế nào để tải app để vay tiền: Đơn giản bạn chỉ cần các thao tác đơn giản dưới đây là có thể vay được tiền như ý muốn. Chúng tôi có gợi ý link hướng dẫn bên dưới bạn cùng theo dõi nhé.

Ngoài ra bạn còn đắng đo thắc mắc có thể xem qua các bài báo như tai new.Zing.vn hoặc cafebiz.vn,…

Vay Tiền Online Không Lãi Suất Là gì?

Vay không lãi suất, hoặc lãi suất 0% tức là bạn vay 1 triệu, đến hạn trả thì trả mỗi gốc là 1tr, lãi suất là 0 đồng. Theo bạn nghĩ sẽ có công ty hoặc ngân hàng nào dại dột cho bạn mượn tiền vậy không. Tức nhiên là không rồi, hoặc có chăng thì đang có nghi vấn gì đấy.

Lý giải cho việc vay lãi tiền không lãi suất: Trong cuộc đua tìm kiếm khách hàng, những công ty tài chính, ngân hàng tên tuổi còn mới hoặc tùy vào thời điểm kinh doanh sẽ có những chương trình khuyến mãi, thường chỉ áp dụng cho 1 LẦN ĐẦU của khách hàng. Mục đích để quảng báo thương hiệu tìm kiếm khách hàng, họ chấp nhận cho khách hàng vay với lãi suất 0% và không có bất kỳ phí thu nào.

Một số tổ chức tín dụng cho vay lãi không đồng: Doctordong, iDong, Mbbank, SHB, …. Đó là một số ứng dụng vay tiền online nhanh nhất tốt nhất và uy tín nhất mà khách hàng đã phản hồi. Tuy nhiên bạn cần phải chọn đúng thời điểm khuyến mãi và xác thực thông tin. Cẩn thận rơi vào các cái bẫy của một số người lợi dụng chương trình này.

Top Ứng dụng cho vay tiền online nhanh nhất

Dưới đây là Top các trang vay tiền online uy tín, nhanh nhất và được nhiều tin dùng nhất. Danh sách trên xuống dưới đạt được đánh giá từ cao xuống thấp

[ninja_tables id=”7060″]

Doctordong

Doctordong hay còn gọi là An Vạt Phát – cho vay từ 1-10 triệu đồng VND, với phương châm giúp giải quyết tài chính cho bạn khi mọi nơi đều từ chối hồ sơ vay tiền của bạn. Là nơi bạn hoàn toàn tin tưởng, tin cậy để vay tiền và là nơi kết nối khách hàng với đối tác cho vay khi thủ tục đơn giản nhất.

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Ưu điểm: 

 • Hồ sơ đăng ký online trong 3 phút
 • Lãi suất hiển thị rõ ràng, minh bạch, bạn đồng ý thì vay hoặc có quyền từ chối khi thấy lãi quá cao
 • Giải ngân cực nhanh, lấy trong ngày
 • Áp dụng cho vay trên toàn quốc, đối tác rộng khắp Việt Nam.
 • Nhận tiền tại nơi gần nhất hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng
 • Hạn mức cho vay rơi vào 1-10 triệu, tháng gian trả tầm 10-30 ngày
 • App dành cho Hệ điều hành IOS và Androi

Nhược điểm:

 • Lãi suất hơi cao

Cách tải App

Bạn chỉ vào lòng truy cập vào trang chủ https://doctordong.vn, sau đó chọn hệ điều hành tương ứng với điện thoại. Hoặc bạn vào CH Play của google để tải app về trực tiếp.

Robocash

Robocash là ứng dụng vay tiền trực tuyến, vay tiền online hoàn toàn tự động đầu tiên tại Việt Nam. Đến với dịch vụ vay nhanh này, bạn có thể vay tiền tại bất kỳ giờ nào trong ngày và bất kỳ ngày nào trong tuần, đặc biệt cả ngày lễ Tết cũng được vay. Với số tiền vay linh hoạt từ 1tr đến 10tr VNĐ. Và số tiền vay sẽ được giải ngân ngay nếu hồ sơ vay đạt yêu cầu.[content_block id=10264 slug=robocash]

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22-60 tuổi.
 • Có số CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.
 • Số điện thoại phải liên lạc được, không bị khóa.

Ưu điểm:

 • Hồ sơ đăng ký vay nhanh chóng.
 • Giải ngân nhanh, lấy trong ngày.
 • Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
 • Hạn mức vay từ 1tr đến 10tr VNĐ nếu chỉ có CMND, tuy nhiên bạn có thể vay nhiều hơn nếu bạn có thêm các chứng từ khác như bảng lương, sổ BHXH, giấy phép kinh doanh,…

Nhược điểm:

 • Về phần thanh toán khoản vay. Nếu bạn thanh toán không đúng hạn thì ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn và số tiền phải thanh toán tăng lên vì bạn phải nộp thêm phí phạt lãi chậm.

Avay – Vay siêu tốc

AVAY là giải pháp tài chính thông minh giúp kết nối giữa người có tiền và người cần tiền vay lại gần với nhau hơn, sử dụng công nghiệp cao để giúp người vay tiếp cận gói vay nhanh nhất với mọi thủ tục đơn giản cực kỳ.

Điều kiện: 

 • Có Số điện thoại
 • Chứng minh nhân dân
 • Chứng minh thu nhập trên 3 triệu/tháng

Lãi suất: Cạnh tranh dư nợ giảm dần

Gói vay: Tối đa 80 triệu đồng

Thời hạn: 10-30 tháng

Tải Apphttps://avay.vn

FastDong – ứng dụng vay tiền online nhanh nhất

Thuộc Công ty TNHH Kapok Capital FastDong đây là ứng dụng vay tiền online được đánh giá khá cao, gần như chiếm lĩnh thị trường cho vay bằng app cao nhất. App FastDong cho phép bạn vay được từ 1-500 triệu với thời gian thanh toán dài từ ngày thứ 7-90 ngày.

fastdong-app-cho-vay-tien-online-nhanh
FastDong – Ứng dụng cho vay tiền online nhanh nhất

Khi truy cập vào website bạn sẽ thấy rất rõ khác các giữa người dùng đăng ký với fastDong rất rõ ràng minh bạch cụ thể, fastdong đưa ra lời nhấn mạnh người dùng nên đọc kỹ rõ phần thoải thuận. Fastdong được xem là một trong top ứng dụng vay tiền online nhanh nhất uy tín nhất.

Ưu điểm:

 • Xét duyệt dễ dàng: Khi bạn hoàn thành hồ sơ thì hệ thống sẽ xét duyệt hoàn toàn tự động, nên tỉ lệ duyệt thành công rất nhiều.
 • Giải ngân nhanh chóng: FastDong sẽ chuyển tiền thẳng vào tài khoản ngân hàng sau 24h xét duyệt xong khoản vay
 •  Hạn mức cao: Khách hàng có thể vay tiền linh hoạt từ 2 triệu đến 100 triệu với CMND hoặc Sổ hộ khẩu mà không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Tuy nhiên, muốn vay được gói vay lớn thì bạn cần có tài sản đảm bảo, xe hơi, bất động sản, hoặc thế món đồ gì đấy.
 •  An toàn & tiện lợi: FastDong cam kết đảm bảo bí mật thông tin khách hàng với nhiều lớp bảo mật với công nghệ mã hóa hàng đầu

Nhược điểm: Chờ cập nhật

Link tải App: fastdong.com

Tham khảo: Cách Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Vay mượn

Vay Mượn không phải là ngân hàng, cũng không phải công ty tài chính gì cả. Ứng dụng Vay Mượn sử dụng công nghệ để kết nối giữa các nhà có tiền đầu tư và người có nhu cầu vay tiền. Ứng dụng được tải hoàn toàn miễn phí, thích hợp và tối ưu trên mọi thiết bị.

app-vay-muon
App vay mượn online nhanh nhất

Nhà đầu tư sẽ có lợi nhuận 12-20% 1 năm cho khoản đầu tư ban đầu, thời gian vay ngắn giúp bạn thu hồi vốn nhanh và xoay vòng nguồn vốn liên tục.

Sàn Vay Mượn đi tiên phong trong việc nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của thị trường, có bao gồm các gói cho vay dành cho sinh viên thấp, gói dành cho người kinh doanh, người lao động,…

Ưu điểm:

 • Vay được từ 1-10 triệu lãi suất cạnh tranh, hỗ trợ cho sinh viên trên toàn quốc.
 • Vay theo bảng lương, thẻ sinh viên, chứng minh thư nhân dân (CMND)
 • Hồ sơ cần ảnh thẻ, không giữ giấy tờ gốc.
 • Tự động giải ngân, tiền sẽ chuyển về tài khoản ngân hàng sau 30 phút.

Nhược điểm:

 • Số tiền vay tối đa thấp

Link tải App: vaymuon.vn

Tham khảo: Cách Vay tiền online tại nhà

Olava

Ứng dụng Olava thuộc công ty TNHH Providence Financial với 100% vốn đầu tư nước ngoài Hong Kong, hoạt động lĩnh vực Fintech lâu đời, công nghệ BIG DATA và hệ thống xử lý dữ liệu AI khả năng kiểm soát tốt các rủi ro tài chính. Mục tiêu là sàn kết nối tài chính để hỗ trợ việc vay và cho vay hiệu quả và uy tín nhất hiện nay.

app-olava-vay-online
App Olava vay online nhanh nhất

Ưu điểm:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 50
 • Thu nhập ổn định, Có CMND hoặc thẻ căn cước, tài khoản ngân hàng
 • Thủ tục nhanh gọn, được tùy chọn khoản vay và thời hạn vay

Nhược điểm:

 • Hạn mức vay thấp 10 triệu

Link tải App: olava.vn

Tham khảo:Cách Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu Photo

iDong

iDong là ứng dụng cho vay tiền online bằng cài trên smarphone, thuộc công ty TNHH Thương Mại 360 Việt Nam, hoạt động đa phần trong lĩnh vực tài chính công nghệ( Fintech).  Cũng giống như những app khác là sàn kết nối tài chính giữa người cho vay và cần vay dễ dàng hơn và gần như mọi gói vay đều được hỗ trợ tối đa.

idong-app-cho-vay-online
iDong ứng dụng cho vay tiền online nhanh nhất

Ưu điểm:

 • Phủ rộng khắp toàn quốc
 • Xử lý đơn hàng nhanh nhất, giải ngân ngay sau đó lấy liền trong ngày
 • Thủ tục đơn giản với CMND
 • Không cầm cố tài sản, không cần xác nhận của người thân

Nhược điểm: Số tiền vay tối đa không cao.

Link tải: idong.com.vn

Tham khảo: Dịch vụ làm hồ sơ vay tiền tín chấp

Vay Tiền Lấy Liền

Ứng dụng vay tiền lấy liền – Vay Tiền Online Nhanh của Winz Team cũng được người đi vay đánh giá khá cao về nhiều gói vay ưu đãi cho mọi tầng lớp trong xã hội. Các gói vay của ứng dụng này rất đa dạng tiếp cận được nhiều người sử dụng bao gồm:

 •  Gói vay tiền gấp trong ngày
 • Vay nhanh theo Hóa đơn điện nước
 • Vay tiền chỉ cần CMND
 • Gói vay dài hạn
 • Gói vay theo sổ hộ khẩu
 • Gói vay trả góp theo ngày
 • Gói vay Sinh viên
 • Gói vay 500 triệu

Ưu điểm:

 • Từ 18 đến 60 tuổi
 • Lãi suất vay chỉ từ 1,67% đến 2,92%
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng

Link tải app:

Tham khảo: Cách Vay tiền nhanh không cần mua hàng trả góp

Spark – Vay tiền nhanh online, vay tien tin chap

Là ứng dụng vay tiền siêu nhanh và an toàn bảo mật hiện nay. Bạn sẽ được vay mọi lúc mọi nơi và tiền sẽ được chuyển khoản ngân hàng sau 4 giờ làm việc

Lãi suất:

 • Thời hạn vay: 60 ngày – 120 ngày

Lãi suất:

 • 60 ngày: 0.1%/ ngày
 • 120 ngày: 0.12%/ngày
 • Phí dịch vụ quá hạn: 10%
 • Lãi quá hạn: 0.2%/ngày

Evay – Vay Tiền Lấy Liền

Evay thuộc Công ty CP Easy Fintech Việt Nam Tầng 46, Tòa nhà Bitexco, số 02 Hải Triều, Phường Bến
Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.  Evay số người tin dung vay còn ít chưa được nhiều và không có gì nổi bật.

Ưu điểm:

 • Hồ sơ duyệt cấp tốc
 • Vay tiêu dùng sinh hoạt cá nhân
 • Thời gian trả dài tầm trên 60-90 ngày

Nhược điểm : Chỉ vay dưới 10 triệu

Link tải app: evay.vn

Xem thêm: Vay tiền cấp tốc online

Vay online – Thảo Minh Group

Ứng dụng vay online của Thảo Minh Group hỗ trợ tài chính tối ưu nhất cho khách hàng nhằm giúp chọn gói sản phẩm vay lãi suất thấp phù hợp nhu cầu sử dụng. Đã hoạt động hơn 9 năm, mạng lưới rộng khắp đông đảo cán bộ nhân viên hỗ trợ khách hàng chi đáo.

Link tải App: haominhgroup.com

Ngoài còn rất nhiều app vay tiền online khác bạn có thể tự tìm hiểu thêm nhé, có thể xem thêm top cho vay tiền online uy tín  Ngoài những app thì lựa chọn các ngân hàng hay tổ chức công ty tài chính cho vay khác cũng trên hình 100% online và nhận tiền mặt hoặc chuển khoản bạn có thể chi tiết ở bài này.

Bài Viết Hay: