Monday, 5 Jun 2023
Vay trả góp Vay Vốn

Ưu đãi mua trả góp 0 đồng trả trước qua Kredivo Việt Nam

Mua trả góp 0 đồng trả trước qua Kredivo Việt Nam đang là phương thức thanh toán được nhiều người tiêu dùng chú ý hiện nay. Thông qua hình thức này, mọi người có thể sở hữu được những sản phẩm cần thiết với chất lượng tốt dù ngân sách chưa đủ để chi trả trong một lần giao dịch. Vậy làm sao để sử dụng được hình thức thanh toán này của Kredivo? Mọi người cùng Ngân hàng 24h tìm hiểu bài viết sau.

Mua trả góp 0 đồng trả trước qua Kredivo là gì?

Khi thực hiện thanh toán với Kredivo Việt Nam, mọi người sẽ được sở hữu ngay sản phẩm mình muốn mặc dù chưa đủ tài chính để mua với 0 đồng trả trước và kỳ hạn thanh toán sau 30 ngày hoặc 3 tháng với mức lãi suất 0%. Hoặc mọi người có thể chọn kỳ hạn trả góp linh hoạt lên tới 6 tháng, 12 tháng với mức lãi suất cạnh tranh.

Làm sao để mua trả góp 0 đồng trả trước qua Kredivo?

Điều kiện và cách đăng ký tài khoản Kredivo để tham gia chương trình mua trả góp 0 đồng trả trước khá đơn giản. Mọi người chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu sau đây:

Điều kiện mua trả góp 0đ trả trước với Kredivo

+ Người sở hữu CMND hoặc CCCD còn giá trị sử dụng.

+ Đối tượng mua trả góp phải có độ tuổi từ đủ 18 đến 60 tuổi.

+ Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống, làm việc trong lãnh thổ Việt Nam.

+ Có mức thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/tháng..

Chỉ cần đáp ứng 4 điều kiện trên là mọi người có thể tham gia ngay ưu đãi mua trả góp 0đ trả trước của Kredivo.

Cách đăng ký tài khoản Kredivo mua trả góp 0 đồng trả trước

Để sử dụng Kredivo mua trả góp 0 đồng trả trước với những sản phẩm được áp dụng trong chương trình ưu đãi. Mọi người cần đăng ký tài khoản Kredivo với những bước đơn giản sau:

+ Bước 1: Tải ứng dụng Kredivo về điện thoại. Hiện nay app Kredivo đã có mặt trên cả App store và CH Play nên mọi người có thể truy cập và tải về thiết bị dễ dàng.

+ Bước 2: Sau khi tải app về, mọi người mở app lên và chọn vào Tham gia ngay.

+ Bước 3: Điền các thông tin mà Kredivo yêu cầu như họ tên, số điện thoại, CMND/CCCD,…

+ Bước 4: Chụp ảnh chân dung theo đúng hướng dẫn của ứng dụng để xác thực danh tính.

+ Bước 5: Hoàn tất hồ sơ và chờ hệ thống phê duyệt hồ sơ.

Cách đăng ký tài khoản Kredivo

Sau khi đăng ký xong tài khoản Kredivo, nếu hệ thống duyệt hồ sơ thì bạn có thể sở hữu hạn mức tín dụng lên tới 25 triệu đồng. Và đây là hạn mức tín dụng được bên VietCredit cung cấp giải ngân, vậy nên bạn có thể nắm rõ về nguồn gốc tiền giải ngân. 

Mua trả góp 0 đồng trả trước qua Kredivo áp dụng cho những sản phẩm nào?

Với  tính năng mua trả góp 0 đồng trả trước qua Kredivo, mọi người có thể sử dụng Kredivo để thanh toán mua trước trả sau tất cả những sản phẩm tại website có liên kết với Kredivo.

 Với tính năng mua trả góp 0 Đồng qua app Kredivo, bạn có thể mua sắm những mặt hàng, sản phẩm như: 

Mỹ phẩm – thiết bị chăm sóc da

Hiện nay nhiều đơn vị chuyên cung cấp mỹ phẩm, các thiết bị chăm sóc da, sức khỏe đang cung cấp hình thức mua trả góp 0 đồng trả trước cho khách hàng khi thanh toán qua Kredivo.

Ngoài ra các đơn vị này còn cung cấp thêm các ưu đãi hấp dẫn khác như Happy Skin đang triển khai mã giảm giá lên đến 100.000đ với những thiết bị chính hãng và giao dịch thanh toán bằng Kredivo.

Thực phẩm – nông sản

Mọi người cũng có thể mua các loại thực phẩm, nông sản, trái cây nhập khẩu với hình thức mua trả góp 0đ trả trước tại FoodMap, TERRISA, SenFarm.  Ngoài việc được trả sau 30 ngày hay chia nhỏ để trả dần trong 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng thì bạn có cơ hội được áp dụng thêm voucher giảm giá như giảm 50% tối đa 50.000đ tại SenFarm trên Sendo.

Dịch vụ du lịch

Khách hàng có nhu cầu đi du lịch có thể sử dụng Kredivo để mua trả góp 0 đồng trả trước cho các sản phẩm như vé máy bay, vé tàu xe hay phòng khách sạn, vé tham quan, các tour du lịch ở các đơn vị du lịch như Divui, Gotadi, Mytour, Vivavivu.

Bên cạnh đó, khách hàng không nên bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn. Chẳng hạn như khi thanh toán trả sau qua Kredivo tại Mytour…. của các thương hiệu cung cấp dịch vụ du lịch như Divui có mã giảm lên đến 50%, Gotadi có mã giảm lên đến 150.000đ khi khách hàng thanh toán bằng Kredivo.

Đồ công nghệ – đồ điện tử

Hiện nay Kredivo đã có mặt tại  nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm công nghệ, đồ gia dụng, thiết bị điện tử như Sendo, FPT Shop, S52, CellphoneS, Di động Mango, Di động thông minh, Di Động Việt, Hnam Mobile, Bạch Long Mobile, ShopDunk, Gió Biển,… và nhiều đơn vị khác.

Khách hàng khi mua sắm tại các địa điểm trên có thể mua trả góp 0đ trả trước với bất cứ sản phẩm nào. Bên cạnh đó các đơn vị này còn cung cấp thêm mã ưu đãi dành riêng cho khách hàng để kích cầu tiêu dùng.

Chẳng hạn như FPT Shop tặng thêm mã giảm giá 5% với giá trị tối đa lên đến 25.000đ khi mọi người thanh toán qua Kredivo. Hoặc khi mọi người mua hàng tại S52 còn được cung cấp thêm ưu đãi giảm giá lên đến 50% trên các giao dịch thanh toán hóa đơn qua app Kredivo.

Ngành hàng khác

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm, dịch vụ khác được cung cấp trong tính năng trả góp 0 Đồng qua app Kredivo, để có nắm bắt thêm các ưu đãi, chương trình của từng đối tác Kredivo bạn có thể tải app, đăng ký tài khoản để cập nhật thêm cho mình. 

Lưu ý khi mua trả góp 0 đồng trả trước qua Kredivo

Khi bạn đã sử dụng tính năng mua trả góp 0 Đồng trên app Kredivo thì hãy nhớ thời gian thanh toán của mình để tránh trả chậm đồng thời thường xuyên kiểm tra lịch sử giao dịch để có thể kiểm tra các giao dịch bất thường trong tài khoản.

+ Nếu phát hiện có giao dịch lạ xuất hiện trong tài khoản Kredivo của mình, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của Kredivo theo những cách sau:

Như vậy bài viết đã cung cấp tất cả thông tin về ưu đãi mua trả góp 0 đồng trả trước khi thanh toán qua Kredivo cho mọi người cùng tham khảo. Đây là một chương trình thiết thực với nhu cầu chi tiêu mua sắm ngày càng tăng cao của người tiêu dùng hiện nay.