Wednesday, 30 Nov 2022
Vay Nhanh Vay Vốn

Top 5 công ty tài chính/ngân hàng cho vay 30 triệu nhanh nhất

Nếu như khách hàng đang cần vay 30 triệu đồng để trang trải cho các vấn đề về tài chính cấp bách đang gặp phải nhưng chưa biết sẽ bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì. Bài viết này này sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về những công ty tài chính/ ngân hàng cho vay 30 triệu nhanh nhất và những giấy tờ mà khách hàng cần chuẩn bị.

Vay tiền nhanh là như thế nào?

Để có thể xoay sở một số tiền 30 triệu trong một khoản thời gian ngắn không phải là điều dễ dàng. Nếu tìm đến hệ thống ngân hàng với phương thức vay truyền thống thì khách hàng sẽ tốn khá nhiều thời gian và đòi hỏi phải cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ khá phức tạp. Do đó, việc tìm hiểu các công ty tài chính và ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh uy tín là điều cần thiết cho khách hàng.

Khi nói đến vay tiền nhanh thường sẽ ám chỉ đến dịch vụ cho vay tín chấp, có nghĩa là khách hàng không cần phải thế chấp cầm cố tài sản mà chỉ cần cung cấp các thông tin giấy tờ hồ sơ minh chứng thông tin cá nhân và thu nhập là có thể được cung cấp một khoản vay.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Tuy nhiên, cũng là dịch vụ cho vay tín chấp nhưng ở các ngân hàng truyền thống cần nhiều giấy tờ hồ sơ và thời gian dài hơn để hoàn tất thủ tục xét duyệt hồ sơ và giải ngân.

Còn dịch vụ cho vay tiền nhanh tại các công ty tài chính/ ngân hàng uy tín sẽ giúp khách hàng tối giản các loại giấy tờ, thậm chí khách hàng còn có thể đăng ký hồ sơ online mà không cần đến tận nơi để làm thủ tục. Việc sử dụng công nghệ và áp dụng quy trình cải tiến trong hoàn tất và xét duyệt hồ sơ giúp gia tăng tốc độ dịch vụ tín dụng của những tổ chức này.

Vay tiền nhanh 30 triệu cần những gì

Khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản về đối tượng vay vốn như sau:

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, không vi phạm pháp luật.

– Đang sinh sống và làm việc trong khu vực các công ty tài chính/ ngân hàng có cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay vốn.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Ngoài ra, để hoàn thiện hồ sơ vay vốn khách hàng còn cần cung cấp thêm giấy tờ chứng minh thông tin nhân thân như sau:

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

– Sổ hộ khẩu (photo tô đầy đủ 16 trang)/ giấy đăng kí tạm trú tạm vắng.

– Bằng lái xe máy, ô tô hoặc cà vẹt xe.

– Hóa đơn thanh toán tiền điện, nước, internet… của 3 tháng gần nhất với giá trị chi trả trung bình 200 ngàn đồng trở lên.

– Hoặc là hợp đồng thuê mặt bằng/ sạp kinh doanh.

– Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Nếu khách hàng có thể chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và cung cấp thông tin một cách nhanh chóng thì càng có thể rút ngắn thời gian hoàn tất hồ sơ, xét duyệt và giải ngân càng nhanh chóng. Tất cả các giấy tờ, công ty tài chính và ngân hàng chỉ thu nhận bản sao, bản gốc khách hàng vẫn cần đem theo nhưng chỉ sử dụng để đối chiếu thông tin và sau đó sẽ được trả lại.

vay-30-trieu
Top 5 công ty tài chính/ngân hàng cho vay 30 triệu nhanh nhất

Những ưu điểm và lưu ý khi sử dụng dịch vụ vay nhanh 30 triệu

Dịch vụ cho vay tín chấp nhanh có khá nhiều ưu điểm nên đã có sự phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây. Sau đây, bài viết sẽ liệt kê các ưu điểm cũng như một số các điểm mà khách hàng cần lưu ý khi tìm đến sử dụng loại hình dịch vụ này cụ thể là:

– Không cần tài sản thế chấp, cầm cố mà vẫn có thể đăng ký được khoản vay.

– Không cần nộp bản gốc giấy tờ hồ sơ.

– Không cần chứng minh thu nhập và không cần cung cấp hợp đồng làm việc.

– Cho dù người đi vay sống tại địa chỉ trên hộ khẩu hay ở địa chỉ tạm trú tạm vắng đều có thể vay được.

– Có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào khi khách hàng có đủ khả năng trả nợ sớm.

– Thời gian vay tiền linh động từ 06 tháng cho đến 36 tháng.

– Phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể trả góp theo ngày, tuần, tháng… tùy vào điều kiện, hoàn cảnh và khả năng trả nợ của mỗi cá nhân.

– Bảo mật thông tin vay nợ, vì không đến tận nhà xác minh khoản vay và không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất cứ ai.

– Hồ sơ thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản, đăng ký nhanh và có thể nhận tiền mặt trong ngày.

– Cứu hồ sơ tín dụng xấu bị từ chối tại các ngân hàng lớn, khách hàng lỡ rơi vào tình trạng nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay vốn.

Loại hình cho vay tín dụng nhanh này khá tạo điều kiện cho những cá nhân có vướng mắc về tài chính mà không dễ dàng gì chứng minh năng lực trả nợ của mình một cách cụ thể rõ ràng nhất cho các ngân hàng cho vay theo phương pháp truyền thống.

Đôi khi người dân lao động đi làm việc tự do nhưng không có hợp đồng, hoặc các trường hợp muốn bắt đầu làm ăn kinh doanh nhưng không có tài sản trong tay… Do đó, loại hình cho vay nhanh giống như một cứu cánh trong đời sống của những người dân đang gặp khó khăn về minh chứng như vậy. Đồng thời, quy trình vay vốn nhanh gọn cũng giúp cho khách hàng giải quyết vấn đề nhanh chóng cũng như nắm bắt cơ hội kịp thời.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh, khách hàng cũng cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng các thông tin về lãi suất và chi phí dịch vụ, phí phạt. Vì có những công ty tài chính sẽ áp dụng mức lãi suất khá cao hoặc là mức biểu phí lớn làm đội chi phí của khoản vay nợ phát sinh sẽ ngày càng nhiều hơn.

Nếu như khách hàng không tính toán cẩn thận sẽ dễ rơi vào tình trạng mất kiểm soát tín dụng. Khoản nợ của khách hàng sẽ ngày càng lớn hơn do lãi mẹ đẻ lãi con. Khi đó, gánh nặng trả nợ rất dễ đẩy khách hàng vào tình trạng khủng hoảng tài chính và mất khả năng trả nợ. Như vậy, sẽ để lại nhiều hậu quả và hệ lụy không tốt về sau cho khách hàng.

Top 5 công ty tài chính/ngân hàng cho vay 30 triệu nhanh nhất

  1. Công ty tài chính SHB Finance

Đây là công ty tài chính thuộc ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Hà Nội – SHB cung cấp các dịch vụ cho vay tài chính nhanh. Các khách hàng đại chúng với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng trở lên như là công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ, tiểu thương, tư nhân cán bộ công nhân viên chức là các đối tượng mà SHB Finance nhắm đến để cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt.

Theo khảo sát thị trường thì nhu cầu về phục vụ nhu cầu thiết yếu của những người dân có thu nhập khiêm tốn khá lớn chiểm tới gần 50% nhu cầu vay tiêu dùng nói chung. Đây là phân khúc thị trường khá lớn tập trung vào đối tượng có thu nhập trung binh khá nên công ty SHB Finance hỗ trợ hạn mức tín dụng cho khoản vay tín chấp với khoản tiền mặt có giá trị tối đa lên đến 100 triệu VND.  Do đó, để vay nhanh 30 triệu là điều hoàn toàn có thể được thực hiện nhanh chóng.

  1. Ngân hàng thương mại cổ phần Citibank

Citibank cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân giúp cho khách hàng giải quyết được mọi vấn đề chi tiêu một cách dễ dàng. Thậm chí có thể là nhu cầu xây sửa nhà, tham gia một khóa học chất lượng hoặc một chuyến du lịch nước ngoài vì hạn mức tín dụng của Citibank cung cấp cho khách hàng có thể lên đến 500 triệu đồng từ chương trình tín dụng linh hoạt Citibank không mất phí đăng ký và lãi suất 1,5%/tháng theo dư nợ giảm dần.

Citibank cung cấp các khoản vay có kỳ hạn lên đến 48 tháng với các khoản thanh toán được cố định hàng tháng. Lãi suất được tính dựa trên số dư giảm dần mà không tính phí đăng kí khoản vay. Ngoài ra khách hàng có thể tất toán khoản vay trước hạn với mức phí 4% được tính trên dư nợ gốc còn lại. Tuy nhiên, Citibank chỉ cung cấp loại hình dịch vụ này cho khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội thôi nhé.

  1. Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông – OCB

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng khá lớn của thị trường, OCB đã cung cấp dịch vụ tài chính COM-B mà khách hàng chỉ cần có mức thu nhập khoảng từ 2 triệu mỗi tháng trở lên là có thể đăng ký hồ sơ vay vốn và được xét duyệt giải ngân. Đây là loại hình dịch vụ của OCB có khả năng cạnh tranh khá cao so với các loại dịch vụ tài chính khác tương tự và có độ phủ hỗ trợ dịch vụ trên toàn quốc.

Thời hạn vay của khách hàng được linh động kéo dài trong khoảng từ 6 đến 36 tháng. Với mức lãi suất hiện hành của ngân hàng áp dụng cho dịch vụ COM-B là 1.67% – 2.92% mỗi tháng, lãi vay sẽ được tính dựa trên số dư nợ gốc. Với dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng thân thiện và nhiệt tình hoạt động trong vòng 24 giờ trong 7 ngày, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và giải quyết các vấn đề khúc mắc bất cứ thời điểm nào theo số điện thoại 1800 6678.

  1. Avay

Avay không phải là công ty tài chính mà là trang web cung cấp dịch vụ kết nối khách hàng với các gói vay tín chấp với những ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín phù hợp dựa trên phân tích thông tin cá nhân và số điện thoại của hồ sơ khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ được kết nối với ngân hàng cụ thể trực tiếp cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh.

Thông tin về khoản vay như mức lãi suất, các khoản biểu phí, thông tin khoản vay cũng như phương thức thanh toán sẽ được trao đổi cụ thể với khách hàng. Đồng thời, đây là loại hình dịch vụ cho vay tài chính khá nhanh, toàn bộ quy trình vay vốn từ đăng ký đến xét duyệt hồ sơ và giải ngân sẽ được giải quyết trong ngày.

  1. F88

Ngoài các dịch vụ cho vay tài chính nhanh, đối với khách hàng có tài sản đảm bảo còn có thể tìm đến dịch vụ cầm cố tại F88 để đăng ký khoản vay nhanh chóng với thời gian giải ngân nhanh siêu tốc có thể chỉ cần 15 phút. F88 là tổ chức cung cấp dịch vụ cầm đồ có hệ thống và uy tín nhất Việt Nam. Đó cũng là tổ chức đầu tiên có thể làm thay đổi quan điểm của người tiêu dùng về phương pháp cầm đồ truyền thống.

Cuối cùng, khách hàng đã biết thêm thông tin về những công ty tài chính/ ngân hàng cho vay 30 triệu nhanh nhất. Từ đó, khách hàng có thể cân nhắc sử dụng xem dịch vụ nào sẽ phù hợp với hoàn cảnh cá nhân của mình. Đồng thời, bài viết đã cung cấp những giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị trước khi cũng như những ưu điểm và điểm cần lưu ý mà khách hàng cần thận trọng trước khi tìm đến sử dụng loại hình dịch vụ tín chấp nhanh. Chúc các bạn thành công!