Wednesday, 30 Nov 2022
Vay Vốn

Vay 40 triệu lãi suất bao nhiêu? Vay ở ngân hàng nào nhanh nhất 2023

Khi khách hàng cần một số tiền 40 triệu để giải quyết các công việc gấp thì khả năng gom được đầy đủ số tiền trong một thời gian gấp gáp là rất khó. Trong khi, nếu vay từ người thân và bạn bè đôi khi cũng sẽ gặp điều bất tiện nhất là bạn không thể giữ kín thông tin vay nợ của bản thân. Do đó, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ vay tiền nhanh và danh sách các công ty tài chính/ ngân hàng hỗ trợ cho vay 40 triệu nhanh nhất.

Tại sao cần phải chọn lựa công ty tài chính/ ngân hàng uy tín?

Có khá nhiều lí do mà đôi khi khách hàng cần phải tìm đến các khoản vay nợ, phổ biến như là khám chữa bệnh, sửa sang nhà cửa, mua sắm tiêu dùng, xe cộ, lo chuyện học hành, cưới hỏi, chăm lo con cái, thuê mặt bằng, mua hàng hóa, nguyên vật liệu, vận hành sản xuất kinh, doanh buôn bán hoặc đầu tư… và có khá nhiều trường hợp mà khách hàng cần phải có tiền gấp để chi trả.

Hiện tại trên thị trường còn có những cá nhân/ tổ chức cho vay nóng với mức lãi suất và chi phí dịch vụ giá cực kỳ cao. Điều này rất dễ khiến cho khách hàng rơi vào tình trạng mất kiểm soát nợ mà một khi không trả đủ tiền khách hàng sẽ bị vướng đến những thành phần bất hảo khiến cho cả gia đình phải gặp phiền toái. Đó là lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn những công ty tài chính và ngân hàng uy tín để sử dụng dịch vụ cho vay tiền nhanh.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Ngoài ra, đến với những tổ chức uy tín khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ tài chính an toàn – thuận tiện – nhanh chóng. Với quy trình xét duyệt hồ sơ đơn giản hóa các thủ tục giấy tờ khách hàng còn có thể lựa chọn được đăng ký hồ sơ online thông qua các website một cách nhanh chóng ở bất cứ đâu ngay khi có nhu cầu. Đồng thời, khi có sự vi phạm xảy ra trong hợp đồng khách hàng sẽ được cùng xử lý bằng pháp luật.

Làm thế nào để được vay tiền nhanh 40 triệu đồng

Để có thể vay nhanh được khoản tiền 40 triệu đồng, trước tiên bạn cần là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 trở lên đến 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại khu vực mà các công ty tài chính hoặc ngân hàng có hỗ trợ cung cấp dịch vụ vay tín chấp nhanh. Sau đó khách hàng sẽ tìm đến các công ty tài chính và ngân hàng uy tín hoặc có thể đăng ký hồ sơ vay vốn online thông qua các website.

Đối với các ngân hàng, khách hàng cần đảm bảo có mức thu nhập thông thường ổn định đủ đảm bảo để chi trả các khoản vốn vay và lãi. Ngoài ra, khách hàng cần chuẩn bị để cung cấp bản sao của một số các loại thủ tục giấy tờ như sau:

– Giấy đề nghị xin vay tín chấp[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

– Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

– Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú.

– Bản sao hợp đồng lao đồng hoặc giấy tờ có giá trị tương ứng.

– Bản sao kê tài khoản lương hoặc bảng lương có xác nhận của công ty.

– Và một số loại giấy tờ khác tùy theo gói vay mà ngân hàng tư vấn cho khách hàng…

Đối với các công ty tài chính uy tín, khách hàng cần phải xác định rõ mục đích vay vốn của mình là gì và chứng minh cụ thể được với họ, vì mỗi mục đích gói vay sẽ có mức lãi suất, hạn mức tín dụng và giấy tờ thủ tục vay vốn khác nhau. Sau đó, khách hàng có thể đăng nhập trực tiếp vào website của công ty tài chính đó để tiến hành các bước vay vốn được thực hiện online. Trước khi quyết định khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng xem số tiền ước tính phải trả khi vay 40 triệu phụ thuộc vào thời gian vay vốn của bản thân.

Những điểm cần đặc biệt lưu ý khi vay tín chấp 40 triệu

Khoảng thời gian vay vốn: sẽ ảnh hưởng đến lãi suất và phương thức thanh toán của khoản vay. Đối với ngân hàng, khi khách hàng vay vốn trong khoảng thời gian càng lâu thì mức lãi suất càng ưu đãi hơn. Nhưng đối với công ty tài chính cho vay theo ngày thì thời gian vay vốn càng dài thì mức lãi mà khách hàng phải trả sẽ càng cao hơn.

Đọc thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay vốn: trước khi kí vào hợp đồng vay vốn khách hàng cần phải đảm bảo rằng mình đã đọc kỹ lưỡng và hiểu tất cả các điều khoản đã ghi trong hợp đồng. Vì đây sẽ là minh chứng cho các cam kết của khách hàng với tổ chức cho vay về mặt pháp lý. Từ đó, khách hàng sẽ biết được mình cần phải tuân thủ theo đúng những điều kiện gì để tránh vi phạm. Ngoài ra, nếu như phát hiện sai sót hoặc điều khoản nào không thống nhất khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa hoặc thương lượng lại.

Tính toán khả năng thanh toán: khách hàng cần tính toán cẩn thận khả năng trả nợ cho tổ chức cho vay bằng cách tính toán hết các khoản thu nhập có đủ thanh toán các khoản lãi vay cũng như chi phí từ dịch vụ sắp tới không. Ngoài ra, nhớ tính đến các khả năng biến động trong thu nhập hoặc phòng ngừa các khoản chi phí có thể phát sinh trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, khách hàng nên cố gắng trả các khoản lãi và vốn gốc đúng hạn nhằm tránh các khoản phí phạt phát sinh cũng như tránh rơi vào tình trạng tín dụng ngoài tầm kiểm soát. Nếu bạn rơi vào nợ xấu hoặc tín dụng đen sẽ để lại nhiều hậu quả và hệ lụy về sau.

Lãi suất: là mức lãi suất niêm yết cho mỗi loại hình gói vay sẽ khác nhau, nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ gói vay của mình đang ở mức lãi suất như thế nào và cân nhắc xem còn gói vay nào phù hợp hơn với mức lãi suất ưu đãi hơn nữa không.

Chi phí hợp đồng: một số tổ chức cho vay có thể sẽ niêm yết mức lãi suất thấp nhưng lại tính mức chi phí dịch vụ, phí hợp đồng và các loại phí khác khá cao. Do đó, khách hàng cần có thông tin và sự tính toán đầy đủ để tránh bị “sốc” khi bị yêu cầu thanh toán chi trả các loại phí đó.

vay-40-trieu
Top 4 công ty tài chính/ngân hàng cho vay 40 triệu nhanh nhất

Vì sao nên vay tín chấp trong khoảng tầm 40 triệu?

40 triệu là một khoản vay vừa phải mà khách hàng có thể thực hiện được khá nhiều việc hữu ích, giải quyết các vướng mắc tài chính cần thiết. Thêm vào đó, với khoản vay tín chấp 40 triệu thì thủ tục đăng kí khá nhanh chóng và đơn giản mà không mất nhiều thời gian chờ đợi để được giải ngân. Ngoài ra, khả năng chi trả cho khoản vay 40 triệu là điều hoàn toàn có thể cho đa số người dân.

Hiện nay có khá nhiều công ty tài chính và ngân hàng đưa ra các gói vay cho khách hàng, với khoản vay 40 triệu thì khách hàng sẽ có khá nhiều sự lựa chọn từ các tổ chức cho vay, do đó khách hàng sẽ có thêm cơ hội để so sánh các mức lãi suất, biểu phí, phương thức thanh toán, thời hạn thanh toán và tổ chức nào sẽ cung cấp dịch vụ vay tiền mặt nhanh cho mình.

Vay 40 triệu trong 2 năm lãi suất bao nhiêu?

Với tiền vay 40 triệu trong 2 năm thì tiền lãi sẽ là 2.17% tháng. Và dĩ nhiên, đây chỉ là hình thức quy đổi từ giảm dần mà thôi. Tuy nhiên khi trả trong vòng 24 tháng thì số tiền trả mỗi lần sẽ giảm đi nhưng không phải là lãi sẽ giảm đâu bạn nhé.

Mặc dù trả hết tiền gốc lẫn lãi trong gói vay 40 triệu trong 2 năm sẽ cao hơn so với trả 1 năm nhưng đây là hình thức vay nhanh vẫn tốt hơn là vay nóng.

Vay 40 triệu trong 3 năm lãi suất bao nhiêu?

Để số tiền đóng trong mỗi tháng nhẹ bớt đi thì có thể khách hàng sẽ lựa chọn thời gian vay dài hơn là 3 năm. Cũng với lãi 2.17% tháng thì nếu trả trong vòng 3 năm thì số tiền lãi sẽ khá cao. Tuy nhiên, khi đã có tiền trả và để tiết kiệm tiền lãi một cách hiệu quả nhất thì qua tháng thứ 2 (kỳ 2) thì bạn có quyền đóng hết mọi dư nợ gốc của khoản vay. Và không có một công ty tài chính hay ngân hàng ép bạn đóng hết 36 tháng.

Top 4 công ty tài chính/ngân hàng cho vay 40 triệu nhanh nhất

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Hà Nội – SHB

SHB cung cấp các gói vay tín chấp SHB Finance bao gồm có 4 gói là: sản phẩm vay theo lương, vay tự kinh doanh, vay theo hóa đơn điện nước và vay bảo hiểm nhân thọ. Đối với tất cả các sản phẩm gói vay này khách hàng đều có thể thực hiện vay vốn được mức 40 triệu đồng. Sau đây bài viết sẽ trình bày sơ lược về các gói vay đó để khách hàng có thể nắm rõ thông tin:

[content_block id=6443 slug=shb-2]

– Sản phẩm vay theo lương có thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng, với hạn mức tín dụng được hỗ trợ lên đến 70 triệu đồng, lãi suất vay nằm trong khoảng từ 35-55% mỗi năm. Hồ sơ bắt buộc bao gồm chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.

Ngoài ra, đối với những khách hàng nhận lương chuyển khoản cần cung cấp thêm hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác hoặc bảo hiểm y tế có thể hiện tên công ty hoặc sao kê lương 3 tháng có thể hiện tên công ty và bảng sao kê lương của 3 tháng gần nhất.

Đối với khách hàng nhận lương bằng tiền mặt cần chuẩn bị thêm 3 loại giấy tờ: hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác, bảng lương hoặc giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất và mã số thẻ bảo hiểm y tế hoặc thẻ bảo hiểm y tế hoặc số sổ bảo hiểm xã hội.

– Sản phẩm tự kinh doanh có thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng, với hạn mức tín dụng được hỗ trợ lên đến 70 triệu đồng, lãi suất vay nằm trong khoảng từ 38-68% mỗi năm. Hồ sơ bao gồm giấy đăng kí kinh doanh hoặc hợp đồng thuê sạp hoặc biên lai nộp thuế hoặc mã số thuế.

– Sản phẩm hóa đơn điện nước có thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng, với hạn mức tín dụng được hỗ trợ lên đến 50 triệu đồng, lãi suất vay nằm trong khoảng từ 48-60% mỗi năm. Hồ sơ bao gồm mã khách hàng trên hóa đơn thanh toán điện/nước và có thể tra cứu được trên website; hóa đơn được thanh toán 3 kì liên tiếp; hóa đơn thanh toán trên 150 ngàn đồng có áp dụng cho vợ/chồng đứng tên.

– Sản phẩm vay bảo hiểm nhân thọ có thời hạn vay từ 12 đến 36 tháng, với hạn mức tín dụng được hỗ trợ lên đến 70 triệu đồng, lãi suất vay nằm trong khoảng từ 37-50% mỗi năm. Hồ sơ bao gồm: hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, biên lai đóng phí của 3 tháng gần nhất và giấy tờ tạm trú tạm vắng nếu như khách hàng sinh sống khác nơi thường trú.

Avay

Avay là hình thức vay tiền trên trang web thông qua internet, khách hàng có thể tiện lợi thực hiện đăng ký hồ sơ vay vốn và toàn bộ quy trình đều được tiến hành online. Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng một số tiện ích của phương thức cho vay theo công nghệ mới như được tạo tài khoản theo dõi khoản vay và từ đó sẽ dễ dàng thực hiện các gói vay tiếp theo.

[content_block id=4688 slug=avay-tien]

Để có thể tham gia gói vay trên Avay, các điều kiện tham dự cũng khá dễ dàng. Khách hàng chỉ cần trên 18 tuổi, có sử dụng số điện thoại thực tế (không phải số ảo), có chứng minh nhân dân, có địa chỉ cư trú rõ ràng cụ thể được thể hiện trên sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú tạm vắng, có mức thu nhập đều đặn và có khả năng thao tác các bước thực hiện trên website.

  • Duyệt liền siêu nhanh: Không cần thế chấp bất kỳ tài sản gì, đăng ký nhanh 1 phút, duyệt hồ sơ siêu nhanh.
  • Lãi suất: 2.33%-5%/tháng
  • Hạn mức vay: Dưới 80 triệu
  • Điều kiện: Lương tối thiểu 3 triệu
  • Thời gian vay: <36 tháng
  • Hỗ trợ toàn quốc
  • Minh bạch, tin cậy, rõ ràng lãi suất

Vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng Fe Credit mỗi tháng đóng bao nhiêu

Khi tính lãi suất theo số dư nợ giảm dần là số tiền lãi được tính theo số dư nợ thực tế, sau khi đã trừ đi khoản tiền gốc bạn chi trả trong các tháng trước đó. Và nếu bạn vay 40 triệu 24 tháng trả góp và với mức lãi 2,17%/ tháng thì bạn sẽ trả như sau:

Số tiền người vay phải trả T1 = Số tiền đã vay/Thời gian vay tiền + Số tiền đã vay x Lãi suất vay tín chấp cố định hàng tháng, nghĩa là vay 40 triệu tháng đầu tiên bạn phải trả cả gốc lẫn lãi là 2.534.667 đồng.

Số tiền người vay phải trả T2 = Số tiền đã vay/Thời gian vay tiền + (Số tiền đã vay – Số tiền gốc trả T1) x Lãi suất vay tín chấp cố định hàng tháng. Tháng thứ 2 bạn sẽ trả 2.498.500 đồng.
….

Và tương tự cho các tháng tiếp theo thì tiền lãi lẫn gốc sẽ giảm dần đến khi đủ 24 tháng là bạn sẽ trả hết số tiền vay của mình.

Ngân hàng thương mại cổ phần Citibank

Hạn mức tín dụng của dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh của Citibank cung cấp lên đến 500 triệu, thời hạn vay vốn lên đến 48 tháng. Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước hạn và thanh toán 4% trên dư nợ gốc còn lại. Đối với khoản vay 40 triệu đồng thì khách hàng không cần giấy tờ chứng minh sử dụng vốn vay, thủ tục nhanh gọn. Tuy nhiên, dịch vụ Citibank chỉ hỗ trợ cho khách hàng khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông – OCB

OCB phát triển dịch vụ cho vay tài chính tiêu dùng nhằm đáp ứng các nhu cầu mua sắm, đầu tư, kinh doanh thiết yếu của khách hàng có nhu cầu. Với quy trình xử lý hồ sơ đơn giản thuận tiện khách hàng sẽ được xét duyệt hồ sơ trong vòng 48 giờ làm việc. Thời hạn vay sẽ linh động trong khoảng 6 tháng đến 36 tháng với mức lãi suất nằm trong khoảng 1.67% – 2.92% mỗi tháng, lãi vay sẽ được tính dựa trên số dư nợ gốc.

Hồ sơ đơn giản chỉ cần giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Tuy nhiên, nếu khách hàng có thể cung cấp thêm các loại giấy tờ như hóa đơn điện nước, hoặc hợp đồng lao động và bảng lương sao kê và quyết định hưu trí, hoặc giấy đăng ký kinh doanh/ giấy xác nhận kinh doanh/ hợp đồng thuê sạp thì sẽ có khả năng nâng cao mức hạn mức tín dụng vay nợ từ ngân hàng.

Cuối cùng, tất cả những thông tin cần thiết liên quan đến vay tín chấp 40 triệu đã được trình bày một cách cụ thể. Ngoài ra, thông tin về top 4 công ty tài chính/ ngân hàng uy tín và hỗ trợ khách hàng hoàn tất quy trình vay nhanh nhất cũng đã được đề xuất cho khách hàng tham khảo trong bài viết này với hy vọng các bạn có thể tiến hành vay vốn một cách thuận lợi và suôn sẻ. Chúc các bạn thành công!