Wednesday, 29 Mar 2023
Vay Vốn

Vay thấu chi lương Agribank 2023: Hồ sơ, điều kiện, thủ tục và lãi suất

Vay thấu chi lương có thể giúp cho những người đã đi làm và có hưởng lương đều đặn hàng tháng dễ dàng tiếp cận với một khoản tiền lớn tại các ngân hàng. Đây được xem là một hình thức cho vay được nhiều người tin tưởng. Trong đó, vay thấu chi lương Agribank đã và đang được tất nhiều người lựa chọn.

Vay thấu chi lương Agribank là gì?

Vay thấu chi lương mà một hình thức cho vay không hề mới mẻ mà các ngân hàng đang cung cấp trong đó có ngân hàng Agribank.  Chúng ta có thể tạm hiểu đó là việc khách hàng có thể chi vượt số vượt số tiền lương được trả về thẻ ATM của ngân hàng Agribank hàng tháng theo quy định của hạn mức thấu chi.

Hay nói cách khác là khách hàng có thể sử dụng tiền trong tài khoản với con số âm theo bảng lương hàng tháng. Số tiền lãi sẽ được ngân hàng tính theo những gì đã thỏa thuận với khách hàng trước đó. Và hệ thống sẽ tự động trừ số tiền vay thấu chi này khi đến kỳ hạn trả lương về thẻ ATM của bạn theo những gì bạn đăng ký. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Thông thường, chúng ta chỉ có thể tham gia vay thấu chi lương Agribank khi sử dụng tài khoản của ngân hàng này cũng cấp. Và dĩ nhiên là số tiền lương hàng tháng của bạn cũng cần phải trả qua thẻ ATM này. Và hạn mức cho vay thấu chi lương của ngân hàng sẽ tùy thuộc vào mức lương hiện tại của khách hàng.

Ưu điểm khi vay thấu chi lương của ngân hàng Agribank

Vay thấu chi lương cho chúng ta thấy được sự linh hoạt của đồng tiền và nhất là khi chúng ta cần tiền với những việc gấp mà không thể vay từ người thân hay bạn bè. Nếu đa từng tham gia vay thấu chi với tài khoản hoặc bảng lương cá nhân bạn sẽ thấy nó có những ưu điểm sau:

 • Tham gia vay vốn dễ dàng chỉ với các điều kiện cần thiết là đi làm và có lương hàng tháng là hồ sơ vay của bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng.
 • Bạn có thể lựa chọn rất nhiều các loại tiền vay như tiefn Việt Nam và các đồng ngoại tệ theo quy định của bên ngân hàng đưa ra.
 • Thời hạn cho vay thấu chi theo bảng lương là từ 12 tháng và có thể tiến hành vay một hoặc nhiều lần, trả nợ bằng cách trích tiền trừ trực tiếp vào lương.
 • Vay tiền thấu chi không cần thế chấp tài sản giá trị và cũng không cần người đứng ra bảo lãnh nên sẽ có tính bảo mật rất cao.
 • Hình thức vay thấu chi theo bảng lương của Agribank là do lãi suất cực kì cạnh tranh, chỉ từ 17 cho đến 20%/năm và có dựa vào dư nợ gốc giảm dần…

Điều kiện tham gia vay thấu chi bảng lương với Agribank

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được ngân hàng Agribank đồng ý cho vay. Ngân hàng này thường xem xét rất kỹ về các hồ sơ vay thấu chi của khách hàng và chỉ xét duyệt khi hoàn thành đủ hồ sơ đồng thời đáp ứng được những điều kiện cụ thể mà ngân hàng đưa ra sau: [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

 • Khách hàng có nhu cầu vay tiền theo hình thức thấu chi phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến không quá 55 tuổi nếu là nữ và không quá 60 tuổi nếu là nam.
 • Có hộ khẩu thường trú và KT3 rõ ràng và thuộc quản lý của ngân hàng chi nhánh của Agribank, nơi mà bạn đăng ký vay vốn.
 • Khách hàng bắt buộc phải là người đã đi làm, hưởng lương hàng tháng hoặc có hợp đồng lao động dài hạn và trả lương về thẻ ATM của ngân hàng.
 • Xuất trình đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu và nên có bản chính để đối chiếu.
 • Hoàn thành đầy đủ hồ sơ vay vốn theo yêu cầu của ngân hàng và đừng quên mẫu đăng ký vay thấu chi bảng lương bạn nhé…

Ngân hàng có thể thay đổi các điều kiện cho vay thấu chi tùy vào tình hình thực tế cũng như thời gian khác nhau. Tuy nhiên, trên đây là những điều kiện vay vốn cơ bản và không những Agribank áp dụng mà rất nhiều các ngân hàng khác cũng đang làm theo như Tpbank, Vpbank, Vietcombank. BIDV…

Hồ sơ và thủ tục vay thấu chi bảng lương tại Agribank

vay-thau-chi-la-gi
Vay thấu chi theo lương giúp bạn tiếp cận với vốn nhanh hơn và an toàn hơn

Về hồ sơ vay thấu chi của ngân hàng Agribank bạn có thể giao nộp cho nhân viên nhà băng bất cứ lúc nào. Hãy nói họ kiểm tra giúp vào bổ sung ngay những giấy tờ cần thiết để hồ sơ của bạn có thể được xét duyệt một cách nhanh nhất và thuận loại nhất. Và hồ sơ vay vốn sẽ gồm có:

 • Đơn đề nghi vay vốn ngân hàng theo mẫu có sẵn.
 • Xác nhận bảng lương của bạn tại công ty hoặc sao kê bảng lương.
 • Xác nhận tài khoản ngân hàng của bạn có nhận lương hàng tháng.
 • Bản sao các giấy tờ liên quan đến lý lịch của bản thân bạn.
 • Hộ khẩu thường trú/Giấy, sổ tạm trú.

Ngay sau khi bạn hoàn tất hồ sơ bên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin cá nhân của bạn và nếu đủ điều kiện sẽ giải ngân các khoản vay trong vòng 24-48 giờ đồng hồ. Và theo quy định thì số tiền bạn có thể vay sẽ không lớn hơn 4 tháng nhu nhập của bạn và bạn càng có lương cao sẽ càng được vay nhiều và lâu.

Hạn mức và lãi suất cho vay thấu chi tại ngân hàng Agribank

Như đã nói ở trên, hạn mức vay thấu chi bảng lương tại Agribank cao hay thấp tùy thuộc vào chính nhu nhập của bạn là lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, ngân hàng chỉ giới hạn các khoản vay thấu chi dưới 150 triệu và thời gian trả nợ của bạn là trong 12 tháng tức 1 năm.

Lãi suất vay thâu chi ngân hàng Agribank hiện từ 13-16%/ năm. Mức lãi suất này được xem là khá cạnh tranh so với nhiều ngân hàng và công ty tài chính khác đang đồng thời cung cấp dịch vụ tài chính tín dụng này. Tuy nhiên, mức lãi này không có định mà có thể sẽ thay đổi theo thời gian và đối tượng vay.

Về việc trả nợ ngân hàng sau đó khách hàng có thể lựa chọn các hình thức sau:

 • Yêu cầu ngân hàng trừ trược tiếp vào lương hàng tháng của mình. Đó là việc bạn sẽ dành ra một khoản tiền lương hàng tháng để trả cho ngân hàng. Các khoản vay này sẽ được chia nhỏ và tính cả lãi trong đó và thời gian trả nợ là 12 tháng.
 • Thanh toán theo yêu cầu của bạn. Đó là việc bạn có thể tất toán các hợp đồng vay thấu chi cá nhân nếu có đủ điều kiện về kinh tế. Hoặc có thể yêu cầu thanh toán lớn hơn hạn mức mà mình đã đăng ký với ngân hàng trước đó…

Với hình thức vay thấu chi theo bảng lương tại ngân hàng Agribank bạn có thể nhận tiền mặt hoặc được ngân hàng chuyển trực tiếp vào thẻ ATM đứng tên bạn. Dĩ nhiên, ngân hàng sẽ không quản lý việc bạn sử dụng số tiền này như thế nào. Tuy nhiên, hãy cố gắng trả nợ đầy đủ và đúng hạn để tránh những vướng mắc liên quan đến pháp luật có thể xảy ra sau đó nhé…

Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Đây cũng chính là lý do tại sao bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ tài chính, tín dụng do ngân hàng này cung cấp. Trong đó, chúng tôi tin rằng vay thấu chi theo bảng lương tại Agribank sẽ khiến bạn phải hài lòng.

Nếu cần được tư vấn thêm các thông tin về điều kiện, thủ tục cũng như là hạn mức vay thấu chi lương Agribank, vay thấu chi tài khoản hay vay thấu chi tiêu dùng bạn có thể để lại câu hỏi của mình để nhận tư vấn và hỗ trợ từ chuyên gia tài chính nổi tiếng nhé. Thân ái!