Wednesday, 30 Nov 2022
Vay Nhanh Vay Vốn

Vay tiền nhanh bằng CMT và hộ khẩu ở Bắc Ninh lãi suất thấp

Dịch vụ cho vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp ngày càng phát triển rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của đông đảo người có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Hiện nay, khách hàng ở Bắc Ninh có thể sử dụng chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu để thực hiện vay tiền mặt. Bài viết này sẽ trình bày cụ thể những thông tin có liên quan và hướng dẫn cho các bạn muốn tiến hành vay tiền mặt nhanh ở Bắc Ninh nhé.

Dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh tại Bắc Ninh

Hệ thống ngân hàng và các tổ chức tín dụng hầu như đã trải dài khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Tuy nhiên, dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh siêu tốc, giải quyết hồ sơ nhanh chóng là loại hình sản phẩm mới ra đời sau các dịch vụ cho vay truyền thống nhưng cũng đã xuất hiện ở Bắc Ninh. Nếu như khách hàng đang sống và làm việc khu vực này khi cần tới hỗ trợ tài chính thì có thể dễ dàng tiếp cận sử dụng dịch vụ.

Các tổ chức cung cấp loại hình dịch vụ cho vay tín chấp sử dụng chứng minh nhân dân và hộ khẩu bao gồm một số ngân hàng hoặc một số các tổ chức bên ngoài nhưng đều có sự liên kết với ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng. Chính vì vậy, khách hàng không phải quá lo lắng về mức độ an toàn và uy tín chất lượng sản phẩm dịch vụ tín dụng này. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Nhằm đáp ứng một cách đầy đủ nhất các nhu cầu vay vốn của khách hàng, các tổ chức cho vay tiền mặt nhanh đã thực hiện đa dạng hóa loại hình sản phẩm dịch vụ cho khách hàng. Từ đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói vay tiền phù hợp nhất với khả năng trả tiền và điều kiện kinh tế của mình. Đồng thời, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực online, offline tận tình hỗ trợ và giải quyết cho các vấn đề của khách hàng cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Những khu vực tại Bắc Ninh có thể tiếp cận với dịch vụ vay tiền nhanh bao gồm: thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Gia Bình, huyện Lương Tài, huyện Quế Võ, huyện Thuận Thành, huyện Tiên Du, huyện Yên Phong…

[content_block id=2955 slug=bang-test-vay-tien]

Những đối tượng ngành nghề nào có thể thực hiện vay tiền

Loại hình dịch vụ vay tiền mặt nhanh này hướng đến việc đáp ứng nhu cầu vay vốn cho tất cả những đối tượng đang gặp khó khăn về mặt tài chính ở hầu như tất cả mọi lĩnh vực ngành nghề ở khu vực Bắc Ninh.

– Các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan và cán bộ công nhân viên chức.

– Những người vừa mới đi làm, làm việc thời vụ, bán thời gian, hoặc đi làm lâu năm nhưng không có hợp đồng lao động do đó không đủ điều kiện chứng minh thu nhập. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

– Những người đang làm việc tự do, công việc không rõ ràng cụ thể nên không thể chứng minh được tính ổn định của công việc.

– Những người buôn bán kinh doanh nhỏ lẻ, cá thể, hộ gia đình, tiểu thương…nên không thể hiện được giấy phép kinh doanh.

– Sinh viên đang học tập hoặc mới tốt nghiệp chưa có việc làm nhưng cần gấp một khoản tiền vẫn có thể xem xét để được hỗ trợ duyệt vay.

– Những người nội trợ đang chăm lo gia đình hoặc những người đang chờ cơ hội lập nghiệp, buôn bán, kinh doanh… vẫn có thể được hỗ trợ vay.

Những ưu điểm của hình thức cho vay tiền mặt bằng CMT và hộ khẩu

vay-tien-bang-cmt-va-ho-khau-o-bac-ninh
Vay tiền bằng CMT và hộ khẩu ở Bắc Ninh

– Khách hàng không phải giao nộp bất cứ giấy tờ tùy thân nào cho tổ chức cho vay.

– Không cần phải thế chấp tài sản cho bất kì khoản vay tín chấp nào trừ khi khách hàng sử dụng loại hình cho vay thế chấp.

– Khách hàng không cần phải tìm người bảo lãnh cho các khoản vay của mình đồng thời có thể bảo mật thông tin khoản vay của mình mà bất cứ ai cũng không thể biết được.

– Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và có thể được giải ngân ngay sau khi xét duyệt.

– Nhân viên tư vấn luôn có tinh thần hỗ trợ cho khách hàng không may bị vướng hồ sơ nợ xấu.

– Hạn mức vay tín dụng cao hơn so với tiêu chuẩn của các ngân hàng và các tổ chức tín dụng.

– Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức trả nợ linh động phù hợp với hoàn cảnh của mình ví dụ như thanh toán nợ theo ngày, tuần, tháng…

Những đối tượng nào đủ điều kiện vay vốn

Hình thức cho vay tiền bằng chứng minh thư và sổ hộ khẩu ở Bắc Ninh không hề kén chọn đối tượng khách hàng. Do đó, các điều kiện đáp ứng để thành lập hồ sơ vay vốn vô cùng đơn giản, bao gồm các khoản sau:

– Cá nhân đứng ra vay vốn phải là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong khu vực Bắc Ninh.

– Nằm trong độ tuổi do tổ chức quy định, thông thường là từ 20 tuổi đến 60 tuổi.

Các phương thức cho vay tín chấp

Ngoài chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân và sổ hộ khẩu/ giấy đăng ký tạm trú tạm vắng ra, nếu như khách hàng có thể cung cấp thêm các loại giấy tờ khác thì có thể nhận được các gói vay với hạn mức tín dụng cao hơn. Cụ thể là các phương thức vay như sau:

Vay thông qua việc chứng minh có thu nhập qua lương. Phương thức vay này sẽ phù hợp cho những đối tượng khách hàng được trả lương đều đặn, cho dù là lương được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nhưng chỉ cần khách hàng chứng minh được bằng bản sao kê tài khoản, bảng lương có xác nhận của công ty hoặc hợp đồng lao động có xác nhận thì sẽ được xét duyệt.

Vay tiền bằng cách sử dụng hóa đơn tiền điện nước, điện thoại hoặc internet. Đối với hình thức cho vay này thì khách hàng có thể bổ sung thêm hóa đơn thanh toán tiền điện nước, điện thoại hoặc internet của hộ khẩu gia đình mình với mức tiêu thụ hàng tháng phải từ 250.000 vnd trở lên để làm tăng mức độ tin cậy của hồ sơ vay vốn của mình hơn.

Vay tiền bằng minh chứng sử dụng Bảo Hiểm Nhân Thọ. Phương thức cho vay này dành cho những đối tượng khách hàng có trong tay sản phẩm tài chính là bảo hiểm nhân thọ. Bằng cách chứng minh thêm với tổ chức cho vay về việc sở hữu bảo hiểm nhân thọ thì khách hàng có thể gia tăng uy tín hồ sơ vay vốn và nhận được hạn mức tín dụng cao hơn. Hình thức cho vay này yêu cầu cá nhân khách hàng phải là người đứng tên trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với mức phí đóng yêu cầu mỗi kì là trên 1 triệu đồng và hiệu lực của hợp đồng ít nhất là 2 năm.

Vay tiền mặt tín chấp cho các cá nhân tự kinh doanh. Đối với những cá nhân tự kinh doanh buôn bán có thể đưa ra thêm các minh chứng nhằm chứng thực cho các hoạt động kinh doanh đang diễn ra bình thường và tốt đẹp. Từ đó, khách hàng có thể hoàn tất hồ sơ vay vốn hoàn chỉnh cho gói vay vốn dành giúp cho các khách hàng tiểu thương giải quyết các vướng mắc về tài chính.

Hướng dẫn các giấy tờ thủ tục cho một hồ sơ vay vốn hoàn chỉnh

Từ những điều kiện cần đặt ra cho các đối tượng khách hàng và dựa trên các phương thức cho vay tín chấp mà khách hàng có thể tiếp cận thì sẽ có các yêu cầu về các loại giấy tờ tương ứng cụ thể mà các bạn cần phải cung cấp để hoàn tất hồ sơ vay vốn của mình như sau:

– Giấy chứng minh dân hoặc thẻ căn cước.

– Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng.

– Bảng lương hoặc bảng sao kê nhận lương hàng tháng.

– Hợp đồng làm việc.

– Hóa đơn thanh toán tiền điện, nước, internet.

– Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và biên lai minh chứng cho các lần đã thực hiện nộp tiền.

– Hợp đồng thuê mặt bằng, sạp bán hàng.

– Giấy đăng ký kinh doanh, hóa đơn đóng thuế, hợp đồng thuê mặt bằng hoặc là các minh chứng thu nhập từ công việc kinh doanh buôn bán (sổ bán hàng, hóa đơn bán hàng…).

Tất cả những giấy tờ hồ sơ này, khách hàng sẽ không phải nộp bản gốc, mà thay vào đó là cung cấp bản sao cho các tổ chức đứng ra cho vay tiền mặt tín dụng. Nếu cần đến bản gốc thì chỉ sử dụng để sử dụng đối chiếu và sau đó sẽ trả lại ngay cho khách hàng.

Các yếu tố cần lưu ý khi đi vay tín dụng

Khi tìm đến dịch vụ vay tiền mặt tín chấp bằng CMT và hộ khẩu ở Bắc Ninh, khách hàng cần lưu ý tìm hiểu kỹ các yếu tố liên quan nhằm tránh việc hiểu nhầm, hiểu sai làm phát sinh chi phí vay nợ đến mức khó kiểm soát, các yếu tố đó bao gồm:

– Hạn mức tín dụng: là khoảng thời gian mà khoản vay của bạn được phép duy trì. Nếu như trả nợ quá sớm hoặc quá trễ thì khách hàng đều phải chịu một khoản phí phạt.

– Hình thức thanh toán: là phương thức chi trả vốn gốc và lãi mà bạn và phía tổ chức cho vay cùng thống nhất. Khi đó, khách hàng phải đảm bảo kế hoạch chi trả đúng như thỏa thuận này nếu không thì sẽ phải chi trả các khoản phí phát sinh.

– Lãi suất hoặc mức tiền lãi mà bạn phải đóng hàng kỳ cho ngân hàng.

– Các loại phí phát sinh như phí trả sớm, trả chậm, phí phạt và phí dịch vụ…

Lưu ý điều quan trọng nhất là mức lãi suất của các khoản vay tiền mặt tín chấp thường cao hơn so với việc vay nợ ở ngân hàng và các tổ chức tài chính. Chính vì vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng giữa lợi ích của việc vay tiền, các khoản chi phí, lãi suất và khả năng chi trả của bản thân.

Một số tổ chức cho vay uy tín

Doctor Đồng thuộc công ty Tài chính LGC có thể giúp khách hàng giải ngân gói vay từ 500.000 vnd đến 2 triệu đồng chỉ cần sử dụng chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước. Với thủ tục thanh toán vô cùng đơn giản và có tiền ngay trong vòng 30 phút.

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Ngân hàng Phương Đông OCB có thể giải ngân cho các khoản vay của khách hàng từ 2 triệu đến 50 triệu khi khách hàng có thể chứng minh khả năng chi trả với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và hỗ trợ giải quyết hồ sơ xét duyệt vay nhanh chóng.

Công ty cung cấp dịch vụ cầm đồ F88 có thể giải ngân cho khách hàng với khoản tiền 90% giá trị cầm đồ bằng các giấy tờ chứng minh chủ sở hữu tài sản với mức lãi suất thấp và thủ tục đơn giản.

Cuối cùng, bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến vay tiền mặt bằng CMT và hộ khẩu ở Bắc Ninh. Cũng như đưa ra các lưu ý mà khách hàng cần phải cân nhắc trước khi tiến hành thủ tục vay nợ. Từ đó, khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất cho các khoản vay vốn nhằm giải quyết hiệu quả nhất cho vấn đề tài chính của mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: