Monday, 4 Dec 2023
Vay Nhanh Vay Vốn

Top 6 nơi cho vay tiền tại Cần Thơ nhanh nhất lãi suất thấp nhất

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ, đang có những vướng mắc về tài chính và cần vay một số tiền mặt nhanh nhưng chưa biết thông tin gì liên quan đến loại hình dịch vụ này, cũng như chưa biết cần phải đi đâu để đăng ký được khoản vốn vay đó thì bài viết này sẽ giúp giải đáp những thắc mắc có liên quan cho khách hàng đang có nhu cầu vay tiền Cần Thơ nhanh nhất.

Vì sao khách hàng cần đến dịch vụ vay tiền Cần Thơ nhanh nhất?

Trong thời buổi kinh tế đang ngày càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng cũng như nhu cầu đầu tư kinh doanh của người dân ngày càng lớn. Hầu như ai cũng cần tiền, cần vốn cho nên việc vay mượn người thân bạn bè khá khó khăn. Còn nếu tìm đến các hệ thống ngân hàng vay theo phương pháp truyền thống thì thủ tục khá rườm rà, đòi hỏi khách hàng phải chứng minh khá nhiều thứ nhưng xét duyệt hồ sơ và giải ngân vẫn chậm.

Do đó, một số ngân hàng và công ty tài chính nhạy bén với thị trường đã kịp thời cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp. Từ đó, hỗ trợ các khách hàng giải quyết các vấn đề lo lắng của khách hàng khi muốn tìm nơi vay tiền nhanh chóng tại Cần Thơ. Những tổ chức tín dụng đó luôn đảm bảo cung cấp quy trình thực hiện cho vay đơn giản, dễ thực hiện và uy tín. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Hình thức cho vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay mà khách hàng không cần thế chấp tài sản. Chỉ cần khách hàng có thể chứng minh nhân thân, mục đích sử dụng vốn rõ ràng và đảm bảo được khả năng chi trả cho khoản nợ là có thể được hỗ trợ xét duyệt khoản vay. Mục đích vay tiền của khách hàng có thể là để tiêu dùng, mua sắm, chi phí đám cưới, du lịch, chữa bệnh, làm ăn kinh doanh, đầu tư…hoặc đóng học phí, học hành.

Tùy vào mục đích và nhu cầu của các khoản tiền cần vay, các công ty tài chính/ ngân hàng cung cấp các loại hình sản phẩm gói vay tín chấp theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng… Với khoản vay tín chấp có thể được xét duyệt dao động từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt có thể kéo dài lên đến 60 tháng.

Tham khảo: Vay tiền bằng CMND

Vay tiền nhanh tín chấp tại Cần Thơ cần chuẩn bị những gì?

Để có thể tham gia đăng ký hồ sơ vay tiền nhanh, trước tiên khách hàng phải là công dân Việt nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Đang sinh sống và làm việc trong khu vực được hỗ trợ vay vốn, không vi phạm pháp luật. Nếu như khách hàng có thể cung cấp được giấy tờ hồ sơ minh chứng càng rõ thì hạn mức tín dụng của khoản vay được duyệt càng lớn. Những giấy tờ mà khách hàng có thể cung cấp cụ thể là:

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (bắt buộc). [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

– Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú tạm vắng.

– Hợp đồng lao động và bảng lương làm việc có con dấu xác nhận của cơ quan, công ty.

– Hóa đơn thanh toán tiền điện, nước, internet…

– Các loại hợp đồng bảo hiểm ví dụ như nhân thọ, con người, xã hội…

– Cà vẹt và bằng lái xe ô tô, xe gắn máy phải là chính chủ.

– Hợp đồng mua bán trả góp: máy lạnh, điện thoại, tivi….

– Đối với sinh viên cần có thẻ sinh viên, biên lai đóng học phí hoặc giấy tờ xác nhận đang theo học tại trường.

Lưu ý: Khách hàng cần chuẩn bị sẵn đầy đủ các bản sao để cung cấp cho công ty tài chính/ ngân hàng. Tuy nhiên, giấy tờ gốc vẫn yêu cầu mang theo để làm đối chiếu xác thực thông tin và sau đó sẽ được gửi trả lại.

vay-tien-can-tho
Top 4 công ty tài chính/ngân hàng cho vay tiền Cần Thơ nhanh nhất

Ưu điểm của loại hình dịch vụ tài chính cho vay tín chấp nhanh tại Cần Thơ

Cung cấp dịch vụ tài chính song song với hệ thống ngân hàng nhưng loại hình dịch vụ này vẫn không ngừng phát triển và ngày càng chiếm lĩnh thị trường là nhờ vào những điểm vô cùng thuận tiện sau đây:

– Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập và cũng không cần người bảo lãnh.

– Hạn mức tín dụng được cấp khá cao gấp 8 – 10 lần thu nhập, do hợp tác kết nối với các ngân hàng lớn nên có tiềm lực tài chính mạnh.

– Phương thức thanh toán linh hoạt trả góp theo ngày, tuần, tháng tùy theo thu nhập của mỗi khách hàng. Ngoài ra, còn có các gói trả góp ngắn hạn, trung hạn, dài hạn giúp cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể có thêm thời gian để dùng vốn tiếp tục đầu tư vào dự án kinh doanh. Trả lãi hàng kì trước, khi có đủ vốn gốc sẽ trả luôn một lần. Hình thức thanh toán hoàn toàn do khách hàng lựa chọn cho phù hợp với hoàn cảnh của mình nhất.

– Thông tin vay vốn được bảo mật 100% không để người thân và bạn bè biết, kể cả việc xác thực thông tin hồ sơ vay vốn cũng không bao giờ gọi điện hoặc thăm dò bất cứ ai. Không để bất cứ ai khác phải chịu trách nhiệm cho khoản vay loại trừ người đứng ra vay vốn.

– Đối với những khách hàng đang trong tình cảnh cấp bách cần tiền nhanh, lí do chính đáng sẽ được hỗ trợ hoàn tất quy trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, sẽ có ngay tiền mặt trong ngày.

– Hỗ trợ cho khách hàng tiếp tục vay thêm vốn khi đã từng có một khoản vay ở công ty tài chính hoặc ngân hàng khác.

– Hỗ trợ cho những hồ sơ bị vướng phải nợ xấu hoặc đã bị từ chối ở các công ty tài chính hoặc ngân hàng khác.

– Thời hạn cho vay linh động có thể kéo dài từ 3 tháng đến 60 tháng tùy vào khoản vay và gói sản phẩm tài chính mà khách hàng đã lựa chọn.

– Trong các công ty tài chính/ ngân hàng, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn giữa tốc độ giải ngân và lãi suất. Khi khách hàng lựa chọn tốc độ giải ngân nhanh sẽ có mức lãi suất hoặc chi phí dịch vụ khá cao. Ngược lại, khi khách hàng chấp nhận tốc độ giải ngân kéo dài hơn một chút khoảng từ 5 đến 7 ngày sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn. Do đó, mặc dù là cần tiền gấp nhưng các bạn cũng nên cân nhắc giữa lợi ích của việc giải ngân nhanh và các chi phí phải trả cho khoản vay nợ để tránh rơi vào tình trạng mất kiểm soát tín dụng.

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ cho khách hàng 24 giờ 7 ngày trong tuần.

– Khách hàng có thể đăng ký hồ sơ vay vốn online một cách nhanh chóng và nhận tiền giải ngân theo phương thức chuyển khoản hoặc trực tiếp tại các điểm giao dịch.

– Khách hàng có thể tất toán được khoản vay sớm nếu như có đủ điều kiện.

– Khu vực quận/ huyện được hỗ trợ vay tiền nhanh tại Cần Thơ bao gồm: các quận Ninh Kiều, Bình Thuỷ,  Cái Răng, Ô Môn; các huyện Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt.

Tham khảo: Vay tiền không cần thẩm định nhà

Bạn có thể Tham khảo và đăng ký online các nơi cho vay tiền tại bảng 

[ninja_tables id=”7060″]

Một số công ty tài chính/ ngân hàng cho vay tiền Cần Thơ nhanh nhất

Robocash

Robocash là dịch vụ phục vụ khách hàng online nhưng lại không có sự can thiệp của con người, chỉ có Robot tự động làm việc 24/7, kể cả ngày lễ Tết. Đến với dịch vụ này, khách hàng rất hài lòng, tin tưởng vì sự nhanh chóng, tiện ích và nhạy bén mà Robocash mang lại. Biết được tâm lý gấp rút của khách hàng nên việc duyệt hồ sơ và giải ngân của Robocash cực kỳ nhanh chóng.[content_block id=10264 slug=robocash]

Điều kiện vay:

  • Bạn là công dân Việt Nam có số tuổi từ 22-60 tuổi.
  • Bạn phải có CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.
  • Số điện thoại của chính bạn liên lạc được, không bị khóa máy.

Ưu điểm của Robocash:

  • Hồ sơ duyệt nhanh chóng, bạn chỉ cần chờ 3 đến 4 phút là có tiền ngay.
  • Dịch vụ Robocash rất thuận tiện và trang web đăng ký vay rất đơn giản.
  • Đối với khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ hạn, Robocash có thể duyệt cho vay.
  • Hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần CMND hoặc hộ chiếu, không cần chứng minh thu nhập hoặc có người bảo lãnh khoản vay.
  • Việc thanh toán khoản vay rất dễ dàng, bạn có thể thanh toán trực tuyến online tại nhà.
  • Nếu lần đầu vay bạn thanh toán đủ và đúng hạn thì các lần vay sau Robocash sẽ ưu đãi cho bạn.

Nhược điểm:

  • Hạn mức vay tối đa chỉ 10tr VNĐ.

SHB:

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Hà Nội triển khai dịch vụ cho vay tiền mặt tiêu dùng thông qua Công ty tài chính SHBFinance. Đây là dịch vụ tài chính cho vay tín chấp nhanh giúp giải quyết nhu cầu khá lớn của người dân về tiền mặt tiêu dùng với thủ thủ tục vay dễ dàng, nhanh chóng và mức lãi suất ưu đãi.

Trong trường hợp khách hàng có thể chứng minh rõ ràng mục đích sử dụng vốn và cung cấp đầy đủ giấy tờ, SHBF có thể giúp duyệt khoản vay cho khách hàng lên đến 70 triệu đồng.

THam khảo: Vay tín chấp theo hóa đơn điện

OCB:

Ngân hàng OCB cũng đã phát triển mảng tài chính tiêu dùng thông qua gói dịch vụ COM-B hỗ trợ cho vay tiền mặt lên đến 70 triệu đồng. OCB cung cấp khá nhiều gói vay với các hạn mức tín dụng khác nhau có mức lãi suất khá ưu đãi mà khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể và nhu cầu của mình mà đăng ký hồ sơ vay vốn phù hợp.

Cũng tương tự như SHB, OCB là công ty tài chính dựa trên nền tảng phát triển thêm từ ngân hàng, nên khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng và uy tín dịch vụ. Chỉ có nhược điểm nho nhỏ là thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân của phía ngân hàng sẽ lâu hơn so với Doctor Dong và Avay nhưng ngược lại sẽ được lợi về lãi suất và chi phí.

Tham khảo: Vay tiền theo bảo hiểm y tế lãi suất thấp

 Doctordong:

Doctor Dong phát triển ngày càng nhanh chóng nhờ vào cung cấp dịch vụ cho vay tín dụng siêu tốc thông qua online trên internet. Cho dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần khách hàng có kết đăng nhập vào website và thực hiện vài thao tác điền thông tin cơ bản là khách hàng có thể đăng ký ngay cho mình một khoản vay.

Không cần gặp mặt trực tiếp, tất cả việc khai báo thông tin và cung cấp giấy tờ minh chứng hoàn toàn có thể thực hiện qua giao diện của trang web, tạo cảm giác thuận tiện cho khách hàng cũng chính là một trong những điểm mạnh của khách hàng. Nếu như khách hàng đang cần tiền gấp trong vài ngày và sau đó sẽ thanh toán được ngay thì Doctor Dong sẽ là sự lựa chọn thuận tiện nhất.

Tham khảo: Vay gấp 1 triệu

 Avay.vn

Công ty tài chính có khả năng cạnh tranh phân khúc dịch vụ vay tiền nhanh với Doctor Dong chỉ có thể là Avay.  Cũng với phương thức thực hiện các thao tác hoàn tất thủ tục hồ sơ vay vốn online trên website khách hàng của Avay hoàn toàn có thể tiếp cận ngay với khoản tiền lên đến 80 triệu đồng với thời gian đăng ký và xét duyệt vay diễn ra trong vài phút.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ lưỡng về mức lãi suất cũng như các loại chi phí dịch vụ từ Avay vì cũng tương tự như Doctor Dong, mức lãi suất và phí khá cao. Khách hàng nên tính toán, cân đối trước khi quyết định sử dụng những loại hình dịch vụ vay tín chấp nhanh nếu như những lợi ích từ tốc độ vay vốn siêu nhanh đem lại có thể đủ bù đắp cho những khi chi phí và các khoản lãi phải trả cho khoản vay thì có thể chấp nhận được.

Ngoài ra, bạn khó khăn có thể xem thêm: 6 Cách vay tiền nhanh nhất

Cuối cùng, bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ cho vay tiền Cần thơ nhanh nhất. Qua đó, khi cần đến khoản tiền mặt gấp để giải quyết các khó khăn về tài chính khách hàng sẽ biết mình cần phải chuẩn bị những gì, tính toán và cân nhắc những gì cũng như là tìm đến những công ty tài chính/ ngân hàng nào tại Cần Thơ để được giải quyết vấn đề vay tín dụng nhanh. Kính chúc các bạn thành công và như ý!

Xem thêm: