Tuesday, 7 Feb 2023
Vay Vốn

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu Photo: 100% online và nhận tiền liền

Bạn muốn mua một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính mới? Bạn cần thêm tiền để mua sắm vài thiết bị gia dụng cần kíp? Bạn không muốn chờ đợi đến tháng lương mới mua sắm món đồ mà mình đang yêu thích. Giải pháp đi vay để giải quyết nhu cầu cấp bách là lựa chọn không tồi? Nhưng bạn dự định vay tiền ở đâu? Cùng tìm hiểu loại hình cho vay vô cùng đơn giản chúng tôi cung cấp dưới đây nhé!

Vay tiền bằng CMND và Hộ khẩu photo

Đây là hình thức vay tiền không cần thế chấp vô cùng đơn giản. Bên cho vay tiền cung cấp cho bạn một dịch vụ chỉ sử dụng chứng minh nhân dân và hộ khẩu photo làm giấy tờ để đăng ký thông tin khoản vay. Với hình thức vay này, Khách hàng thường được nhận tiền nhanh chóng do các đơn vị cho vay dựa vào đặc điểm “giải ngân nhanh” và “thủ tục đơn giản” làm lợi thế cạnh tranh trong loại hình cho vay này. [content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Dịch vụ cho vay bằng CMND và hộ khẩu photo là ưu đãi nổi bật dành cho đối tượng khách hàng gặp khó khăn, hoặc không có giấy tờ để chứng minh được nguồn thu nhập. Đây là nhóm Khách hàng khó tiếp cận được nguồn vốn vay từ Ngân hàng do Ngân hàng thường yêu cầu khách hàng phải cung cấp đầy đủ chứng từ, giấy tờ theo yêu cầu của Ngân hàng bởi Ngân hàng phải tuân thủ theo quy trình, quy định cho vay theo hướng dẫn từ các cơ quan quản lý của nhà nước.

Trên thị trường hiện nay có các công ty tài chính như Doctordong, Ngân hàng Citibank, Fe credit, Vaytiennhanh… áp dụng hình thức cho vay theo CMND và Hộ Khẩu photo.

Tham khảo: Dịch vụ làm hồ sơ vay tiền tín chấp

Điều kiện để vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo

Điều kiện để được vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo được quy định tùy theo từng công ty tài chính, từng đơn vị cho vay cụ thể. Thông thường, Khách hàng phải thỏa mãn một số các điều kiện chính sau đây: [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Độ tuổi vay tiền: Khách hàng cần thuộc độ tuổi lao động, thường từ 20 đến 60 tuổi

Nơi ở/hộ khẩu: Khách hàng phải đang sinh sống và làm việc tại các địa bàn mà bên cho vay cung cấp dịch vụ

Tình trạng nợ của Khách hàng: Một số đơn vị quy định không cho vay đối với khách hàng thuộc đối tượng đang có khoản nợ, hoặc đang có khoản nợ xấu tại các nơi khác. Tuy nhiên một số đơn vị lại không áp dụng điều kiện này.

Tham khảo: Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu Hà Nội

Lãi suất cho vay bằng CMND và hộ khẩu photo

Là hình thức cho vay tín chấp (cho vay dựa trên uy tín của Khách hàng), nên mức lãi suất áp dụng cho khách hàng vay vốn cũng có xu hướng cao hơn so với loại hình vay có tài sản đảm bảo. Đối với hình thức cho vay bằng CMND và hộ khẩu photo, lãi suất bạn phải trả cho đơn vị cho vay có thể còn cao hơn một chút nữa và có thể có thêm một vài khoản phí, lệ phí theo quy định của từng đơn vị cho vay. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Mức lãi suất tại các công ty tài chính áp dụng cho Khách hàng vay vốn được tính theo %/tháng, bởi thời gian cho vay của các đơn vị này thông thường tính bằng tháng.

Là một khách hàng thông thái, bạn nên lưu ý những điều sau khi quyết định vay vốn bằng CMND và hộ khẩu photo:

(1) Lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính ổn định, uy tín trên thị trường để thực hiện khoản vay;

(2) Nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ các thông tin về lãi suất, phí áp dụng cho khoản vay theo quy định của đơn vị để đảm bảo khoản vay là phù hợp. Trong mọi trường hợp, bạn đều có thể gọi điện thoại cho nhân viên tư vấn của Bên cho vay để được giải đáp và hỗ trợ;

(3) Bạn phải lưu ý, chỉ vay tiền khi bạn có nguồn trả nợ ổn định và đảm bảo theo cam kết bởi nó không chỉ giúp bạn không phải trả nhiều loại phí chậm trả nợ mà còn là cơ hội để bạn được đánh giá uy tín ở các lần vay tiếp theo.

vay-tien-bang-cmnd
Vay tiền trực tuyến bằng CMND và hộ khẩu photo

Cách thức vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo:

Đây là phương thức vay tiền trực tuyến, sử dụng đường truyền kết nối Internet. Bởi vậy, việc cần chuẩn bị đầu tiên và rất quan trọng của bạn là phải có một máy tính kết nối Internet.

Tiếp theo, tất nhiên bạn cần có CMND và hộ khẩu theo quy định của đơn vị cho vay. Bạn cần chụp ảnh CMND mặt trước và mặt sau, đồng thời photo sổ hộ khẩu theo quy định.

Sau khi lựa chọn đơn vị cho vay, bạn lựa chọn mục/nút thông báo đăng ký thông tin khoản vay. Tại đây, bạn thực hiện điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của form mẫu cho vay, bạn thực hiện upload CMND lên giao diện website theo yêu cầu. Về cơ bản, đơn vị cho vay sẽ cho bạn biết tổng số lãi và tổng giá trị khoản vay của bạn phải trả theo thời gian bạn đăng ký khoản vay. Bạn cần hỏi kỹ thêm các thông tin về các khoản phí, lệ phí phải trả (nếu có khác) nằm ngoài tổng số tiền bạn phải trả theo thông tin nêu trên.

Bên cho vay sẽ cung cấp cho bạn một mã xác nhận, gửi vào số điện thoại di động (theo số điện thoại bạn đã đăng ký). Bạn phải nhập chính xác thông tin xác nhận mới được coi là hoàn thành việc đăng ký. Nếu bạn nhập sai, khoản vay tự động bị vô hiệu hóa và phiếu đăng ký thông tin khoản vay của bạn không còn hợp lệ.

Khi hoàn tất hồ sơ, nhân viên của các công ty tài chính có thể gọi điện thoại cho bạn để xác minh lại thông tin. Bạn trả lời và thực hiện theo hướng dẫn, đồng thời có thể trao đổi thêm nếu còn có thắc mắc muốn được giải đáp.

Tham khảo:Các Ứng dụng vay tiền online uy tín

Thời gian giải ngân khoản vay

Vay tiền online, với giấy tờ chỉ là CMND và hộ khẩu photo sẽ có thời gian giải ngân tương đối nhanh chóng. Nhất là trong trường hợp bạn có thêm một số các điều kiện đảm bảo uy tín của bạn như có thêm tài khoản ngân hàng, có hộ khẩu tại các quận huyện thuộc thành phố ưu tiên…

Thời gian giải ngân có thể sau vài giờ đến sau vài ngày, tùy vào các thông tin bạn cung cấp để chứng minh và đảm bảo uy tín cá nhân. Thậm chí, khi các thông tin của bạn được xác định là đảm bảo – bên cho vay có thể thực hiện giải ngân cho bạn sau vài giờ, và qua tài khoản.

Như vậy, khoản vay của bạn đã được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Tiết kiệm thời gian, công sức cho bạn và cho cả bên cho vay.

Top cho vay tiền online chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu

Doctor Đồng

Công ty tài chính An Vạn Phát hay còn gọi DoctorDong hầu như ai ai giờ cũng biết bởi lẽ hệ thống kết nối khắp cả nước, với mức vay nhanh từ 1-10 triệu đồng chỉ cần CMND, không cần đến hộ khẩu, duyệt nhanh siêu tốc giải ngân siêu nhanh nhằm giải quyết cho mọi đối tượng cần tiền vay.

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Hồ sơ : CMND

Điều kiện: Công dân Việt Nam, nam nữ tuổi từ 22-60 tuổi

Lãi suất: 10,95%/năm

Gói vay: 1-10 triệu ( Lưu ý nếu vay lần đầu thì chỉ vay được < 2,5 triệu đồng, vay lần 2 mới vay được max 10 triệu đồng)

Thời gian vay: 1-3 tháng

Lưu ý: Hồ sơ 100% online, tự đăng ký hồ sơ, tổng đài duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh, nhận tiền mặt tại các điểm giao dịch trên toàn quốc hoặc chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Tima

Tima là sàn tài chính lớn tầm cỡ tại Việt Nam, tại đây sử dụng công nghiệp hiện đại giúp kết nối giữa người có tiền và người vay tiền lại với nhau. Một cách nhanh chóng người vay sẽ được vay tức thì, với đầy đủ mọi gói vay: từ vay sổ hộ khẩu, vay theo lương, vay hóa đơn điện nước,….

Riêng với gói vay theo sổ hộ khẩu, thì khoản vay đến 50 triệu. Kỳ hạn vay 90 ngày. Kỳ thanh toán 10, 15 hoặc 30 ngày, lãi suất.

Ngoài còn nhiều đơn vị cho vay khác, bạn có thể Tham khảo: Cách Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Trên đây là thông tin giới thiệu về hình thức cho vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo vô cùng chi tiết. Bạn cần thêm thông tin hoặc còn nội dung chưa rõ, bạn có thể để lại câu hỏi dưới bài viết của chúng tôi, các chuyên gia của nganhang24h.vn sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn.

Xem thêm:

[ninja_tables id=”7060″]