Wednesday, 30 Nov 2022
Vay Nhanh Vay Vốn

Top 5 cho vay tiền nhanh trong ngày tại Đồng Nai lãi suất thấp nhất

Đối với những khách hàng đang ở Đồng Nai đang muốn tìm hiểu về các công ty tài chính/ ngân hàng cho vay tiền nhanh nhất trong ngày và cả những vấn đề cần biết quay quanh loại hình dịch vụ này thì đây đúng là bài viết dành cho bạn. Nhu cầu đi vay thực tế của người dân ngày càng lớn mà thủ tục ở hầu hết các ngân hàng và tổ chức tài chính khá phức tạp do đó mà loại hình dịch vụ tài chính vay tiền nhanh ngày càng tăng trưởng mạnh.

Lý do phải lựa chọn công ty tài chính/ ngân hàng cho vay uy tín

Có khá nhiều lí do để khách hàng tìm đến các dịch vụ cho vay tiền nhanh, khi khách hàng cần mua sắm sản phẩm hàng hóa, dịch vụ; cần sửa chữa nhà cửa; cần trả nợ gấp; cần đóng các khoản chi phí gấp; cần chữa bệnh; hoặc khách hàng gặp phải các vướng mắc về tài chính khi muốn mở rộng sản xuất kinh doanh…

Việc mượn tiền từ người thân không phải lúc nào cũng dễ dàng, còn việc đi vay mượn từ ngân hàng và các tổ chức tài chính theo phương pháp truyền thống thì thủ tục thường rất rườm rà và yêu cầu khách hàng phải chờ đợi khá lâu mới có được khoản tiền. Tuy nhiên, nếu khách hàng tìm đến các dịch vụ vay tiền nóng tư nhân thì sẽ khá nguy hiểm khi rơi vào vòng xoáy nợ nần với mức lãi suất cắt cổ và gặp phải nhóm đòi nợ thuê.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Hơn nữa, trên thực tế, nhu cầu vay vốn của người dân vô cùng lớn nhưng để chứng minh được hồ sơ vay vốn tín chấp hoặc thế chấp tài sản theo phương thức truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Rõ ràng là loại hình dịch vụ vay tiền nhanh đã khắc phục được những nhược điểm trên như là thủ tục làm hồ sơ dễ dàng, nhanh chóng, không cần thế chấp và mức lãi suất hợp lý mà khách hàng có nhu cầu có thể thuận tiện hoàn tất quy trình vay tiền nhanh.

Do đó, chọn lựa một công ty tài chính/ ngân hàng chất lượng và uy tín để thực hiện giao dịch vay tiền nhanh là điều quan trọng. Vay tiền nhanh thường chỉ nói đến loại hình dịch vụ cho vay tín chấp, có nghĩa là khách hàng chỉ cần khai báo thông tin cá nhân và cung cấp các loại giấy tờ làm minh chứng là có thể hoàn tất được hồ sơ xét duyệt vay vốn và giải ngân.

Ngoài ra, loại hình dịch vụ cho vay này không giới hạn đối tượng khách hàng và ngành nghề, lĩnh vực làm việc. Với mức lãi suất và chất lượng dịch vụ mang tính cạnh tranh, luôn chú trọng bảo mật thông tin cá nhân khách hàng, chỉ yêu cầu duy nhất người đứng tên cho khoản vay chịu trách nhiệm. Đồng thời không giữ giấy tờ gốc mà hồ sơ đều được xử lý trực tuyến, nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng cũng là những ưu điểm khiến cho khách hàng tín nhiệm.

THam khảo: Vay tiền theo số dư tài khoản ngân hàng

Top các ngân hàng và công ty tài chính cho vay tiền Đồng Nai nhanh nhất

Sau đây là một số các ngân hàng và công ty tài chính mà khách hàng có thể tham khảo mà tin tưởng đăng ký khoản vay nợ tín chấp của mình và tận hưởng dịch vụ thân thiện nhanh chóng.

Doctor Dong vay tiền nhanh

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Doctor Dong là tổ chức tài chính cho vay nhanh khá nổi tiếng ở Việt Nam với tốc độ cung cấp dịch vụ khá nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác đơn giản nhằm điền các thông tin cá nhân trên trang web là khách hàng có thể hoàn tất hồ sơ vay vốn theo phương thức online. Về phía minh chứng thủ tục hồ sơ chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là đã đầy đủ.

Không những vậy, giải ngân cũng vô cùng nhanh chóng và linh hoạt với thời gian nhận khoản tiền vay của khách hàng được giải quyết trong ngày và thông qua nhiều kênh thanh toán mà khách hàng có thể tùy ý chọn lựa phương thức tiện lợi nhất cho mình.

Tuy nhiên, đánh đổi với tốc độ dịch vụ vay nhanh siêu tốc thì đó là mức phí cung cấp dịch vụ cực cao. Mặc dù, mức lãi suất niêm yết khá hợp lý nhưng khách hàng cần chú ý và cân nhắc đến các khoản phí hợp đồng để đưa ra quyết định chính xác nhé.

Avay – Duyệt vay siêu tốc

[content_block id=4688 slug=avay-tien]

Avay hiện nay là tổ chức tín dụng mới nổi nhưng cũng đủ sức cạnh tranh được với dịch vụ cho vay tiền nhanh của Doctor Dong. Cũng với phương thức thực hiện các thao tác hoàn tất thủ tục hồ sơ vay vốn online trên website khách hàng của Avay hoàn toàn có thể tiếp cận ngay với khoản tiền lên đến 80 triệu đồng với thời gian đăng ký và xét duyệt vay diễn ra trong vài phút.

Tuy nhiên, cũng tương tự như Doctor Dong, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về mức lãi suất cũng như các loại chi phí hợp đồng, phí dịch vụ từ Avay cũng khá cao. Nếu như không thật sự cần thiết thì khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định sử dụng những loại hình dịch vụ tương tự như thế này trừ khi chi phí từ khoản vay đủ bù đắp cho những lợi ích từ tốc độ vay vốn siêu nhanh đem lại.

vay-tien-dong-nai
Top 4 công ty tài chính/ngân hàng cho vay tiền Đồng Nai nhanh nhất

FastDong – ứng dụng vay tiền nhanh nhất

Thuộc Công ty TNHH Kapok Capital FastDong đây là ứng dụng được đánh giá khá cao, gần như chiếm lĩnh thị trường cho vay bằng app cao nhất. App FastDong cho phép bạn vay được từ 1-500 triệu với thời gian thanh toán dài từ ngày thứ 7-90 ngày.

fastdong-app-cho-vay-tien-online-nhanh
FastDong – Ứng dụng cho vay tiền online nhanh nhất

Khi truy cập vào website bạn sẽ thấy rất rõ khác các giữa người dùng đăng ký với fastDong rất rõ ràng minh bạch cụ thể, fastdong đưa ra lời nhấn mạnh người dùng nên đọc kỹ rõ phần thoải thuận.

Ưu điểm:

  • Xét duyệt dễ dàng: Khi bạn hoàn thành hồ sơ thì hệ thống sẽ xét duyệt hoàn toàn tự động, nên tỉ lệ duyệt thành công rất nhiều.
  • Giải ngân nhanh chóng: FastDong sẽ chuyển tiền thẳng vào tài khoản ngân hàng sau 24h xét duyệt xong khoản vay
  •  Hạn mức cao: Khách hàng có thể vay tiền linh hoạt từ 2 triệu đến 100 triệu với CMND hoặc Sổ hộ khẩu mà không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Tuy nhiên, muốn vay được gói vay lớn thì bạn cần có tài sản đảm bảo, xe hơi, bất động sản, hoặc thế món đồ gì đấy.
  •  An toàn & tiện lợi: FastDong cam kết đảm bảo bí mật thông tin khách hàng với nhiều lớp bảo mật với công nghệ mã hóa hàng đầu

Nhược điểm: Chờ cập nhật

Link tải App: fastdong.com

Xem thêm: Vay tiền nhanh có liền

OCB – Dịch vụ cho vay tiền trả góp nhanh

OCB là trong những ngân hàng khá nhạy bén với nhu cầu của thị trường khi quyết định phát triển mạnh bên mảng tài chính cho vay tiêu dùng. Với nền tảng là một trong những ngân hàng uy tín có bề dày phát triển bền vững, ngân hàng OCB đã dễ dàng phát triển và tạo dựng lòng tin đối với người tiêu dùng trong hình thức cho vay tiền nhanh này. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Bên cạnh đó, thủ tục hồ sơ của dịch vụ cho vay tiêu dùng OCB đã được tối giản hơn so với loại hình cho vay truyền thống, và các sản phẩm dịch vụ gói vay cũng đa dạng hơn cho khách hàng có thêm các sự lựa chọn ví dụ như sử dụng thêm các loại giấy tờ như giấy phép kinh, sổ bảo hiểm, bảng lương, giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản … để minh chứng thì khách hàng sẽ được nâng cao hơn hạn mức tín dụng.

SHB – Dịch vụ cho vay tín chấp tiêu dùng

Trong cuộc chay đua cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh với các tổ chức tài chính, ngân hàng SHB cũng là một trong những ngân hàng cung cấp các gói vay tín chấp tiêu dùng uy tín, có tính cạnh tranh với ngân hàng OCB trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. SHB là ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội khá có tiềm lực nên khách hàng có thể an tâm về độ tin cậy của dịch vụ.

Không cần tài sản đảm bảo nhưng khách hàng có thể được cung cấp khoản vay đến hạn mức 400 triệu đồng. Các giấy tờ minh chứng cho mục đích vay vốn khá linh động, phương thức thanh toán lãi vay cũng khá đa dạng, thời hạn vay linh hoạt kéo dài từ 12 đến 48 tháng phù hợp với từng khả năng và nhu cầu tài chính của mỗi người. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng hoàn tất hồ sơ thủ tục và xét duyệt nhanh gọn nhất.

Xem thêm: Vay tiền không cần sổ hộ khẩu

Các gói dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh tại Đồng Nai

Một số các gói dịch vụ cho vay tín chấp tại Đồng Nai mà khách hàng biết để có thể cân nhắc xem mình sẽ phù hợp để sử dụng loại hình nào hơn.

– Gói vay tín chấp theo lương

– Gói vay tín chấp theo hóa đơn thanh toán tiền điện, nước, internet…

– Gói vay tín chấp theo sổ bảo hiểm xã hội hoặc hợp đồng bảo hiểm.

– Gói vay tín chấp theo giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản.

– Gói vay tín chấp sử dụng chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.

– Gói vay ưu đãi cho sinh viên.

Từ những gói dịch vụ tài chính tương ứng như trên, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh có liên quan đến sự lựa chọn của mình bao gồm: giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước, sổ hộ khẩu/ giấy tạm trú tạm vắng, bảng lương có xác nhận, hóa đơn thanh toán điện nước, internet đủ chuẩn, sổ bảo hiểm hoặc hợp đồng bảo hiểm, giấy tờ xe, giấy xác nhận sinh viên…

Cuối cùng, nhìn tổng thể cho loại hình cho vay tiền nhanh này có thể rút ra được các nguyên tắc chung cho các khoản vay. Đó là nếu khách hàng có thể chứng minh khả năng trả nợ của mình càng cao thì sẽ được các ngân hàng và công ty tài chính áp dụng mức lãi càng thấp. Và thủ tục hồ sơ cho vay càng dễ dàng, xét duyệt càng nhanh chóng thì mức phí dịch vụ hoặc mức lãi suất cho vay càng cao.

Ngoài ra, dựa trên những thông tin về những công ty tài chính/ ngân hàng mà bài viết cung cấp, khách hàng có thể tham khảo và đưa ra so sánh về các khoản vay cũng như điều kiện vay để có thể chọn lựa khoản vay ưng ý và phù hợp nhất cho bản thân mình. Chúc các bạn thành công.