Wednesday, 27 Sep 2023
Vay Nhanh Vay Vốn

Top 7 cho vay tiền tại Gia Lai nhanh nhất tư nhân, tiêu dùng trả góp

Gia Lai là một tỉnh thuộc Tây Nguyên có nền kinh tế khá phát triển, do đó nhu cầu vay vốn khá lớn. Đặc biệt trong xu hướng hiện nay khách hàng rất muốn được tiếp cận với loại hình dịch vụ tài chính nhanh chóng và uy tín. Rất nhiều người thắc mắc rằng liệu ở Gia Lai có những công ty tài chính/ngân hàng nào cho vay tiền nhanh nhất!? Và các vấn đề xoay quanh đó? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những  nghi vấn đó của bạn.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho vay nhanh tại Gia Lai

Trước tiên để có thể đánh giá được tổ chức tài chính ngân hàng đó có thực sự tốt hay không, cung cấp dịch vụ có chất lượng hay không thì chúng ta cần  xem xét đến khá nhiều yếu tố, trong đó có các tiêu chí để đánh giá có thể được kể đến một cách cụ thể như sau:

– Hạn mức tín dụng cho vay tiền mặt khá cao, có thể lên đến mức 500  triệu đồng. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

– Thủ tục vô cùng đơn giản với yêu cầu về các loại giấy tờ khá ít, không cần chứng minh thu nhập, thậm chí là chỉ với giấy chứng minh nhân dân là khách hàng có thể vay tiền mặt được ngay.

– Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vào mọi thời điểm hỗ trợ hoàn tất, xét duyệt hồ sơ và giải ngân vô cùng nhanh chóng.

– Thực hiện cho vay  với các đối tượng trong hầu hết tất cả các lĩnh vực ngành nghề.

– Có mức lãi suất và các chi phí ở mức hợp lý trong so sánh tương quan với các loại hình dịch vụ tương đương của hệ thống ngân hàng. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

– Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được tuyệt đối bảo mật, ngay cả giao dịch vay tiền cũng do một mình cá nhân đứng ra chịu trách nhiệm mà người thân trong gia đình cũng không hề hay biết.

– Không thu giữ giấy tờ gốc của khách hàng mà chỉ sử dụng để đối chiếu và so sánh, không những vậy, các hồ sơ thủ tục còn có thể được thực hiện online một cách dễ dàng, thuận tiện thông qua trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại.

Tham khảo: Top 10 ứng dụng vay tiền online nhanh nhất

Top 7 công ty tài chính/ngân hàng cho vay tiền tại Gia Lai nhanh nhất

Dựa trên các tiêu chí như trên, bài viết tập hợp thông tin về một số các ngân hàng, công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tiền tại Gia Lai hội tụ gần như đầy đủ các ưu điểm để giới thiệu đến quý khách hàng. Từ đó, các bạn có thể sử dụng thông tin này như một dữ liệu để tham khảo khi có ý định thực hiện giao dịch vay tiền tại Gia Lai.

Công ty tài chính Robocash

Robocash là dịch vụ phục vụ khách hàng online nhưng lại không có sự can thiệp của con người, chỉ có Robot tự động làm việc 24/7, kể cả ngày lễ Tết. Đến với dịch vụ này, khách hàng rất hài lòng, tin tưởng vì sự nhanh chóng, tiện ích và nhạy bén mà Robocash mang lại. Biết được tâm lý gấp rút của khách hàng nên việc duyệt hồ sơ và giải ngân của Robocash cực kỳ nhanh chóng.[content_block id=10264 slug=robocash]

Điều kiện vay:

  • Bạn là công dân Việt Nam từ 22-60 tuổi và có CMND hợp lệ.
  • Có nghề nghiệp ổn định.
  • Có số điện thoại liên lạc được, không bị khóa máy.

Ưu điểm:

  • Hồ sơ vay đăng ký online 100%.
  • Duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ cờ 3 đến 4 phút là duyệt xong và tiền vào tài khoản của bạn.
  • Robocash có thể duyệt hồ sơ cho khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ.
  • Chỉ cần CMND là có thể vay.
  • Không cần chứng minh thu nhập hoặc không cần người bảo lãnh khoản vay.
  • Robocash ưu đãi cho khách hàng vay lại nếu lần vay đầu trả đủ và đúng hạn.

Nhược điểm:

  • Hạn mức vay thấp, tối đa chỉ 10tr VNĐ.

Doctor Đồng là dịch vụ cho vay thuộc công ty tài chính LGC

Chỉ với giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân là khách hàng đã có thể hoàn tất thủ tục vay tiền mặt với hạn mức tín dụng được cấp từ 500 ngàn đồng lên đến 10 triệu đồng. Đặc biệt nhất, là thời gian xét duyệt hồ sơ và cho vay cực kỳ nhanh chóng trong vòng 30 phút.

Công ty cầm đồ F88

Là loại hình dịch vụ cầm đồ có hệ thống trên toàn quốc với phương châm tin cậy – nhanh chóng – thân thiện, F88 đi tiên phong trong việc làm thay đổi định kiến xưa nay của xã hội về cầm đồ với ưu điểm lãi suất thấp, thủ tục hồ sơ vô cùng đơn giản, chỉ cần cầm cố bằng giấy tờ mà không cần đến tài sản.

Khách hàng có thể thế chấp bằng bất cứ loại tài sản nào như điện thoại, trang sức, đồng hồ, xe máy, ô tô, laptop… với hạn mức cho vay được cấp tới 90% giá trị tài sản cầm cố.

Tham khảo: Vay tín chấp theo số dư tài khoản ngân hàng

Dịch vụ OCOM – B: Tài chính tiêu dùng OCB thuộc ngân hàng Phương Đông

Là dịch vụ cho vay tín chấp từ phía ngân hàng OCB nhưng chủ yếu tập trung vào cho vay tiêu dùng cá nhân. Chỉ với giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là khách hàng đã có thể hoàn tất bộ hồ sơ đi vay với khả năng xét duyệt từ 5 triệu đồng lên đến 100 triệu đồng.

Ưu điểm nổi bật từ phía dịch vụ cho vay tín chấp của OCB là không thế chấp tài sản, lãi suất tương đối thấp so với các sản phẩm dịch vụ tương đương, nếu có thể chứng minh thêm các loại giấy tờ khách về thu nhập sẽ vay được nhiều hơn.

Tham khảo: Vay tín chấp không cần bảng lương

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội – SHB

Là ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp với đa dạng hóa sản phẩm tài chính như vay theo bảng lương, giấy tờ kinh doanh, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… không cần thế chấp và lãi suất tương đối thấp. Hạn mức tín dụng mà ngân hàng này cung cấp cho các gói sản phẩm giao động trong khoảng từ 10 đến 70 triệu đồng.

Tất cả những dịch vụ trên đây hầu như được hỗ trợ cho vay trên toàn quốc ở tất cả các tỉnh thành, do đó Gia Lai là một trong khu vực được hỗ trợ vay vốn.

vay-tien-gia-lai
Top công ty tài chính/ngân hàng cho vay tiền tại Gia Lai nhanh nhất

Fecredit

Công ty tài chính có nhiều gói vay khác nhau từ 10 đến 30 triệu với lãi suất ưu đãi nhất chỉ với 1,7%/ tháng và được hỗ trợ trả góp hàng tháng với thời hạn cho vay từ 6 đến 48 tháng

Các loại hình dịch vụ tài chính được hỗ trợ cung cấp ở Gia Lai

Sau đây là một số các gói cho vay tín dụng mà khách hàng có thể cân nhắc xem mình phù hợp với loại hình sản phẩm nào, từ đó có sự so sánh và chuẩn bị giấy tờ hồ sơ cho loại hình dịch vụ mà mình đã lựa chọn:

Vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân.

Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu.

– Vay theo lương tiền mặt, lương chuyển khoản, lương hưu.

– Vay theo hóa đơn tiền điện

Vay tiền theo sổ bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm xã hội.

– Vay bằng giấy tờ chứng minh chủ sở hữu của tài sản

Từ những loại hình dịch vụ tài chính là các gói vay đã được liệt kê ở trên, khách hàng cần có sự chuẩn bị về các loại giấy tờ minh chứng tương ứng bao gồm: chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước, sổ hộ khẩu/ giấy tạm trú tạm vắng, bảng lương có xác nhận, bảng sao kê lương, sổ lương hưu, hóa đơn thanh toán tiền điện, hợp đồng bảo hiểm, giấy tờ sở hữu tài sản…

Đăng ký thủ tục vay tiền online nhanh nhất tại Gia Lai

Ngày nay khi công nghệ đã phát triển, các ngân hàng và tổ chức tài chính đã vô cùng nhanh nhạy khi dần dần ứng dụng vào cải thiện làm đẩy nhanh quy trình cho vay hơn. Hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể hoàn tất hồ sơ và đăng ký vay vốn tín dụng thông qua website hoặc là ứng dụng trên điện thoại. Với lần lượt các bước thực hiện lần lượt cụ thể như sau khách hàng sẽ hoàn thành một quy trình vay vốn nhanh:

Bước 1: Truy cập vào trang web ngân hàng, tổ chức tài chính hoặc tổ chức cho vay; Hoặc, truy cập vào ứng dụng của ngân hàng, tổ chức tài chính hoặc tổ chức cho vay đó đã được cài vào điện thoại của khách hàng.

Bước 2: Lựa chọn giá trị khoản vay, thời gian vay tương ứng với nhu cầu của khách hàng và phương thức thanh toán.

Bước 3: Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân để hoàn thiện hồ sơ vay vốn bao gồm họ và tên, số điện thoại, ngày sinh, giới tính, số chứng minh nhân dân, địa chỉ,…

Bước 4: Chờ đợi xem xét hồ sơ, xác nhận thông tin từ tổ chức cho vay và phản hồi trực tiếp với khách hàng (nếu có).

Bước 5: Nhận tiền nếu hồ sơ được xét duyệt cho vay.

Bước 6: Thanh toán các khoản lãi vay và vốn gốc theo như thỏa thuận.

Xem thêm: 4 nơi vay tiền không cần sổ hộ khẩu

Những điều kiện và đối tượng khách hàng có thể lập hồ sơ vay tiền nhanh tại Gia Lai

Để có thể tham gia sử dụng các gói vay tiền nhanh tại Gia Lai, khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện cơ bản như sau:

– Là công dân Việt Nam đang nằm trong độ tuổi từ 20 trở lên đến 60 tuổi.

– Đang sinh sống và làm việc trong các khu vực huyện/ thành phố/ thị xã được hỗ trợ vay vốn trong tỉnh Gia Lai cụ thể là: Thành phố Pleiku, Thị xã Ayun Pa, Huyện Krông Pa, Huyện Mang Yangai, Huyện KBang, Thị xã An Khê, Huyện Chư Pưh, Huyện Ia Pa, Huyện Phú Thiện, Huyện Kông Chro, Huyện Ia Gr, Huyện Đak Pơ, Huyện Đức Cơ, Huyện Đak Đoa, Huyện Chư Prông, Huyện Chư Sê, Huyện Chư Păh..

– Về đối tượng vay vốn là những khách hàng có thể làm trong lĩnh vực ngành nghề như khách hàng tự doanh vận hành sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp dù lớn nhỏ, hoặc tiểu thương; đi làm hưởng lương dù mới làm hoặc đã làm lâu năm, có hợp đồng hay không có hợp đồng; nghề nghiệp tự do, sinh viên hoặc nội trợ, người đứng tên trên hóa đơn tiền điện, khách hàng tham gia bảo hiểm, … đều được xét duyệt hỗ trợ vay vốn.

Xem thêm: Vay tín chấp không cần bảng lương

Khách hàng cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh

– Lãi suất: thông thường mức lãi suất ở loại hình dịch vụ cho vay tiền nhanh có mức lãi suất khá cao so với các loại hình cho vay truyền thống nên khách hàng cần có sự cân nhắc tính toán cho thật kỹ.

– Thời hạn và phương thức thanh toán: là khoảng thời gian mà khách hàng được phép kéo dài khoản vay và cách thức thời hạn mà khách hàng phải trả cho từng khoản lãi vay và vốn vay đúng hạn.

– Phí dịch vụ và phí phạt: khách hàng cần phải lưu ý cẩn trọng về các biểu phí dịch vụ và phí phạt của tổ chức cho vay. Có như vậy khách hàng mới có thể lường trước tất cả các chi phí phát sinh cho khoản vay nợ của mình là bao nhiêu nhằm tránh tình trạng dư nợ trở nên ngoài tầm kiểm soát.

Cuối cùng, dành cho những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhanh nhất tại Gia Lai bài viết đã cung cấp các bước cơ bản để hoàn tất quy trình vay vốn, những ưu điểm cũng như những lưu ý mà khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng, các điều kiện, đối tượng nào được hỗ trợ cho vay và các loại hình vay vốn mà khách hàng có thể lựa chọn.

Bài viết cũng đã đưa ra một số ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín và chất lượng mà khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: