Monday, 4 Dec 2023
Vay Vốn

Vay tiền iDong là gì? Có lừa đảo không? Lãi suất bao nhiêu? Có tốt không?

iDong là ứng dụng vay tiền online trực tuyến tốc độ nhanh được yêu thích nhất hiện nay. Với ứng dụng vay tiền iDong bạn có thể vay những khoản tiền nhỏ nhỏ để chăm lo cho cuộc sống gia đình, đóng tiền học hay cần tiền chữa bệnh gấp, mua sắn đồ đạc cá nhân. Nganhang24h.vn sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về độ uy tín của iDong cũng như lãi suất cho vay của ứng dụng này ngay trong bài viết sau đây, hãy cùng tìm hiểu nhé.

[ninja_tables id=”7060″]

Vay tiền iDong là gì?

iDong thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại 360 Việt Nam là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính công nghệ (Fintech). Đây được xem là ứng dụng cho vay tiền nổi tiếng nhất trong các ứng dụng vay tiền hiện nay. Với iDong bạn sẽ được vay các món tiền với hạn mức 500 nghìn – 30 triệu chỉ trong 1-3 giờ làm việc.

Thông tin cụ thể về iDong – Công ty TNHH Thương mại 360 Việt Nam gồm: [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

 • Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại 360 Việt Nam
 • Địa chỉ trụ sở: Số 15, ngõ 91, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • SĐT liên hệ:
 • Website:

iDong được đăng ký kinh doanh chính thức và hoạt động cho vay tài chính theo quy định của pháp luật. Chính vì thế, khi lựa chọn tiếp cận các khoản tiền vay với iDong bạn có thể khá yên tâm về độ an toàn của các khoản tiền vay này. Tuy nhiên, cũng cần tìm hiểu kỹ về các điều khoản vay vốn để tránh rủi ro về sau nhé.

Lý do bạn có thể lựa chọn vay tiền iDong

Đã từ lâu, ứng dụng iDong đã được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt khi đó những những các nhân cần tiền gấp như những người cần tiền chữa bệnh, người cần tiền để chi trả sinh hoạt phí, người cần tiền đóng học cho con hay người cần tiền gấp để mua sắm đồ dùng cá nhân… mà không thể vay từ ai khác.

Và ứng dụng vay tiền iDong mang trong mình những ưu điểm nổi trội sau: [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Vay tiền iDong nhanh chóng

Toàn bộ các thủ tục đăng ký vay tiền tại ứng dụng cho vay trực tuyến iDong diễn ra rất nhanh chóng thông qua việc đăng ký thông tin trực tuyến. Chỉ một lần đăng ký tài khoản hệ thống sẽ tự động lư thông tin cá nhân của khác hàng và những lần vay tiếp theo bạn sẽ không phải đăng ký lại.

Hồ sơ vay tiền đơn giản chỉ gồm một số các loại giấy tờ về thông tin cá nhân như giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân, bảng lương, hợp đồng lao động hay sổ bảo hiểm nhân thọ… Hồ sơ vay tiền được kiểm chứng nhanh chóng chỉ từ 1-3 giờ làm việc và đó là 24/7.

[junkie-alert style=”green”] iDong hiện chúng tôi chưa có link giới thiệu, bạn có thể Vay nhanh 1-10 triệu của Doctor Đồng lấy liền trong ngày lãi suất thấp cạnh tranh, xem chi tiết tại đây: VAY TIỀN DOCTORDONG LÀ GÌ [/junkie-alert]

Minh bạch các thông tin về các khoản vay iDong

Nhân viên tài chính của iDong sẽ luôn tư vấn cho bạn một cách đầy đủ và rõ ràng nhất về các khoản vay. Nói cho bạn những ưu điểm và nhược điểm của các khỏa vay tín chấp, vay tiền nhanh và vay tiền nóng với ứng dụng iDong để giúp khách hàng đưa ra những quyết định vay vốn an toàn nhất.

Các thông tin về khoản vay sẽ được ghi chi tiết và rõ ràng nhất trong hợp đồng vay tiền của khách hàng. Và dĩ nhiên bạn cần đọc, hiểu đúng các thông tin này để tránh những rủi ro không đáng có sau khi vay tiền tại iDong. Không nên ký kết các hợp đồng vay tiền khi chưa hiểu đúng về nó.

Vay-tien- iDong
Ảnh minh họa ứng dụng vay tiền iDong

An toàn và bảo mật tuyệt đối

Độ an toàn của các khoản vay tại iDong luôn cao nhất khi tất cả các hợp đồng vay tiền để có giấy tờ cụ thể. Hạn mức vay nhanh không quá 10 triệu đồng giúp cho bạn đảm bảo khả năng trả nợ công ty tài chính sau này. Và dĩ nhiên bạn sẽ cần trả nợ đúng thời gian quy định để không phải chịu phạt từ công ty.

Ngoài ra, tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng cũng như là các thông tin về khoản vay tiền iDong đều sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Và đây chính là lý do tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn vay tiền trên ứng dụng iDong đặc biệt là những người muốn vay tiền kín đáo.

Xem thêm: Vay =CMND

Vay IDong lãi suất bao nhiêu cho các khoản vay

Nếu quan tâm về iDong bạn nên tìm hiểu cả về lãi suất cho vay từ ứng dụng này. Trên thực tế, số tiền lãi mà bạn phải chi trả cho iDong tùy thuộc vào hạn mức vay cũng như là thời hạn vay của bạn. Ngoài ra, công ty tài chính sẽ dựa vào các điều kiện chủ quan và khách hàng khác nhau để đưa ra mức lãi suất cho vay hợp lý với từng điều kiện khách hàng.

Mặc dù thế, bạn có thể yên tâm rằng lãi suất cho vay tại ứng dụng vay tiền iDong sẽ luôn đảm bảo tính cạnh tranh và theo đúng quy định của pháp luật. Những chúng tôi cũng muốn bạn biết rằng để tránh tình trạng phải trả lãi cao bạn nên ghi nhớ thời gian trả nợ iDong và trả nợ đúng, đủ để tránh chịu phạt từ công ty nhé.

Bên cạnh đó, bạn chỉ có thể tiếp cận các khoản vay của iDong khi đáp ứng đủ những điều kiện mà công ty đưa ra bao gồm:

 • Công dân Việt Nam có đầy đủ giấy tờ cá nhân trong đó đáng chú ý là CMND.
 • Người vay tiền phải trong độ tuổi theo quy định và đó là từ 18 đến không quá 60.
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng hay các tổ chức tài chính tại thời điểm vay tiền.
 • Có thu nhập thường xuyên đảm bảo khả năng sau khi kết thúc thời hạn vay.
 • Bạn có thể mang các giấy tờ tài sản có giá trị khác để đảm bảo các khoản vay…

Với hình thức vay tiền online tại iDong bạn sẽ có thể vay từ 500 nghìn đồng đến 30 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy vào độ tin cậy của các hồ sơ vay tiền mà iDong sẽ quyết định hạn mức cho vay là cao hay thấp. Do đó, hãy cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ theo quy định và hướng dẫn của nhân viên tài chính để có thể tiếp cận nhanh hơn với các khoản vay nhé.

Về giải ngân các khoản vay, sau khi hồ sơ vay tiền được xét duyệt iDong sẽ tiến hành giải ngân các khoản vay ngay lập tức. Và khi này công ty tài chính sẽ hỗ trợ chuyển tiền vay trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký trước đó. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho những khách hàng vay tiền ở xa trung tâm. Nếu idong vẫn khó chấp nhận hồ sơ thì bạn đừng bỏ sót top CÁC TRANG VAY TIỀN ONLINE UY TÍN

Vay tiền IDong có tốt không, có uy tín không

Vay tiền thực ra không tốt nhưng vay tiền có mục đích có kế hoạch chi tiêu, chi trả thì việc nên làm để giải quyết khó khăn. Ứng dụng vay tiền iDong không phải do ngân hàng phát hành nên mọi việc kiểm soát về chất lượng chắc chắn không thể so sánh với ngân hàng. Với IDong có nhiều người phản ánh là tốt và nhiều người thì không.

Nhưng khi bạn đăng ký vay tiền chắc chắn bạn sẽ nhận được số tiền vay theo yêu cầu, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hạn mức vay khá cao. Tuy nhiên, hạn chế vay các tiền qua các ứng dụng online vì bù vào việc điều kiện thủ tục đơn giản thì lãi suất vay IDong khá cao, chi phí trả chậm cũng lớn. Cho nên trước khi vay mọi người nên đọc kỹ hợp đồng, tìm hiểu kỹ lãi suất và phí trả chậm.

Về mức độ uy tín thì bạn có thể tin tưởng IDong bởi vì đây là công ty có đại diện pháp luật ở Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cũng khá lâu. Tuy nhiên cũng không nên tin tưởng tuyệt đối, hình thức vay online thường không lường được các vấn đề và hậu quả. Nếu thực sự cần tiền gấp hết giải pháp thì mới chọn vay các dịch vụ online. Sau khi vay nên trả càng sớm càng tốt, tránh để dư nợ trả lãi suất cao.

Tham khảo thêm: Vay Tiền Tín Dụng Đen Không Trả Có Bị Làm Sao?

Vậy Có Nên vay tiền qua app iDong Không?

Từ những phân tích sơ bộ của chúng tôi trên, bạn cần nắm bắt 2 vấn đề chính trước khi chốt hồ sơ vay

 • Lãi Suất
 • Đọc kỹ hợp đồng: phí phạt, trả chậm. 

Nhược điểm của các app vay nhanh là lãi suất cao + nếu trả chậm sẽ bị dính mức phí cao không tưởng. Bạn chấp nhận được các nhược điểm này thì có thể đăng ký vay gấp.

Lời khuyên chân thành dành cho bạn: Hãy suy nghĩ mượn từ bạn bè người thân hết cách (thực sự) thì vay nhanh qua app online. Và phải lường được biện pháp trả nợ, nếu không có tiền trả nợ thì đừng vay.

Theo tờ tuoitre.vn mới nhất, dưới đây là những phản ảnh của người vay bị nợ qua các app online

Hình ảnh được cắt từ báo tuoitre

Vay tiền idong không trả có vi phạm pháp luật không?

Khi đã vay mượn tiền của một ai hay một tổ chức công ty nào đó thì bạn có trách nhiệm phải trả cho bên cho vay. Tuy nhiên vì một số lý do khách quan nào đó hoặc có thể là chủ quan mà bạn không thể thanh toán số tiền đã vay trước đó. Rất nhiều bạn rơi vào trường hợp đó thắc mắc liệu mình có bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị vi phạm pháp luật hay không.

Vay tiền online là hình thức vay tiền không gặp mặt thường dựa vào thỏa thuận của 2 bên, dựa vào uy tín của người đi vay. Khi đã thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cho vay giao tài sản cho bên vay; khi đến hạn trả, bên vay phải hoàn trả cho bên cho vay tài sản cùng loại theo đúng số lượng, chất lượng và chỉ phải trả lãi nếu có thoả thuận hoặc theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, khi vay tiền online có khả năng trả nợ khi đến hạn thì iDong có thể làm đơn khởi kiện bạn lên tòa án nhằm giải quyết theo thủ tục tố tụng, buộc bạn phải trả lại đầy đủ số tiền và tiền lãi. Nếu sau khi tòa án xét xử mà vẫn không chấp hành việc trả tiền cho iDong thì bạn có thể bị sẽ cơ quan thi hành án cưỡng chế thi hành án, có thể kê biên, phong tỏa tài sản,… để thu hồi số nợ cho ngân hàng.

IDong có Đòi Nợ khủng bố không?

Trên các trang báo có nhiều thông tin cho rằng vay tiền IDong sẽ bị đòi nợ khủng bố nhưng thật ra đòi nợ với con nợ chai ì, hơi quá lời hoặc nặng lời không đến nào khủng bố. Khi đã đến vay tiền IDong thì bạn hãy gạt bỏ ngay ý nghĩ ‘Xù Nợ’, ‘Quỵt Nợ’ mà hãy có trách nhiệm trả tiền cho bên cho vay thì sẽ không có chuyện Đòi Nợ theo kiểu khủng bố xảy ra đâu.

Còn nếu như bạn quyết tâm ‘Trốn Nợ’ IDong hay các tổ chức vay tiền khác thì chắc chắn sau này bạn sẽ gặp phải rắc rối trong chuyện tiền bạ, vay vốn cho bản thân.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ bên trên đã giúp cho mọi người biết vay tiền iDong là gì và độ an toàn của các khoản vay này. Để nhận hỗ trợ cụ thể hơn về tài chính và tín dụng bạn hãy theo dõi thông tin tại nganhang24h.vn để cập nhật những thông tin mới nhất từ chuyên gia nhé.

Xem thêm: