Wednesday, 30 Nov 2022
Vay Nhanh Vay Vốn

Vay tiền (NÓNG – GẤP) không cần hộ khẩu gốc, =CMND là đủ điều kiện hồ sơ

Trong đời sống thường ngày, có rất nhiều lý do và hoàn cảnh mà người ta cần đến các khoản vốn vay để giải quyết các vấn đề về tài chính nảy sinh ra. Tuy nhiên, quá trình làm hồ sơ phức tạp và đòi hỏi thế chấp các loại giấy tờ gây khó khăn cho nhiều khách hàng khó tiếp cận với vốn vay. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, có nhiều sản phẩm dịch vụ cho vay tiền ra đời. Vậy vay tiền không cần hộ khẩu gốc, =CMND là đủ điều kiện hồ sơ là như thế nào? Bài viết này sẽ giải thích cụ thể hơn cho các bạn.

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Cần vốn, nhưng lại rơi vào một số tình huống, không phải lúc nào khách hàng cũng có đủ thời gian để chờ đợi ngân hàng xét duyệt vốn vay và giải ngân trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày. Hoặc không phải lúc nào khách hàng cũng có đầy đủ giấy tờ để có thể hoàn tất một bộ hồ sơ vay vốn ngân hàng. Do đó, mạng lưới một số tổ chức tài chính cá nhân cung cấp dịch vụ cho vay tiền nóng ngày càng phát triển với những tiện lợi trong quá trình cung cấp dịch vụ giúp khách hàng có thể cảm nhận được như sau:

Thủ tục làm hồ sơ vay vốn cực kỳ đơn giản

Điều này giúp khách hàng loại bỏ được các bước thực hiện rườm rà trong quá trình thực hiện vay vốn như sau:

– Không cần tài sản thế chấp: vì trên thực tế không phải ai cũng có sẵn sàng tài sản để thế chấp, hơn nữa, việc thế chấp tài sản còn liên quan đến các thành viên khác trong gia đình, sẽ gây rào cản khó khăn cho khách hàng. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

– Không cần chứng minh thu nhập: cho dù bạn làm nghề gì miễn là không vi phạm pháp luật, không cần phải có hợp đồng làm việc và bạn có thể đảm bảo chi trả các khoản vốn vay, lãi suất và các loại phí phát sinh là được.

– Thủ tục đơn giản và không giam giữ giấy tờ gốc: khách hàng sẽ không phải tìm kiếm quá nhiều loại giấy tờ nhằm chứng minh nhân thân, nơi ở và thu nhập; đồng thời, khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao mà không cần bản gốc. Bản gốc chỉ sử dụng để đối chiếu thông tin và sau đó sẽ được trả lại.

–  Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng: khi đến với loại hình dịch vụ cho vay này, khách hàng sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giải quyết hồ sơ và giải ngân trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể cho khách hàng, thậm chí là hoàn tất trong ngày.

Tham khảo: Vay tiền online tại nhà

Các ưu điểm của hình thức vay tiền bằng chứng minh nhân dân

Vì sao mà hình thức cho vay nhanh này ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ!? Trước tiên, cần kể đến những ưu điểm trong lợi thế so sánh với các loại hình dịch vụ cho vay truyển thống được chỉ điểm một cách cụ thể cho hình thức vay nhanh như sau: [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

– Tuyệt đối bảo mật thông tin: chỉ có duy nhất cá nhân thực hiện quá trình vay nợ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho khoản vay này mà không liên quan đến người thân trong gia đình. Hơn nữa, thông tin cũng hoàn toàn được giữ kín không cho ai biết được.

– Hạn mức vay tiền cao: với mức độ hồ sơ vay vốn đơn giản nhưng khách hàng vẫn được giải quyết cho hạn mức tín dụng cao hơn so với hệ thống ngân hàng và các tổ chức tín dụng. Vì những loại hình dịch vụ cho vay kiểu như này chấp nhận ở mức độ rủi ro cao hơn để đáp ứng cho mức độ thị trường rộng lớn hơn.

– Phương thức thanh toán đa dạng và linh hoạt: khách hàng có thể lựa chọn phương án thanh toán trả lãi trước trả gốc sau hoặc chia đều các khoản tiền gốc và lãi ra để chi trả theo từng kì. Các kì thanh toán có thể được tính theo ngày, tuần, tháng… tùy theo hoàn cảnh mà thuận lợi hơn cho khách hàng.

– Giải cứu cho các hồ sơ tín dụng nợ xấu và các hồ sơ bị ngân hàng từ chối: những khách hàng bị vướng mắc tình trạng này, sẽ không còn cơ hội vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên, đối với các tổ chức cho vay nhanh vẫn có thể tạo điều kiện để khách hàng có thêm cơ hội vay vốn thêm nữa.

vay-tien-khong-can-ho-khau-goc
Vay tiền không cần hộ khẩu gốc, =CMND là đủ điều kiện hồ sơ

Các yếu tố khách hàng cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ vay nợ nhanh

–  Xác định mục tiêu vay vốn: điều này vô cùng quan trọng để khách hàng có thể đảm bảo rằng khoản vay của mình là cần thiết và chuẩn bị kế hoạch trước cho quá trình trả nợ tổ chức tín dụng nhằm tránh các hậu quả do hồ sơ tín dụng xấu gây ra.

– Hình thức cho vay và thanh toán: là những yếu tố quan trọng mà khách hàng cần nghiên cứu loại hình dịch vụ phù hợp nhất với bản thân cùng với các điều khoản thanh toán mà bạn cần phải tuân thủ nhằm tránh phải đóng thêm các khoản phí phát sinh.

– Hạn mức tín dụng: là số tiền tối đa mà khách hàng có thể thực hiện vay vốn từ tổ chức cho vay. Nếu như muốn nâng hạn mức tín dụng lên thì bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ minh chứng. Tùy theo nhu cầu và điều kiện cá nhân mà khách hàng có thể cân nhắc để chọn lựa mức vay phù hợp với mình.

– Lãi suất: thông thường mức lãi suất ở tổ chức cho vay nhanh có mức cao hơn so với các hình thức cho vay truyền thống, dao động từ 0,07% đến 3,47% mỗi tháng.

– Thời hạn thanh toán: là khoảng thời gian mà khách hàng được phép kéo dài khoản vay, nếu như trả nợ quá sớm hoặc quá trễ thì đều phải đóng thêm khoản phí cho tổ chức cho vay.

– Các khoản phí dịch vụ và phí phạt: đây là điều mà khách hàng cần phải cực kỳ lưu ý về các biểu phí dịch vụ và phí phạt của tổ chức cho vay. Từ đó, khách hàng có thể lường trước tất cả các chi phí phát sinh cho khoản vay nợ của mình là bao nhiêu nhằm tránh tình trạng dư nợ trở nên ngoài tầm kiểm soát.

Xem thêm: Vay tiền bằng chứng minh thư CMT và bằng lái xe

Những điều kiện và giấy tờ cần thiết để khách hàng thành lập hồ sơ vay tiền nhanh

Trước tiên, đối tượng khách hàng của dịch vụ vay tiền không cần hộ khẩu gốc, =CMND khá là rộng. Tuy nhiên, cụ thể hóa cũng có một số giới hạn về điều kiện như sau:

– Là công dân Việt Nam đang nằm trong độ tuổi từ 19 trở lên đến 60 tuổi.

– Đang sinh sống và làm việc trong khu vực mà tổ chức cho vay hỗ trợ cung cấp dịch vụ.

– Về lĩnh vực ngành nghề thì cá nhân đang vận hành sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp dù lớn nhỏ, hoặc tiểu thương; đi làm hưởng lương dù mới làm hoặc đã làm lâu năm, có hợp đồng hay không có hợp đồng; nghề nghiệp tự do, sinh viên hoặc nội trợ… đều được xét duyệt hỗ trợ vay vốn.

Tương đồng với những điều kiện trên thì khách hàng sẽ cần bổ sung các loại giấy tờ để hoàn tất hồ sơ vay vốn như sau:

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (thời hạn không quá 15 năm).

– Sổ hộ khẩu (bản phô tô phải đầy đủ 16 trang).

– Giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê mặt bằng, hóa đơn/ chứng từ thanh toán…

– Thẻ sinh viên, biên lại đóng học phí (đối với sinh viên).

Tham khảo: Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Một số tổ chức cho vay tín dụng uy tín và đảm bảo chất lượng

Sau đây là một số tổ chức cho vay tín dụng là công ty con xuất phát từ ngân hàng mà khách hàng có thể tiếp cận và hoàn toàn tin tưởng được ở chất lượng dịch vụ.

Bạn lưu ý rằng VAY TIỀN NÓNG KHÔNG CẦN HỘ KHẨU ở đây chúng tôi ngụ ý rằng là vay nhanh, vay gấp giải ngân và có thể lấy liền trong ngày. Chúng tôi không giới thiệu bạn đến với các điểm vay nóng tư nhân xã hội đen nhé.

[ninja_tables id=”7060″]

–  Website vaytienmat.shbfinance.com.vn/ do ngân Hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội – SHB phát triển, nổi tiếng với hình thức cho vay tiền mặt tín chấp với thủ tục giải quyết nhanh chóng.

– Website vaytieudung.vnfiba.com/ do ngân hàng Citibank Việt Nam – Citi hỗ trợ, chuyên cung cấp cho các khoản vay tiêu dùng mua sắm hàng hóa dịch vụ cần thiết.

– Website saleonline.com-b.vn/ do ngân Hàng TMCP Phương Đông – OCB đưa ra rất nhiều dịch vụ  tài chính ưu đãi và phát triển các khoản vay thông qua internet.

Ngoài ra, còn một số các tổ chức cho vay khác hoạt động trên địa bàn thị trường khá rộng nổi tiếng với dịch vụ tốt và chiếm lĩnh lòng tin được đa số người tiêu dùng:

– Doctordong: cung cấp các dịch vụ cho vay tiền tín chấp nhanh chóng chỉ với 3 phút đăng ký và giải ngân ngay. Đây là tổ chức cung cấp dịch vụ khá nhanh chóng với 4000 điểm giao dịch với đối tác trên toàn quốc, thủ tục đơn giản, rõ ràng, minh bạch và linh hoạt doctordong.vn

– Avay.vn là tổ chức cho vay tín chấp có hạn mức tín dụng khá lớn với thủ tục vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần nhập thông tin cá nhân là sẽ được duyệt vay siêu tốc trong vài phút, được nhận lãi suất ưu đãi và thời gian cho vay tối đa lên đến 36 tháng.  Dịch vụ này của Avay rất minh bạch, đáng tin cậy và được phục vụ trên toàn quốc trong 24 giờ trên 7 ngày trong tuần.

Các khoản vay tại AVAY đều có thông tin rõ ràng về lãi suất, và được cung cấp bởi các tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký khoản vay của mình trên website avay.vn.

Tiếp theo bạn có thể xem đầy đủ tại tại bài viết Top 24 công ty tài chính cho vay tiền uy tín

Cuối cùng, thông tin đã được cung cấp đầy đủ về dịch vụ cho vay tiền không cần hộ khẩu gốc mà đơn giản chỉ cần giấy chứng minh nhân dân là đủ điều kiện làm hồ sơ. Ngoài ra, những vấn đề có liên quan đến dịch vụ này cũng đã được trình bày một cách cụ thể rõ ràng hơn. Nhờ đó, khách hàng tiếp cận vốn vay sẽ hình dung được một cách tổng quan nhất về dịch vụ này. Chúc các bạn thành công!

[content_block id=2955 slug=bang-test-vay-tien]