Friday, 7 Oct 2022
Vay Nhanh Vay Vốn

Vay tiền không cần xác nhận người thân, không cần gặp mặt, ĐK Online

Vay tiền không cần xác nhận người thân, không cần gặp mặt, ĐK Online là hình thức vay tiền như thế nào, có thể vay ở đâu. Nganhang24h.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin về các tổ chức tài chính và ngân hàng để giải quyết những khó khăn mà các bạn đang gặp nhé.

Vay-tien-dang-ki-online
Vay tiền đăng kí Online

Vay tiền online không cần gặp mặt là gì?

Vay tiền không cần gặp mặt đăng kí online là hình thức vay tiền trực tuyến. Bạn có thể ở một nơi khác chỉ cần gọi điện thoại là có thể vay được tiền. Đây là một hình thức cho vay tín chấp, khác với vay ngân hàng phải thế chấp. Hình thức vay này cho phép bạn vay tiền mà không cần phải thế chấp bất kì tài sản nào. Bạn không cần phải gặp mặt trực tiếp, chỉ cần bạn đăng kí qua website hoặc gọi điện thoại các nhân viên giao dịch sẽ gọi điện thoại làm việc trực tiếp với bạn.

 Dịch vụ cho vay tín chấp này dựa vào uy tín của người vay và người trả. Bạn không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh tài sản và bên công ty cho vay cũng sẽ không giữ bất kì giấy tờ nào của bạn. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin của bạn trên các App vay tiền tại smarphone, hoặc website thì trong vòng 30 phút sẽ có nhân viên gọi điện thoại cho bạn để xét duyệt hồ sơ bạn đã đăng kí. Sau khi kiểm tra trong 30 phút ngân hàng sẽ thông báo hồ sơ của bạn thành công hay không. Số tiền bạn vay sẽ được gửi qua tài khoản ngân hàng hoặc qua bưu điện.

Lợi ích của việc vay tiền online không cần gặp mặt

Hình thức vay này phù hợp với những người muốn vay tiền nhưng không có nhà, đất đai để thế chấp ngân hàng. Đồng thời cũng thích hợp với những người trẻ mới đi làm muốn tìm nguồn vốn để kinh doanh, làm ăn.

Đăng kí online không cần gặp mặt sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Khách hàng không cần mất thời gian đến ngân hàng chờ làm việc, khoảng thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Giới thiệu bạn vay tiền giữ bí mật người thân tại http://vaytiendanang.vn

Ưu điểm vay tiền mặt online

 • Mức cho vay có thể lên đến 500 triệu đồng.
 • Đăng kí và xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 30 phút.
 • Thủ tục vay đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần số chứng minh nhân dân, không giữ giấy  tờ.
 • Không giới hạn đối tượng , nghề nghiệp cho vay.
 • Lãi suất cạnh tranh giữa các tổ chức cho vay, sẽ có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.
 • Thông tin cá nhân được bảo mật, không gọi điện thoại cho người thân để xác nhận thông tin.

Nhược điểm vay tín chấp

Với hình thức vay không thế chấp, không gặp mặt và không giữ giấy tờ này lãi suất sẽ cao hơn so với vay thế chấp ngân hàng nên khách hàng khi vay tiền cần lưu ý tính toán khả năng chi trả sao cho phù hợp. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Thời gian trả từ 12-36 tháng, khách hàng sẽ trả góp cả gốc và lãi hàng tháng. Nếu trả chậm so với quy định sẽ tính lãi hoặc tiền phạt theo quy định của ngân hàng cho vay.

Với hình thức vay này bị giới hạn độ tuổi trên 18 tuổi đến dưới 60 tuổi, trong độ tuổi có khả năng lao động.

Vay tiền online có uy tín không?

Hiện nay dịch vụ cho vay tiền không thế chấp phát triển mạnh, bạn có thể ngồi tại nhà gọi điện thoại hoặc đăng kí online mà không cần phải mất thời gian đến ngân hàng. Các công ty và tổ chức cho vay khi làm thủ tục sẽ nói rõ với khách hàng mức lãi suất là bao nhiêu, số tiền phải trả cả gốc lẫn lãi mỗi tháng bao nhiêu, tất cả đều công khai nên khách hàng có thể vào kiểm tra thông tin một cách dễ dàng.

Tham khảo thêm: Top 4 vay tiền online uy tín

Vay tiền không xác nhận người thân, đăng kí online ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay có rất nhiều ngân hàng, tổ chức cho vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập với hình thức vay tiền nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ vay tiền sau:

Công ty tài chính Robocash

Robocash là dịch vụ vay tiền online hoàn toàn tự động đầu tiên tại Việt Nam. Đến với dịch vụ vay nhanh này, bạn có thể vay tiền tại bất kỳ giờ nào trong ngày và bất kỳ ngày nào trong tuần, đặc biệt cả ngày lễ Tết cũng được vay. Với số tiền vay linh hoạt từ 1tr đến 10tr VNĐ. Và số tiền vay sẽ được giải ngân ngay nếu hồ sơ vay đạt yêu cầu.[content_block id=10264 slug=robocash]

Điều kiện vay:

 • Bạn là công dân Việt Nam từ 22-60 tuổi và có CMND hợp lệ.
 • Có nghề nghiệp ổn định.
 • Có số điện thoại liên lạc được, không bị khóa máy.

Ưu điểm:

 • Hồ sơ vay đăng ký online 100%.
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ cờ 3 đến 4 phút là duyệt xong và tiền vào tài khoản của bạn.
 • Robocash có thể duyệt hồ sơ cho khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ.
 • Chỉ cần CMND là có thể vay.
 • Không cần chứng minh thu nhập hoặc không cần người bảo lãnh khoản vay.
 • Robocash ưu đãi cho khách hàng vay lại nếu lần vay đầu trả đủ và đúng hạn.

Nhược điểm:

 • Hạn mức vay thấp, tối đa chỉ 10tr VNĐ.

Công ty tài chính An Vạt Phát – Doctor dong

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Là công ty tài chính cho vay được đánh giá dễ nhất hiện nay. Các thủ tục nhanh chóng và đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Trừ Hải Phòng và Huyện đảo ra thì ở bất kì địa phương nào bạn cũng có thể đăng kí các dịch vụ vay tiền của công ty.

Bạn chỉ cần CMND là có thể làm thủ tục vay tiền, công ty sẽ không đề nghị các bạn phải chứng minh thu nhập hay gọi điện thoại các nhận người thân. Nếu bạn đang cần tiền gấp chúng tôi nghĩ công ty doctor Dong là địa chỉ hàng đầu bạn nên đăng kí vay.

Vay tín chấp VPbank Online

vay-tien-vpbank
Vay tiền Vpbank

Dịch vụ vay tín chấp ngân hàng VPbank không cần đến ngân hàng, không cần thế chấp, sau khi xét duyệt hồ sơ thành công ngân hàng sẽ giải ngân cho khách hàng mà không phải chờ đợi lâu.

Tuy nhiên, khi vay bên ngân hàng này sẽ gặp khó khăn và thời gian xét duyệt hồ sơ lâu hơn so với các tổ chức vay khác.

Ưu điểm:

Áp dụng với mọi người muốn vay không thế chấp nhưng phải có bảng lương, bạn phải đảm bảo được lương chuyển khoản từ 4.5 triệu đồng trở lên là đủ điều kiện để vay.

Nhược điểm:

Quy trình thẩm định và xét duyệt hồ sơ lâu hơn so với Công ty tài chính An Vạt Phát – Doctor Dong

Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB

[content_block id=2912 slug=ocb]

OCB là ngân hàng dành cho những cá nhân hoặc doanh nghiệp đang cần tiền gặp khó khăn không thể chứng minh khoản thu nhập lớn. Khách hàng có thể dễ dàng hoàn tất thủ tục vay khi chứng minh được thu nhập trên 2 triệu đồng là có thể vay số tiền lên tới 70 triệu đồng. Thủ tục đơn giản và nhanh chóng, sau 2 tiếng khách hàng có thể nhận tiền mà không cần phải chờ đợi lâu.

Vay tiền nhanh F88

F88 được đầu tư bởi Quỹ Mekong Capital, với cam kết mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm vay tiền nhanh nhất, kèm theo dịch vụ cầm đồ online đầy chuyên nghiệp và uy tín kèm theo có nhiều chế độ hấp dẫn.

[content_block id=3107 slug=f88]

 • Ưu điểm :

+ Có tiền chỉ trong 15 phút, giao dịch tận nhà, không xác nhận của người thân.
+ Không thời hạn vay tối thiểu
+ Vay được đang dính nợ xấu
+ Không cần bảng lương, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước,…
+ Không thu bất kỳ phí nào

 • Nhược điểm  :

+ Phải có tài sản thế chấp lớn như: oto, đăng ký oto, điện thoại, laptop, đồng hồ,….

+ Chỉ Áp dụng Khu vực : Hà nội,Bắc Ninh, Hải Phòng ,  Bắc Giang, Thanh Hóa , Vĩnh Phúc

Vay tiêu dùng Citibank

Citibank được đánh giá và sếp loại là ngân hàng tốt uy tín nằm trong top tốt nhất hiện nay, và hiện đang cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính và gần đây nhất là dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân.

[content_block id=2902 slug=citibank]

Ưu điểm:

+ Lãi suất vay chỉ từ 1,23%/tháng theo dư nợ giảm dần
+ Hạn mức vay lên đến 600 triệu đồng (tối đa 10 lần thu nhập)
+ Không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh
+ Thời hạn vay từ 24 đến 48 tháng

Nhược điểm:

+ Thu nhập trên 15 triệu/tháng và nhận lương theo hình thức chuyển khoản từ công ty
+ Nở ở TpHCM và Hà Nội
+ Nam nữ trên 21 tuổi

Vay trả góp FE Credit

Ngân hàng này cho phép bạn vay mà không cần chứng minh thu nhập nhưng bạn phải cung cấp số chứng minh nhân dân để hoàn thiện hồ sơ vay vốn. Lãi suất chỉ từ 1,4% – 2,95% tùy thuộc vào số tiền bạn vay và thời hạn trả.

Với hình thức vay tiền đăng kí online bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình lên trang web của công ty, sẽ có nhân viên của ngân hàng trực tiếp gọi điện thoại làm việc và giúp bạn hoàn thiện hồ sơ vay vốn.

Bạn không cần mất nhiều thời gian và chi phí, tiền sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng hoặc bưu điện. Khi sử dụng hình thức vay này bạn cần lưu ý chọn hình thức trả góp theo tháng, quý hay năm.

Nhược điểm: Lãi suất cao hơn so với Công ty tài chính An Vạt Phát – Doctor Dong và ngân hàng VPbank

Sàn tài chính Tima

Hình thức vay tại sàn tài chính Tima đa dạng các gói vay hơn so với các tổ chức tín dụng các, bạn có thể lựa chọn các gói vay như: vay tín chấp theo bảng lương, vay theo sổ hộ khẩu hoặc chứng minh nhân dân.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng giấy đăng kí sử dụng xe máy, xe ô tô hay hóa đơn điện nước để vay tiền. Đối với sinh viên sẽ có những khoản vay phù hợp cho các bạn, chỉ cần có sổ hộ khẩu hoặc CMND các bạn có thể vay các gói vay bên công ty.

Nếu trên tổng số các đơn vị cho vay trên bạn vẫn không thể đủ điều kiện vay thì nên xem bài viết này Top 9 cho vay tiền online nhanh trong ngày

Lưu ý khi vay tiền không thế chấp tài sản

Tìm hiểu kĩ mức lãi suất

So với hình thức vay thế chấp thì vay không thế chấp lãi suất sẽ khá cao. Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất và cách tính lãi khác nhau:

Lãi suất ban đầu: sẽ áp dụng 1 mức lãi suất cho tổng số tiền vay

Lãi suất theo dư nợ giảm dần: Lãi suất sẽ giảm dần tùy thuộc vào số nợ còn lại của bạn.

Bạn nên tìm hiểu kĩ mức lãi suất để chủ động hơn trong việc thanh toán nợ ngân hàng.

Chọn ngân hàng phù hợp

Bạn cần tìm hiểu các điều kiện cho vay của mỗi ngân hàng, cần cân nhắc mức lãi suất giữa các ngân hàng để lựa chọn mức vay tốt nhất.

Không nên vay quá nhiều

Khi vay ngân hàng bạn không nên vay quá nhiều, cần cân nhắc khả năng trả nợ của mình tránh trường hợp không có khả năng trả dẫn đến việc bị ghi nợ xấu.

Nganhang24h đã cung cấp cho các bạn một số thông tin cũng như những địa chỉ uy tín để Vay tiền không cần xác nhận người thân, không cần gặp mặt, ĐK Online. Trước khi quyết định vay tiền hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để lựa chọn ngân hàng vay phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể xem thêm các hỏi đáp khác:

[content_block id=2955 slug=bang-test-vay-tien]