Monday, 4 Dec 2023
Vay Vốn

Top cho vay tiền không thế chấp tại Hà Nội dễ nhất, lãi thấp nhất

Sống giữa Thủ đô của cả nước, nếu như bạn còn phải mất thời gian để tìm kiếm thông tin của đơn vị cho vay tiền không thế chấp tại Hà Nội thì sẽ là một điều đáng tiếc rất lớn. Không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin, ngay tại trang nganhang24h.vn, chúng tôi đã tổng hợp rất chi tiết và đầy đủ danh sách các đơn vị lọt TOP cho vay nhanh, không cần thế chấp trên địa bàn Hà Nội cho bạn.

Vay tiền không thế chấp tại các Ngân hàng

Có quá nhiều các Ngân hàng để cho bạn lựa chọn bởi tại Hà Nội, hầu như Ngân hàng nào cũng có từ một cho đến một vài chi nhánh, phòng giao dịch đặt tại đây. Công việc của bạn chỉ cần cố gắng nhớ tới một vài thương hiệu quen thuộc và uy tín, đồng thời kiểm tra xem các điều kiện của bản thân của bạn có phù hợp với điều kiện cho vay của Ngân hàng, chỉ đơn giản thế thôi.

Thường thì các điều kiện của Ngân hàng cho vay tín chấp cần là: Bạn trả lương qua Tài khoản của Ngân hàng cho vay hoặc bạn chứng minh được thu nhập đủ để đảm bảo. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Một số Ngân hàng chỉ áp dụng cho vay nếu bạn nhận lương qua tài khoản của Ngân hàng mà không áp dụng cho khách hàng bên ngoài. Lãi suất, thời gian và hạn mức cho vay tùy thuộc vào từng Ngân hàng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng khoản vay của bạn

Một số Ngân hàng có sản phẩm cho vay tín chấp khá đơn giản và uy tín là: Các Ngân hàng quốc doanh, Ngân hàng có vốn nhà nước và một số Ngân hàng TMCP uy tín như: LienVietPostBank; Sacombank; Techcombank v.v.

Tham khảo: Cách Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu Hà Nội

Vay tiền không thế chấp qua các đơn vị, công ty tài chính

Vay tiền qua doctordong

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Doctordong là một trong những đơn vị được ưa chuộng khi khách hàng có nhu cầu vay vốn. Nhất là những khách hàng có nhu cầu vay các khoản tiền nhỏ nhưng lại cần phải giải ngân gấp, trong thời gian ngắn.

Doctordong cho khách hàng vay thông qua việc đăng ký thông tin khoản vay trực tuyến. Đây là điểm mới trong cung cấp dịch vụ cho vay của Doctordong. Điều này cũng không phải là phổ biến trong lĩnh vực tài chính bởi việc xét duyệt khoản vay, giải ngân tiền thông qua thông tin đăng ký trên website cũng chứa đựng nhiều rủi ro.

Khi có nhu cầu vay tiền qua Doctordong, bạn chỉ việc đăng ký thông tin theo các câu hỏi có sẵn trên trang doctordong hoặc các trang liên kết. Căn cứ số tiền muốn vay và các thông tin do bạn cung cấp theo bảng câu hỏi, doctordong sẽ thực hiện giải ngân tiền cho Khách hàng theo thời gian nhanh nhất là 3 giờ đến chậm nhất là sau 3 ngày làm việc. Thời gian giải ngân nhanh hay chậm tùy thuộc vào điều kiện thực tế của khách hàng vay.

Bạn hãy lưu ý thời gian giải ngân sẽ nhanh hơn rất nhiều, thủ tục vay cũng sẽ vô cùng đơn giản nếu các thông tin bạn cung cấp là chính xác và đầy đủ.

Nếu bạn muốn trả nợ các khoản vay cho doctordong, cũng không phải quá khó khăn nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội. Bạn có thể chuyển tiền vào Tài khoản chỉ định của doctordong, nộp tiền tại các điểm thu hộ của doctordong như payoo; cửa hàng viettel hay ví momo.

Tóm lại là vay tiền tại doctordong không quá khó mà cách trả nợ cũng rất thuận tiện, dễ dàng.

Điểm trừ của doctordong là số tiền cho vay không lớn lắm và thời gian cho vay không dài. Điều này cũng có thể dễ hiểu và chấp nhận được nếu bạn chỉ có nhu cầu vay gấp một món tiền nhỏ cho mục đích cấp bách đúng không nào?

Vay tiền qua dịch vụ tiền nhanh

[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay thông qua mạng Internet, tuy nhiên dịch vụ tiền nhanh thực hiện cho vay theo cách nhân viên của dịch vụ tiền nhanh sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho bạn. Việc cần làm của khách hàng là điện thông tin bao gồm: số điện thoại và hộ khẩu của Khách hàng. Nhân viên căn cứ theo số điện thoại đăng ký, gọi điện và hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ vay.

Tất nhiên, số tiền cho vay cũng phụ thuộc vào thông tin thực tế của Khách hàng.

Tham khảo: App cho vay tiền online nhanh nhất

Vay tiền nhanh qua công ty TNHH tư vấn và đầu tư HaNa

Công ty này cho bạn vay với số tiền từ 3 triệu đến 50 triệu đồng nếu bạn không có tài sản để thế chấp. Không những vậy, công ty không bắt buộc bạn phải có hộ khẩu tại Hà Nội, chỉ cần bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội là có thể vay tiền một cách dễ dàng và thuận tiện.

Hồ sơ vay tiền của bạn cần có CMND, Sổ hộ khẩu, Giấy tờ chứng minh thu nhập và Giấy đăng ký xe máy. Bạn gọi điện thoại đến số tổng đài của Hana để được tư vấn hoặc đăng ký theo mẫu có sẵn của công ty, công ty sẽ liên hệ lại với bạn.

Đơn vị này còn chấp nhận cho bạn vay trong trường hợp bạn đã có khoản nợ tại các đơn vị khác, thậm chí kể cả khi khoản vay của bạn ở trạng thái nợ xấu, các Ngân hàng khác đã từ chối khoản vay của bạn.

Dịch vụ vay tiền không cần tài sản thế chấp là hình thức vay rất phát triển, sẵn sàng cung cấp cho Khách hàng theo nhu cầu và mong muốn của chính khách hàng. Lời khuyên cuối cùng của nganhang 24h.vn dành cho bạn là luôn nghiên cứu thật kỹ, so sánh và lựa chọn ra đơn vị cung ứng dịch vụ cho vay phù hợp nhất với mong muốn và điều kiện trả nợ thực tế của bạn để đảm bảo khoản tiền vay được luôn là giải pháp hỗ trợ, cứu cánh cho bạn trong lúc cần kíp nhất mà không phải là gánh nặng, áp lực cho bạn trong tương lai.

Xem thêm:

[content_block id=2955 slug=bang-test-vay-tien]