Monday, 4 Dec 2023
Vay Nhanh Vay Vốn

Top 5 cho vay tiền không thế chấp tại Huế dễ nhất, lãi thấp nhất

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện vay tiền mặt không cần thế chấp với thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Nếu như bạn đang cần thực hiện thủ tục vay vốn ngay tại Thừa Thiên Huế thì bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin xoay quanh vấn đề vay tiền không thế chấp tại Huế cho bạn một cái nhìn toàn diện để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Vay tiền mặt không thế chấp tại Huế

Trên thực tế, cho vay tiền mặt không cần thế chấp tài sản đảm bảo chính là loại hình cho vay tín chấp. Khi đó, khách hàng sử dụng uy tín của mình bằng cách chứng minh thông qua các giấy tờ liên quan đến nhân thân, sở hữu và thu nhập thì ngân hàng và các tổ chức tín dụng sẽ cấp hạn mức tín dụng vay dựa trên chứng minh thu nhập đó của bạn là có thể tiến hành ngay thủ tục đi vay.

Như vậy, bạn sẽ có ngay một khoản tiền để giải quyết các vướng mắc về tài chính mà cá nhân đang gặp phải. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Trong cuộc sống, có muôn vàn lý do dẫn mọi người đến tình trạng thiếu thốn về tài chính và cần gấp những khoản vay. Ví dụ như cần làm ăn, mở rộng kinh doanh; sửa chữa nhà cửa; mua sắm vật dụng cần thiết; nuôi con ăn học phát sinh những chi phí bất ngờ; hoặc ốm đau bệnh tật; đám cưới đám hỏi…. Khách hàng có thể sử dụng khoản tiền vay tín chấp vào bất cứ mục đích tiêu dùng nào dưới sự cho phép của pháp luật mà không cần chứng minh mục đích sử dụng vốn vay với ngân hàng.

Và cũng khá may mắn cho những ai gặp phải các vấn đề này đang sinh sống và làm việc ở Huế, vì dịch vụ cho vay tiền không thế chấp ở đây phát triển khá tốt nên bạn có thể tiến hành thủ tục vay dễ dàng với mức lãi suất hợp lý.

Những khách hàng nào đủ điều kiện vay vốn

Để có thể tiến hành thủ tục vay vốn, khách hàng cần đảm bảo bạn có đầy đủ các điều kiện chung mà hầu hết các ngân hàng và tổ chức tín dụng yêu cầu như sau.

Trước tiên là các điều kiện tiên quyết mà chắc chắn khách hàng phải có, đó là:

– Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại địa bàn tổ chức cho vay vốn.

– Trong độ tuổi quy định của ngân hàng, thông thường thì độ tuổi yêu cầu là từ 20 trở lên 60 tuổi. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Sau đó là các điều kiện kèm theo giúp hoàn chỉnh hồ sơ vay vốn hơn:

– Đối với điều kiện về thu nhập:

+ Khách hàng đang có một công việc làm theo hợp đồng với các công ty hoặc cơ quan nhà nước và hưởng lương trong phạm vi yêu cầu của tổ chức cho vay vốn.
+ Hoặc, khách hàng có thể là chủ cửa hàng, tự hoạt động kinh doanh và có giấy phép đăng ký kinh doanh và phải hoạt động kinh doanh trên 6 tháng.

– Đối với điều kiện về có sở hữu tài sản:

+ Có đóng tiền tích lũy cho hợp đồng bảo hiểm dạng nhân thọ với thời hạn và số tiền đóng theo mức quy định của tổ chức cho vay vốn.
+ Hoặc có chứng minh sở hữu tài sản như nhà đất, xe ô tô, xe máy, đồ điện…..

– Và còn có các điều kiện khác như:

+ Thanh toán tiền điện với mức chi phí đóng theo hạn mức điều kiện.
+ Sở hữu thẻ tín dụng theo hạn mức yêu cầu.
+ Có tài khoản đang còn hoạt động ở bất kì ngân hàng nào.

Tham khảo: Cách vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

Hướng dẫn thủ tục vay vốn

Từ những điều kiện như trên, khách hàng cần cung cấp bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ chứng minh rằng bạn đủ điều kiện để tham gia xét duyệt vay vốn. Tương ứng với từng điều kiện thì bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ như sau:

– Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng

– Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước.

– Hợp đồng làm việc với các công ty và tổ chức.

– Bảng lương hoặc bảng sao kê nhận lương hàng tháng.

– Giấy phép hoạt động kinh doanh.

– Hợp đồng thuê mặt tiền và bảng sao kê chứng mình việc trả phí hàng tháng.

– Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và biên lai thu phí cho các lần nộp phí.

– Giấy tờ chứng minh sở hữu nhà đất, xe ô tô, xe máy, đồ điện…..

– Hóa đơn thanh toán tiền điện, nước, internet… hàng tháng

– Hợp đồng làm thẻ và bản photo của thẻ tín dụng.

– Hơp đồng mở tài khoản và bản photo của thẻ ngân hàng.

Tất cả các giấy tờ hồ sơ của bạn cần photo ra một bản đầy đủ. Đồng thời, khi đến ngân hàng nộp hồ sơ xin xét duyệt vay vốn, bạn đừng quên cầm theo bản gốc của mình để ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng đối chiếu nhé.

Cho vay tiền không thế chấp tại Huế dễ nhất, lãi thấp nhất

Hạn mức tín dụng, thời hạn và lãi suất các khoản vay

Tùy theo ngân hàng và tổ chức tín dụng và tùy vào chất lượng hồ sơ xin xét duyệt vay của khách hàng mà có thể đưa ra các hạn mức hỗ trợ khoản vay tín chấp khác nhau từ vài triệu, đến vài chục triệu hoặc có thể lên đến vài trăm triệu. Sau đây là các thông tin cơ bản về một khoản vay tín dụng bao gồm:

– Hạn mức cho vay: được tính theo thu nhập có khoản vay tối đa là gấp 10 lần, nhưng đối với một số khách hàng ưu tiên do được xét thấy có uy tín cao hơn thì khoản vay tối đa có thể đạt đến gấp 18 lần.

– Thời gian vay tiền cũng có nhiều mức độ tùy theo gói sản phẩm vay tín dụng khác nhau, tối thiểu là 6 tháng, sau đó là 1 năm, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng và tối đa là 60 tháng.

– Đối với hình thức thanh toán: khách hàng có thể chọn phương thức trả góp một khoản bao gồm gốc và lãi đều đặn hàng tháng hoặc là trả lãi trước và sau đó gốc và lãi của kì cuối sẽ trả luôn 1 lần.

– Các loại phí mà khách hàng có thể phải đóng đó là phí thanh toán nợ sớm, phí phạt trả chậm, phí dịch vụ …

Trường hợp, khách hàng muốn thanh toán sớm khoản vay thì bạn vẫn hoàn toàn được tạo điều kiện. Tuy nhiên, lúc này bạn sẽ phải trả phần còn lại trong phần dư nợ gốc cùng với một khoản phí do thanh toán sớm khoản vay tương ứng các mức phần trăm như sau:

– 4% trên tổng dư nợ gốc còn lại nếu như khách hàng thanh toán trong năm đầu tiên sau khi vay.

– 3% trên tổng dư nợ gốc còn lại nếu như khách hàng thanh toán trong năm thứ hai sau khi vay.

– 2% trên tổng dư nợ gốc còn lại nếu như khách hàng thanh toán trong năm thứ ba trở đi sau khi vay.

Tham khảo: Top 9 cách vay tiền online nhanh nhất

Các hình thức vay tín chấp

Hiện nay có rất nhiều loại hình sản phẩm cho vay tiền mặt không thế chấp tại Huế, do đó các bạn có thể dựa trên hoàn cảnh của mình để lựa chọn phương thức vay tiền và tiến hành các thủ tục cho phù hợp nhé:

[ninja_tables id=”7060″]

 1. Vay tiền mặt không thế chấp tại Huế thu nhập qua lương

Hình thức này phù hợp với các khách hàng có mức thu nhập ổn định qua lương. Kể cả lương được trả bằng tiền mặt hoặc thông qua chuyển khoản thì khách hàng đều được hỗ trợ cho vay. Thủ tục cho hình thức này sẽ cần các loại giấy tờ bao gồm:

+ Bảng lương có xác nhận của cơ quan hoặc công ty; hoặc bản sao kê tài khoản lương của ngân hàng.
+ Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác tại công ty hoặc cơ quan.
+ Chứng minh nhân nhân hoặc thẻ căn cước công dân.
+ Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng
+ Ảnh thẻ 3×4

 1. Vay tiền mặt không thế chấp tại Huế cho các cá nhân tự kinh doanh

Hình thức cho vay này dành cho những cá nhân tự kinh doanh buôn bán ổn định có thể tiến hành vay tiền mặt để giải quyết cho vấn đề về tài chính của mình. Thủ tục làm hồ sơ xét duyệt vay trong trường hợp này cần các loại giấy tờ sau:

+ Chứng minh nhân nhân hoặc thẻ căn cước công dân.
+ Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng
+ Hóa đơn thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp của 3 tháng gần nhất.
+ Bản sao giấy đăng ký kinh doanh.
+ Hóa đơn nộp thuế trong 3 tháng gần nhất.
+ Chứng minh thu nhập từ công việc kinh doanh, buôn bán bao gồm các giấy tờ như: Sổ ghi chép bán hàng, hóa đơn bán lẻ…
+ Hợp đồng thuê mặt tiền hoặc sạp bán hàng (nếu có).
+ Ảnh thẻ 3×4

 1. Vay tiền mặt không thế chấp tại Huế sử dụng hóa đơn thanh toán tiền điện nước

Hình thức cho vay này dành cho các cá nhân khách hàng là người đứng tên thanh toán các hóa đơn tiền điện có mức tiêu thụ phải trên 300.000 vnđ trong 3 tháng gần nhất. Hồ sơ tiến hành thủ tục vay nợ cho khách hàng trong trường hợp này bao gồm:

+ Chứng minh nhân nhân hoặc thẻ căn cước công dân.
+ Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng.
+ Hóa đơn thanh toán tiền điện có đứng tên của người đi vay trong 3 tháng gần nhất và đạt mức tiêu chuẩn là trên 300 ngàn đồng mỗi tháng.
+ Ảnh thẻ 3×4

 1. Vay tiền mặt không thế chấp tại Huế sử dụng Bảo Hiểm Nhân Thọ

Hình thức cho vay này dành cho các cá nhân khách hàng là người đứng tên trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới yêu cầu về mức phí đóng mỗi kì là trên 1 triệu đồng và hiệu lực của hợp đồng ít nhất là 2 năm. Đồng thời, người đi vay phải đáp ứng điều kiện đó là đang làm việc tại công ty/tổ chức nào đó trên 1 năm hoặc đang tự kinh doanh buôn bán. Hồ sơ tiến hành thủ tục vay nợ cho khách hàng trong trường hợp này bao gồm:

+ Chứng minh nhân nhân hoặc thẻ căn cước công dân.
+ Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng.
+ Hóa đơn thanh toán tiền điện có đứng tên của người đi vay trong 3 tháng gần nhất và đạt mức tiêu chuẩn là trên 300 ngàn đồng mỗi tháng.
+ Ảnh thẻ 3×4
+ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và biên lai đóng phí của 2 kì gần nhất.
+ Hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh.

Tham khảo: Các ứng dụng vay tiền online

Top những tổ chức xét duyệt thủ tục vay và giải ngân nhanh chóng với lãi suất thấp

Sau đây là một số ngân hàng cho vay tiền mặt không thế chấp tại Huế với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng có mức lãi suất khá thấp so với mặt bằng chung các ngân hàng và tổ chức tín dụng cho vay tiền mặt tín chấp khác.

Công ty tài chính Robocash

Robocash là một trong những dịch vụ cho vay nhanh online được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Để khách hàng không phải chờ đợi xét duyệt từng người rồi mới tới phiên mình thì Robocash có Robot tự động có thể làm việc không mệt mỏi, xuyên ngày đêm mà không cần sự can thiệp của con người. Thời gian duyệt nhanh chóng, giải ngân ngay khi hồ sơ duyệt thành công.[content_block id=10264 slug=robocash]

Điều kiện vay:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22-60 tuổi.
 • Có số CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.
 • Số điện thoại liên lạc được và không bị khóa.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ vay 100% online do hệ thống tự động.
 • Hồ sơ chỉ cần CMND hoặc hộ chiếu, không cần chứng minh thu nhập hoặc có người bảo lãnh vay.
 • Thời gian duyệt rất nhanh chóng, chỉ chờ 4 phút bạn có tiền ngay trong tài khoản.
 • Lịch sử tín dụng xấu vẫn có thể được vay tại Robocash.
 • Thanh toán khoản vay dễ dàng, có thể thanh toán trực tuyến.
 • Nếu thanh toán đủ và đúng hạn thì các lần vay tiếp theo bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hơn.

Nhược điểm:

Đến với Robocash chúng tôi chưa thấy nhược điểm của dịch vụ này.

Công ty tài chính Cashwagon

Cashwagon là một nhà tư vấn và chuyển giải quyết vấn đề tài chính cho các khách hàng tại Việt Nam. Với 4 bước đăng ký đơn giản bạn có thể đến với Cashwagon để vay những gói vay phù hợp với mình. Nếu hồ sơ duyệt thành công thì hồ sơ vay được chuyển qua cho khách hàng và tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản khách hàng nhanh chóng.[content_block id=10262 slug=cashwagon]

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam và có CMND hợp lệ.
 • Độ tuổi: 22-60 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định là một lợi thế.

Ưu điểm:

 • Hồ sơ vay được đăng ký hoàn toàn online, bạn không cần phải đến công ty.
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần điền đầy đủ thông tin trên trang web.
 • Giải ngân nhanh chóng, nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu.
 • Mức lãi suất và các chi phí hiện rõ khi bạn chọn gói vay, và bạn có thể không vay nếu thấy lãi suất cao.
 • Tư vấn online hoàn toàn miễn phí và đặc biệt có ưu đãi không lãi suất, không thu phí cho khoản vay online lần đầu tiên.

Nhược điểm:

 • Hạn mực vay thấp, tối đa chỉ được 10tr VNĐ.

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank

Mức lãi suất cho vay tiêu dùng của ngân hàng Vietcombank hiện nay rơi vào khoảng 15 – 16%/năm.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank

Ngân hàng VP Bank hỗ trợ khoản vay tín dụng với hạn mức tối đa lên đến 500 triệu và thời gian vay tối đa lên đến 60 tháng. Mức lãi suất cho vay tiền mặt không thế chấp của ngân hàng VP Bank hiện nay rơi vào khoảng 16 – 18%/năm.

Ngân hàng TMCP Tienphong Bank

Đối với loại hình vay tín chấp hiện nay thì ngân hàng Tienphong Bank đang cung cấp gói cho vay tiêu dùng trả góp tín chấp với mức lãi suất là 17%/năm và gói vay thấu chi tín chấp với mức lãi suất 10.8%/năm.

Cuối cùng, bài viết đã tập hợp đầy đủ thông tin xoay quanh đề tài cho vay tiền không thế chấp cho các khách hàng đang muốn tìm hiểu về thị trường dịch vụ tài chính cho vay tín dụng tại Thừa Thiên Huế. Với hy vọng giúp cho các bạn có đầy đủ dữ liệu để chuẩn bị cho hồ sơ vay vốn của mình một cách trọn vẹn nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: