Wednesday, 30 Nov 2022
Vay Vốn

Vay tiền mặt bằng chứng minh thư CMT và bằng lái xe ở đâu?

Trong tình hình nhu cầu về vốn ngày càng gia tăng, người dân thực hiện rất nhiều các giao dịch vay nợ với đa dạng mục đích. Tuy nhiên, thủ tục rườm rà trong quá trình xét duyệt hồ sơ đi vay làm mất rất nhiều thời gian khiến cho nhiều người phải e ngại. Chính vì vậy mà một số các ngân hàng và tổ chức tài chính đã đơn giản hóa các thủ tục giúp cho khách hàng có thể linh động sử dụng chứng minh thư hoặc bằng lái xe để hoàn tất thủ tục vay vốn.

Đăng ký hồ sơ ngay chỉ cần CMND là đủ 

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Vay tiền bằng chứng minh thư CMT và bằng lái xe là như thế nào?

Thông thường, cho vay bằng chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe được sử dụng đối với hình thức cho vay tín chấp với số tiền vay nhỏ. Vay tín chấp là sử dụng uy tín của khách hàng để tiến hành các giao dịch vay nợ mà không cần phải thế chấp và cầm cố bằng bất cứ tài sản nào.

Chỉ cần hoàn tất các thủ tục trên phương diện cung cấp thông tin và giấy tờ là bạn có thể hoàn toàn được ngân hàng thực hiện giải ngân. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Ngoài hình thức cho vay bằng chứng minh thư và bằng lái xe thì khách hàng còn có thể sử dụng SIM điện thoại số đẹp, hộ khẩu, bảng lương… để vay nợ tín chấp. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao tính cạnh tranh, ngoài việc đơn giản hóa nhất có thể các thủ tục vay nợ, các ngân hàng và tổ chức tài chính còn đẩy nhanh tốc độ xét duyệt hồ sơ và giải ngân nữa.

Không chỉ riêng ngân hàng và các tổ chức tài chính cung cấp hình thức cho vay tín chấp bằng chứng minh nhân và bằng lái xe mà hiện nay ở các thành phố lớn và một số tỉnh thành cũng xuất hiện thêm các hình thức cho vay tiền nhanh, cho vay nóng từ các cá nhân và tổ chức tư nhân với thủ tục và giải ngân cũng vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ cho vay tiền nhanh, vay nóng khách hàng cần lưu ý và cân nhắc đến các khoản lãi và chi phí dịch vụ sẽ khá cao nhé.

Hướng dẫn vay tiền bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe

Trước tiên, để có thể thực hiện vay tiền khách hàng cần nằm trong lứa tuổi quy định của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính đó, thông thường là từ 20 hoặc 22 tuổi cho đến 60 tuổi. Ngoài ra, khách hàng phải là người đang sinh sống và làm việc hoặc có hộ khẩu thường trú ở đại địa bàn nơi mà bạn sẽ tiến hành thủ tục vay nợ.

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân bản gốc cụ thể ở đây là chứng minh thư và bằng lái xe lần lượt đối với từng hình thức đi vay bằng chứng minh nhân dân và hình thức đi vay sử dụng bằng lái xe. Và các loại giấy tờ khác nhằm mục đích chứng minh nhân thân và nơi thường trú/ tạm trú nếu như ngân hàng và tổ chức tài chính nơi bạn tiến hành thủ tục vay nợ yêu cầu cung cấp thêm. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Tiếp theo, bạn cần lựa chọn ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nơi mà bạn sẽ thực hiện vay vốn. Trong bài viết này đưa ra đề xuất cho các bạn về việc lựa chọn cần ưu tiên theo thứ tự đó là tổng lãi suất và chi phí vay thấp, phương án trả nợ khả thi, xét duyệt hồ sơ nhanh và giải ngân nhanh chóng, làm hồ sơ đơn giản và thuận tiện.

Riếng đối với những khách hàng đã từng thực hiện đi vay tín dụng thì bạn phải là người có lịch sử tín dụng tốt, không bị rơi vào nhóm nợ xấu nào mà ngân hàng và tổ chức tín dụng đó giới hạn cho vay. Và điều chắc chắn bạn cần cân nhắc trước khi tiến hành vay nợ đó chính là bạn cần đảm bảo khả năng và phương án chi trả của mình nếu không sẽ để lại hệ lụy sau này.

Khi đã xác định xong ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, bạn hãy tìm hiểu cách thức liên hệ với nhân viên nơi đó để được hướng dẫn chính xác hơn trong quá trình làm thủ tục và hồ sơ xét duyệt vay. Cũng như là nhân viên sẽ tư vấn cụ thể hơn về các khoản tiền mà bạn có thể vay, trong thời gian bao lâu, lãi suất bao nhiêu, phương thức chi trả như thế nào để khách hàng có thể nắm rõ thông tin và lựa chọn.

Thông thường, ngân hàng hoặc tổ chức tài chính sẽ lưu giữ hồ sơ photo của bạn, nếu như đã chuẩn bị sẵn một bộ photo thì đừng quên đem theo bộ gốc để nhân viên ngân hàng có thể thực hiện đối chiếu, kiểm tra hồ sơ trước khi tiếp nhận xét duyệt và sao lưu bộ hồ sơ của bạn nhé.

Nếu như chẳng may bạn không thể cung cấp đầy đủ giấy tờ, hồ sơ theo yêu cầu thì cũng đừng lo lắng, vì còn rất nhiều các tổ chức khác hay thậm chí còn có cả app ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ bạn vay vốn nhanh sử dụng chứng minh thư hoặc bằng lái xe mà thủ tục đơn giản hơn rất nhiều.

Vay tiền mặt bằng chứng minh thư CMT và bằng lái xe ở đâu?

Hiện nay có 3 loại hình tổ chức mà bạn có thể thực hiện vay tiền mặt bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe.

Vay tiền mặt bằng chứng minh thư CMT và bằng lái xe

A. Các ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ cho khách hàng thực hiện cho vay tín dụng có sử dụng thẻ chứng minh nhân dân và bằng lái xe với mức lãi suất và chi phí đi vay thấp nhất trong mặt bằng cung so với các loại hình tổ chức khác. Tuy nhiên, đối với thủ tục của ngân hàng thì khá rườm rà, họ sẽ yêu cầu thêm các loại giấy tờ khác và thời gian chờ xét duyệt hồ sơ cũng khá lâu.

Mời bạn tham khảo Top cho vay tiền online nhanh nhất trong ngày

B. Các công ty tín dụng

Sau đây bài viết sẽ trình bày một số công ty tín dụng khá uy tín tại Việt Nam mà khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ vay nợ tín dụng bằng chứng minh thư và bằng lái xe:

  1. Home credit

+ Hồ sơ yêu cầu: chứng minh thư và giấy phép lái xe hoặc hộ khẩu.
+ Hạn mức vay: từ 10 đến 80 triệu.
+ Thời hạn vay: từ 12 đến 48 tháng.
+ Mức lãi suất: từ 1.66%/ tháng trở lên.

  1. Home credit

2.a) + Hồ sơ yêu cầu: hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú chứng minh nơi sống và làm việc, chứng minh thư hoặc thẻ căn cước và bao gồm ảnh 3×4.

+ Hạn mức vay: tối đa 70 triệu
+ Thời hạn vay: từ 6 đến 36 tháng
+ Mức lãi suất: từ 1.4%/ tháng trở lên

2.b) + Hồ sơ yêu cầu: hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú chứng minh nơi sống và làm việc, chứng minh thư hoặc thẻ căn cước và bao gồm ảnh 3×4. Và có thêm giấy đăng ký xe photo.

+ Hạn mức vay: tối đa 30 triệu.
+ Thời hạn vay: từ 6 đến 36 tháng.
+ Mức lãi suất: đối với xe có giá trị từ 15 triệu, là 3.2%/ tháng; đối với xe có giá trị từ 25 triệu, là 2.17%/ tháng.

  1. Hd SaiGon

+ Hồ sơ yêu cầu: chứng minh thư và sổ hộ khẩu.
+ Hạn mức vay: tối đa 100 triệu.
+ Thời hạn vay: từ 12 đến 24 tháng.
+ Mức lãi suất: thỏa thuận.

  1. Jaccs

+ Hồ sơ yêu cầu: chứng minh thư và sổ hộ khẩu.
+ Hạn mức vay: tối đa 50 triệu.
+ Thời hạn vay: tối đa 36 tháng.
+ Mức lãi suất: thỏa thuận.

Bạn tham khảo: Top công ty vay tiền online uy tín nhất hiện nay

C. Các trang web và app ứng dụng điện thoại cho vay nhanh

Là hình thức khách hàng làm hồ sơ bằng cách gửi file bằng hình ảnh và khai báo các thông tin cá nhân thông qua internet. Qua đó, bạn sẽ được tư vấn viên hướng dẫn và hỗ trợ xét duyệt hồ sơ online và giải ngân với tốc độ cực kì nhanh chóng. Tuy nhiên, xin nhắc lại là bạn cần nghiên cứu và cân nhắc kỹ về lãi suất và chi phí dịch vụ cho các khoản vay theo hình thức này nhé. Một số trang web và app ứng dụng vay cho vay tiền nhanh như là Monily, iDong, DoctorDong …

Top cho vay tiền bằng chứng minh thư CMT và bằng lái xe nhanh nhất

Quý khách hàng có thể tham kháo các đơn vị cho vay bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe có thủ tục ngắn gọn và giải ngân nhanh chóng như sau, link website được đính kèm theo ngay sau đó bạn nhé:

  1. Doctor Đồng

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

– Điều kiện:

+ Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi
+ Thu nhập tối thiểu hàng tháng: 2 triệu đồng
+ Có tài sản sở hữu hợp pháp

– Hồ sơ để chứng mình các điều kiện trên:

+ Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước.
+ Giấy tờ chứng minh sở hữu bất kỳ tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.
+ Giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản bảo đảm có giá trị như xe máy, điện thoại….

– Hạn mức vay: tối đa 10 triệu.

– Mức lãi suất: 10.95%/năm.

  1. Ngân hàng Phương Đông – OCB

[content_block id=2912 slug=ocb]

– Điều kiện:

+ Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
+ Thu nhập tối thiểu hàng tháng: 2 triệu đồng

– Hồ sơ để chứng mình các điều kiện trên:

+ Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước và hộ khẩu.
+ Hợp đồng lao động và bảng lương. Hoặc giấy chứng nhận kinh doanh, buôn bán, thuê mặt bằng nếu không đi làm theo hợp đồng.
+ Hóa đơn thanh toán tiền điện, nước.

– Hạn mức vay: từ 5 đến 70 triệu.

– Mức lãi suất: 2.91%/tháng và tính dựa trên dư nợ giảm dần.

  1. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – Vpbank

– Điều kiện:

+ Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi đến 55 tuổi nữ và đến 60 nam.
+ Thu nhập tối thiểu hàng tháng: 4.5 triệu đồng.
+ Có hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tại địa bàn kinh doanh của VPBank.

– Hồ sơ để chứng mình các điều kiện trên:

+ Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước và hộ khẩu.
+ Giấy đề nghị vay vốn.
+ Hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú.
+ Hợp đồng lao động và bảng lương chứng minh được thâm niên công tác.

– Hạn mức vay: từ 20 đến 200 triệu đồng.

– Mức lãi suất: từ 18 đến 35% mỗi năm.

  1. Sàn Tima

Sàn tài chính Tima là nơi kết nối giữa người đầu tư có tiền và người đi vay trở nên dễ dàng, nhằm giải quyết mọi vấn đề khó khăn về tài chính. Tima có vô vàng gói cho vay từ CMND, bằng lái xe, bảng lương, hóa đơn điện nước, sổ hộ khẩu,…

  1. iDong

Là ứng dụng cho vay nhanh được chạy trên nền tảng Android, giao diện thân thiện, dễ sử dụng với hầu hết tất cả mọi đối tượng

– Thủ tục:

+ Tải app về cài đặt và tự mình hoàn thành hồ sơ, duyệt tự động

– Lãi suất:

+ Lãi suất thấp, không cần thế chấp, hồ sơ, sổ hộ khẩu

– Giải ngân:

+ Giải ngân sau 30s là có tiền, và được chuyển khoản vào ngân hàng

[ninja_tables id=”7060″]

Cuối cùng, bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin trả lời cho các bạn liên quan đến việc vay tiền mặt sử dụng chứng minh thư CMT và bằng lái xe bao gồm các lưu ý kèm theo, với hy vọng các bạn có thể thực hiện được giao dịch vay tiền mặt nhanh chóng với mức lãi suất và chi phí hợp lý. Chúc các bạn thành công!

Bài viết tham khảo:

[content_block id=2955 slug=bang-test-vay-tien]