Wednesday, 27 Sep 2023
Vay tín chấp Vay Vốn

Vay tiền mặt online không cần chứng minh thu nhập ở đâu nhanh và dễ nhất?

Trong thực tế, không phải ai có việc làm cũng có hợp đồng và chứng minh được thu nhập của mình. Đôi khi, việc chứng minh thu nhập khiến cho khách hàng khá tốn nhiều thời gian và thủ tục phức tạp. Hoặc trong trường hợp người đi vay muốn giữ kín bí mật vay nợ thì việc chứng minh thu nhập trở nên khó khăn và không cần thiết. Do đó, một số tổ chức đã triển khai các dịch vụ cho vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập nhằm đáp ứng các nhu cầu đó của thị trường.

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Có rất nhiều lí do mà khách hàng cần phải tiến hành thực hiện các giao dịch vay nợ, thậm chí là đôi khi còn cần vay tiền mặt gấp, như trong các trường hợp khi khách hàng đang cần mua sắm, tiêu dùng, kinh doanh, du lịch, chữa bệnh, xây nhà, sữa chữa nhà cửa, mặt bằng, thuê mướn… hoặc thậm chí là thanh toán các khoản nợ đến hạn trước kia nhằm bảo đảm uy tín và danh dự.

Vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập

Để thực hiện vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập thì khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 phương thức đó là: vay có tài sản thế chấp và vay tín chấp. Giữa 2 phương thức đều có điểm khác biệt cơ bản sẽ được trình bày một cách cụ thể sau đây:

Vay thế chấp là trong trường hợp khách hàng có tài sản để sử dụng làm thế chấp cho khoản vay của mình. Khi đó, hạn mức vay của khách hàng sẽ được đánh giá dựa trên tài sản thế chấp chứ không cần phải chứng minh thu nhập với các ngân hàng và tổ chức tín dụng. Phương thức này sẽ đem lại rất ít rủi ro về phía ngân hàng và các tổ chức tài chính, nên thông thường lãi suất cho vay sẽ dễ thở hơn.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Vay tín chấp là hình thức vay mà khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin về nhân thân và các giấy tờ chứng minh có liên quan thì sẽ được xét duyệt vay có hạn mức tín dụng tương ứng với các loại giấy tờ mà khách hàng cung cấp cho tổ chức cho vay. Tuy nhiên, với phương thức này tổ chức cho vay sẽ phải chịu mức rủi ro khá cao, do đó mức lãi suất sẽ được tính cao hơn cùng với các khoản phí nộp, phí phạt khắt khe.

Hiện nay, cơ chế hành chính đã bắt đầu mở cửa thông thoáng cho các loại hình dịch vụ cho vay tiền mặt tín chấp. khách hàng được hỗ trợ tư vấn, hoàn tất hồ sơ để xét duyệt vay và giải ngân cực kì nhanh chóng. Thậm chí có những tổ chức hỗ trợ cho vay tiền mặt lên đến 70 triệu mà khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản.

Tham khảo: Vay tiền =CMND

Điều kiện và các đối tượng khách hàng

Để có thể tham gia vào dịch vụ vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập, khách hàng cơ bản cần thỏa mãn những điều kiện vô cùng đơn giản mới có thể tiến hành thực hiện các thủ tục tiếp theo. Các điều kiện cụ thể như sau:

– Khách hàng là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật và đang sống và làm việc trong những khu vực mà tổ chức cho vay hỗ trợ cung cấp dịch vụ.

– Khách hàng có độ tuổi nằm trong khoảng từ 21 trở lên 55 tuổi (đối với nữ giới) và không vượt quá 60 tuổi (đối với nam giới).[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Ngoài ra, các đối tượng khách hàng có thể là đang đi làm tại cơ quan, công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể nào đó; có thể được lãnh lương qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt; có hợp đồng lao động hoặc không. Khách hàng có thể là chủ doanh nghiệp, công ty, cửa hiệu kinh doanh buôn bán lớn, nhỏ hoặc đang kinh doanh tự do, làm nghề tự do.

Thậm chí, đối tượng khách hàng còn có thể là sinh viên vừa mới tốt nghiệp chưa có việc làm, người đang thất nghiệp và nội trợ vẫn có thể được hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn. Tuy nhiên, đối với những trường này sẽ có những chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng và phân tích xét duyệt hồ sơ nhằm đảm bảo tính thực thi của gói vay được tốt hơn.

Ưu và nhược điểm của loại hình cho vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Ưu điểm

Loại hình cho vay tín chấp dạng này có khá nhiều ưu điểm nên đã thu hút được khá nhiều thị phần. Cũng do đó, mà các ngân hàng bắt đầu thực hiện cơ chế thông thoáng hơn để cung cấp loại hình sản phẩm này cạnh tranh với các tổ chức cho vay tài chính khác. Những ưu điểm của loại hình tín dụng này được liệt kê cụ thể như sau:

– Đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng vốn.

– Thủ tục làm hồ sơ đơn giản, dễ dàng.

– Hồ sơ được xét duyệt và giải nhân nhanh chóng.

– Đa dạng các gói vay và phương thức trả nợ và lãi vay linh hoạt.

– Không cần dùng đến tài sản để thế chấp.

– Không cần phải chứng minh thu nhập.

– Hạn mức tín dụng vay cao.

– Có thể thanh lý hợp đồng trước hạn (tùy tổ chức cho vay).

– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình 24 giờ trong 7 ngày.

– Được hỗ trợ cho vay tiền mặt tín chấp không cần chứng minh thu nhập trên toàn quốc. Mỗi nơi sẽ có các tổ chức cho vay tín dụng khác nhau hỗ trợ cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Nhược điểm

Bên cạnh những điểm thuận lợi thì dịch vụ vay tiền mặt tín chấp còn có những điểm bất lợi mà khách hàng nhất định phải lưu ý.

– Lãi suất cho các khoản vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập thường khá cao, khách hàng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng giữa khả năng trả nợ và lợi ích giữa việc vay nợ để tránh tình trạng tín dụng đen sẽ gây ảnh hưởng về sau.

– Thời hạn trả nợ, khách hàng cần chú ý các mốc thời gian thanh toán lãi vay và vốn gốc để có sự chuẩn bị chi trả đầy đủ nhằm tránh các khoản phí phạt.

– Các khoản phí dịch vụ và phí phạt là những khoản chi phí mà khách hàng cần phải thanh toán cho tổ chức cho vay khi thực hiện vay nợ. Do đó, khi sử dụng dịch vụ tín chấp khách hàng cần phải tính toán và cân đối đến các khoản chi phí này nữa nhé.

vay-tien-mat-khong-can-chung-minh-thu-nhap
Cần vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập

Tham khảo: Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất

Các loại hình dịch vụ cho vay tiền mặt tín chấp

Vay tiền mặt bằng chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu

Hạn mức tín dụng có thể lên đến 20 triệu đồng. Trong đó, nếu như khách hàng sử dụng hộ khẩu khác địa chỉ nơi sinh sống thì được vay từ khoảng 5 đến 10 triệu đồng. Nhưng nếu sử dụng hộ khẩu có địa chỉ cùng với nơi sinh sống thì khách hàng có khả năng được nhận khoản vay cao hơn với số tiền trong khoảng từ 10 đến 20 triệu đồng.

Tham khảo: vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu photo

Vay tiền mặt theo bảng lương

Hạn mức tín dụng có thể lên đến 70 triệu đồng. Chỉ với chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và bảng lương có xác nhận của nơi làm việc trong trường hợp lương được chi trả bằng tiền mặt thì khách hàng có thể được vay từ 5 đến 30 triệu đồng. Tuy nhiên, cũng với mức lương trên 3 triệu như vậy, nhưng khách hàng có bảng sao kê lương được trả thông qua tài khoản ngân hàng có thể vay được từ 10 đến 70 triệu đồng.

Kể cả đối với các khoản lương hưu trí, khách hàng vẫn có thể được giải quyết cho khoản vay có hạn mức tín dụng từ 10 đến 70 triệu đồng.

Tham khảo: Vay tín chấp không cần bảng lương

Vay vốn kinh doanh

Hạn mức tín dụng có thể được cấp lên đến 200 triệu đồng. Với giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và giấy xác nhận có kinh doanh thì khách hàng có thể vay được khoảng từ 10 đến 30 triệu đồng. Còn nếu khách hàng có thể đưa ra minh chứng là giấy đăng ký kinh doanh hoặc hợp đồng thuê sạp, thuê mặt bằng thay cho giấy xác nhận kinh doanh thì có thể được cấp hạn mức tín dụng từ 15 đến 200 triệu đồng.

Top Ngân hàng cho vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

 

Vay theo hợp đồng bảo hiểm

Hạn mức tín dụng có thể đạt đến mức 70 triệu đồng. Khi khách hàng sử dụng giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và hợp đồng đại lí bảo hiểm hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã từng tham gia trên 1 năm thì có thể hoàn tất hồ sơ vay vốn. Từ đó, khả năng xét duyệt hồ sơ vốn vay và được giải ngân với số tiền trong khoảng từ 10 đến 70 triệu đồng.

Top Ngân hàng cho vay tín chấp theo bảo hiểm y tế

 

Vay theo hóa đơn tiền điện, nước, internet

Với chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và hóa đơn thanh toán tiền điện, nước, internet trong 3 tháng gần nhất với số tiền thanh toán có giá trị trung bình lớn hơn 300,000 vnđ là khách hàng đã có thể hoàn tất hồ sơ vay tiền mặt tín dụng có hạn mức tín dụng lên đến 10 triệu đồng.

Tham khảo: Vay theo hóa đơn điện không chính chủ

Vay theo cà vẹt xe máy, xe mô tô hoặc ô tô

Đây là hình thức cho vay tín chấp mà khách hàng có thể sử dụng giấy chứng minh và cà vẹt xe là có thể giải quyết được hồ sơ vay vốn. Hạn mức cho vay tùy thuộc vào giá trị của chiếc xe mà bạn đang sở hữu. Thông thường, các tổ chức cho vay sẽ cho cấp hạn mức tín dụng cho khách hàng với giá trị bằng 60 – 80% giá trị của chiếc xe đó. Sau khi hoàn tất thanh toán các khoản vốn và lãi của tổ chức cho vay sẽ trả lại các giấy tờ gốc cho khách hàng.

Tham khảo: Vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe

Vay theo số dư tài khoản ngân hàng

Đối với những khách hàng có số dư trong tài khoản ngân hàng hoặc có sổ tiết kiệm thì có thể sử dụng để vay vốn từ ngân hàng và các tổ chức tín dụng. Cộng thêm giấy chứng minh nhân dân thì khách hàng đã có một bộ hồ sơ vay vốn hoàn chỉnh. Hạn mức tín dụng cho vay sẽ được xét duyệt dựa trên số dư trong tài khoản của khách hàng.

Top Ngân hàng cho vay tín chấp theo số dư tài khoản

Một số tổ chức cho vay tín chấp uy tín và chất lượng

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội – SHB

SHB là ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập từ năm 1993 với mạng lưới chi nhánh rộng khắp với hơn 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia. Với phương châm hoạt động trở thành đối tác tin cậy và cung cấp các giải pháp phù hợp cho khách hàng, SHB định hướng trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam, tiến tới mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Ngân hàng Phương Đông – OCB

OCB là một ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập vào năm 1996 với trên 100 chi nhánh hiện diện trên các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, OCB ngày càng nỗ lực phấn đấu và trên con đường khẳng định trở thành một trong những ngân hàng có công nghệ tiên tiến bậc nhất, công tác quản lý rủi ro tốt, chất lượng tài sản tốt và giảm tỷ lệ nợ xấu xuống thuộc top ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất.

Vay 30 triệu không chứng minh thu nhập

Theo chúng tôi bạn muốn vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập bằng tín chấp thì rất khó, nếu thế chấp thì có thể được. Bạn có thể tham khảo các trang cho vay tiền dưới đây có thể giúp được bạn

[ninja_tables id=”7060″]

Cuối cùng, tất cả những thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ cho vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập đã được trình bày một cách rõ ràng và cụ thể. Đồng thời, bài viết cũng đã trả lời cho câu hỏi rằng các bạn có thể tiến hành đăng kí sử dụng dịch vụ ở đâu, cũng như đề xuất một số tổ chức ngân hàng đáng tin cậy mà bạn có thể giao dịch. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm