Wednesday, 29 Mar 2023
App Vay Tiền Online Vay Nhanh

Vay Tiền Monfi Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Có Nên Vay Không 2023?

Vay Tiền Monfi được thực hiện qua ứng dụng vay tiền trực tuyến MOFIN đến từ công ty Netfin – công ty tài chính đến từ Mỹ. Các gói vay của Monfi hướng đến khách hàng là các cá nhân đặc biệt là các bạn sinh viên. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết các thông tin liên quan đến điều kiện vay tiền Monfi, lãi suất cho vay và cách đăng ký vay tiền nhanh tại Monfi.

Vay Tiền Monfi Là Gì?

Nếu bạn cần tiền gấp, muốn vay tiền trong ngày có thể tham khảo ngay gói vay tiền Monfi đến từ công ty Netfin có nguồn gốc từ nước Mỹ. Đây là một trong những ứng dụng cho vay tiền online được nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn nhất tại thời điểm hiện tại mặc dù tuổi đời còn khá trẻ.

Tất cả các khoản vay tiền Monfi đều được thực hiện một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng vay tiền trực tuyến. Bạn chỉ cần tài app vay tiền của Monfi về các thiết bị di động hệ điều hành IOS và Android là đã có thể đăng ký vay tiền nhanh 24/7 mà không cần gặp mặt trực tiếp.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Tuy nhiên, có một điều cần chú ý là Monfi không trực tiếp cung cấp tiền vay cho bạn, không đứng ra cho bạn vay tiền mặt mà chỉ đóng vai trò là cầu nối giữa người có nhu cầu vay tiền với các nhà đầu tư. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ khách quan của các khoản vay đồng thời chủ động lựa chọn cho mình những nơi vay tiền phù hợp.

Điều kiện khi tham gia vay tiền Monfi là gì?

Cũng giống như các ứng dụng vay online khác, vay tiền Monfi được xem là giải pháp tài chính tạm thời chính vì thế đối tượng khách hàng mà công ty tài chính hướng đến là các cá nhân. Trong đó, tỷ lệ hồ sơ vay vốn Monfi là sinh viên thường chiếm số lượng lớn nhất bởi các khoản vay qua Monfi có hạn mức không cao.

Các điều kiện cơ bản khi bạn muốn vay tiền Monfi bao gồm:

 • Tất cả công dân Việt Nam đều có thể đăng ký vay tiền Monfi nếu cảm thấy tin tưởng và có nhu cầu vay tiền gấp qua ứng dụng vay trực tuyến này.
 • Tuổi đời khách hàng đảm bảo từ 20 tuổi đến không quá 60 tuổi và có thể được thay đổi theo từng thời kỳ.
 • Giấy tờ duy nhất để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền Monfi chính là chứng minh thư nhân dân của người đi vay.
 • Monfi chấp nhận cả khách hàng đang có nợ xấu tuy nhiên việc xét duyệt hồ sơ với những người mắc nợ xấu sẽ khó khăn hơn và tỷ lệ chấp nhận sẽ thấp hơn…

Quy trình đăng ký vay tiền Monfi đơn giản

100% các hồ sơ vay tiền sẽ đều được Monfi tiếp nhận bằng cách gửi trực tuyến qua ứng dụng vay tiền online đã được khách hàng cài đặt trên di động của mình. Bạn có thể đăng ký vay tiền mọi lúc, mọi nơi bởi ứng dụng vay online Monfi hoạt động 24/7 nhé.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Bước 1: Tải ứng dụng vay tiền Monfi tại link https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gvtechcom.mofin&hl=vi sau đó cài đặt về thiết bị di động và hoàn tất đăng ký thông tin cá nhân. Các thông tin cá nhân cần phải khai báo để đăng ký vay vốn gồm:

 • Chứng minh thư nhân dân
 • Số điện thoại liên hệ
 • Ảnh của bạn có thể dùng ảnh thẻ hoặc ảnh Selfie
 • Số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM

Bước 2: Monfi thẩm định thông tin đăng ký vay tiền mà khách hàng cung cấp tự động thông qua nhiều kênh khác nhau trước khi gửi yêu cầu vay tiền đến các nhà đầu tư.

Bước 3: Thông báo với khách hàng về tình trạng hồ sơ vay có được chấp thuận hay không và đưa ra kế hoạch giải ngân các khoản vay một cách chi tiết. Tuy nhiên, thời gian giải ngân nhanh hay chóng sẽ còn tùy thuộc vào nhà đầu tư mà bạn lựa chọn. Mặc dù thế, Monfi đảm bảo bạn sẽ nhận được tiền vay trong tối đa là 24h.

vay-tien-monfi
Vay tiền Monfi lãi suất bao nhiêu % một năm

Lãi suất vay tiền Monfi bao nhiêu %

Cần chú ý rằng Monfi sẽ không đưa ra quy định về lãi suất mà chỉ có trách nhiệm đưa ra cho bạn các khoản vay từ nhiều nhà đầu tư khác nhau. Mức lãi suất của các gói vay sẽ do các nhà đầu tư quyết định. Và chúng tôi muốn nhắc nhở bạn là lãi suất cho vay qua Monfi luôn cao hơn lãi suất ngân hàng.

Hạn mức các gói vay tiền Monfi cũng không cao khi bạn chỉ có thể được vay từ 1 đến không quá 5 triệu đồng. Tuy nhiên, khách hàng có thể đăng ký vay tiền nhiều lần với yêu cầu là đã tất toán các khoản vay trước sẽ được đăng ký vay tiền lần tiếp theo. Theo tham khảo thì hiện lãi suất mà nhà đầu tư nhận được tối thiểu 3%/tháng.

Thời hạn các gói vay cũng tương đối ngắn chỉ từ 15-60 ngày. Do đó, khi vay tiền Monfi bạn nên có kế hoạch dùng tiền vay hợp lý và lên phương án trả nợ nhanh chóng. Hạn chế trả nợ muộn nếu không muốn mình mắc nợ xấu và ảnh hưởng đến việc tiếp cận các khoản vay của tương lai?

[ninja_tables id=”7060″]

Monfi có lừa đảo không, có nên vay tiền Monfi hay không?

Đã có rất nhiều khách hàng phản ánh tình trạng bị Monfi làm phiền khi vay tiền. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi thì hầu hết những trường hợp này đều đang không hoàn tất nghĩa vụ trả nợ khoản vay theo đúng quy định hay nói đúng hơn là chậm trả nợ. Đây là điều khá nhạy cảm bởi khi này Monfi sẽ có thể áp dụng các hình thức đòi nợ sau:

 • Gọi điện, nhắn tin cho chính khách hàng hoặc người thân của khách hàng để nhắc việc trả nợ các khoản vay.
 • Nhắn tin tới bạn bè Facebook của khách hàng để cảnh báo việc không trả nợ theo quy định.
 • Ủy quyền cho các Công ty Luật làm đơn tố cáo lừa đảo, quỵt nợ tới nơi làm việc hoặc học tập của khách hàng.
 • Ủy quyền cho Công ty Luật làm đơn tố cáo đến các cơ quan Công an phường/xã nơi người vay sinh sống…

Chú ý, Monfi không áp dụng các hình thức đòi nợ theo kiểu giang hồ và cũng không thực hiện siết nợ như các tổ chức tín dụng đen đang làm. Và để tạo điều kiện cho khách hàng, các gói vay tiền Monfi sẽ được gia hạn tối đa là 1 lần tương ứng với 10 ngày. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải chịu phí phạt trả nợ chậm nêu yêu cầu gia hạn thời gian vay tiền.

Trong trường hợp đã đến ngày thanh toán hợp đồng vay tiền Monfi nhưng khách hàng vẫn không trả nợ các khoản vay thì Monfi sẽ có trách nhiệm trả nợ tiền vay gốc cho các đối tác. Số tiền vay của khách hàng sau này sẽ trả cho chính Monfi chứ không phải là trả cho các đối tác…

Do đó, khi xác định vay tiền của Monfi bạn sẽ cần hiểu đúng về ứng dụng cho vay, tìm hiểu thêm về các đối tác cung cấp các khoản vay để tránh bị lừa đảo hoặc nghĩ mình đang bị lừa. Dĩ nhiên, chỉ nên vay tiền khi chấp nhận tất cả các điều khoản của Monfi đưa ra bao gồm cả việc đóng phí phạt trả nợ chậm và phí tư vấn hồ sơ vay tiền theo quy định nhé…

Hiện nay, tỷ lệ xét duyệt hồ sơ vay tiền Monfi khá cao rơi vào khoảng 99%. Các khoản vay đều có khả năng thu hồi nợ và sử lý nợ xấu một cách ổn nhất. Vậy nên, nếu muốn vay tiền Monfi bạn có thể tải ứng dụng vay trực tuyến này để chủ động đăng ký vay tiền nhanh trong ngày.

Còn nếu bạn đã từng vay tiền ở đây, hãy chia sẻ với chung tôi biết “Vay Tiền Monfi Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Có Nên Vay Không” cũng như những kinh nghiệm vay nhiều online để cùng nhau học hỏi và áp dụng. Tham khảo thêm các ứng dụng cho vay tiền khác để so sánh và đưa ra quyết định vay tiền phù hợp hơn.

Thông tin tham khảo hay dành cho bạn: