Tuesday, 26 Sep 2023
Thông Tin Ngân Hàng Vay Vốn

Cần Vay tiền mặt nhanh không cần mua hàng trả góp 100% online

Hiện nay, nhu cầu vay tiền để chi tiêu cá nhân, mua sắm, du lịch… đang trở nên khá phổ biến. Có rất nhiều tổ chức cho vay với nhiều hình thức khác nhau. Vậy Cần Vay tiền mặt nhanh không cần mua hàng trả góp, Đăng ký hồ sơ online là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hình thức cho vay này nhé!

Cho vay tiền nhanh không cần mua hàng trả góp là gì?

Cho vay tiền nhanh không cần mua hàng trả góp là hình thức cho vay tiền mà số tiền bạn phải trả cả gốc và lãi sẽ được trả dần hàng tháng. Số tiền bạn phải trả có thể thanh toán hàng tháng hoặc theo quý đúng như thỏa thuận ban đầu trong hợp đồng.  thông thường, bạn sẽ phải trả hàng tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng tùy thuộc vào khả năng của bạn. Tuy nhiên, hình thức trả sẽ được thống nhất trong hợp đồng cho vay.

vay-tien-nhanh-khong-mua-hang-tra-gop
Vay tiền mặt không mua hàng trả góp

Vay tiền mặt đăng kí hồ sơ online là gì?

Hình thức vay tiền online không cần gặp mặt, không cần thế chấp là hình thức cho vay tín chấp thông qua hệ thống giao dịch trực tuyến trên mạng internet, trang web của tổ chức tín dụng cho vay. Người vay tiền không cần thế chấp bất kì tài sản nào. Sau khi đăng kí vay tiền online nhân viên của tổ chức tín dụng cho vay sẽ gọi điện thoại trực tiếp làm việc với bạn. chỉ sau 30 phút thẩm định hồ sơ tiền sẽ được chuyển vào tài khoản hoặc qua bưu điện cho khách hàng.

Thị trường cho vay tiêu dùng cá nhân không cần mua hàng trả góp bằng hình thức vay tiền online ngày càng phát triển mạnh. Đặc biệt vào dịp cuối năm sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng tham gia chương trình vay tín chấp này. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Cách vay tiền đăng kí online

Để đăng kí hồ sơ vay tiền online bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân, số tiền cần vay, thời gian thanh toán. Bên hệ thống ngân hàng hoặc tổ chức cho vay sẽ trực tiếp làm việc với bạn để thẩm định thông tin. Hệ thống tự động trên phần mềm đăng kí sẽ hiện thị số lãi mà bạn phải trả cho khoản tiền vay, mỗi tháng bạn phải trả bao nhiêu cả gốc và lãi. Nếu khách hàng thấy hợp lý có thể đăng kí vay tiền còn không có thể hủy đồng ý đăng kí.

Ưu điểm của hình thức vay đăng kí hồ sơ online

 • Mức tiền mặt có thể vay lên đến 500 triệu đồng nếu qua quá trình thẩm định bạn đạt được yêu cầu để vay mức tiền lớn này.
 • Vay tiền đăng kí online không mất nhiều thời gian thẩm định hồ sơ, không mất nhiều thời gian để đến làm thủ tục và chờ đợi.
 • Thủ tục vay đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần cmnd là có thể vay tiền. Phía cho vay sẽ không giữ bất kì giấy tờ nào của bạn.
 • Mọi đối tượng trên 18 tuổi có thể đăng kí vay tiền online, không phân biệt ngành nghề và lĩnh vực.
 • Hiện nay, có rất nhiều tổ chức tín dụng cho vay tiền trả góp nên có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, lãi suất cạnh tranh.
 • Hình thức vay tiền này sẽ không gọi điện cho người thân để xét duyệt hồ sơ, chính vì vậy thông tin cá nhân được bảo mật. Duy nhất người đứng tên vay chịu trách nhiệm với khoản vay của mình.
 • Thời gian xử lý hồ ngắn vì vậy đáp ứng nhu cầu đang cần tiền gấp của khách , giải ngân sau 15 phút sau khi thẩm định hồ sơ thành công.
 • Khách hàng có thể đăng kí vay tiền online mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị kết nối internet hoặc Wifi để truy cập vào trang chủ đăng kí hồ sơ vay online của tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng cho vay. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Nhược điểm khi đăng kí vay online

 • Khi vay tiền tín chấp khách hàng phải trả một khoản lãi lớn hơn so với các hình thức vay thế chấp khác. số lãi thường giao động từ 2,3-3,0%/1 tháng. Do vậy, trước khi vay bạn hãy tính toán thật kĩ khả năng thanh toán nợ của mình. nếu bạn không có khả năng trả nợ sẽ bị tính nợ xấu, rất khó để vay tiền sau này kể cả vay thế chấp.
 • Trong trường hợp khách hàng không trả nợ hoặc trả nợ không đúng ngày theo quy định bên phía cho vay sẽ có quyền khởi kiện.
 • Nếu khách hàng muốn thanh toán khoản vay trước kì hạn cũng phải thanh toán mức phí 1-5% số tiền trả trước thời hạn thanh lý hợp đồng.

Tham khảo: Cách Vay tiền online chuyển khoản

Các tổ chức tín dụng cho vay tiền không trả góp

Doctor Dong

Doctor Dong là tổ chức tín dụng thủ tục cho vay đơn giản và nhẹ nhàng nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lịch sử luôn làm hài lòng khách hàng. Mức lãi suất hợp lý, thủ tục nhanh chóng là ưu điểm vượt trội là Doctor Dong.

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Khách hàng chỉ cần số CMND và điền đầy đủ thông tin khi đăng kí online có thể hoàn thành hồ sơ vay tiền tại đây. Doctor Dong là địa chỉ uy tín bạn nên suy nghĩ khi có ý định vay tiền online không thế chấp.

Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB

Ngân hàng Phương Đông – OCB đã và đang triển khai chương trình đăng kí vay online không cần thế chấp, hình thức cho vay này cho phép khách hàng có thể đăng kí các khoản vay mà không cần thế chấp bất kì tài khoản nào. [content_block id=2912 slug=ocb]

Thủ tục cho vay nhanh chóng, đơn giản đặc biệt không gọi điện cho người thân. Mức cho vay tại ngân hàng OCB đối với khách hàng vay tiền không thế chấp lên đến 70 triệu đồng. Khách hàng có thể thanh lý hợp đồng trước thời hạn.

Đối tượng có thể vay tiền tại ngân hàng OCB: khách hàng tuừ 21 tuổi trở lên không vượt quá 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam.

Vay tiền nhanh F88

Dịch vụ cầm đồ online F88 là địa chỉ uy tín dành cho những khách hàng muốn vay tiền theo hình thức cầm đồ [content_block id=3107 slug=f88]

Ưu điểm

 • Giải ngân sau 15 phút
 • Không thời hạn vay vốn, khách hàng có thể gia hạn thêm hoặc đáo hạn vay tiếp.
 • Đây là tổ chức tín dụng duy nhất chấp nhận cho những khách hàng có lịch sử nợ xấu vay tiền
 • Không mất phí vay thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng
 • Không cần giấy tờ như bảng lương, sổ hộ khẩu..

Nhược điểm

 • Đối với khách hàng có nhu cầu muốn vay số tiền lớn cần có tài sản thế chấp như xe máy, điện thoại, ô tô…
 • Dịch vụ cho vay chưa áp dụng rộng rãi khắp cả nước, chỉ áp dụng với những khách hàng có hộ khẩu tại các tỉnh phía bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc  Giang, Thanh Hóa.

Vay tiêu dùng Citibank

Tổ chức vay tiêu dùng Citibank được khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cho vay tại đây đánh giá là tổ chức cho vay uy tín nhất hiện nay. Với dịch vụ cho vay thế chấp và vay tiêu dùng không thế chấp với mức lãi suất cạnh tranh, thủ tục đăng kí đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng luôn làm hài lòng khách hàng.

[content_block id=2902 slug=citibank]

Ưu điểm

+Mức lãi suất thấp chỉ từ 1.23% / tháng, số tiền lãi sẽ được tính giảm dần theo số nợ còn lại.

+ Số tiền cho vay tối đa lên đến 600 triệu đồng.

+ Hình thức vay không cần thế chấp tài sản, bên cho vay không giữ bất kì giấy tơf nào của khách hàng.

Nhược điểm

+ Mức tiền cho vay lớn nên thu nhập của khách hàng phải đảm bảo trên 15 triệu đồng 1 tháng.

+ Chỉ áp dụng cho khách hàng có sổ hộ khẩu tị Hà Nội và T.P HCM.

Vay tiền Online VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh Vượng VPBank với gần 25 năm hoạt động với sự phát triển mạng lưới rộng khắp, ngoài hỗ trợ cho vay thế chấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng VPBank đã cho ra mắt hình thức cho vay tiền online không cần chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt.

Sau khi đăng kí online sẽ giải ngân trong vòng 3-5 ngày và thời gian cho vay từ 6-60 tháng. Người vay phải trả góp cả gốc lẫn lãi hàng tháng đúng theo quy định hợp đồng.

Vay tiền online VPBank có một số ưu điểm vượt trội như:

Không cần thế chấp tài sản: Khi vay tiền khách hàng không cần thế chấp bất kì tài sản nào. Không cần người bảo lãnh.

Vay tiền online: đăng kí hồ sơ online và khi nhận tiền bên phía ngân hàng sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc qua bưu điện cho khách hàng. Khách hàng không cần đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục.

Lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng: So với hình thức vay tiền nóng và so với các tổ chức tín dụng cho vay khác. VPBank cho vay với mức lãi suất thấp hơn.

Các bước vay tiền đăng kí Online

 • Khách hàng truy cập vào trang web  ngân hàng VPBank Online
 • Chọn số tiền và thời hạn cho vay: mức vay từ 20- 200 triệu đồng và thời hạn từ 12 đến 60 tháng. Sau khi nhập số tiền cần vay và thời gian trả, trên hệ thống sẽ báo số tiền bạn phải trả cả gốc và lãi mỗi tháng là bao nhiêu.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân: Họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số điện thoại di động, email liên hệ, quốc tịch, số chứng minh nhân dân, ngày cấp và nơi cấp.
 • Sau khi khách hàng hoàn thành xong hồ sơ đăng kí online nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp gọi điện thoại để thẩm định lại.

Sàn tài chính Tima

Sàn tài chính Tima là tổ chức tín dụng cho vay với các gói vay và hình thức cho vay đa dạng hơn so với các tổ chức tín dụng khác. Khách hàng có thể lựa chọn các gói vay, số tiền cần vay, thời gian thanh toán khác nhau. Khi tham gia đăng kí vay tiền online tại sàn tài chính Tima khách hàng không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành hồ sơ đăng kí.

Ưu điểm vượt trội của Sàn tài chính Tima chính là hình thức  vay, khách hàng có thể sử dụng bảng lương, sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng kí sử dụng xe máy, xe ô tô, hóa đơn điện, nước để làm thủ tục vay tiền. Sàn tài chính Tima có những ưu đãi lớn đối với sinh viên khi tham gia các khoản vay.

Tổ chức tín dụng FE Credit

FE Credit là tổ chức tín dụng lớn hiện nay, với phương thức cho vay không thế chấp, không cần chứng minh thu nhập đã thu hút phần lớn khách hàng sử dụng các khoản vay tại đây.

Để hoàn thành hồ sơ đăng kí online khách hàng chỉ cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân, số tiền cần vay, thời gian thanh toán… nhân viên sẽ trực tiếp gọi điện thoại cho bạn

Ưu điểm

+ Không cần tài sản thế chấp

+ Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng

Nhược điểm

+ Lãi suất cao

+  Thanh lý hợp đồng trước hạn sẽ chiụ mức phí % theo quy định

Để đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng cho vay tiền mặt không cần tín chấp. Trong tổng sổ các đơn vị tổ chức cho vay trên mà hồ sơ của bạn không được duyệt, bạn có thể xem chi tiết tại bài viết này: Top 9 ứng dụng vay tiền online nhanh nhất

Khách hàng lưu ý nên chọn công ty, tổ chức có uy tín, nghiên cứu kĩ mức lãi suất và hình thức vay để không gặp trục trặc trong việc thanh toán. Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc Cần Vay tiền nhanh không cần mua hàng trả góp, Đăng ký hồ sơ online. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: