Tuesday, 26 Sep 2023
Blog Vay Vốn

Cần Vay tiền nhanh trong ngày TpHCM – Hồ sơ Đăng ký online 100%

Nhu cầu về vay tiền nhanh ngày càng phát triển trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Vì nhiều lý do cấp bách và tế nhị mà rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ cho vay tiền nhanh, vay tiền nóng và không cần tài sản thế chấp. Thậm chí, khách hàng còn mong muốn làm thủ tục vay nợ online mà không cần gặp mặt và có tiền ngay trong ngày.

Các đối tượng khách hàng cho vay của hình thức này

Thông thường, những khách hàng tìm đến dịch vụ cho vay tiền nhanh, vay tiền nóng hầu hết là những người có điều kiện tài chính không đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay tiền của ngân hàng. Hoặc là, khách hàng đang trong tình huống cần tiền rất cấp bách, muốn làm thủ tục vay tiền thật nhanh và có tiền ngay trong ngày.

Loại hình cho vay tiền nhanh, vay online này có yêu cầu về đối tượng khách hàng vô cùng đơn giản. Chỉ cần người đi vay là công dân từ 18 hoặc 20 tuổi hoặc 22 tuổi (tùy công ty) trở lên 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc hoặc có hộ khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Hơn nữa, các công ty cho vay theo hình thức này thường chỉ lấy thông tin khai báo từ khách hàng mà không thực hiện xác minh nhân thân, thu nhập, lịch sử tín dụng, không cần cầm cố tài sản, chính vì thế cũng không có chấm điểm tín dụng cho khách hàng.

Hình thức cho vay online, trực tuyến qua website và app ứng dụng điện thoại

Trong thời đại hiện nay, các tổ chức cho vay nhanh, vay tiền nóng cũng khá nhạy bén khi có thể cung cấp các dịch vụ cho vay trực tuyến thông qua internet mà khách hàng không cần gặp trực tiếp để làm thủ tục. Thay vào đó, khách hàng có thể hoàn toàn được tư vấn và làm thủ tục đăng ký online 100% cho khoản vay của mình, hoặc là đăng ký khoản vay thông qua các app ứng dụng vay tiền online nhanh nhất trên điện thoại.

Đối với hình thức cho vay online

Hiện nay thì có nhiều trang web cho vay tiền online uy tín nhanh thủ tục đăng hoàn toàn đơn giản. Khách hàng có thể liên hệ trực tuyến để nhận được tư vấn cũng như làm thủ tục cho vay. Sau khi thống nhất các điều khoản và giao dịch thành công, nếu bạn không muốn nhận ngay tiền mặt thì sẽ được chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.

Đối với hình thức cho vay thông qua app ứng dụng trên điện thoại

CÁc App cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh khá tiện dụng và phổ biến hơn cả. Tuy nhiên, loại app này chưa được hỗ trợ sử dụng trên hệ điều hành IOS của hãng “Quả táo”. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

– Vay tiền nhanh thông qua ứng dụng điện thoại sẽ có được những thuận lợi bao gồm:

+ Đăng ký dễ dàng, giải ngân ngay trong ngày thậm chí là có thể được giải ngân sau 30 giây sau khi hoàn tất thủ tục;
+ Không tốn công sức và sắp xếp thời gian đi lại đến tổ chức vay vốn;
+ Chủ động chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của App bất cứ lúc nào;
+ Thông tin về thời hạn và lãi suất của khoản vay luôn được cập nhật rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi;
+ Thoải mái lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân Và không cần nêu rõ mục đích khoản vay.

– Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn cụ thể các bước thực hiện vay tiền nhanh thông qua app cho quý bạn đọc cùng theo dõi:

Bước 1: Tải ứng dụng trong CH Play
Bước 2: Đăng ký và đăng nhập tài khoản
Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân và các thông tin mà các app yêu cầu
Bước 4: Chờ đợi duyệt hồ sơ
Bước 5: Thực hiện thao tác vay – Giải ngân ngay sau 30 giây

Theo nguyên tắc, bạn chỉ có thể thực hiện vay tiền nhanh online sau khi hệ thống duyệt hồ sơ của bạn. Do đó, ngay sau khi nhận được hạn mức tín dụng, nếu bạn tiến hành vay ngay thì khoảng thời gian giải ngân sau đó sẽ chỉ mất 30 giây.

Các hạn mức và hình thức cho vay

Các han mức cho vay mà các tổ chức vay tiền nhanh hoặc vay nóng có thể hỗ trợ được cho khách hàng:

– Từ vài triệu đến 10 triệu đồng
– Từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng.
– Từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng.
– Từ 100 triệu đồng đến 300 triệu đồng.
– Từ 300 triệu đồng đến 500 triệu đồng.
– Từ 500 triệu đồng trở lên đến 1 hoặc 2 tỷ đồng.

Với khoảng thời gian cho vay tối thiểu là 61 ngày và thời gian cho vay tối đa là 365 ngày.

Tùy theo khả năng của khách hàng mà có thể lựa chọn cho mình cách thức thanh toán cho phù hợp trong đa dạng các loại hình thanh toán như sau:

– Trả góp theo ngày, vào cuối mỗi ngày.
– Trả góp theo tuần, hàng tuần 7 ngày góp 1 lần.
– Trả góp theo tháng, hàng tháng 30 ngày góp 1 lần.
– Trả góp đứng là phương thức chỉ cần trả lãi trước theo ngày, tuần hoặc tháng, còn tiền gốc khi nào có sẽ trả luôn 1 lần.

Các thông tin cần biết khi thực hiện vay tiền nhanh

Tuy nhiên, trước khi đến với dịch vụ vay tiền nhanh thì khách hàng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khả năng tài chính cũng như khả năng trả nợ trước khi thực hiện khoản vay này.

Theo Bộ Luật Dân sự 2015 quy định về lãi suất cho vay không quá 20%/năm và quy định lãi suất không quá 100%/năm cho hình thức cho vay thỏa thuận đối với các tổ chức tài chính của Luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017). Cho nên, tất cả những hình thức cho vay nóng với mức lãi suất khá lớn lên đến vài trăm phần trăm có thể được xem xét như là một dạng tín dụng đen hoặc chúng ta có thể liên tưởng đến loại hình cho vay nặng lãi.

Đối với một khoản vay nợ thì ngoài việc trả lãi ra, khách hàng còn phải chi trả các loại phí quản lý, phí dịch vụ…. Đôi khi, chính những khoản phí này sẽ làm đội lên số tiền mà khách hàng phải chi trả cho khoản vay nợ rất nhiều. Trên thực tế thì đã có một số nơi thực hiện cho vay tiền nhanh đã lách luật bằng cách niêm yết mức lãi suất cho vay tương đồng với hệ thống ngân hàng hoặc thấp hơn, nhưng khi tính các loại chi phí mà khách hàng phải trả thì con số đã tương đương với mức lãi suất mấy phần trăm cho khoản vay.

Tuy nhiên, việc các tổ chức chấp nhận cho vay không tài sản thế chấp và không cần thẩm định tài chính cũng đã gặp phải mức rủi ro khá cao cho khoản tiền của mình. Chính vì vậy, việc tính mức lãi suất rất cao cũng nhằm mục đích thu hồi vốn nhanh hơn và giảm thiểu rủi ro. Ngược lại, các tổ chức cho vay nhanh, cho vay trực tuyến này cũng còn nằm ngoài khuôn khổ của Luật các tổ chức tín dụng, cũng chưa có quy định hướng dẫn cụ thể nào nên ẩn chứa rất nhiều rủi ro cho khách hàng đi vay.

Ưu điểm của vay tiền nhanh

Bên cạnh các điểm đáng chú ý kể trên, thì hình thức vay này vẫn tạo ra được nhu cầu sử dụng nhờ ưu thế giải quyết nhanh gọn thủ tục cho vay và giải ngân vô cùng nhanh chóng, thâm chí là không cần khách hàng cung cấp giấy tờ. So với một đống các thủ tục giấy tờ rườm rà cộng với khâu kiểm tra thẩm định của ngân hàng thì sau khoảng thời gian ít nhất là tầm 4 đến 5 ngày khách hàng mới có thể nhận được khoản tiền vay nợ.

Hơn nữa, tùy vào tình huống khi khách hàng không thể chứng minh thu nhập cho khoản vay của mình, ngân hàng còn yêu cầu tài sản thế chấp. Khi đó, thủ tục liên quan đến tài sản thế chấp càng phức tạp hơn nữa. Như vậy, lợi thế của loại hình vay tiền nhanh này là giúp giải quyết các vấn đề về vốn vay cho những khách hàng đang cần tiền gấp.

Có một số tổ chức cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh hoạt động 24 giờ trên 7 ngày trong tuần. Chính vì vậy mà bất cứ lúc nào khi khách hàng cần vẫn có thể liên hệ được với nơi hỗ trợ vay tiền nhanh mà không cần phải lo nghĩ hay sắp xếp về mặt thời gian và công việc.

Ngoài ra, có một số trường hợp khách hàng rơi vào các nhóm nợ xấu trong hệ thống ngân hàng và các tổ chức tín dụng gây cản trở, khó khăn trong quá trình vay vốn tiếp theo. Hoặc một số trường hợp khách hàng không thể chứng minh được mình có đủ điều kiện vay vốn tại ngân hàng. Khi đó, phương thức vay tiền nhanh sẽ phát huy tác dụng.

Top cho vay tiền online nhanh nhất tại TpHCM

Dưới đây là các đơn vị cho online nhanh tại TpHCM bạn có thể đăng ký hồ sơ, link website chúng tôi để phía dưới nhé

Doctor Đồng

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Điều kiện:

 • Nam, nữ có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi
 • Thu  nhập hằng tháng tối thiểu 2 triệu đồng
 • Có tài sản sở hữu hợp pháp

Hồ sơ:

 • Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.
 • Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực.
 • Sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm (ví dụ: xe máy, smartphone, điện máy v.v…).
 • Tự mình hoàn thành hồ sơ %100 online

Lãi suất: 10,95%/năm

Gói vay: 500k-10 triệu/ hồ sơ

OCB – Ngân hàng Phương Đông

[content_block id=2912 slug=ocb]

Điều kiện:

 • Độ tuổi từ 20 trở lên
 • Thu nhập trên 2 triệu đồng

Hồ sơ:

 • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước, Hộ khẩu
 • Hợp đồng lao động + bảng lương hoặc sao kê lương hoặc quyết định hưu trí ( nếu đi làm hưởng lương )
 • Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, bán hàng, hợp đồng thuê sạp…( nếu buôn bán, kinh doanh )
 • Hóa đơn điện nước

Lãi suất: 2.91%/tháng theo dư nợ giảm dần

Gói vay: 5-70 triệu

Ngân hàng Citibank

[content_block id=2902 slug=citibank]

Điều kiện:

 • Công dân Việt Nam, tuổi từ 21 trở lên
 • Nơi ở hiện tại: Tp.HCM hoặc Hà Nội ĐĂNG KÝ VAY TIÊU DÙNG CÁ NHÂN
  NGÂN HÀNG CITIBANK
 • Lương trong hợp đồng 15 triệu đồng

Hồ sơ:

Lãi suất: 1,23%/tháng theo dư nợ giảm dần

Gói vay: Hạn mức vay lên đến 600 triệu đồng

Vpbank

Điều kiện: Thu nhập tối thiểu 4,5 triệu/tháng

Hồ sơ:

 • Hồ sơ chứng minh nhân thân (CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân…)
 • Hồ sơ chứng minh công việc (HĐLĐ/Quyết định biên chế/Xác nhận nhân sự…)
 • Hồ sơ chứng minh nơi cư trú (Hộ khẩu/Bằng lái xe…)
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập (Sao kê lương/Xác nhận lương/bảng lương…)

Lãi suất: 18-35%/năm

Gói vay:  20 – 200 triệu đồng

Và nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng cho vay online  khác bạn có thể tham khảo thêm chi tiết ở bài viết: Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Bên cạnh đó, dịch vụ vay tiền nhanh, vay nóng đặc biệt là hình thức cho vay trực tuyến, online còn giúp cho khách hàng có thể bảo mật tuyệt đối thông cá nhân và thông tin vay nợ. Từ đó, khách hàng có thể an tâm rằng việc vay nợ của mình sẽ không bị bất kỳ ai biết được nếu như bản thân mình không hé lộ điều gì.

Cuối cùng, bài viết đã đưa ra các hướng dẫn cụ thể cho quý bạn đọc về vay tiền nhanh trong ngày cũng như các phương thức thực hiện vay nóng thông qua hình thức online và app ứng dụng điện thoại. Bên cạnh đó, bài viết cũng đưa ra những lưu ý liên quan đến việc vay tiền nhanh, vay tiền nóng để các bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước khi ra quyết định vay tiền của mình. Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm:

[content_block id=2955 slug=bang-test-vay-tien]