Wednesday, 29 Mar 2023
App Vay Tiền Online Vay Nhanh

Vay Tiền One Click Money Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Có Nên Vay Không 2023?

Vay Tiền OneClickM hay Vay tiền One Click Money với các thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận các khoản vay nhỏ trong thời gian ngắn. Ứng dụng vay nhanh hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại đã và đang được các khách hàng trẻ yêu thích. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về các gói Vay Tiền OneClickM để đưa ra các đánh giá khách quan và lựa chọn tốt nhất.

Vay Tiền OneClickM là gì?

Nếu bạn đang cần vay tiền nhanh, vay tiền gấp, vay tiền mà không tay không có tài sản đảm bảo thì vay online sẽ là một trong những lựa chọn thông minh nhất. Và một trong những ứng dụng vay tiền nhanh trong ngày được khách hàng yêu thích nhất hiện nay chính là Vay Tiền OneClickM.

Vay Tiền One ClickM là gói vay được cung cấp bởi công ty tài chính One Click Money hoạt động theo sự cho phép của nhà nước. Chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính tiện ích cho khách hàng, hướng đến khách hàng trẻ và thường là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Tuy nhiên, các gói Vay Tiền One ClickM chỉ là giải pháp tài chính tạm thời khi mà hạn mức vay tiền chỉ khoảng từ 500.000VNĐ đến tối đa 10 triệu đồng. Thời gian vay tiền kéo dài tối đa là 30 ngày. Chính vì thế, nếu bạn cần nhiều tiền hơn thì có thể tham khảo các gói vay tiền của ngân hàng hay các công ty tài chính khác.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://oneclickmoney.vn
 • Địa chỉ: Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Hướng dẫn vay tiền One ClickM dành cho bạn

Điều kiện vay tiền OneClickM

Nếu bạn muốn vay tiền OneClickM thì sẽ cần đảm bảo các điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống trên toàn quốc nhưng tuổi đời phải từ 20 – 50 tuổi.
 • Có nhu cầu vay tiền nhanh và đồng ý với các điều kiện mà hợp đồng vay tiền đã nêu ra bao gồm điều khoản về lãi suất và thời gian vay vốn.
 • Tiếp theo là cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ theo quy định của công ty tài chính One Click Money đưa ra.
 • Nghề nghiệp ổn định, đảm bảo thu nhập hàng tháng để có thể trả nợ các khoản vay theo đúng thời hạn.
 • Có điều kiện sức khỏe tốt, nếu đã đi làm có thể cung cấp bảng lương hàng tháng để tăng hạn mức cho vay.
 • Có năng lực dân sự và có thể chịu trách nhiệm về những quyết định, lựa chọn của mình…

Hồ sơ vay tiền OneClickM gồm những gì?

Nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, các gói vay tiền OneClickM diễn ra hoàn toàn tự động, không cần gặp mặt, không cần cung cấp các giấy tờ phức tạp. Loại giấy tờ duy nhất mà khách hàng cần chuẩn bị chính là chứng minh nhân dân để hoàn tất cả thủ tục vay tiền.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Trong trường hợp bạn không có chứng minh nhân dân, bị mất chứng minh nhân dân có thể dùng giấy tờ khác bao gồm sổ hộ khẩu hoặc thẻ căn cước công dân. Chú ý, công ty tài chính sẽ không thu phí dịch vụ và cũng sẽ sẽ giữ giấy tờ cá nhân của khách hàng. Bạn chỉ cần cung cấp ảnh các loại giấy tờ là đủ điều kiện xét duyệt hồ sơ vay tiền OneClickM.

Thủ tục vay tiền OneClickM đơn giản

Bước 1: Hoàn thành đăng ký vay tiền online trên website One Click Money. Chú ý khai báo thông tin một cách chính xác và không bỏ qua bất cứ mục nào để bên cho vay xét duyệt thông tin các khoản vay nhanh chóng nhất.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay tiền nhanh bên One Click Money sẽ tiến hành xác nhận lại thông tin của bạn bằng cách liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để xem có trùng khớp thông tin hay không và yêu cầu bổ sung nếu còn thiếu.

Bước 3: Xét duyệt hồ sơ vay tiền OneClickM. Thời gian xét duyệt sẽ được đẩy nhanh hơn nếu hồ sơ vay tiền ít, nếu hồ sơ vay tiền nhiều thì thời gian xét duyệt có thể chậm hơn.

Bước 4: Giải ngân các khoản vay ngay sau khi thông báo giải ngân được gửi tới khách hàng. Thời gian giải ngân tối đa sẽ là 3 giờ đồng hồ…

vay-tien-oneclickm
Vay Tiền OneClickM có an toàn hay không?

Lãi suất vay tiền OneClickM hiện là bao nhiêu?

OneClickM là gói vay tiền nhanh do đó lãi suất các gói vay sẽ cao hơn khi bạn vay tiền tại ngân hàng. Lãi suất vay tham khảo hiện đang được áp dụng khoảng 39.9%/ năm. Do đó, trước khi quyết định vay tiền bạn cần chú ý tìm hiểu về cách tính lãi suất cũng như các khoản phí phạt liên quan đến việc trả nợ chậm để đưa ra quyết định vay vốn phù hợp.

Bên cạnh đó, các gói vay này có hạn mức vay không cao, chỉ tối đa là 10 triệu đồng do đó có thể nó sẽ không phù hợp với nhiều người. Bạn có thể xem xét tiếp cận các khoản vay với các nhu cầu đột xuất như khám chữa bệnh, đóng tiền học, trang trải chi phí sinh hoạt nhé…

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Sau thời gian 30 ngày kể từ thời điểm giải ngân khách hàng sẽ phải thanh toán các khoản vay cho One Click Money. Hình thức trả nợ cũng đơn giản không kém khi bạn đăng ký vay vốn nhanh. Và bạn có thể lựa chọn các cách trả nợ One Click Money sau:

Chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản mà One Click Money cung cấp với các nội dung như sau:

 • Nơi nhận: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng
 • Số tài khoản: 0721000641761
 • Nội dung chuyển khoản: Họ tên khách hàng kèm số CMND.

Chú ý, hiện OneClickM chỉ có duy nhất một tài khoản ngân hàng này. Do đó, nếu bạn được ai đó yêu cầu thanh toán qua số tài khoản ngân hàng khác thì hãy đề phòng bởi rất có thể sẽ bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Thanh toán khoản vay qua dịch vụ của ViettelPost – dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc. Bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch của ViettelPost sau đó cung cấp chứng minh nhân dân bản gốc và thực hiện yêu cầu chuyển tiền thanh toán hợp đồng vay OneClickM và nhận biên lai.

Thông tin hỗ trợ về các gói vay tiền nhanh này bạn có thể tham khảo bằng cách gọi đến số máy 1900636727 để nhận nhận viên tư vấn tài chính đưa ra hỗ trợ chi tiết nhất.

[ninja_tables id=”7060″]

One Click Mony lừa đảo hay không, có nên vay tiền không?

Có thể bạn sẽ cảm thấy mình bị lừa khi vay tiền OneClickM bởi thực chất mức lãi suất cho vay thường cao hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng. Tuy nhiên, thỏa thuận vay tiền này lại hoàn toàn hợp phát và OneClickM chỉ có thể cho bạn vay tiền khi có sự đồng ý từ bạn. Vậy nên, lừa đảo hay không lừa đảo là tùy thuộc vào cách nghĩ và nhìn nhận của mỗi người.

Tuy nhiên, có thể chắc chắn một điều là vay tiền OneClickM đã và đang giúp ích cho không ít người. Đó là một giải pháp thông minh khi bạn cần đến tiền gấp với một số tiền nhỏ mà không thể vay từ người thân, bạn bè hay không thể chờ đợi ngân hàng. Mặc dù thế, chúng ta vẫn cần hạn chế vay tiền OneClickM bởi lý do về lãi suất như vừa nêu trên…

Còn lại, nếu bạn tin tưởng, hiểu đúng về bản chất các gói vay OneClickM thì hoàn toàn có thể lựa chọn và đăng ký vay tiền nhanh. Những cần cân đối tài chính và có kế hoạch trả nợ cụ thể để tránh bị phạt hoặc bị áp dụng các hình thức đòi nợ hà khắc làm ảnh hưởng đến cuộc sống nhé…

Trên đây là những chia sẻ về “Vay Tiền OneClickM Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Có Nên Vay Không”. Nếu bạn có ý kiến khác có thể đóng góp tại mục bình luận của bài viết này để mọi người cùng tham khảo và có cho mình những lựa chọn an toàn hơn hết.

Thông tin tham khảo hay mà bạn nên tìm hiểu: