Tuesday, 26 Sep 2023
Vay Nhanh Vay Vốn

Top 11 cho Vay tiền online nhanh trong ngày với 3 phút đăng ký

Vay tiền nhanh online hiện nay đang trở thành phương pháp chữa cháy tốt nhất dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Vay online: Thủ tục đơn giản, không cần gặp mặt, hồ sơ duyệt nhanh sớm, giải ngân nhanh lấy tiền liền trong ngày chuyển khoản ngân hàng, không cần xác nhận của người thân, … Để đáp ứng được nhu cầu đó thì có rất nhiều tổ chức, ngân hàng cho vay với nhiều gói khác nhau.

Ngày hôm nay, Nganhang24h.vn sẽ giúp tư vấn cho bạn chọn cho mình gói vay nào phù hợp với lãi suất thấp nhất. Ok cùng tìm hiểu nhé. Ở ngay bên dưới mình có để địa chỉ liên hệ, bạn tự mình hoàn thành hồ sơ và đợt kết quả nhé.

Vay tiền nhanh online là gì?

Hoạt động

Vay tiền nhanh được hiểu là một hình cho vay không thế chấp tài sản đảm bảo, được gọi là Vay tín chấp. Đây là hình thức cho vay đa phần là thuộc của các công ty tài chính, ngân hàng dựa vào mức độ uy tín của người vay, lịch sử hồ sơ sạch của người. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Vay nhanh online hoạt động với hình thức đăng ký hồ sơ qua mạng internet bạn chỉ cần Smarphone hoặc laptop có kết wifi là tự mình hoàn thành hồ sơ chưa đầy 3 phút. Hồ sơ nhanh chóng gửi về tổng đài, sau đó sẽ duyệt nhanh hồ sơ. Ngay lập sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn cụ thể những khoản vay, lãi suất, nơi nhận tiền, và những lưu ý khác.

Hiện nay, vấn đề vay online được báo chí truyền thông cũng như nhiều chuyên gia cho rằng đây là hình thức cho vay nóng với lãi suất cao. Tuy nhiên, thực tế từ nhu cầu thì sẽ có dịch vụ đáp ứng, có thể lãi suất sẽ cao hơn 1 so với các hình thức vay vốn khác. Tuy nhiên, nếu bạn đang túng quẫn không thể nào xoay sở thì có người cho bạn vay tiền thì đó được gọi là quý nhân.

Bạn có thể xem báo Dân Trí nói về vấn đề này tại đây

Cách vay truyền thống

+ Thông tin cá nhân vay tiền phải rõ ràng đầy đủ
+ Chứng minh được thu nhập hằng tháng
+ Chờ xác duyệt hồ sơ
+ Chờ giải ngân lâu
+ … ( tùy vào mỗi nơi thủ tục, rờm rà rắc rối hơn nữa)

Cách vay online trực tuyến qua mạng

vay-tien-onl-nhanh-nhat
Bạn cần vay onl nhanh nhất

+ Đăng hồ sơ qua mạng internet bằng máy tính hoặc điện thoại, hoặc tải app ứng dụng cho vay tiền nhanh.
+ Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng
+ Thủ tục hồ sơ bạn mình hoàn thành chưa đầy 5 phút đăng ký
+ Không cần chứng minh thu nhập hằng tháng
+ Một số nơi chỉ cần Chứng minh nhân dân CMND là đủ, hoặc là sổ hộ khẩu hoặc là bằng lái xe hoặc bảng lương,…

+… và nhiều ưu điểm khác

Vay tiền online thích hợp cho đối tượng nào?

Từ nhu cầu thực tế mới có một số các tổ chức, ngân hàng đứng ra giải quyết việc đáp ứng  bằng hình thức này. Tuy nhiên, khách hàng và các tổ chức ngân hàng muốn nhắm đến đó là:

+ Công dân Việt Nam, nam nữ trên 19+
+ Người kinh doanh cần vốn gấp
+ Nhu cầu vay để tiêu dùng, mua sắm, chi tiêu gia đình,… trong vòng 1 tháng có thể trả liền

+ …. Hoặc đơn giản không có chỗ nào cho bạn vay, và bạn chọn hình thức Vay onl.

Cho dù bạn vay tiền ở bất cứ hình thức nào, truyền thống , vay nóng, vay nhanh, gấp,… thì bạn cần phải tự mình lên kế hoạch trả nợ. Điều này là bắt buộc để nhằm nhu cầu của bạn được giải quyết và người cho vay cũng thu hồi vốn, nhằm vì một đất phát trước bền vững.

Nếu bạn đã sẵng sàn thì dưới đây chúng tôi phân tích và liệt kê vào những đơn vị tổ chức cho vay mà hàng triệu bộ hồ sơ đã giải quyết ok.

Vay tiền nhanh lãi suất cao

Các công ty tài chính/ngân hàng sẽ đánh giá hồ sơ người vay dựa trên điểm tín dụng hệ thống CIC, nhiệm vụ hệ thống sẽ nắm được và quyết định hạn mức vay phù hợp với nhu cầu của người vay. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Quy trình duyệt hồ sơ bao gồm các việc thu nhập thu thông, đánh giá chứng minh năng lực tài chính như sao kê lương, số dư tài khoản ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm…

Chính vì thế việc vay có tính rủi ro cực kỳ cao, việc thu hồi tiền nợ cũng đầy tính rủi ro và dễ dẫn đến nợ xấu, hệ lụy nghiêm trọng. Đó là lý do lãi suất vay tín chấp cao hơn các lãi suất vay thông thường, vay thế chấp tài sản khác(có thể cao hơn 2-3 lần).

Hình thức cho vay nhanh hiện nay

Bao gồm có hình thức đăng ký hồ sơ trực tuyền cho vay qua mạng gồm: Cho vay tín chấp, vay theo lương, vay thế chấp tài sản, vay đăng ký giấy tờ hoặc oto xe máy, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế, vay theo hóa đơn điện nước, sim điện thoại, CMND+hộ khẩu,…

Vay tín chấp

vay-tin-chap-la-gi
Vay tín chấp là gì?

Tín chấp được hiểu nôm na, là bạn lấy uy tín cá nhân hoặc đơn vị công ty để vay tiền, tức là hình thức cho vay không cần bất cứ tài sản đảm bảo gì, nhằm phục vụ vào các mục đích tiêu dùng cá nhân như: thanh toán chi phí hóa đơn, mua sắm, trả nợ, kinh doanh, … xoay vòng vốn trong thời gian ngắn nhất. Hình thức này có thể vay được 1 triệu đến 100 triệu, thời hạn rất linh hoạt.

 • Ưu điểm: Hồ sơ giải quyết cực kỳ dễ và giải ngân cũng khá nhanh, bạn có thể vay nhiều khoản khác nhau. Trong lúc vay tín chấp bạn có thể dùng tài sản cầm cố thế chấp để vay khác vẫn được. Đơn vị cho vay không quan tâm đến mục đích sử dụng vay để làm gì.
 • Nhược điểm: Lãi suất thường cao hơn các hình thức vay khác, tuy nhiên phần nào đó cũng bù lại phí thẩm định, vốn,… Và hợp đồng bạn trả trước sẽ có nhiều bất lợi với mức phí có thể 2-5% số tiền trả trước tùy vào thời gian tất toán.
 • Vay tín chấp ở đâu? Hiện nay các ngân hàng như OCB, Citibank, ACB, VP bank,… đều hỗ trợ cho vay tín chấp hoặc các công ty tài chính như: Doctordong, Tima, Fe Credit,…. đều hỗ trợ cho vay với mức phí mỗi nơi khác nhau.

Vay thế chấp là gì? 

Là hình thức cho vay có tài sản đảm bảo để thế chấp như: vay tiền mua oto thế chấp nhà, hoặc ngược lại,… Quyền sở hữu tài sản là của người đi vay, nếu bạn không trả nợ theo đúng hợp đồng thì ngân hàng buộc phải tiến hành thanh lý tài sản bạn đang thế chấp. Và điều này thì 2 bên đều không có lợi gì.

 • Ưu điểm: Là hình thức truyền thống lâu đời, Khoản vay lớn, thời gian trả lâu, lãi suất thấp và giảm dần,
 • Nhược điểm: Thời gian duyệt hồ sơ lâu và thẩm định khó, khả năng mất tài sản nếu không có khả năng trả nợ. NẾu bạn vay 1 lần rồi, lần 2 vay rất khó để duyệt hồ sơ nhanh được.
 • Vay thế chấp ở đâu dễ nhất? Vay nhanh F88, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, …. Bạn có thể tham khảo bài viết:Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất

Vay trả góp

Vay trả góp hiện nay nhiều người mong muốn tìm hình thức cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập thủ tục đơn giản nhằm khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được các gói nhanh và dễ nhất. Có thể lãi suất sẽ cao hơn các đơn vị cho vay khác. Đây là hình thức cho vay đã có và tồn tại rất lâu, cơ bản là hình thức trả góp lãi và gốc định kỳ theo một giới hạn nào đó, có thể là góp ngày hoặc tháng.

 • Ưu điểm: Số tiền vay lớn, có thể lên cả trăm triệu đồng,Thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh, Thời gian trả nợ linh hoạt, trả ngắn hạn hoặc dài hạn, có thể trong vòng 3 tháng hoặc 6 tháng, 12 tháng,… hoặc lâu hơn tùy vào khoản tiền vay lớn hay nhỏ.
 • Nhược điểm: Người vay khó hiểu hiểu hợp đồng và thủ tục khó hơn, do vậy bạn cần nắm kỹ trước khi vay.
 • Vay ở đâu?

+ Vay tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính: ACB lãi suất 12,24%/năm, Eximbank lãi suất 17-20%/năm, TEchcombank lãi 14-16%/năm,… Prudential lãi cố định 0,8-1,8%/tháng

+ Vay trả góp bằng mua hàng tại các siêu thị, cửa hàng điện máy lớn được liên kết với công ty tài chính cho vay. Tức là bạn phải mua một món hàng và bán lại người cho vay giá trị thấp hơn giá trị sản phẩm ban đầu

Vay trả góp theo đăng ký ô tô, xe máy

Với giấy tờ đăng ký ô tô, xe máy bạn không cần phải thế chấp tài sản chỉ cần giấy tờ hợp pháp tài sản với điều kiện là bạn đứng tên. Hình thức vay nhanh được các công ty tài chính áp dụng phục vụ cho các nhu cầu tiêu dùng với hạn mức vay tùy thuộc vào giá trị của xe máy, ô tô.

Vay tín chấp bằng cà vẹt xe máy thì có thể vay đươc từ 5-30 triệu tùy thuộc vào loại xe gì. Thông thường mức lãi suất sẽ rơi vào tầm 2,17-3,2%/tháng. Các gói vay này linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng và giải ngân nhanh chỉ sau vài ngày sau khi hồ sơ được xét duyệt.

Vay tiền theo thẻ bảo hiểm y tế

Hình thức vay thẻ bảo hiểm y tế về thực tế thì hồ sơ sẽ khó duyệt thành công bởi lẽ, giá trị của thẻ bảo hiểm có giá trị rất thấp, do đó để hồ sơ thành công thì bạn sẽ đối mặt với lãi suất cao hơn rất nhiều.

Vay tiền nhanh online trong ngày ở đâu?

Mỗi tổ chức sẽ có những yêu cầu riêng ứng với gói cho vay cũng khác nhau, bạn tham khảo và chọn cho mình gói vay phù hợp, và tối ưu nhất cho mình.

Vay tiền nhanh online Robocash

Robocash là dịch vụ vay nhanh online hoàn toàn tự động không có sự can thiệp của con người. Chính vì thế mà bất kỳ giờ nào trong ngày hoặc ngày nào trong tuần bạn cũng có thể được duyệt cho vay, kể cả ngày lễ Tết. Và số tiền bạn muốn vay sẽ được giải ngân ngay lập tức nếu hồ sơ đạt yêu cầu.[content_block id=10264 slug=robocash]

Điều kiện vay:

 • Bạn là công dân Việt Nam có số tuổi từ 22-60 tuổi.
 • Bạn phải có CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.
 • Số điện thoại của chính bạn liên lạc được, không bị khóa máy.

Ưu điểm của Robocash:

 • Hồ sơ duyệt nhanh chóng, bạn chỉ cần chờ 3 đến 4 phút là có tiền ngay.
 • Dịch vụ Robocash rất thuận tiện và trang web đăng ký vay rất đơn giản.
 • Đối với khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ hạn, Robocash có thể duyệt cho vay.
 • Hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần CMND hoặc hộ chiếu, không cần chứng minh thu nhập hoặc có người bảo lãnh khoản vay.
 • Việc thanh toán khoản vay rất dễ dàng, bạn có thể thanh toán trực tuyến online tại nhà.
 • Nếu lần đầu vay bạn thanh toán đủ và đúng hạn thì các lần vay sau Robocash sẽ ưu đãi cho bạn.

Nhược điểm:

 • Hạn mức vay tối đa chỉ 10tr VNĐ.

Vay tiền Doctordong

Công ty tài chính An Vạn Phát với tên gọi Doctor Dong là tổ chức cho vay hồ sở xét duyệt dễ nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Với mức vay từ 1-10 triệu trả trong vòng dưới 30 ngày, đa phần duyệt hồ đạt trên 90%, và mạng lưới liên kết với nhiều đối tác trên toàn quốc, cho bạn bất cứ nơi nào vẫn có thể vay và trả nhanh chóng.

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Ưu điểm : Hồ sơ cực dễ chỉ cần CMND là ok

Nhược điểm : Bạn chỉ vay được từ 1 triệu đến 10 triệu, ngày trả từ 10-30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ: bạn truy cập vào website tại đây, sau đó tự mình chọn các khoản vay, tham khảo lãi suất, nếu đồng ý thì tiếp tục điền các thông tin hồ sơ các nhân, bao gồm cả sđt của chính bạn để bên tổng điện thoại xác nhận thông tin nhé. Sau đó thì đợi nhận tiền nhé.

Các câu hỏi thường gặp

[junkie-toggle title=”Bao nhiêu tuổi được vay? ” state=”closed”]

Đối tượng từ 22-60 tuổi

[/junkie-toggle]

[junkie-toggle title=”Lãi suất bao nhiêu?” state=”closed”]

Lãi suất: 10,95%/năm

[/junkie-toggle]

[junkie-toggle title=”Mất bao lâu để nhận được tiền? ” state=”closed”]

Duyệt hồ sơ xong sau 1 giờ, và nhận tiền liền sau khi giải ngân

[/junkie-toggle]

[junkie-toggle title=”Làm thế nào để biết giải ngân hay chưa” state=”closed”]

Thông báo bằng tin nhắn SMS, bạn nên canh me điện thoại có gắn sim đã đăng ký

[/junkie-toggle]

[junkie-toggle title=”Tin nhắn đã nhận, nhưng đợi không thấy tiền thì làm sao?” state=”closed”]

Chủ động liên hệ tổng đài, hoặc xem chi tiết tại đây

[/junkie-toggle]

[junkie-toggle title=”Tôi nhận tiền vay ở đâu?” state=”closed”]

Bạn có thể chọn hình thức chuyển khoản, hoặc nhận trực tiếp tại cửa hàng Viettel, hoặc MoMo

[/junkie-toggle]

[junkie-toggle title=”Tôi trả nợ ở đâu?” state=”closed”]

Bạn tham khảo thêm tại đây

[/junkie-toggle]

[junkie-toggle title=”Nếu tôi thanh toán chậm so với hợp đồng thì sao?” state=”closed”]

Bạn cần thông báo đến tổng đài

[/junkie-toggle]

[junkie-toggle title=”Tôi vay nhưng không trả có được không?” state=”closed”]

Hoàn toàn không được, có vay có trả để góp phần phát triển đất nước

[/junkie-toggle]

[junkie-toggle title=”Tôi muốn vay lần 2, lần 3 thì làm sao?” state=”closed”]

Bạn vui lòng đăng ký lại đây

[/junkie-toggle]

Tima

Sàn tài chính Tima là nơi kết hợp giữa người cho vay và người cần vay tiền, hiện nay số người cho lên đến hơn 21.000 người và người cần vay tiền lên đến hơn 2 triệu người. Các gói cho vay bao gồm 3 triệu, 10 triệu, 50 triệu,… Bao gồm cho vay theo lương, cho vay theo sổ hộ khẩu,…. và nhiều gói vay khác.

huong-dan-vay-tien-tima
Hướng dẫn vay tiền Tima

Ưu điểm :

 • Đa dạng gói cho vay, bao gồm:

+ Cho vay tín chấp theo lương
+ Cho vay theo hóa đơn điện nước
+ Cho vay trả góp theo ngày
+ Cho vay theo sổ hộ khẩu
+ Cho vay cầm cố tài sản
+ Cho vay theo sim
+ Cho vay theo đăng ký xe máy
+ Cho vay theo đăng ký ô tô
+ Cho vay mua ô tô trả góp
+ Cho vay cầm cố ô tô đang thế chấp ngân hàng
+ Cho vay mua nhà trả góp

 • Khoảng vay lớn tới 50 triệu và cao hơn mở rộng phục vụ cho đa dạng nhu cầu của khách hàng

Nhược điểm : Hồ sơ có thể duyệt chậm và khó hơn doctordong

[junkie-toggle title=”Giải đáp thắc mắc” state=”closed”]

[/junkie-toggle]

Mcredit

Mcredit là thương hiệu của công ty MB SHINEI Nhật Bản, được đánh giá nằm top 3 đơn vị cho vay tiền tiêu dùng lớn của Nhật Bản. Mcredit áp dụng công nghệ cho vay online nhằm đáp ứng nhanh, giải mọi thủ tục rờm rà khi bạn đăng ký thông tin và nhu cầu vay thì sẽ chọn cho bạn giải pháp gói vay dễ tiếp cận với lãi suất thấp nhất.

Vay-nhanh-mcredit
Vay nhanh Mcredit

Ưu điểm:

 • Bạn để lại thông tin cần vay, sau đó sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn trong ngày
 • Không thế chấp bất cứ tài sản gì
 • Khoảng vay lớn lên đến 70 triệu
 • Dành cho người 18 trở lên, Phù hợp với người kinh doanh, người làm thu nhập có bảng lương

Nhược điểm:

 • Thời gian duyệt hồ sơ chậm có thể tới 2-3 ngày

Vay nhanh F88

F88 là tổ chức cầm đồ lớn nhất Việt Nam, dám đi đầu trong lĩnh cầm cố cho vay online, đây là mô hình dám thay đổi tư duy cầm đồ của người Việt Nam là xấu không tốt.  Vay nhanh tại F88 bắt buộc bạn phải có tài sản cầm cố như: oto, laptop, trang sức, đồng hồ,… đổi lại bạn sẽ tiếp cận khoảng vay lớn và giải ngân nhất.

[content_block id=3107 slug=f88]

Ưu điểm:

 • Tin cậy: Có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, 100% các cửa hàng có giấy phép hoạt động kinh doanh, đều được cấp các chứng chỉnh phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera an ninh cực tốt nhằm đảm an toàn tài sản của khách hàng lên trên hàng đầu. Nếu có bất kỳ hư hỏng mất mát sẽ được đền bù bồi thường 100%
 • Nhanh chóng: Thủ tục đơn giản, giải ngân cực nhanh, tư vấn nhiệt tình, định giá sát với thị trường nhất có thể.

Nhược điểm:

 • Chỉ áp dụng các tỉnh : Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang,… sắp tới nhằm mở rộng phục vụ cho mọi nhu cầu trên toàn quốc sẽ được áp nhiều hơn các thành phố lớn khác.
 • Tâm lý: Một số khách hàng vẫn e dè hình thức vay tiền thế chấp tài sản này.

Ngân Hàng TMCP Phương Đông – OCB

Thành lập năm 1996, đến hiện nay đã có hơn 200 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, cùng với đó là sự đoàn kết bởi hơn 5.000 các bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nền tẳng công nghệ hiện đại, giúp cho thương hiệu OCB ngày càng vương xa hơn.

OCB là ngân hàng thành lập và quản lý rủi ro theo chuẩn mực Quốc tế Basell II, xếp hạng mức cao nhất trong các ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

[content_block id=2912 slug=ocb]

Ưu điểm:

 •  Phải có thu nhập 2 triệu đồng trở lên
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng
 • Lãi suất thấp 1,67%-2,92%(tháng – lãi suất tính theo dư nợ gốc)
 • Khoảng vay lớn lên tới 70 triệu đồng

Hồ sơ: 

 • CMND và hộ khẩu
 • Hợp đồng lao động, bảng lương kèm thêm xác nhận lương 3 tháng gần nhất
 • Đơn đề nghị vay vốn

Nhược điểm:

 • Nhận tiền sau 48h
 • Thu nhập tối thiểu là 2 triệu/đồng

Quy trình xử lý hồ sơ: 

Hồ sơ xử lý trong vòng 48h làm việc, phía ngân hàng xét hồ sơ ưu đãi những khách hàng có: hóa đơn điện nước, bảng lượng hợp đồng lao động, giấy ĐKKD , chứng nhận kinh doanh, hợp đồng thuê mặt để kinh doanh

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ online: Bạn có cần smartphone và hoặc laptop đều nối mạng, sao đó click vào web site(mình có để địa chỉ ở trên) Và tự mình cung cấp hết thông tin như form trên mạng, và bạn hoàn toàn thông tin ko bao giờ iết kệ gì đâu nè.

Ngân hàng Citibank

Citibank là ngân hàng lớn của thế giới, và hoạt động tại Việt Nam được hơn 20 năm với đa dạng gói sản phẩm, dịch vụ nhằm phụ vục mọi nhu cầu cho người dân. Citibank có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thủ tục giải quyết siêu nhanh gọn. Không lòng vòng và rờm rà như các tổ chức tài chính khác.

Vay tiêu dùng Citibank là hình thức vay tín chấp với khoảng vay lớn lên đến 600 triệu VND, lãi suất cạnh tranh thấp nhất và thời gian trả linh hoạt.

[content_block id=2902 slug=citibank]

Ưu điểm: 

 • Lãi suất vay 1,23@/tháng theo dư nợ giảm dần.
 • Không cần thế chấp tài sản, không cầm cố tài sản
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, có tiền liền trong ngày.
 • Hạn mức vay lên đến 600 triệu VND, thời gian trả 24-48 tháng.
 • Tư vấn hồ sơ miễn phí, nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

Nhược điểm:

 • Công dân Việt Nam, 21 tuổi trở lên
 • Chỉ áp dụng cho 2 tỉnh thành TpHCM và Hà Nội
 • BẢng lương hợp đồng 15 triệu VND

[junkie-toggle title=”Giải đáp thắc mắc” state=”closed”]

[/junkie-toggle]

Vpbank

VPBank là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được thành vào giữa năm 1993, vốn điều lệ tại là trên 15.000 tỷ đồng, hoạt động với đa dạng sản phẩm dịch vụ. .Trong đó cho vay tín chấp 100% online được nhiều người tin tưởng và vay bởi lãi suất thấp, hồ sơ đăng ký online duyệt xong nhận tiền, không cần phải đến ngân hàng

Ưu điểm :

 • Thời gian vay dài từ 6-60 tháng
 • Được trả góp hằng tháng không cần thế chấp tài sản, không người bảo lãnh
 • Lãi suất thấp, thủ tục hồ sơ rõ ràng, 100% online không cần gặp, không ra ngân hàng, nhận tiền chuyển khoản
 • Không mất một khoản phí bôi trơn nào cả
 • Không bị rủi ro như các tổ chức tài chính tư nhân cho vay khác

Nhược điểm:

 • Thời gian giải ngân lâu, chậm nhất là 3-5 ngày
 • Không chấp nhận nợ xấu
 • Có việc làm ổn định
 • Đã vay ít nhất 3 ngân hàng hoặc tổ chức trở xuống

Prudential

Công ty tài chính Prudential thuộc tập đoạn Prudential PLC của Vương Quốc Anh, hoạt động với 100% là vốn nước ngoài và đi đầu trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm. Mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc, đội ngũ quản lý tư vấn chuyên nghiệp hoạt động trên các hình thức off lẫn online.

Gói sản phẩm vay tín chấp Prudential được hoạt động trên 2 hình thức là gặp vay trực tiếp và 100% online. Hình thức online được ứng dụng rộng và nhiều người vay hơn bởi lẽ có quá nhiều ưu điểm phù hợp với nhu cầu cần thiết.

Ưu điểm:

 • Không thế chấp
 • Không cần bảo lãnh hay xác nhận của người thân
 • Không tốn bất kỳ khoản phí nào, hồ sơ hoàn thành 100% online
 • Hồ sơ thủ tục, lãi suất, quy định hồ đồng mọi thứ đều rõ ràng

Nhược điểm

 • Còn hạn chế một số khu vực tỉnh thành, không hoàn toàn cả nước.
 • Đi làm hưởng lương có hợp đồng lao động, độ tuổi từ 21-65 tuổi

Vay theo Sim

Đây cũng là một hình vay tiền online mới và hấp dẫn vì mọi thủ rất đơn giản, đơn giản hơn các ngân hàng tổ chức cho vay ở trên. Hình thức cho vay theo sim là dựa vào độ uy tín của chủ sim, không cần minh thu nhập cá nhân, phù hợp dành cho mọi đối tượng đang sở hữu chính chủ.

Ưu điểm

 • Áp dụng cho mọi đối tượng, dùng các loại sim Viettel, Mobi, Vina,…
 • Công dân Việt Nam 18 tuổi trở lên
 • Tạm trú ngoại tỉnh đều được hỗ trợ vay
 • Khoảng vay lớn lên đến 500 triệu, thời gian trả linh hoạt.
 • Mọi thủ tục đơn giản nhất có thể và ưu tiên giải ngân cực nhanh.

Nhược điểm:

 • Sim chính chủ, mỗi sim chỉ vay được 1 lần
 • Lãi suất cao hơn các hình thức trên

Các lưu ý khi vay tiền nhanh Online trong ngày

Nên chọn gói vay phù hợp

Tùy vào nhu cầu của mình, vay để làm gì, khả năng tài chính trả nợ mà chọn gói vay phù hợp: thế chấp, tín chấp hoặc vay trả góp mua hàng hoặc không mua hàng.

Cân nhắc về nhu cầu và tài chính của bản thân

Nếu bạn không có khả năng trả nợ mà chọn gói vay ngắn hạn thì bạn sẽ bị rơi vào trường hợp không thanh toán theo hợp đồng, điều này sẽ dẫn đến những khoảng phát sinh vi phạm. Bạn cần phải tính toán sẽ trả nợ trong 30 ngày, 5 tháng hoặc 10 tháng, và cần có mỗi tháng trích ra tiết kiệm nhằm giải bớt gánh nặng trả nợ.

Nên chọn tổ chức, ngân hàng có lãi suất thấp nhất

Tất nhiên mỗi tổ chức, ngân hàng sẽ có những điều kiện khác nhau nhằm đáp ứng cho mọi đối tượng vay. Bởi vậy bạn cần có sự so sánh về lãi suất và chọn cho mình tổ chức vay phù hợp

Lưu ý về hợp đồng phải rõ ràng mọi thủ tục, quy định, lãi suất,

Rất nhiều không tìm hiểu kỹ trước khi vay, đến khi khó khăn về trả nợ thì thường bị hăm dọa, tấn công bằng những cuộc điện thoại ngoài ý muốn, nên thận trọng và cần rõ ràng minh bạch trong mọi tình huống để ý nghĩa của việc vay tiền là giúp bạn giải quyết khó, đừng đó trở thêm gánh nặng về tài chính sau khi vay. Không thể bỏ qua Top 4 cho vay tiền uy tín nhất hiện nay

Lưu ý tại website Nganhang24h.vn chúng tôi chỉ tư vấn và giúp bạn chọn cho mình giải pháp vay phù hợp. Chúng tôi là cầu nối kết nối giúp bạn chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề nào cho vay nào cả.

Hy vọng với những thông tin tư vấn Top 9 đơn vị cho vay tiền nhanh online trong ngày không cần gặp trên giúp bạn giải quyết được khó khăn trong lúc hiện tại. Nếu bạn vẫn là người thật sự khó khăn trong việc chọn đơn vị cho vay thì nên xem toàn bộ tại đây

[content_block id=2955 slug=bang-test-vay-tien]