Tuesday, 7 Feb 2023
App Vay Tiền Online Vay Nhanh

Vay Tiền Tamo.vn Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Có Nên Vay Không 2023?

Vay Tiền tại Tamo chưa bao giờ đơn giản hơn. Nộp hồ sơ tại nhà, xét duyệt hồ sơ trong 30 phút và lập tức chuyển tiền giải ngân vào trong tài khoản ngân hàng. Vậy vay tiền Tamo.vn là gì mà lại thần thánh đến như như thế, lãi suất các gói vay này có cao hay không… chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về những điều này nhé.

Tamo.vn là gì?

Tamo.vn là website tư vấn tài chính trực tuyến hoạt động trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Hiện, các đối tác của Tamo.vn được biết đến nhiều nhất và có độ uy tín hơn hẳn bao gồm Ngân hàng VpBank, ngân hàng Vietcombank và hệ thống chuyển phát nhanh viettelpost trên toàn quốc.

Tamo.vn cung cấp đến bạn những giải pháp tài chính tạm thời thông qua việc cung cấp các khoản vay với hạn mức từ 750.000 VNĐ đến tối đa là 15 triệu/ lần. Tuy nhiên, khác với cách vay tiền truyền thống tại các nhà băng, bạn sẽ không cần gặp mặt trực tiếp, không cần hoàn tất cả thủ tục vay vốn lằng nhằng mà vẫn có thể nhận được tiền vay từ Tamo.vn.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Các gói vay tiền Tamo.vn được thực hiện một cách tự động. Bạn chỉ cần truy cập vào website Tamo.vn của công ty tài chính này sau đó hoàn thành bước đăng ký vay tiền online. Hồ sơ của bạn sẽ được xử lý trong 30 phút đồng hồ và lập tức tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tải khoản ngân hàng của bạn. Và vay tiền Tamo.vn sẽ rất phù hợp với những nhu cầu cần tiếp gấp, vay tiền nóng đấy nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 529/60 A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Website: https://www.tamo.vn
 • Thời gian làm việc từ Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 18:00

Đặc điểm của các gói vay tiền Tamo.vn

Về hình thức vay tiền: Tamo.vn cung cấp giải pháp vay tiền mặt để bạn có thể tận dụng sự linh hoạt của đồng tiền. Giải pháp vay tiền mặt tại nhà, vay tiền nhanh, vay tiền gấp phù hợp với khách hàng là cá nhân.

Yêu cầu về tài sản thế chấp: Tamo.vn không yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp khi vay tiền, cũng không cần khách hàng phải có người bảo lãnh vay. Bản thân các gói vay tiền Tamo.vn diễn ra theo hình thức tín chấp không cần tải sản đảm bảo nên ai cũng có thể đăng ký vay tiền.

Hạn mức cho vay: Nếu bạn cần tiếp gấp và muốn vay từ 750.000 VNĐ đến tối đa là 15 triệu/ lần thì Tamo.vn là sự lựa chọn lý tưởng. Hạn mức vay tiền được đánh giá là đang cao hơn các công ty tài chính và có thể cao ngang với các gói vay tiền mà nhiều ngân hàng đang cung cấp.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Thời gian vay tiền: Tamo.vn sẽ giúp bạn vay tiền trong tối thiểu là 7 ngày và tối đa là 30 ngày làm việc tính từ ngày tiền giải ngân được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Trong thời gian vay tiền này bạn có thể toàn quyền sử dụng tiền vay và hoàn thành nghĩa vụ trả nợ đúng hạn vào cuối kỳ của hợp đồng vay.

Thanh toán các khoản vay: Bạn có thể lựa chọn hai hình thức thanh toán nợ khi vay tiền Tamo.vn đó chính là chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua Viettel Post. Hãy liên hệ với công ty tài chính để nhận hỗ trợ, hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay tiền cụ thể hơn…

Tuy nhiên, cũng giống như các ứng dụng vay tiền nhanh, các công ty tài chính khác, Tamo.vn cũng sẽ đưa ra những điều kiện để chọn lọc khách hàng của mình nhằm đảm bảo khả năng thu hồi nợ và tránh tình trạng nợ xấu. Chính vì thế, không phải ai cũng có thể vay tiền Tamo.vn  đâu nhé và hiện tỷ lệ duyệt hồ sơ của công ty chỉ khoảng 95%.

vay-tien-tamo
Vay Tiền Tamo.vn của công ty nào, có uy tín không?

Điều kiện vay tiền Tamo.vn gồm những gì?

Các điều kiện cơ bản để được vay tiền Tamo.vn gồm:

 • Tất cả các cá nhân là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam đều có thể đăng ký vay tiền Tamo.vn.
 • Khách hàng có hồ sơ cá nhân rõ ràng, không mắc các vướng mắc về phát luật, cung cấp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của công ty đưa ra.
 • Người đi vay phải có sức khỏe tốt và có đủ khả năng lao động, đã đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Độ tuổi có thể nộp hồ sơ vay tiền là từ đủ 20 tuổi trở nên.
 • Nếu có nợ xấu thì Tamo.vn sẽ xem xét hồ sơ vay kỹ càng hơn…

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Tamo.vn

Bạn có thể gửi yêu cầu vay trực tuyến 24/7/365 nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện với hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập web site Tamo.vn theo đường link https://www.tamo.vn/huong-dan-vay

(tìm app vay uy tín tại: AppVayOnline.net)

Bước 2: Lựa chọn số tiền bạn cần vay, thời gian vay tiền, chọn mục “khách hàng cũ” nếu bạn đã từng vay tiền trước đó. Còn nếu mới vay lần đầu bạn sẽ chọn mục “khách hàng mới” sau đó ấn “đăng ký ngay”.

Bước 3: Hoàn tất tất cả các thông tin đăng ký khoản vay nhanh theo yêu cầu của Tamo.vn đưa ra. Chú ý ghi chính xác các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân một cách thuận lợi nhất. Bạn có thể dùng facebook cá nhân để đăng ký các khoản vay nhanh chóng hơn.

Bước 4: Chờ xét duyệt hồ sơ trong 30 phút. Sau đó, bên Tamo.vn sẽ đưa ra cho bạn thông tin phản hồi về các gói vay. Có thể yêu cầu bổ sung thông tin cần thiết còn nếu không sẽ đưa ra phản hồi về kế hoạch giải ngân tiền vay. Thường thì Tamo.vn sẽ gửi đến khách hàng tin nhắn SMS và thư điện tử nhé.

Bước 5: Nhận tiền vay từ Tamo.vn bằng các hình thức chuyển khoản trực tiếp vào tải khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ đứng tên khách hàng. Nếu không bạn có thể yêu cầu nhận tiền mặt bằng số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân tại các điểm giao dịch của đối tác Tamo.vn trên toàn quốc.

Toàn bộ quy trình vay tiền Tamo.vn diễn ra rất nhanh chóng. Và hiện nay, Tamo.vn đã và đang phục vụ khách hàng trên toàn quốc tại hầu hết 64 tỉnh thành phố. Chính vì thế, dù bạn sống ở đâu chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng là bạn có thể đăng ký vay tiền Tamo.vn siêu nhanh chóng.

Liên hệ với Tamo.vn bằng cách nào?

Trước, trong và sau khi kết thúc việc vay tiền Tamo.vn bạn vẫn cần giữ liên lạc với công ty tài chính này để nhận hỗ trợ khi cần thiết. Và chúng ta có thể liên hệ với Tamo.vn để gửi các câu hỏi, đưa ra các thắc mắc và phản ánh các sự cố liên quan đến các gói vay tiền Tamo.vn bằng các cách sau:

 • Thời gian làm việc của Tamo.vn là tất cả các ngày trong tuần chính vì thế bạn sẽ được nhân viên tài chính hỗ trợ 24/7/365.
 • Địa chỉ công ty tại Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM với tên là CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT.
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng và thanh toán các khoản vay 086 627 2345 làm việc từ 8:00 – 18:00 hàng ngày.
 • Ngoài ra, bạn có thể gửi thư điện tử đến gmail [email protected] và sẽ nhận được thư trả lời trong vòng 24h đồng hồ…

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

[ninja_tables id=”7060″]

Lãi suất vay tiền Tamo.vn là bao nhiêu, có nên vay tiền hay không?

Mức lãi suất của các gói vay tiền Tamo.vn sẽ được nhân viên tín dụng tư vấn cụ thể và sẽ thay đổi tùy theo các gói vay. Hiện, chúng tôi chưa nắm bắt được mức lãi suất chính xác của Tamo.vn đưa ra bởi công ty không công khai. Tuy nhiên, có thể chắc chắn một điều là lãi suất các gói vay sẽ cao hơn gói vay ngân hàng đang áp dụng.

Ngoài ra, tại cùng một thời điểm khách hàng chỉ có thể vay tiền Tamo.vn một lần. Tamo.vn chỉ chấp nhận cho vay tiền khi bạn đã tất toán khoản vay trước. Do đó, nếu muốn nâng thêm hạn mức vay bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ cụ thể nhất.

Nếu bạn cần tiền gấp và muốn nhận tiền ngay thì các gói vay Tamo.vn là sự lựa chọn khá tốt. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần tiền nhưng có thể chờ đợi 2-3 ngày thì tốt nhất nên lựa chọn vay ngân hàng để được đảm bảo về lãi suất cũng như các là các quyền lợi. Khi có hợp đồng vay rõ ràng thì mọi việc sẽ dễ giải quyết hơn nhiều nhé.

Còn nếu bạn vẫn muốn vay tiền Tamo.vn thì chú ý đến những điều sau:

 • Chỉ đăng ký vay khi mà đã hiểu đúng về các điều khoản có trong hợp đồng vay tiền.
 • Cần làm rõ ràng về lãi suất cho vay, thời gian vay tiền cũng như là các mức phí phạt mà Tamo.vn đưa ra.
 • Chú ý hoàn thành việc trả nợ trong thời gian theo quy định và có thể trả nợ trước 1-2 ngày để tránh bị phạt trả nợ chậm.
 • Không đứng tên đi vay tiền Tamo.vn cho người khác kể cả là người thân hay bạn bè của bạn.

Dành cho bạn: Nếu tamo duyệt hồ sơ bạn không thành thì 99% bạn vay online tại đây thành công nhé, tiền về ngay sau 1h xem hướng dẫn tại bài viết >> các app vay tiền online uy tín nhất

Hy vọng rằng những thông tin bên trên đã giúp cho bạn biết “Vay Tiền Tamo.vn Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Có Nên Vay Không”. Ngoài ra, còn rất nhiều các công ty tài chính và ứng dụng vay tiền nhanh đáng để bạn quan tâm khác. Và hãy tham khảo các bài viết mà chúng tôi đã cập nhật trước đó để có cho mình sự đánh giá khách quan, lựa chọn chuẩn xác nhất.

Thông tin tham khảo dành cho bạn: