Monday, 4 Dec 2023
Vay Nhanh Vay Vốn

Top 3 địa chỉ cho vay tiền Thanh Hóa nhanh nhất 2023

Dịch vụ vay tiền nhanh ngày càng phát triển nở rộ là nhờ vào 2 yếu tố quyết định khá lớn đó là thủ tục đơn giản, dễ dàng và giải ngân nhanh chóng. Top những công ty tài chính/ ngân hàng cho vay tiền có dịch vụ tốt hàng đầu tại Thanh Hóa sẽ được trình bày trong bài viết này. Từ đó, khách hàng có thể tham khảo có nên sử dụng dịch vụ cho vay tiền nhanh không? Và nên tiến hành vay ở tổ chức nào sẽ phù hợp và có lợi hơn?

Vì sao phải chọn lựa công ty tài chính/ ngân hàng cho vay tiền?

Từ trước đến nay có khá nhiều ngân hàng cho vay theo các sản phẩm tài chính và hình thức cho vay truyền thống. Tuy nhiên vẫn không thể đáp ứng được đông đảo nhu cầu vay vốn của thị trường khá rộng lớn, phần vì các thủ tục giấy tờ của ngân hàng khá rườm rà phức tạp và phần vì thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân khá lâu sẽ làm lỡ mất công việc của khách hàng.

Bên cạnh đó, những công ty tài chính ngân hàng cho vay tiền nhanh sẽ giúp hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó khăn của mọi người trong thời gian nhanh nhất và theo cách đơn giản nhất. Vì có rất nhiều lý do cấp bách mà các khách hàng cần gấp khoản tiền để giải quyết các vướng mắc về tài chính đến mức họ sẵn sàng chấp nhận mức lãi suất tương đối cao của khoản vay đánh đổi sự nhanh chóng trong thời gian nhận được tiền giải ngân.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Nhờ vào những ưu điểm nổi bật như vậy mà loại hình dịch vụ này ngày đã nhanh chóng lan rộng khắp nơi trên cả nước nhằm cung cấp dịch vụ đến những người đang gặp vấn đề liên quan tới tài chính, có nhu cầu vay tiền. Do đó, ngay cả ở Thanh Hóa cũng có thể tiếp cận với nguồn vốn vay với mức lãi suất hợp lý mà không cần thế chấp tài sản.

Được hỗ trợ cấp hạn mức tín dụng cao, phương thức vay nợ và phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt cũng là một trong những ưu điểm của loại hình sản phẩm tài chính cho vay tiền nhanh đem lại, giúp cho khách hàng có thêm cơ hội sử dụng vốn cũng như cơ hội chi trả phù hợp với khả năng tài chính cá nhân.

Ngoài ra, còn một tiêu chí khá quan trọng nữa đó là tính an toàn khi chọn tổ chức tài chính/ ngân hàng để thực hiện các khoản vay nợ. Vì nếu tìm đến cá nhân cho vay nóng hoặc gặp phải những tổ chức không uy tín khách hàng sẽ phải chi trả những khoản lãi và phí với mức khá cao và trong trường hợp khách hàng nảy sinh vấn đề về tín dụng sẽ bị vướng rất nhiều phiền hà.

Cần những gì để có thể vay tiền tại Thanh Hóa?

Những đối tượng khách hàng được hỗ trợ vay vốn nhanh[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

– Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa, nằm trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.

– Khách hàng có thể chứng minh được nhân thân càng rõ ràng cụ thể thì càng nhận được khoản vay có mức lãi suất ưu đãi và hạn mức tín dụng cao hơn.

– Khách hàng có thể đang làm bất cứ công việc nào ở tất cả các lĩnh vực ngành nghề, không phân biệt công việc, địa vị xã hội và không vi phạm pháp luật đều có thể được hỗ trợ vay vốn.

Những khách hàng ở các thành phố/ huyện/ xã cụ thể sau trong khu vực Thanh Hóa đều được hỗ trợ vay vốn: các thành phố Thanh Hóa và Sầm Sơn, thị xã Bỉm Sơn, các huyện Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Mường Lát, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quan Sơn, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Triệu Sơn, Vĩnh Lộc và Yên Định.

Các loại hình dịch vụ cho vay tín chấp tại Thanh Hóa

  1. Gói cho vay theo bảng lương

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ thủ tục cho hồ sơ gói vay này là:

– Bảng lương có xác nhận hoặc bảng lương sao kê ngân hàng.

– Giấy xác nhận đang làm việc hoặc hợp đồng lao động.

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

– Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú.

– Ảnh thẻ 3×4.

  1. Gói cho vay theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ

Khách hàng có thể được cấp hạn mức tín dụng lên đến 100 triệu đồng cho gói vay này, chỉ cần khách hàng có thể cung cấp được các loại giấy tờ minh chứng để hoàn tất hồ sơ bao gồm:

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

– Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú.

– Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có mức phí đóng đủ chuẩn yêu cầu của tổ chức tài chính/ ngân hàng.

– Phiếu thanh toán phí hàng kỳ của ít nhất 2 kỳ liên tiếp trên 6 tháng.

– Ảnh thẻ 3×4.

vay-tien-thanh-hoa
Top 3 công ty tài chính/ngân hàng cho vay tiền Thanh Hóa nhanh nhất
  1. Gói vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng hóa đơn thanh toán tiền điện để hoàn tất cho mình hồ sơ vay vốn được cấp hạn mức tín dụng lên đến 10 triệu đồng, với yêu cầu cho trung bình 3 tháng gần nhất phải tiêu thụ ít nhất 300 ngàn tiền điện. Các giấy tờ thủ tục khách hàng cần cung cấp trong trường hợp này bao gồm:

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

– Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú.

– Hóa đơn tiền điện của 3 tháng gần nhất do người vay vốn đứng tên.

– Ảnh thẻ 3×4.

  1. Gói vay tín chấp theo giấy tờ kinh doanh

Khách hàng có thể được cấp hạn mức tín dụng trên 100 triệu đồng cho gói vay này, chỉ cần khách hàng có thể cung cấp được các loại giấy tờ minh chứng liên quan đến việc hoạt động sản xuất/ kinh doanh cá nhân bao gồm:

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

– Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú.

– Giấy phép kinh doanh.

– Hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh hoặc sạp buôn bán.

– Ảnh thẻ 3×4.

  1. Gói vay theo giấy tờ sở hữu tài sản

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản như xe máy, xe ô tô… để làm thủ tục vay vốn, với các loại giấy tờ thủ tục cần cung cấp trong trường hợp này bao gồm:

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

– Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú.

– Cà vẹt xe hoặc giấy tờ sở hữu tài sản.

– Ảnh thẻ 3×4.

Các tổ chức cho vay tiền nhanh dịch vụ tốt nhất tại Thanh Hóa

Khách hàng có thể tham khảo lựa chọn 3 công ty tài chính/ngân hàng sau nếu muốn được tận hưởng dịch vụ vay tiền nhanh chóng và dễ dàng:

  1. Vay tiền nhanh Doctor Dong

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Doctor Dong là một trong những tổ chức vay tiền nhanh hàng đầu tại Việt Nam với thị phần phát triển càng ngày càng nhanh chóng nhờ cung cấp dịch vụ online thông qua website. Cho dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có kết nối internet và thực hiện vài thao tác điền thông tin cơ bản là khách hàng có thể đăng ký ngay cho mình một khoản vay.

Thủ tục hồ sơ đơn giản cũng là điểm mạnh của Doctor Dong tạo cảm giác thuận tiện cho khách hàng. Chỉ với hình ảnh của chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là khách hàng đã có thể có ngay một khoản tiền vay tại Doctor Dong. Tốc độ giải ngân cực kì nhanh chóng trong ngày, khách hàng có thể nhận tiền tại nhiều kênh thanh toán khác nhau vô cùng tiện lợi.

Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ vay tín chấp tại Doctor Dong cũng có nhược điểm cần lưu ý đó là mức phí dịch vụ cực kỳ cao. Mức lãi suất mà họ công bố có vẻ chấp nhận được chỉ rơi vào khoảng 10,95% mỗi năm, nhưng khách hàng cần phải chú ý vào các khoản phí khác đặc biệt là phí hợp đồng, đó mới chính là phần chi phí đáng kể của bạn.

  1. Vay tiền nhanh trả góp OCB

Ngân hàng OCB có cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng COM-B hỗ trợ cho vay tiền mặt từ 10 đến 70 triệu đồng với thủ tục khá đơn giản mà không cần thế chấp tài sản. Đây là mảng tài chính tiêu dùng mới phát triển của OCB trong thời gian gần đây nhưng cũng đã có những bước phát triển nhất định. Nhờ đó, khách hàng có thêm một sự lựa chọn uy tín và an tâm khi tìm đến dịch vụ cho vay tiền nhanh.

Ngoài yêu cầu về thủ tục hồ sơ tương đối đơn giản, OCB còn cung cấp khá nhiều gói vay với các hạn mức tín dụng khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể và nhu cầu của mình mà đăng ký hồ sơ vay vốn phù hợp. Thậm chí một số trường hợp chỉ cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu khách hàng vẫn có thể vay vốn, đây chính là điểm mới tạo tính cạnh tranh cho với các loại hình khác.

Tuy nhiên, nhược điểm của dịch vụ cho vay tín chấp ở OCB là thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân hơi kéo dài, rơi vào khoảng tầm từ 5 đến 7 ngày, nhưng mức lãi suất và phí khá hợp lí. Về điểm này, khách hàng có thể cân nhắc giữa thời gian giải ngân và chi phí khoản vay để lựa chọn giữa dịch vụ từ Doctor Dong hoặc OCB nhé.

  1. Dịch vụ cầm đồ siêu tốc F88

Ngoài các lựa chọn cho vay tín chấp nhanh từ các công ty tài chính và ngân hàng, nếu như khách hàng đang sở hữu bất cứ loại tài sản nào đang ở khu vực Thanh Hóa, khách hàng có thể tìm đến với dịch vụ cầm đồ F88 hoạt động có hệ thống và có uy tín ở Việt Nam. Đây là thương hiệu cầm đồ sẽ làm thay đổi cách nhìn nhận của khách hàng về các dịch vụ cầm đồ truyền thống từ trước đến nay.

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục vay và giải ngân nhanh chóng, hạn mức vay được chấp nhận lên đến 90% giá trị tài sản thế chấp. Ngoài ra, khách hàng có thể chỉ cần thế chấp giấy tờ chứng minh chủ sở hữu tài sản mà không cần cầm cố tài sản thực tế cũng là một trong các ưu điểm của dịch vụ.

Cuối cùng, sau bài viết này khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại hình dịch vụ gói vay tiền mặt tín chấp phù hợp nhất cũng như công ty tài chính/ ngân hàng, vừa đảm bảo nhanh chóng, dễ dàng, vừa có lãi suất vừa phải, đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh của bạn. Cũng cần lưu ý, khách hàng cần cân nhắc thật kỹ giữa tốc độ giải ngân mà chi phí của các khoản vay nhằm tránh tình trạng nợ ngoài tầm kiểm soát nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: