Wednesday, 29 Mar 2023
Vay trả góp Vay Vốn

10+ Ngân hàng cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng lãi suất thấp 2023

Bạn từng thấy rất nhiều tời rơi quảng cáo cho VAY TRẢ GÓP HÀNG THÁNG lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày,… tuy nhiên khi liên hệ thì mỗi nơi mỗi kiểu, cho vay khác nhau, lãi suất cũng khác nhau rất làm bạn nhầm lẫn.

Do đó, Vay trả góp bản chất là gì? Nên vay ở đâu? ở ngân hàng nào tốt nhất, dễ nhất, lãi suất thấp nhất? trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được hiểu và chọn đúng nơi để vay tiền uy tín cho bản thân nhé.

Cho vay trả góp là gì?

Cho vay tiền mặt trả góp hiện nay lẻn lủi vào mọi ngóc ngách hẻm phố xóm làng, bạn hằng luôn bị tra tấn bởi các tờ rơi quảng cáo dán ở các cột trụ điện.

cho-vay-tra-gop-la-gi
Cho Vay trả góp là gì?

Do mỗi người hiểu khác nhau, dẫn đến gọi tên khác nhau, thực chất Vay trả góp hàng tháng là hình thức của vay tín chấp hoặc thế chấp dùng vào các mục đích khác nhau như vay tiêu dùng, mua sắm cá nhân gia đình hoặc vào mục đích kinh doanh,…

Bằng hình thức bạn phải chi trả hằng tháng là 1 số tiền nhất định định kỳ hoặc số tiền tùy vào phương thức trả nợ khác nhau.

Nôm na, bạn vay 500 triệu trong vòng 5 năm và mỗi tháng cả gốc và lãi là 5 triệu, và định kỳ hằng tháng bạn đóng đủ cả gốc và lãi trong vào 5 năm(60 tháng).

Hình thức cho vay trả góp hàng tháng

Vay trả góp được áp dụng cho nhiều hình thức vay khác nhau, ngay dưới đây là các hình thức áp dụng hình thức trả góp theo hoặc theo ngày, như sau: [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Vay tín chấp

Vay tín chấp hay còn gọi là vay tiêu dùng, thủ tục đơn giản chỉ lấy uy tín của bạn ra để thế chấp, không cần tài sản đảm bảo. Vay tín chấp được áp dụng cho các loại hình cho vay theo lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm, vay theo hóa đơn điện, vay theo giấy tờ cà vẹt xe máy oto,…

Vay tín chấp dành cho mọi đối tượng có nhu cầu vay khác nhau, tùy vào mỗi nơi, sẽ ưu cầu thủ tục, điều kiện hồ sơ khác nhau, tuy nhiên cơ bản thì điều kiện làm thủ hồ sơ vay vốn cũng khá đơn giản, ngược lãi suất sẽ cao hơn là vay thế chấp.

Vay tín chấp trả góp hàng tháng theo phương thức lãi gốc cỗ hoặc lãi giảm dần tùy 2 bên vay thống nhất.

Tham khảo: Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

Vay thế chấp

Vay thế chấp là hình thức cho vay bạn phải có tài sản đảm bảo như là oto, thiết bị laptop điện thoại, đất đai nhà cửa,… thế chấp và vay vốn. Thông thường số tiền bạn vay sẽ bằng 70% giá trị của sản phẩm bạn mang đi thế chấp

Vay thế chấp áp dụng cho khách hàng có nhu cầu trả nợ dài hạn, lãi suất thấp hơn tín chấp. Hồ sơ thủ tục điều kiện vay vốn dễ hơn tín chấp. Phương thức trả nợ theo tháng hoặc theo quý theo lãi gốc ban đầu hoặc dư lãi dư nợ giảm dần.

Vay trả góp bằng cách mua hàng

Hình thức này chia làm 2 dạng:

 • Một là bạn bỏ ra 1 ít tiền và mua hàng sản phẩm có giá trị lớn sau đó trả góp theo tháng.
 • Hai là bạn mua hàng hóa sản phẩm trả góp, nhưng sau đem bán ngay lại cho ai đó với giá thấp hơn giá bạn mua. Tức là bạn sẽ có ngay 1 khoảng tiền chênh lệch, và hằng tháng bạn phải đóng tiền trả góp

Tham khảo: Vay tiền mặt không mua hàng trả góp

Điều kiện

Vay trả góp theo tháng điều kiện vay rất đa dạng tùy vào mỗi gói vay, mỗi tổ chức ngân hàng cho vay đưa ra điều kiện khác nhau. Tuy nhiên để vay trả góp cho dù tín chấp hoặc thế chấp thì điều kiện cơ bạn phải thỏa mãn: [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

 • Công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại địa bàn hoạt động của ngân hàng. Riêng công ty chính thì không cần.
 • Độ tuổi lao động 18-60, ưu tiên độ tuổi trên 22-60 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định, tối thiểu 2 triệu/tháng

Thủ tục

Để hoàn thành thủ tục hồ sơ cho vay trả góp bạn cần chuẩn bị cơ bản các giấy tờ sau (tùy vào mỗi nơi cho vay mà thủ tục hồ sơ yêu cầu khác nhau) bạn có thể tham khảo:

 • CMND, sổ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú KT3
 • Bảng lương sao kê 3 tháng gần nhất
 • Ảnh thẻ 3×4
 • Hóa đơn điện nước 3 tháng gần nhất
 • Hợp đồng bảo hiểm
 • Giấy phép/ giấy chứng nhận kinh doanh
 • Chứng nhận Quyền sử dụng sạp hoặc Hợp đồng thuê sạp/mặt bằng
 • Sổ sách bán hàng, chứng minh thu nhập
 • Hóa đơn nộp thuế, sao kê tài khoản doanh nghiệp 3 tháng gần nhất
 • Chứng từ chứng minh thu nhập: từ Sổ ghi chép, Nhật ký mua bán hàng,..

Note: Đối với một số ngân hàng/công ty tài chính nếu bạn cung cấp giấy tờ đầy đủ chứng minh tài sản cá nhân tốt thì hồ sơ duyệt thành công cao hơn.

Tham khảo: Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Cách đăng ký hồ sơ

Có hình thức để bạn nộp hồ sơ đăng ký vay trả góp ở bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào.

Cách 1: Đăng ký online. Tùy thuộc vào mỗi nơi có hoặc không có hình thức này. Đây là cách được nhiều người sử dụng nhất, vì mẫu hồ sơ có sẵn trên website bạn chỉ điền thông tin chính xác vào, và rồi tổng đài sẽ duyệt và có nhân hỗ trợ gọi điện tư vấn.

Cách 2: Nhân viên giao dịch, hiện nay các chi nhánh hoặc công ty, hoặc 1 mảng nhỏ các của các ngân hàng thường hoạt động khá mạnh, điển hình như Fecredit, Home Credit,… Bạn rất dễ bắt gặp những người hầu như tỉnh thành nào cũng nhân viên Sales

Cách 3: Ra thẳng ngân hàng, hỏi bộ phận tiếp nhận thông tin và họ sẽ điều hướng hướng dẫn bạn

Cách tính lãi suất

Trước khi bạn nên tìm hiểu về lãi suất quy định, cách tính, công thức hoặc các câu hỏi như:

 • Mức lãi suất vay trả góp được xác định như thế nào?
 • Căn cứ để thay đổi lãi suất cho vay là gì?
 • Bảng phương án trả nợ gốc lãi cụ thể thế nào?
 • Lãi suất áp dụng trong thời gian bao lâu và lúc nào mức lãi suất sẽ thay đổi?
 • Biên độ dao động lãi suất là bao nhiêu?

Dựa trên những thông tin ngân hàng cung cấp, hoặc tư vấn riêng, thì bạn có thể xác định được mức lãi trả góp trong quá trình vay vốn.

cach-tinh-lai-suat-vay-tra-gop
Cách tính lãi suất vay trả góp

Và 2 phương thức phổ biến các ngân hàng hay áp dụng hiện nay: dư nợ giảm dần và dư nợ gốc hoặc dư nợ ban đầu.

– Dư nợ ban đầu thì khách hàng hằng tháng sẽ phải trả tiền gốc cộng với lãi suất quy định cố định.

– Dư nợ giảm dần thì khách hàng hằng tháng sẽ trả một khoản tiền bao gồm gốc và lãi (lãi tính theo số nợ thực tế).

Ví dụ bài toán: Bạn đang vay 100 triệu, trả trong vòng 20 tháng, lãi suất là 1%/tháng.

Theo dư nợ ban đầu: mỗi tháng bạn sẽ phải trả một khoản tiền cố định: 5 triệu đồng tiền gốc và 1 triệu đồng tiền lãi và trả suốt qua vòng 20 tháng.

Theo dư nợ giảm đần: thì được tính như sau:

+ Tháng thứ nhất, bạn phải trả số tiền bằng tiền gốc 5 triệu đồng cộng 1 triệu đồng tiền lãi, tức là 6 triệu đồng.

+ Tháng thứ hai, số nợ còn lại của bạn chỉ còn 95 triệu đồng. Như vậy, số tiền khách hàng phải trả ở tháng thứ hai bằng tiền gốc 5 triệu đồng cộng 950.000 đồng tiền lãi, tức là: 5.950.000 đồng. Và Số tiền lãi sẽ giảm dần theo số nợ còn lại theo từng tháng.

Xem thêm: ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất

Cho vay trả góp lãi suất ngân hàng nào thấp nhất

Dưới đây bảng so sánh lãi suất vay của các ngân hàng, (Lưu ý: chỉ mang tính tham khảo)

Bảng lãi suất vay tại một số ngân hàng

Ngân hàng Mức lãi suất  (năm) Thời hạn vay tối đa Yêu cầu thu nhập/tháng
Vietcombank 14,4% 5 năm 3 triệu
Lienvietpostbank 15% 4 năm 5 triệu 
Techcombank 16% 5 năm 5 triệu
VPbank 25% 5 năm 6 triệu
ACB 18% 5 năm 7 triệu
Citibank 18% 4 năm 10 triệu
ANZ 20% 5 năm 8 triệu
Maritimebank 20% 5 năm 5 triệu
HSBC 15,99% 4 năm 6 triệu
Prudential finance 18% 4 năm 4 triệu
VIB 17% 5 năm 6 triệu
Standard Chartered 20% 5 năm 6 triệu
BIDV 12,6% 4 năm 3 triệu 
Vietinbank 14,4% 4 năm 3,5 triệu 

Lãi suất vay tín chấp của mỗi ngân hàng được tính riêng biệt khác nhau, được áp dụng tùy thuộc vào hạn mức vay và khả năng trả nợ của khách hàng. Dựa vào bảng thông kê trên cho thấy sự khác biệt rõ ràng chênh lệch giữa các ngân hàng trong nước và ngân hàng nước ngoài.

Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng trả góp

Để trở thành người thông thái khi lựa chọn gói vay hình thức vay trả góp vào mục đích mua nhà đất, mua xe, kinh doanh sản xuất một cách thông minh an toàn thì bạn nên lưu ý các kinh nghiệm dưới đây.

kinh-nghiem-vay-tra-gop

Chọn ngân hàng có lãi suất thấp nhất

Lãi suất là yếu tố đầu tiên người đi vay quan tâm, bởi nếu vay dài hạn như mua nhà, đất thì cần phải xác định lãi suất trong suốt thời gian. Bạn có thể tham khảo thông tin qua mạng internet, hoặc nhân viên sàn giao dịch, bạn bè hoặc nhấc máy alo tổng đài để so sánh. Về cơ bản thì giữa các ngân hàng đều ngang ngang nhau.

Phương án vay linh hoạt theo khả năng tài chính

Theo các chuyên gia tài chính, thì phương án vay dài hạn vẫn là lựa chọn thông minh nhất chính, khi bạn có nỗ lực trả nợ trước hạn và chọn ngân hàng có mức phí phạt thấp, thậm chí miễn phí phạt sau mốc thời gian thỏa thuận trong hợp đồng.

Bên cạnh đó, nên chọn ngân hàng nào có phương thức trả nợ linh hoạt, tức là bạn có thể gốc trả định kỳ hoặc cuối kỳ; lãi trả theo niên kim cố định, theo dư nợ ban đầu hoặc theo dư nợ giảm dần phù hợp với tình hình tài chính của gia đình.

Trường hợp: Anh Nam(30 tuổi ở TpHCM) phải day dứt bởi 2 năm trước khi ký hợp đồng vay tiền không chọn phương thức tất toán khoản vay càng sớm càng tốt. Thay vì mua nhà trả góp 10 năm, anh chỉ chọn lựa ½ quãng thời gian này khiến áp lực trả nợ hàng tháng rất cao. Điều đó khiến cho gia đình phải thực hiện chính sách thắt lưng buộc bụng, cắt giảm tối đa mọi chi phí chi tiêu hằng ngày. Khi công ty khó khăn bắt buộc a phải bán nhà để trả nợ ngân hàng.

Thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng

Thục tờ giấy tờ rờm rà, thiếu thốn, không đủ điều kiện là điều khiến nhiều người e ngại. Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng đã giải quyết bằng cách đăng ký thủ tục online xét duyệt ngay, bạn không cần phải mang mọi giấy tờ ngân hàng. Từ đó ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ và bổ sung nếu thiếu sót, mỗi người một việc vì bạn cũng cần thời gian để làm việc riêng của mình.

Trường hợp: Chi Lệ từng làm thủ tục vay vốn 500 triệu đồng cách đây 2 năm để mua nhà, và chị rất khó khăn trong việc làm hoàn thành hồ sơ. Khi chuyên viên bộ phân tư vấn tín dụng tư vấn không rõ ràng khiến cho việc chuẩn bị giấy tờ thiếu, chị và gia đình phải đi lên xuống ngân hàng để bỏ sung, ngoài ra phải nghỉ làm 2-3 ngày để giải quyết giấy tờ. Khiến cho việc giải ngân chậm trễ, hợp đồng mua bán chậm trễ khiến cho gia đình chị phải chịu thiệt hại bồi thường hợp đồng mua nhà.

Chọn ngân hàng uy tín, giải ngân nhanh

Mức độ uy tín của ngân hàng bạn có thể tham khảo ở trên mạng internet hoặc thông qua bạn bè giới thiệu. Có nhiều ngân hàng công bố mức lãi cho vay ban đầu chỉ 7-8%/năm, đánh vào tâm lý “lãi suất thấp” nhưng lại tính theo dư nợ gốc ban đầu và kết quả bạn phải trả với mức 10-11% tính theo dư nợ giảm dần.

Khi nhân viên tư vấn thường phớt lờ đi điểm này dẫn đến khách hàng gặp rắc rối khi phát sinh phí phạt cao nếu trả trước hạn hoặc quá hạn.

Bởi vậy khi chọn ngân hàng uy tín phần nào bạn sẽ trành được điểm này, nhân viên tư vấn tín dụng sẽ tư vấn phương án vay phù hợp nhất, cũng như lãi suất rõ ràng.

[ninja_tables id=”7060″]

Top 8 ngân hàng vay trả góp theo tháng lãi suất thấp nhất hiện nay

Nếu bạn tra thông tin này trên google thì bạn sẽ bị dính bẩy ngay, nếu không có hiểu biết gì về tài chính hoặc ngân hàng. Bởi lẽ ngân hàng nào làm marketing sẽ được lên top đầu tìm kiếm. Tại website nganhang24h không phải là ngân hàng nên sẽ có những tư vấn tổng hợp tốt nhất dành cho bạn.

Vay trả góp Teachcombank

Techcombank được sếp vào ngân hàng uy tín và có mức lãi suất nhất hiện nay với 2 gói sản phẩm cho vay mua  nhà và mua xe. Ngoài ra có chính sách ưu đãi trả trước 10 triệu mỗi tháng với mua xe và 20 triệu tiền gốc mỗi tháng đối với mua nhà mà không bị tính phí phạt.

Gói vay mua nhà Techcombank

Có 4 lựa chọn cho khách hàng:

 • Gói 1: 7,99%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.
 • Gói 2: 8,29% /năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Hạn mức 80% giá trị căn nhà, hạn mức 25 năm và đặc biệt hỗ trợ giải ngân trước khi hoàn thiện thủ tục, rút thời gian vay xuống 50%, không để bạn phải chờ lâu chậm trễ hợp đồng mua bán.

Gói vay mua xe Techcombank

Hiện nay vay trả góp ngân hàng Techcombank áp dụng cho mua xe mới lẫn xe cũ.

 • Gói 1: Lãi suất 7,99%/năm cố định trong vòng 6 tháng đầu
 • Gói 2: Lãi suất 8,79%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu với xe mới; 9,29%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu với xe cũ.

Hạn mức 80% giá trị của xe sau khi ngân hàng thẩm định, 100% nếu tài sản đảm bảo, hạn thời gian vay tối đa là 7 năm.

Vay trả góp ngân hàng BIDV

Trong suốt nhiều năm BIDV nằm top là “NGân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” là một trong những ngân hàng có lãi suất cho vay thấp nhất cho khách hàng cá nhân áp dụng cho mua nhà đất và mua xe.

Gói vay mua nhà ngân hàng BIDV

Nếu So sánh với sản phẩm cùng loại của nhiều ngân hàng khác, thì BIDV các gói cho vay của BIDV có nhiều ưu đã hơn, từ 12 tháng trở lên:

 • Gói 1: 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên với thời gian vay tối thiểu là 36 tháng
 • Gói 2: 8,8%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên với thời gian vay tối thiểu là 60 tháng

Hạn mức 100% giá trị hợp đồng mua bán và thời gian vay tới 20 năm.

Gói vay mua xe ngân hàng BIDV

Ở sản phẩm cho vay mua xe, thì BIDV có nhiều ưu đãi về lãi suất

 • Gói 1: Lãi suất 7,8%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu
 • Gói 2: Lãi suất 8,8%/năm cố định trong vòng 24 tháng đầu

Thời gian giải ngân nhanh, thời gian vay tối đa 7 năm.

Vay trả góp ngân hàng TPBank

Tpbank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiền Phong cung cấp các gói sản phẩm cho vay gồm thế chấp mua nhà, xe lãi suất cố định trong thời gian dài.

Gói vay mua nhà TPBank

Mua nhà đất, mua căn hộ TpBank cho vay với hạn mức tới đa 90% phương án vay, 75% giá trị đảm bảo, thời gian vay lên đến 20 năm đối với vay mua nhà ở, các dự án liên kết, chuyển nhượng đất thổ cư,…; tối đa 15 năm đối với vay xây sửa nhà.. Cụ thể:

 • Gói 1: Lãi suất 8,2%/năm ưu đãi trong 06 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu 36 tháng
 • Gói 2: Lãi suất 9,2%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu 36 tháng

Gói vay mua xe TPbank

Hạn mức vay xe trả góp hơn 80% giá trị xe thời gian tối đa hơn 7 năm, ngoài ra có thể hỗ trợ 100% nhu cầu vay vốn nếu như có thêm tài sản đảm bảo.

 • Gói 1: Lãi suất 7,6%/năm ưu đãi trong 3 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu 36 tháng
 • Gói 2: Lãi suất 8,2%/năm ưu đãi trong 6 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu 36 tháng
 • Gói 3: Lãi suất 8,9%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu 36 tháng.

Vay trả góp VPBank

VpBank cũng là lựa chọn nhiều khách hàng hiện nay, áp dụng cho vay trả góp mua nhà đất và mua xe.

Vay trả góp mua nhà VpBAnk

 • Gói 1: Lãi suất 6,9%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên
 • Gói 2: Lãi suất 7,9%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên

Ngoài lãi suất, thì Vpbank có điểm khác các ngân hàng khác là miễn phí trả nợ sau năm thứ 4 trở đi, giúp cho khách hàng có điều kiện sẽ tất toán trước hạn không bị mức phí phạt.

Gói vay mua xe VPBank

 • Gói 1: Lãi suất 5,9%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên
 • Gói 2: Lãi suất 6,9%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên
 • Gói 3: Lãi suất 7,9%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Hạn mức tối đa 100% giá trị xe nếu có tài sản đảm bảo, hạn mức cao hơn là 8 năm. đẶc biệt giải ngân nhanh hơn.

Ngoài ra thì Vietcombank, Lienvietpost,… cũng là lựa chọn vay trả góp thông minh, bạn nên tham khảo tất các ngân hàng trên rồi chọn lựa cho mình ngân hàng phù hợp.

Tuy nhiên trên là những ngân hàng có vốn vay lớn, yêu cầu hồ sơ hơi khó, thủ tục xét duyệt có thể lâu. NẾu bạn có vẫn khó khăn chưa vay được thì xem ngay các công ty tài chính dưới đây khả năng vay trả góp của bạn sẽ thành công nhé.

Vay trả góp HD SAISON

Với tên gọi là HD Sài Gòn bạn cũng thể đoán được thuộc bởi ngân hàng HDBank, trước đó năm 2007 được thành lập với 100% vốn nước ngoài, sản phẩm chủ yếu là vay tiêu dùng, vay trả góp với nhiều ưu đãi riêng biệt.

Điều kiện:

 •  Là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 19-60 tuổi. (riêng gói du lịch thì chỉ áp dụng cho độ tuổi từ 21-72)
 • Bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu.

Hạn mức vay:

 • Với khoản vay mua xe máy trên 30 triệu và điện máy dưới 10 triệu thì cần bản sao chứng minh nhân dân và bằng lái xe.
 • Với khoản vay trên 30 triệu hoặc trên 50 triệu thì bạn cần phải chứng minh thu nhập và nơi cư trú

Vay trả góp Home Credit

Vay tiêu dùng lâu đời tại Việt Nam đứng đầu là Fe Credit thì vị trí tiếp theo sẽ là Home Credit. Thương hiệu này dễ bắt gặp bởi truyền thông khá mạnh đánh mạnh vào thị trường online lẫn off khắp mọi ngóc ngách.

Tại Việt Nam với kinh nghiệm 8 năm hoạt động cho vay tiêu dùng được đánh giá lọt vào Top 3 công ty tài chính được khách hàng lựa chọn nhiều nhất với chính sách và hồ sơ tinh gọn và dễ dàng nhất.

Hạn mức vay lên 40 triệu đồng và lãi suất 1.66%/tháng, thủ tục đơn giản với CMND, hộ khẩu, tiền chuyển khoản ngân hàng sau sau vài giờ giải ngân.

Vay trả góp FE Credit

Công ty tài chính cho vay tiêu dùng FE Credit thuộc bởi NGân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Fe Credit là 1 cánh tay đắt lực mang lại doanh thu chính cho Việt Nam Thịnh Vượng. Mức độ phổ biến, rộng khắp của Fe Credit được bủa vây khắp các tỉnh thành trên cả nước. Và bạn dễ dàng bắt gặp và thấy các quầy tư vấn của công ty này tại bất kỳ cửa hàng điện máy nào trên toàn quốc.

Các gói cho vay tiền mặt tiêu dùng bao gồm: vay trả mua xe, điện máy trả góp, thẻ tín dụng… Thủ tục vay ở đây rất đơn giản, hồ sơ xét duyệt cực nhanh và cực dễ. Mức lãi suất vay tiêu dùng của Fe Credit khoảng từ 2.17% đến 3%/tháng.

Vay 30 triệu 12 tháng trả góp ngân hàng fe mỗi tháng đóng bao nhiêu

Khi vay 30 triệu trong 12 tháng tại FE Credit nói chung hay lãi nói riêng thường là 2.2% tháng kể cả đi làm công ty hay vay các chương trình không chứng minh thu nhập khác

Kể cả đi làm công ty hay vay các chương trình không chứng minh thu nhập khác. Thì vay 30 triệu tại FE Credit trong 12 tháng nói chung hay lãi nói riêng thường là 2.2% tháng. Với lãi 1 tháng là 2,2% thì lãi suất 1 năm là 26,4%. Tuy nhiên có điều bất thường ở đay là lãi suất lên tới 47%/ năm. Quá sao so với thông thường phải không nào.

Nhưng thực ra thì lãi suất 26.4% năm chỉ là được quy đổi từ giảm dần mà thôi và lãi 47% năm này chính là lãi suất thực mà FE Credit áp dụng tính trên dư nợ giảm dần. Khi vay 30 triệu 12 tháng trả góp ngân hàng fe thì bạn nên chú ý nhé.

Vay 30 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng fe mỗi tháng đóng bao nhiêu

Cũng như vay 30 triệu 12 tháng thì vay 30 triệu 24 tháng trả góp tại ngân hàng fe sẽ kéo dài thời gian trả góp lên tới 2 năm thì số tiền góp mỗi lần sẽ ít hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là lãi suất giảm đâu bạn nhé. Tổng lãi suất có thể nhân lên gấp đôi so với vay 30 triệu 12 tháng nhé.

Khi vay tiền tại công ty tài chính này thì có rất nhiều chương trình vay khác nhau, thường áp dụng lãi suất từ 1.5% đến 3% tháng. Với gói vay 30 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng fe thì lãi suất cũng như gói vay 30 triệu 12 tháng là 2,2%/ tháng. Tuy nhiên khi trả xong khoản vay thì tính ra lãi suất khá cao đây bạn nhé.

Vay trả góp ACS

Công ty tài chính quốc tế jaccs  hay còn gọi là ACS là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tín chấp và vay tiêu dùng với nhiều loại hình cho vay và các mức lãi suất khác nhau khách hàng có thể thoái mái hơn trong việc lựa chọn các gói vay phù hợp.

Công ty với số vốn chủ yếu là của Nhật nên có số vốn lớn, hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay công ty tài chính Jaccs có các gói vay tiền chính như: Vay tiêu dùng trả góp, vay tín dụng hoặc vay tiền nóng trong ngày.

Để tham gia các gói vay bên công ty bạn cần đủ các điều kiện sau:

 • Từ 18 đến 60 tuổi trở lên đối với nam, còn đối với nữ từ 18 đến 55 tuổi.
 • Mức lương tối thiểu hàng tháng từ 3,5 triệu/ tháng
 • Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng nhà nước hoặc các công ty tài chính khác.
  Thủ tục hồ sơ nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần bạn cung cấp đầy chủ giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, mẫu đơn xin vay do bên công ty cấp, giấy chứng nhận bảng lương… là bạn có thể tiến hành làm hồ sơ vay tiền.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về Tima, Doctordong, Vietmoney,… sẽ lựa chọn tiếp theo nếu hồ sơ vay của bạn thất bạn.