Tuesday, 26 Sep 2023
Vay trả góp Vay Vốn

Cách Vay Tiền Trả Góp Ngân Hàng Vietcombank Online 2023

Bạn đã từng mua hàng trả góp, nó rất tiện lợi đúng không. Vậy bạn nghĩ sao về việc việc tiền trả góp, có lẽ đây chính là giải pháp tài chính thông minh trong năm nay, và làm cách nào để đăng ký vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank nhanh nhất? Dưới đây là những hướng dẫn cự thể bạn nên tham khảo.

Vay tiền trả góp ngân hàng là gì?

Những năm gần đây, xu hướng mua hàng trả góp đang được nhiều người lựa chọn, nó được xem là giải pháp mua sắm tối ưu nhất. Và cùng với đó là nhiều dịch vụ khác đi kèm khác, và thực ra việc đi mua hàng trả góp đó không phải là các cửa hàng bán chịu lỗ để hỗ trợ khách hàng mà là những cửa hàng đó liên kết ngân hàng, ngân hàng cho khách hàng vay để mua sắm.

Vay tiền trả góp là hình thức vay mà khách hàng được vay tiền và trả lãi cũng như trả tiền gốc theo kỳ hạn. Mỗi kỳ hạn sẽ trả số tiền cố định và giống nhau trong vòng bao nhiêu tháng vay đó.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Ví dụ: Anh B vay trả góp ngân hàng 30 triệu trong vòng 12 tháng, lãi xuất 1 tháng là 10%. Thì mỗi tháng anh B phải trả lãi và 2,5 triệu mỗi tháng.

Có nên vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank không?

Nếu bạn và gia đình đang cần một số tiền lớn vào thời điểm hiện tại nhưng xoay sở không có tiền, tuy rằng trong gia đình mọi người đều có việc làm và có lương ổn đinh thì một lời khuyên cho bạn là nên chọ gói vay trả góp. Với mức thu nhập ổn định thì việc trả góp hằng tháng là vô cùng dễ dàng.

Vietcombank chưa phải là ngân hàng áp dụng lãi xuất thấp nhất đối với các gói cho vay nhưng với những ưu điểm sau thì bạn có thể cân nhắc đến việc có nên lựa chọn ngân hàng này hay không:

 • Vay tiền không cần thế chấp với số tiền lên đến 500 triệu đồng
 • Thời gian vay ở ngân hàng linh hoạt lên đến 60 tháng
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
 • Lãi xuất cạnh tranh
 • Thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh.
 • Lãi xuất được tính theo số dư nợ giảm dần
 • Hỗ trợ 24/24
 • Ngân hàng uy tín, tốt nhất Việt Nam theo nhiều tổ chức thế giới bình chọn.
 • Bảo mật khoản vay và miễn phí tư vấn

Có thể bạn quan tâm: Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Lãi xuất vay trả góp ở ngân hàng Vietcombank tính như thế nào?

Tại ngân hàng Vietcombank, lãi xuất mà khách hàng phải chịu khi vay tiền trả góp là lãi xuất dư nợ giảm dần. Lãi xuất dư nợ giảm dần là loại lãi có lợi cho khách hàng vì cách tính lãi này là dựa trên cơ sở số dư nợ hiện tại.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Công thức: Lãi xuất(phải trả hằng tháng) = ( số dư nợ hiện tại x lãi xuất x số ngày thực tế duy trì dư nợ hiện tại) /365

Ví dụ: Anh Nguyễn Văn A vay 100 triệu để mua mở cửa hàng với lãi xuất 20%. Vậy số tiền gốc mà anh A phải trả hàng tháng là 8.333.333 triệu VNĐ

Tháng đầu tiền phải trả là:  8.333.333 + 100.000.000 x ( 20% : 12) =  16.666.75 triệu VNĐ

Tháng thứ 2 tiền phải trả là: Đến tháng thứ 2 số dư nợ gốc của anh A là 100.000.000 – 8.333.333 = 91.666.667 triệu vậy tháng này số tiền phải trả là 8.333.333 + 91.66.667 x (20% : 12) = 16.666.65 triệu

Tương tự vậy thì các tháng sau A  sẽ trả tiền gốc và lãi sẽ ít lại so với tháng trước.

Những hình thức vay trả góp nào đang được ngân hàng Vietcombank áp dụng năm nay?

Hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay trả góp khác nhau, bên cạnh các ngân hàng là các công ty tập đoàn tài chính đang đẩy mạnh hình thức cho vay này, Vietcombank hiện tại đang có các gói vay trả góp sau:

Vay trả góp tiêu dùng

Đây là hình thức vay không cần phải thế chấp tài sản hoặc sổ đỏ, các loại giây tờ khác chỉ cần cung cấp giấy CMND photo và sổ hộ khẩu.

Với cách vay này người vay phải trả tiền theo đinh kỳ đăng ký có thể là hàng tuần, hằng tháng, 3 tháng, 6 tháng…Mỗi định kỳ trả phải trả cả  1 khoản tiền gốc lẫn tiền lãi.

Đăng ký vay tiền trả góp online ngân hàng Vietcombank

Vay trả góp hằng ngày

Với hình thức này, người vay không cần phải thế chấp bất  kỳ tài sản nào hay sự bảo lãnh của người thân, chỉ cần CMND photo và sổ hộ khẩu.

Hình thức này khách hàng phải trả góp theo ngày. Với gói này khách hàng có thể thanh toán khoản nợ bất kỳ lúc nào.

Vay trả góp theo tháng

Vay không cần thế chấp chỉ cần có giấy chứng minh nhân dân photo và  sổ hộ khẩu. Trả góp hằng tháng, đây là gói được nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi và phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi người

Làm thế nào để đăng ký vay trả góp online tại ngân hàng Vietcombank?

Thay vì sử dụng cách truyền thống là đến trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank thì nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian, tránh tình trạng chen lấn ở  các điểm giao dịch, Vietcombank mở kênh đăng ký vay trả góp cho khách hàng ngay trên website bằng nhiều trang khác nhau.

Hiện tai, ngân hàng Vietcombank không chỉ mở đăng ký vay tiền trả góp online mà còn mở kênh đăng ký tư vấn online, hỗ trợ khách hàng trên tất cả các phương diện. Sau đây là hướng dẫn cách vay tiền trả góp online ngân hàng Vietcombank:

Bước 1: Vào trang website của ngan hàng Vietcombak: http://vietcombankvn-vaytinchap.com hoặc trang http://vayvon24h-vietcombank.com/

Vào mục ” Đăng ký vay vốn”.

Bước 2: Điền vào Form đăng ký trực tuyến

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Ngày tháng năm sinh
 • Địa chỉ hộ khẩu
 • Nơi ở hiện nay
 • Hình thức vay vốn
 • Tên công ty đang làm việc
 • Mức lượng hiện tại công ty
 • Hình thức nhận lương
 • Bạn có được công ty đóng bảo hiểm không
 • Bạn có đang vay tiền ở ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào không
 • Số tiền đề nghị vay

Điền đầy đủ các thông tin, đặc biệt số điện thoại để sau khi gửi đi sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn gọi điện hỗ trợ cho bạn.

Đó là cách đăng ký vay tiền trả góp online của ngân hàng Vietcoombank. Bên cạnh đó ban có thể lên mạng gõ ” Đăng ký vay vốn theo( lương, bảo hiểm nhân thọ, vay tín chấp…) sẽ có hiện ra trang đăng ký ngay lập tức. Vì hiện tại Vietcombank mở ra nhiều kênh website để hỗ trợ cho từng chương trình vay riêng biệt.

Nếu gặp vấn đề gì khó khăn có thể liên hệ số tổng đài hỗ trợ Vietcombank: 09852213309

Điều kiện vay tiền trả góp ở ngân hàng Vietcombank là gì?

Không phải bất kỳ ai cũng có thể vay tiền trả góp ở ngân hàng Vietcombank, mọi người tham khảo một số điều kiện dưới đây xem mình có đáp ứng được không:

 • Mỗi gói vay đều có những điều kiện áp dụng riêng, nhưng đa số muốn vay cần có CMND, sổ hộ khẩu.
 • Lương trên 4 triệu trở lên đủ khả năng chi trả nợ cho ngân hàng
 • Độ tuổi từ nam từ 18 – 60 tuổi, nữ từ 18 -55 tuổi
 • Không có nợ xấu với bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào, đặc biệt là ngân hàng Vietcombank.
 • Khách hàng mang quốc tịch Việt Nam
 • Chứng minh mục đích vay vốn là chính đáng

Những điều cần lưu ý khi đi vay trả góp ngân hàng

Tìm địa chỉ vay uy tín

Hiện tại có rất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay trả góp uy tín như ngân hàng Vietcombank, ngân hàng VPbank, ngân hàng TPbank, Techcombank…hay các công ty, tổ chức tài chính như Shinhan Finance, FE Credit, Home Credit…

Nên lựa chọn những nơi uy tín để vay, tránh đi vay của một số đơn vị không rõ ràng, dễ sập bẫy “tín dụng đen”

Xem xét kỹ mức lãi xuất

Hiện tại nhiều ngân hàng để chế độ lãi xuất hấp dẫn để thu hút người vay, tuy nhiên mức lãi xuất thấp đó chỉ duy trì ở 6 -12 tháng đầu. Trước khi vay nên xem xét kỹ mức lãi xuất sau 1 năm thì phải trả là bao nhiêu, tăng lên bao nhiêu để cân nhắc số tiền vay, liệu bản thân và gia đình có đủ tài chính chi trả hay không.

Thời hạn vay

Nhiều người khi vay không chú ý đến thời hạn, cân nhắc xem thời hạn vay như thế nào để hợp lý. Đối với những ai tình hình kinh tế không ổn định, thu nhập trung bình thì nên chọn hững gói dài hạn để số tiền phải chi trả hàng tháng không quá lớn làm ảnh hưởng đến chi tiêu hàng ngày. Còn những ai xác định vay nhưng thời gian sau có tiền để trả thì nên chọn kỳ hạn ngắn lại để tránh phải nộp tiền lãi vô ích.

Cân nhắc tài chính bản thân

Đa số khi đi vay không cân nhắc đến tài chính của mình, chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt. Vay trả góp là định kỳ phải trả số tiền khá lớn vì bên cạnh lãi xuất còn phải trả 1 khoản tiền gốc. Nếu việc trả đó kéo dài thì tình hình tài chính cá nhân và gia đình bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tuy việc vay trả góp có rất nhiều điểm thuận lợi nhưng mỗi cá nhân nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay. Sau khi tham khảo bài viết chắc rằng nhiều người đã biết cách đăng ký vay tiền trả góp online tại ngân hàng Vietcombank là như thế khi có nhu cầu. Nếu bạn cần giải đáp cụ thể hơn thì có thể gọi trực tiếp đến tổng đài của Vietcombank để được tư vấn miễn phí