Wednesday, 30 Nov 2022
Vay Nhanh Vay Vốn

Top 6 nơi cho vay tiền gấp tại Vinh Nghệ An nhanh nhất lãi thấp nhất

Nghệ An là một tỉnh miền Trung nắng gió mà cũng chịu nhiều thiên tai, con người ở đây nổi tiếng hiếu học và chịu khó vươn lên. Có lẽ vì vậy mà nhu cầu vay vốn của bà con ở khu vực nơi đây khá lớn, đặc biệt là những khoản vay nho nhỏ, cấp bách mà không cần chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản. Trong bài viết này sẽ liệt kê những công ty tài chính/ ngân hàng cho vay tiền nhanh và uy tín cùng với những vấn đề cần lưu ý xoay quanh câu chuyện vay vốn ở Vinh Nghệ An.

Những lí do có thể cho nhu cầu vay tiền nhanh ở Vinh Nghệ An

Ngay cả những người khi có nhu cầu vay tiền cũng sẽ có những trăn trở suy nghĩ nên mượn bạn bè, người thân hay vay bên ngoài? Và cân nhắc giữa việc đi vay ở ngân hàng theo phương pháp truyền thống với mức lãi suất rẻ hơn hay là tìm đến các công ty tài chính/ ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay nhanh dù chi phí cao nhưng tốc độ giải ngân nhanh hơn?

Do đó, có những lí do khẩn cấp như cần vốn để nắm bắt cơ hội kinh doanh để cuộc sống tốt đẹp hơn, cần tiền thanh toán đơn hàng, cần tiền trả nợ đáo hạn, đối tác, bạn bè để giữ uy tín, cần lo cho con cái ăn học, đi làm, cưới hỏi, sinh hoạt gia đình… Và vô vàn các lý do khác mà đôi khi rơi vào tình thế mà các bạn sẽ không lường trước được mà buộc phải tìm đến dịch vụ cho vay nhanh.

Khi rơi vào hoàn cảnh như vậy, nếu như khách hàng vẫn còn băn khoăn chưa có câu trả lời thì có thể tìm đến sự hỗ trợ tư vấn của các chuyên viên tại các công ty tài chính/ ngân hàng uy tín. Các chuyên viên sẽ lắng nghe và giúp khách hàng phân tích tìm gói vay phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng. Đó cũng là lý do vì sao bài viết này sẽ giới thiệu một số ngân hàng và công ty tài chính chất lượng cho khách hàng tham khảo.

Top 6 công ty tài chính/ ngân hàng cho vay tiền nhanh tại Vinh Nghệ An

Công ty tài chính Robocash

Robocash là dịch vụ vay tiền online hoàn toàn tự động đầu tiên tại Việt Nam. Đến với dịch vụ vay nhanh này, bạn có thể vay tiền tại bất kỳ giờ nào trong ngày và bất kỳ ngày nào trong tuần, đặc biệt cả ngày lễ Tết cũng được vay. Với số tiền vay linh hoạt từ 1tr đến 10tr VNĐ. Và số tiền vay sẽ được giải ngân ngay nếu hồ sơ vay đạt yêu cầu.[content_block id=10264 slug=robocash]

Điều kiện vay:

 • Bạn là công dân Việt Nam từ 22-60 tuổi và có CMND hợp lệ.
 • Có nghề nghiệp ổn định.
 • Có số điện thoại liên lạc được, không bị khóa máy.

Ưu điểm:

 • Hồ sơ vay đăng ký online 100%.
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ cờ 3 đến 4 phút là duyệt xong và tiền vào tài khoản của bạn.
 • Robocash có thể duyệt hồ sơ cho khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ.
 • Chỉ cần CMND là có thể vay.
 • Không cần chứng minh thu nhập hoặc không cần người bảo lãnh khoản vay.
 • Robocash ưu đãi cho khách hàng vay lại nếu lần vay đầu trả đủ và đúng hạn.

Nhược điểm:

 • Hạn mức vay thấp, tối đa chỉ 10tr VNĐ.

Doctordong

 1.  [content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Nếu như SHB và OCB cung cấp các dịch vụ tín chấp tiêu dùng nhưng vẫn mang hơi hướng của ngân hàng, thì dịch vụ của Doctor Dong và Avay được xuất phát đơn thuần là từ những công ty tài chính. Do đó, điểm mạnh chung của họ là tốc độ cung cấp dịch vụ cho vay tài chính khá nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác đơn giản nhằm điền các thông tin cá nhân trên trang web là khách hàng có thể hoàn tất hồ sơ vay vốn theo phương thức online. Về phía minh chứng thủ tục hồ sơ chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là đã đầy đủ.

Không những vậy, giải ngân cũng vô cùng nhanh chóng và linh hoạt với thời gian nhận khoản tiền vay của khách hàng được giải quyết trong ngày và thông qua nhiều kênh thanh toán mà khách hàng có thể tùy ý chọn lựa phương thức tiện lợi nhất cho mình. Tuy nhiên, đánh đổi với tốc độ dịch vụ siêu tốc thì đó là mức phí cung cấp dịch vụ cực cao. Mặc dù, mức lãi suất niêm yết khá hợp lý nhưng khách hàng cần chú ý và cân nhắc đến các khoản phí hợp đồng để đưa ra quyết định chính xác nhé.

SHB – Cho vay tài chính tiêu dùng

[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Công ty tài chính của ngân hàng sài gòn hà nội – SHBF đang triển khai chương trình cho vay tiền mặt tiêu dùng trả góp không tài sản đảm bảo cho khách hàng có nhu cầu về tài chính để đáp ứng những khoản chi cần thiết như: mua sắm, kinh doanh, tiêu dùng, du lịch, khám chữa bệnh… Gói vay tiêu dùng không thế chấp của SHBF sẽ là giải pháp hiệu quả giúp khách hàng thõa mãn mọi nhu cầu chi tiêu với thủ tục vay dễ dàng, nhanh chóng, hình thức trả góp linh hoạt với mức lãi suất ưu đãi.

SHB hỗ trợ các khoản vốn vay cho công dân Việt Nam đang ở trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, duyệt hồ sơ nhanh chóng, cung cấp khoản vay lên đến 70 triệu đồng và có thể thanh lý hợp đồng trước hạn. Ngoài ra, khi khách hàng đã có khoản nợ hoặc đã bị từ chối vay nợ tại các ngân hàng khác rồi vẫn có thể được hỗ trợ xét duyệt vay tại SHBF.

Các gói vay tín chấp của SHBF bao gồm:

– Vay theo Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu

– Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

– Vay theo Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu + Bảng lương tiền mặt hoặc xác nhận lương trên 3 triệu tại công ty tư nhân nhỏ lẻ

– Vay theo CMND + Sổ hộ khẩu + Sao kê lương lương trên 3 triệu

– Vay theo CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy xác nhận có kinh doanh dưới 12 tháng hoặc xác nhận kinh doanh Ủy ban nhân dân phường/ xã/ ban quản lý chợ

– Vay theo CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng ký kinh doanh / Hợp đồng thuê sạp chợ / Chủ quyền sạp từ 12 tháng trở lên.

– Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

– Vay theo hóa đơn điện, nước không cần chính chủ, chỉ cần 150 nghìn/tháng không cần chính chủ sẽ được hỗ trợ vay từ 10 đến 50 triệu, nếu hóa đơn chính chủ miễn thẩm định, duyệt nhanh trong ngày.

Tham khảo: Vay trả góp hàng tháng lãi suất thấp

OCB – Dịch vụ cho vay tín chấp

[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Ngân hàng Phương Đông có mạng lưới khá mạnh rộng khắp cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp với lãi suất cho vay cạnh tranh, hấp dẫn; thời hạn vay kéo dài từ 6 đến 36 tháng; hình thức thanh toán linh hoạt và khách hàng đã vay nơi khác vẫn có thể được hỗ trợ vay tiếp. Nhân viên tư vấn luôn luôn túc trực tổng đài hỗ trợ cho khách hàng trong vòng 24 giờ.

Hiện tại ngân hàng Phương Đông hỗ trợ khách hàng vay tín chấp có thể tối đa lên đến 70 triệu đồng. Tuy nhiên, muốn vay tiền nhiều thì yêu cầu chứng minh tài chính sẽ khó khăn hơn là vay ít tiền, vì vậy không phải mọi đối tượng muốn đều có thể vay được hơn 70 triệu. Các bạn cần xác định rõ mức vay mình cần vay trước khi đăng kí tư vấn vay tiền tại ngân hàng OCB.

Ngoài ra, OCB cũng cung cấp các dịch vụ tài chính tương tự như của SHB. Ở thị trường cho vay tín chấp tiêu dùng ở Vinh Nghệ An, trong lĩnh vực dịch vụ cho vay từ phía công ty tài chính ngân hàng thì OCB chính là đối thủ cạnh tranh đáng kể với SHB. Tuy nhiên, cả 2 đều xây dựng cho mình một hệ thống thị trường nhất định và khá vững chắc.

vay-tien-vinh-nghe-an
Top 4 công ty tài chính/ngân hàng cho vay tiền Vinh Nghệ An nhanh nhất

Avay

Avay hiện nay là tổ chức tín dụng mới nổi nhưng cũng đủ sức cạnh tranh được với dịch vụ cho vay tiền nhanh của Doctor Dong. Cũng với phương thức thực hiện các thao tác hoàn tất thủ tục hồ sơ vay vốn online trên website khách hàng của Avay hoàn toàn có thể tiếp cận ngay với khoản tiền lên đến 80 triệu đồng với thời gian đăng ký và xét duyệt vay diễn ra trong vài phút.

Tuy nhiên, cũng tương tự như Doctor Dong, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về mức lãi suất cũng như các loại chi phí hợp đồng, phí dịch vụ từ Avay cũng khá cao. Nếu như không thật sự cần thiết thì khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định sử dụng những loại hình dịch vụ tương tự như thế này trừ khi chi phí từ khoản vay đủ bù đắp cho những lợi ích từ tốc độ vay vốn siêu nhanh đem lại.

Tham khảo: vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh tại Vinh Nghệ An

– Không giữ giấy tờ gốc, hồ sơ thủ tục giấy tờ đơn giản: khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao các giấy tờ cần thiết mà không cần nộp bản gốc, bản gốc chỉ sử dụng để đối chiếu và sau đó được trả lại.

– Không cần chứng minh thu nhập: không phân biệt lĩnh vực ngành nghề nào bạn đang làm, chỉ cần đảm bảo có đủ khả năng chi trả.

– Không cần thế chấp tài sản: trên thực tế không phải ai cũng có tài sản có giá trị sử dụng để cầm cố, thế chấp

– Không ảnh hưởng đến người thân và công việc: khách hàng sẽ được giữ bí mật về khoản vay nợ và là người duy nhất chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình.

– Không phải chờ đợi quá lâu: toàn bộ quá trình vay vốn từ việc đăng ký, xét duyệt hồ sơ và giải ngân đều được diễn ra rất nhanh chóng, thậm chí tất cả còn được thực hiện trong ngày.

Tham khảo: Vay tín chấp theo bảo hiểm y tế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ những gì khi vay tiền tại Vinh Nghệ An

– Bảo mật thông tin cá nhân và khoản vay.

– Hạn mức tín dụng cao hơn phương pháp cho vay truyền thống của ngân hàng.

– Thanh toán linh hoạt theo kì hạn ngày, tuần, tháng… tùy theo thu nhập mỗi người.

– Vay nhanh trong ngày nếu thực sự cần gấp và thông tin khách hàng cung cấp là trung thực với lí do vay cấp bách.

– Giải cứu những hồ sơ đã bị từ chối, hồ sơ bị dính đến nợ xấu tại ngân hàng hoặc hồ sơ đã từng vay vốn.

– Mọi đối tượng ngành nghề đều được hỗ trợ vay miễn là làm ăn hợp pháp và nằm trong độ tuổi quy định của công ty tài chính/ ngân hàng.

Tham khảo: Vay tín chấp theo hóa đơn điện

Quy trình các bước trong thực hiện một khoản vay tín chấp

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Khách hàng có thể hoàn tất thủ tục đăng ký trong vòng 5 phút thông qua trang web. Đây là ưu điểm đầu tiền mà hầu như bất cứ công ty tài chính/ ngân hàng nào cũng hướng đến đáp ứng tốt cho khách hàng nhằm tăng cao tính cạnh tranh.

Bước 2: Nhận xét duyệt trả kết quả

Sau khi đăng ký xong, hồ sơ thông tin của khách hàng sẽ được cập nhật vào hệ thống đến tay nhân viên của công ty tài chính/ ngân hàng. Ngay sau đó, các chuyên viên sẽ phân tích, đánh giá và xác thực hồ sơ, nếu như không có vấn đề gì, khách hàng sẽ được trả kết quả vay sớm nhất có thể.

Bước 3: Nhận tiền giải ngân

Khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền thông qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại các điểm giao dịch của công ty tài chính/ ngân hàng đó.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Khách hàng sẽ thanh toán theo đúng phương án đã cam kết vào cuối mỗi kỳ hạn tại bất cứ điểm giao dịch nào trong hệ thống của công ty tài chính/ ngân hàng và sau đó khi đáo hạn sẽ tất toán, kết thúc được khoản vay.

Nếu bạn vẫn khó khăn thì đừng bỏ qua bài hướng dẫn: 6 Cách vay tiền nhanh nhất

Cuối cùng, bài viết đã cung cấp những thông tin liên quan đến vay tiền Vinh Nghệ An nhanh nhất và top 4 công ty tài chính/ngân hàng để khách hàng có thể tham khảo sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ cần vay tiền trong thời gian ngắn để giải quyết công việc gấp hoặc khoản lợi nhuận mà bạn có được từ vay vốn nhanh lớn hơn với chi phí và lãi suất phải trả thì vay tiền nhanh sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Ngược lại, khách hàng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn nhé. Chúc các bạn thành công!!!

Mời bạn xem thêm: