Wednesday, 29 Mar 2023
Vay trả góp Vay Vốn

Nên Vay tiêu dùng ở ngân hàng nào tốt nhất? Dễ nhất 2023?

Tại Việt Nam nhu cầu vay tiêu dùng là rất lớn, các dịch vụ cho vay núp bóng với danh nghĩa cho vay tiêu dùng đằng sau là lãi nóng “cắt cổ”. Hình thức cho vay tiêu dùng biến tướng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu bạn không sáng mắt, hãy cùng tìm hiểu với nganhang24h.vn để giúp bạn muốn vay tiêu dùng hay không, hoặc chọn lựa cho mình tổ chức tài chính/ngân hàng tốt nhất để vay vốn không nhé.

Vay tiêu dùng là gì?

Cụm từ “tiêu dùng” có nghĩa bạn cần có một khoản tài chính phù hợp để giải quyết các nhu cầu tiêu dùng cá nhân, gia đình, không vì mục đích kinh doanh. Khoản tiền vay sẽ sử dụng vào chi tiêu, mua sắm, sắm sửa đồ dùng, sửa xây nhà, du học, du lịch, đám cưới hỏi, đóng tiền học phí, …. Vay tiêu dùng là 1 dạng vay tín chấp và thế chấp.

Vay tiêu dùng thường là cá nhân, khác với vay vốn kinh doanh là phải chứng minh được năng lực chi trả tài chính, còn vay tiêu dùng thì điều kiện là dễ dàng hơn cơ bản không cần phải chứng minh quá nhiều. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Nếu là vay tín chấp thì ngân hàng sẽ dựa vào năng lực thu nhập hằng tháng của bạn, Còn thế chấp thì tài sản bạn phải đảm bảo có giá trị để thế chấp khoản vay có thể là đất đại, nhà cửa, xe cộ, máy móc, vật dụng có giá trị,… bạn là chủ sử hữu người đứng tên tài sản đó.

Vay tiêu dùng thường chỉ tiếp cận được các gói vay thấp, giải ngân nhanh, ngày trả nợ nhanh, lãi suất cao. Cụ thể chỉ có thể vay được dưới 500 triệu đồng và thời hạn là 12-84 tháng với những điều kiện phải trả góp một phần tiền gốc và tiền lãi tương ứng theo hàng tháng.

Thực tế thì ngân hàng nhà nước đã có qui định rõ ràng và cụ thể về trần lãi suất đối với các công ty, tổ chức tài chính. Nhưng chỉ cần vài đường lách mánh khóe thì lãi suất hình thức vay tín chấp này lên đến vài chục phần trăm 1 năm là chuyện rất bình thường.

Các gói vay tiêu dùng

Để cho mọi đối tượng khác nhau có thể tiếp cận được hình thức vay này, thì có rất nhiều gói vay tiêu dùng khác nhau để mọi người đủ điều kiện, tương ứng với lãi suất thấp nhất có thể.

Vay theo hóa đơn tiền điện

Với hóa đơn thanh toán tiền điện trong 3 tháng gần nhất, cần lớn hơn 300.000VNĐ người đứng tên không nhất thiết phải là chủ hộ. Dựa vào đó ngân hàng sẽ đánh giá năng lực tài chính chi trả và cho bạn lựa chọn gói vay thích hợp nhất. Với hóa đơn càng lớn thì bạn sẽ vay được càng nhiều và thời gian gia trả lên đến 36 tháng. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Hồ sơ cơ bản gồm có:

 1. CMND photo
 2. Sổ hộ khẩu photo hoặc sổ tạm trú
 3. Ảnh thẻ 3×4
 4. Hóa đơn điện 3 tháng gần nhất

Tham khảo: vay theo hóa đơn điện không chính chủ

Vay theo lương chuyển khoản

Thường được các ngân hàng uy tiên các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng,… Lương chuyển khoản ít nhất phải từ 4 triệu đồng chuyển vào trong 3 tháng gần nhất

Tương tự tùy vào mức lương của bạn bao nhiêu càng cao thì sẽ được tiếp cận các gói vay lớn có thể lên đến 500 triệu đồng. Vì bạn đủ chứng minh được khả năng trả nợ. Thời gian trả tầm 12-60 tháng, lãi suất theo quy định của nhà nước và tùy vào mức lương của bạn.

Xem thêm: Vay online chuyen khoan

Vay theo lương tiền mặt

Bạn đi làm công ty nhưng trả lương hằng tháng bằng tiền mặt không chuyển khoản ngân hàng. Thì cũng tương tự như lương chuyển vậy. Bạn cần phải xác nhận bảng lương từ phía công ty, ban lãnh đạo công ty thì hồ sơ vay của bạn mới được chấp thuận. CÁc gói vay, thời gian trả và lãi suất cũng gần như nhau.

vay-tieu-dung-tra-tien-mat
Vay tiêu dùng trả lương tiền mặt

Vay tiêu dùng bằng sim viettel

Vay tiêu dùng bằng sim viettel được ngân hàng áp dụng, ngoài ra sim mobi, vina cũng tương tự. Đây hình thức vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, hoặc không cần người bảo lãnh, ngân hàng không thẩm định chỗ ở.

Điều kiện phải sim chính chủ, hoạt động thông thường là trên 2 năm. Các gói vay tiếp cận được có thể lên 70 triệu đồng, thời hạn trả 36 tháng tùy vào mỗi ngân hàng và sim của bạn có độ uy tín như thế nào.

Vay bằng Cavet xe

Với giấy phép đăng ký xe bạn không cần thế chấp tài sản, mà điều kiện vay dựa vào chính giấy tờ hợp pháp do bạn đứng tên sở hữu. Trong khí đó tài sản xe của bạn vẫn hoạt động đi lại bình thường, loại trừ trường hợp mua bán chuyển nhượng.

Với xe máy thông thường hạn mức vay tầm 5-30 triệu đồng tùy vào loại xe gì tương ứng với giá trị. Lãi suất rơi vào khoảng 2.10-3.20%/tháng. Với điều kiện thông thường giá trị của xe máy phải trên 15 triệu, thời gian mua sử dụng xe từ 4 tháng đến 8 năm.

Với xe oto giá trị lớn hơn thì tiếp cận được hạn mức vay cao hơn tầm 70% giá trị của chiếc oto đang hoạt động tốt.

Tham khảo: Vay tiền ngân hàng bằng chứng minh thư và bằng lái xe

Vay tiêu dùng bằng cmnd và hộ khẩu

Vay =cmnd và hộ khẩu là hình thức tín chấp không chứng minh thu nhập. Ở hình thức này bạn chỉ vay được số tiền ít có thể từ 1-10 triệu đồng mà thôi. Vì không chứng minh được thu nhập nên khả năng lãi suất cho vay khá cao.

Những lưu ý khi vay tiêu dùng

Việc cân nhắc thật kỹ khi chốt hợp đồng vay tiêu dùng cho mỗi cá nhân, gia đình là điều cực kỳ quan trọng. Tài chính là một vấn đề lớn, bạn có thể xem xét lại có nên hay không, có cấp thiết hoặc bạn đã xoay hết chỗ khác chưa, có thể mượn tạm từ bạn bè người thân.

luu-y-khi-vay-tieu-dung-tin-chap
Những lưu ý khi vay tiêu dùng tín chấp

Lãi suất vay

Đây là mấu chốt quan trọng nhất của của vay và trả nợ, bạn cần tìm hiểu kiểm chứng rõ ràng và cụ thể về cách tính lãi, lãi suất cụ thể phải trả từ tổ chức cho vay. Từ thực tế cho thấy các nhân viên của tổ chức cho áp lực doanh số nên họ bất chấp không tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng, buộc bạn và mong muốn có hợp đồng cho vay. Khi gặp vấn đề rắc rối thì bạn đã quá muộn rồi. Vì thường xuyên báo chí truyền thông đưa tin về các vụ lừa đảo này nọ.

Lãi suất khi quảng cáo, các tờ rơi thường để mức thấp nhất, có thể không chính xác so với hợp đồng. Giữa các tổ chức tài chính ngân hàng thì mức lãi không chênh lệch nhau quá nhiều(trừ vài trường hợp khách hàng đặc thù). Lãi suất được duy trì trong thời gian đầu của khoản vay(có thể 3-12 tháng) sau đó thay đổi theo biên độ giảm dần – hãy để ý và hỏi rõ con số đó.

Theo luật dân sự 2015 thì lãi suất vay tiêu dùng được thỏa thuận không vượt mức là 20%/năm, ngân hàng nhà nước có quy định về mức lãi suất sẽ được thỏa thuận giữa công ty tài chính và người vay và được giao kết rõ ràng trong hợp đồng. Cụ thể ở một số công ty tài chính và ngân hàng cho vay tiêu dùng tiêu biểu như hiện nay:

 • Lãi suất vay tiêu dùng FeCredit: 17.32-19.92%/năm
 • Prudential Finance: 18%/năm
 • HD Saigon: 17.88%/năm

Đây là con số lý tưởng để bạn nhìn thấy và đặt bút kí hợp đồng ngay, nhưng trên thực tế thì ở mỗi hợp đồng có những loại phí/cách tính trên dư nợ gốc chứ không tính trên dư nợ giảm dần có thể khiến lãi suất thực tế lên tới 50 – 70%/năm.

Các loại phí phải trả

Phí phải trả: Các nhân viên đôi khi họ sẽ không bàn đến các loại phí này cho bạn thấy ngay lúc ban đầu. Tuy nhiên bạn cần phải nắm các loại phí có thể đi kèm bao gồm: phí thẩm định hồ sơ, phí công chứng/đăng ký thế chấp tài sản, phí thẩm định tài sản bảo đảm,… Hãy để ý đến chúng và hỏi kỹ nếu bạn không thật sự dư giả.

Phí phạt: Mỗi tổ chức có mức phí phạt khác nhau, lưu ý về phí trả trước hạn thông thường có phí này khá cao, bạn cần cân nhắc có nên trả trước hay không và chịu mức phí không cần thiết.

Điều kiện vay

Vay tiêu dùng khá linh hoạt về điều kiện hồ sơ cho vay tuy nhiên bạn cần nắm sơ bộ về điều kiện như sau:

 • Nam nữ có độ từ 20-60 tuổi (một số ngân hàng chỉ yêu cầu người vay đủ 18 tuổi)
 • Là công dân Việt Nam hoặc người cư trú có hộ khẩu/KT3/tạm trú tại nơi cư trú.
 • Nguồn thu nhập ổn định (mức tối thiểu tùy vào mỗi nơi)

Kiến thức vay, tài chính

Bạn phải tự mình hoặc nhờ người tư vấn (thời đại thông tin rồi muốn biết gì thì lên google hỏi phần nào cũng được kiến thức cơ bản nhất). Phải tìm về vay tín chấp, vay thế thế, lãi suất, thủ tục, trả nợ, so sánh vay ở đâu có lợi nhất,… và tiến hành ký hợp đồng vay.

Và điều quan trọng của bất kỳ người tư vấn tài chính nào cũng hay lặp lại nhiều lần đó là: CẦN ĐỌC RÕ KỸ HỢP ĐỒNG, trước khi ký không hiểu thì phải hỏi cho hiểu còn không hiểu thì không ký nhằm để tránh các bẫy tín dụng với lãi suất cắt cổ.

doc-ky-hop-dong
Ghi nhớ Đọc kỹ hợp đồng

Nhu cầu vay thực sự

Có thể bạn còn nóng vội, hãy ngồi lại suy nghĩ có thực sự đi vay tiền không? Khi thị trường vay tiêu dùng ngày một mở rộng, điều kiện hồ sơ phương thức vay linh hoạt quá dễ dãi tất nhiên nhằm đáp ứng được nhu cầu khó khăn tài chính. Tuy nhiên cũng từ đó dẫn đến nhiều người vì quá dễ vay, không kiểm soát được tài chính  dẫn đến vòng xoáy nợ nần.

Đánh giá khả năng tài chính của bản thân

Có vay thì phải có trả điều này là đương nhiên. Bạn phải lên kế hoạch trả nợ đúng với quỹ đạo và nằm trong tầm kiểm soát tài chính của cá nhân, gia đình. Bạn là người nắm rõ nhất được năng lực tài chính của  mình. Trừ vài trường hợp xấu bất khả kháng trả nợ xảy đến.

Phương thức trả nợ

Có 2 phương thức trả nợ hiện nay được nhiều người chọn là tính theo dư nợ ban đầu và tính theo dư nợ giảm dần.

Trả theo dư nợ ban đầu thì khách hàng hằng tháng sẽ phải trả tiền gốc cộng với lãi suất quy định cố định.

Ví dụ: bạn vay 100 triệu đồng, lãi suất 1% một tháng, trả trong 20 tháng. Như vậy, mỗi tháng bạn sẽ phải trả một khoản tiền cố định: 5 triệu đồng tiền gốc và 1 triệu đồng tiền lãi.

Trả theo dư nợ giảm dần thì khách hàng hằng tháng sẽ trả một khoản tiền bao gồm gốc và lãi (lãi tính theo số nợ thực tế).

Ví dụ: bạn vay 100 triệu đồng, trả trong 20 tháng, lãi suất 1% một tháng. Như vậy tiền gốc hằng tháng bạn phải trả là 5 triệu đồng.

+ Tháng thứ nhất, bạn phải trả số tiền bằng tiền gốc 5 triệu đồng cộng 1 triệu đồng tiền lãi, tức là 6 triệu đồng.

+ Tháng thứ hai, số nợ còn lại của bạn chỉ còn 95 triệu đồng. Như vậy, số tiền khách hàng phải trả ở tháng thứ hai bằng tiền gốc 5 triệu đồng cộng 950.000 đồng tiền lãi, tức là: 5.950.000 đồng. Và Số tiền lãi sẽ giảm dần theo số nợ còn lại theo từng tháng.

Như vậy, bạn xác định khả năng tài chính của mình mà chọn phương thức trả nợ sao cho thích hợp nhất. Và thực tế thì tổng số lãi khách hàng phải trả theo phương thức dư nợ ban đầu là cao hơn dư nợ giảm dần.

Cẩn thận với chương trình vay tiêu dùng ưu đãi khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi thường áp dụng vào cuối năm, đánh vào nhu cầu rất lớn của khách hàng. Sẽ có hàng loạt “miếng bánh” chiêu thức khuyến mãi được tung ra, mặc dù nhu cầu bạn rất nhiều nhưng cần tỉnh táo trước các gói ưu đãi.

can-than-khuyen-mai-hap-dan
Cẩn thận với các gói khuyến mãi

Các khuyến mãi thu hút như cho vay tín chấp lương, vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ, vay tiền theo hóa đơn điện, …. lãi suất rẻ nhất. Hãy suy xét cẩn thận ở mỗi gói lãi suất ưu đãi chỉ có một giai đoạn, sau đó là lãi suất thả nổi, và cả việc sẽ gánh chịu mức phí lớn khi thanh toán trước hạn.

Lựa chọn công ty/ngân hàng uy tín

Đối với các ngân hàng thì mức độ tin tưởng rất cao, còn với các tổ chức tín dụng thì bạn sẽ khó mà đánh giá về mức độ uy tín nếu bạn là người lần đầu đi vay. Cần tham khảo kỹ lưỡng các nguồn thông tin chính thống để an tâm khi ký kết hợp đồng.

Vay tiêu dùng online

Giờ đây việc đăng ký hồ sơ vay vốn duyệt hồ sơ online không cần gặp mặt, bạn chỉ cần đăng ký hồ tại cổng website sau đó hồ sơ xét duyệt nhanh và sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện tư vấn cụ thể. Giúp bạn và nhân viên ngân hàng/tổ chức tài chính rút ngắn thời gian linh hoạt xử lý nhanh hơn.

Tuy nhiên một số ngân hàng hiện nay chưa áp dụng hồ sơ online, nhưng trong tương lai nếu bank nào không thay đổi công nghệ thì sẽ bị tụt hậu và phá sản sớm muộn.

Tham khảo: Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua ngân hàng

Top 13 cho vay tiêu dùng tốt nhất

Trong năm 2018, thị trường tài chính của Việt Nam có khởi sắc nóng bỏng, đầu 8/2018 ngân hàng nhà nước đã cấp phép cho hơn 15 công ty tài chính cho vay tiêu dùng hoạt động. Chính về thế sẽ có quá nhiều sự chọn, dẫn đến nhiều sự cạnh tranh không lành mạnh. RẤt nhiều công ty tài chính bất chấp lùn lách tung ra các chương trình nhằm thu hút khách hàng vào mỗi thời điểm khác nhau.

VÀ tất nhiên, lãi suất cũng hoàn toàn khác nhau, người tiêu dùng cần phải có sự so sánh cân nhắc khi đưa ra quyết định vay ở đâu sao cho mang lại nhiều lợi ích nhất có thể. Chính về thế nganhang24h.vn chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công ty tài chính/ngân hàng uy tín đang cho vay tiêu dùng hiện nay.

Vay tiêu dùng từ ngân hàng

Citibank

Citibank là ngân hàng thế giới đã hoạt động trên 1.000 thành phố tại 160 quốc gia và hàng trăm triệu khách hàng trên thế giới. Là một trong những ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam được đánh rất cao về độ uy tín, tin cậy nhất. Sản phẩm thế mạnh của Citibank là thẻ tín dụng, sau đó là cho vay, tiếp đến thẻ ATM,… với hơn 20 năm hoạt động Citibank tại Việt Nam đã lớn mạnh là ngân hàng đáng tin tưởng nhất để vay tiêu dùng.

[content_block id=2902 slug=citibank]

Điều kiện:

 • Công dân Việt Nam trên 21 tuổi
 • Đang sinh sống làm việc tại TpHCM và Hà Nội
 • Lương trong hợp đồng trên 15 triệu đồng/tháng.
 • Không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh

Hạn mức vay: Gấp 10 lần thu nhập, lên đến 600 triệu đồng

Lãi suất vay chỉ từ 1,23%/tháng theo dư nợ giảm dần

Thời hạn vay từ 24 đến 48 tháng

Đăng ký hồ sơ: http://vaytieudung.vnfiba.com/

OCB

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông – OCB là một Ngân hàng thương mại cổ phần uy tín tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1996, đến nay đã hơn 5.0000 nhân sự văn phòng chi nhánh trên toàn quốc, OCB dần trở thành 1 trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay, và khẳng định vị thế số 1 về:

 • Áp dụng và sở hữu Công nghệ hiện đại bậc nhất
 • Khả năng quản lý rủi ro tốt, chất lượng tài sản cao.
 • Là một trong những thương hiệu được yêu mến hàng đầu trên thị trường hiện nay
 • Tốc độ tăng trưởng cao, trong 5 năm gần đây OCB tăng trưởng luôn gấp đôi trung bình ngành
 • Thuộc top có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất hiện nay

[content_block id=2912 slug=ocb]

Điều kiện:

 • CMND/Hộ khẩu
 • Công dân Việt Nam, nam nữ đủ 20 tuổi trở lên
 • Thu nhập tối thiểu 2 triệu đồng/tháng

Ưu đãi hơn nếu có một trong các chứng từ sau:

 • Hóa đơn điện nước
 • Hợp đồng lao động + bảng lương sao kê, quyết định hưu trí
 • Giấy ĐKKD/ Giấy xác nhận kinh doanh/ hợp đồng thuê sạp

Lãi suất vay: 1.67-2.92%/tháng – theo lãi suất dư nợ gốc

Hạn mức vay: 1-70 triệu đồng

Thời gian trả: 6-36 tháng

Hồ sơ đăng ký: https://saleonline.com-b.vn

Vietinbank

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những ngân hàng lớn với thương hiệu mạnh tại Việt Nam. Vietinbank có nhiều thời điểm trải khai nhiều gói sản phẩm vay tiêu dùng khác nhau nhằm đáp ứng cho nhu cầu vay của khách hàng.

Điều kiện

 • Công dân Việt Nam, có mức thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng
 • Không bị nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào
 • Có sổ hộ khẩu hoặc KT3
 • Có hợp đồng lao đông, bảng lương
 • Sinh sống và làm việc tại địa bàn nơi có chi nhánh Vietinbank hoạt động.
 • Ưu tiên cán bộ giáo viên giảng viên, cán bộ ngành y tế

Thời gian vay:  từ 12 tháng đến 48 tháng

Hạn mức: 10 đến 300 triệu VND

Lãi suất:  từ 0,8% – 1,6%/tháng

Hồ sơ: Bạn có thể ra quầy hoặc chi nhánh gần nhất

TpBank

TpBank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong được thành lập từ ngày 05/05/2008. TPBank hiện sử dụng các công nghệ hiện đại, có tiềm lực tài chính bởi các cổ đông: Tập đoàn Công nghệ FPT, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Công ty Tài chính quốc tế ( IFC), Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore và Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare).

Hiện TpBank đang triển khai 2 gói cho Vay tiêu dùng trả góp và Vay tiêu dùng thế chấp.

Vay tiêu dùng thế chấp

 • Lãi suất 7.8% /năm
 • Hạn mức vay tới 100%
 • Cố định trong 06 tháng đầu
 • Phương thức trả gốc linh hoạt

Vay tiêu dùng trả góp tín chấp

 • Đáp ứng nhanh các yêu cầu chi tiêu đột xuất
 • Không cần thế chấp TSĐB
 • Thủ tục giản lược, thời gian phê duyệt nhanh chóng
 • Vay tối đa tới 300 triệu trong 48 tháng

Hồ sơ: Bạn có thể ra quầy hoặc chi nhánh gần nhất

Sacombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank là một trong ngân hàng cổ phần thương mại Việt Nam, theo Vietnam Report đánh giá là 1 trong Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2018. Dựa trên 3 tiêu chí: Năng lực và hiệu quả tài chính, Uy tín truyền thông, mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng.

Các sản phẩm vay tiêu dùng của Sacombank khá đa dạng, bao gồm: Thấu chi tiền gửi, Vay mua nhà, Vay mua xe, Vay tiêu dùng – Bảo toàn, Vay cầm cố chứng từ có giá, Vay du học. Ở mỗi gói sản phẩm có những đặc tính riêng nhằm phụ vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng với mức ưu đãi hấp dẫn nhất.

Vietcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank được Asiamoney đánh giá Vietcombank là ngân hàng nội địa tốt nhất, công ty nổi bật nhất trong ngành tài chính tại Việt Nam năm 2018.

Vay tiêu dùng Vietcombank có nhiều hình thức lựa chọn bao gồm: vay tín chấp theo bảng lương, vay theo bảo hiểm,… lãi suất từ 0.6%/tháng, hạn mức vay lên đến 300 triệu đồng, kỳ hạn 5 năm nhằm bớt áp lực trả nợ cho khách hàng, ngoài ra còn hỗ trợ trả góp dài hạn.

TRên đây, chúng tôi chỉ giới thiệu các ngân hàng cho vay tiêu dùng tốt nhất và được nhiều tin tưởng vay trong thời gian dài. Tiếp theo la các đơn vị tổ chức, công ty tài chính cho vay tiêu dùng.

Công ty tài chính cho vay tiêu dùng

Ở các tổ chức, công ty tài chính thì tỉ lệ duyệt hồ sơ vay tiêu dùng sẽ cao hơn, dễ dàng bởi điều kiện ít và dễ hơn.

DoctorDong

Doctor Đồng thuộc bởi công ty An Vạn Phát giúp giải quyết hầu hết các hồ sơ bị từ chối, hiện là nơi được rất nhiều tin tưởng và vay thành công, cũng là nơi kết nối khách hàng với đối tác cho vay khi thủ tục đơn giản nhất, và nhanh nhất. Giải ngân siêu nhanh.

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Điều kiện:

 • CMND
 • Lương 2 triệu đồng/tháng
 • Hỗ trợ toàn quốc, từ Hải Phòng và huyện đảo

Lãi suất: 10.95%/năm

Hạn mức: 1-10 triệu đồng

Thời hạn: 10-30 ngày

Hồ sơ: https://doctordong.vn/

Avay – Vay siêu tốc

AVAY là giải pháp tài chính thông minh giúp kết nối giữa người có tiền và người cần tiền vay lại gần với nhau hơn, sử dụng công nghiệp cao để giúp người vay tiếp cận gói vay nhanh nhất với mọi thủ tục đơn giản cực kỳ.

[content_block id=4688 slug=avay-tien]

Điều kiện: 

 • Có Số điện thoại
 • Chứng minh nhân dân
 • Chứng minh thu nhập trên 3 triệu/tháng

Lãi suất: Cạnh tranh dư nợ giảm dần

Gói vay: Tối đa 80 triệu đồng

Thời hạn: 10-30 tháng

FE Credit

Công ty tài chính cho vay tiêu dùng FE Credit thuộc bởi NGân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Fe Credit là 1 cánh tay đắt lực mang lại doanh thu chính cho Việt Nam Thịnh Vượng. Mức độ phổ biến, rộng khắp của Fe Credit được bủa vây khắp các tỉnh thành trên cả nước. Và bạn dễ dàng bắt gặp và thấy các quầy tư vấn của công ty này tại bất kỳ cửa hàng điện máy nào trên toàn quốc.

Các gói cho vay tiền mặt tiêu dùng bao gồm: vay trả mua xe, điện máy trả góp, thẻ tín dụng… Thủ tục vay ở đây rất đơn giản, hồ sơ xét duyệt cực nhanh và cực dễ. Mức lãi suất vay tiêu dùng của Fe Credit khoảng từ 2.17% đến 3%/tháng.

Tima

Sàn tài chính Tima sử dụng công nghệ cao hiện đại, kết nối giữa người vay và người cho vay một cách nhanh nhất. Tại tima có nhiều gói vay khác nhau đáp ứng được nhu cầu vay khá lớn, bao gồm:

+ Cho vay tín chấp theo lương
+ Cho vay theo hóa đơn điện nước
+ Cho vay trả góp theo ngày
+ Cho vay theo sổ hộ khẩu
+ Cho vay cầm cố tài sản
+ Cho vay mua ô tô trả góp
+ Cho vay cầm cố ô tô đang thế chấp ngân hàng
+ Cho vay mua nhà trả góp
+ Cho vay theo sim
+ Cho vay theo đăng ký xe máy
+ Cho vay theo đăng ký ô tô

Hạn mức vay từ 1-50 triệu đồng.

Prudential

Prudential thuộc tập đoạn Prudential PLC của Vương Quốc Anh, đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính và hoạt động với 100% vốn nước ngoài. Mạng lưới của Prudential rộng khắp cả nước, phát triển mạnh về hình thức off hơn online. Bạn có thể liên hệ nhân viên để đăng ký vay trực tiếp.

Lãi suất cho vay hơi cao là 18%/năm, khoản vay gấp 12 lần thu nhập hằng tháng của bạn, hồ sơ xét duyệt nhanh giải ngân cũng khá nhanh.

Công ty tài chính TNHH MTV Home credit Việt Nam

Vay tiêu dùng lâu đời tại Việt Nam đứng đầu là Fe Credit thì vị trí tiếp theo sẽ là Home Credit. Thương hiệu này dễ bắt gặp bởi truyền thông khá mạnh đánh mạnh vào thị trường online lẫn off khắp mọi ngóc ngách.

Tại Việt Nam với kinh nghiệm 8 năm hoạt động cho vay tiêu dùng được đánh giá lọt vào Top 3 công ty tài chính được khách hàng lựa chọn nhiều nhất với chính sách và hồ sơ tinh gọn và dễ dàng nhất.

Hạn mức vay lên 40 triệu đồng và lãi suất 1.66%/tháng, thủ tục đơn giản với CMND, hộ khẩu, tiền chuyển khoản ngân hàng sau sau vài giờ giải ngân.

Công ty tài chính TNHH HD SAISON

Với tên gọi là HD Sài Gòn bạn cũng thể đoán được thuộc bởi ngân hàng HDBank, trước đó năm 2007 được thành lập với 100% vốn nước ngoài, sản phẩm chủ yếu là vay tiêu dùng, vay trả góp với nhiều ưu đãi riêng biệt.

Điều kiện:

 •  Là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 19-60 tuổi. (riêng gói du lịch thì chỉ áp dụng cho độ tuổi từ 21-72)
 • Bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu.

Hạn mức vay:

 • Với khoản vay mua xe máy trên 30 triệu và điện máy dưới 10 triệu thì cần bản sao chứng minh nhân dân và bằng lái xe.
 • Với khoản vay trên 30 triệu hoặc trên 50 triệu thì bạn cần phải chứng minh thu nhập và nơi cư trú

Lời kết

Vay tiêu dùng trên đây chúng tôi đã tư vấn nhìn chung cũng rất khá chi tiết và sâu sắc nhất. Các ngân hàng và tổ chức cho vay cho chúng giới thiệu là những dịch vụ rất uy tín. Bạn cần tỉnh táo tránh xa các tổ chức cho vay đằng sau là xã hội đen để tránh được nhiều rủi ro. [content_block id=2955 slug=bang-test-vay-tien]