Monday, 4 Dec 2023
Vay tín chấp

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay Tín Chấp Lần 2 Tại FE Credit

Điều kiện để VAY TÍN CHẤP LẦN 2 TẠI FE CREDIT đó là bạn phải hoàn thành việc trả nợ các khoản vay trước đó. Vậy thủ tục đăng ký vay lại này như thế nào, hồ sơ giấy tờ cần những gì và hạn mức vay tiền liệu có cao hơn hay không? Đây là tất cả những gì bạn cần biết nếu muốn vay tiền lần tiếp theo tại FE Credit và chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những kinh nghiệm siêu hay ho. Cùng tìm hiểu nhé.

Vay tín chấp lần 2 FE Credit là gì? điều kiện cơ bản là gì?

Vay tín chấp lần 2 tại FE Credit là khi bạn đăng ký vay tiền lần thứ 2 tại công ty tài chính này. Về bản chất, các gói vay tiền lần 2 cũng không khác gì nhiều so với gói vay tiền lần đầu. Tuy nhiên, nếu vay vốn lần hai thì các thủ tục đăng ký sẽ đơn giản hơn và hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được xét duyệt dễ dàng hơn.

FE Credit thường đưa ra các điều kiện cho các gói vay lần 2 như sau:[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

 • Khách hàng đi vay phải hoàn thành tốt việc trả nợ các khoản vay tại FE Credit trước đó. Lịch sử trả nợ tốt đồng nghĩa với việc bạn đã trả nợ đủ.
 • Khách đã từng vay tiền mặt hoặc từng tham gia mua hàng trả góp tại FE Credit và không đóng thiếu tiền góp có thể đăng ký vay tiền lần tiếp theo.
 • Trong thời gian trả góp luôn trả nợ đúng hạn và không mắc nợ xấu sẽ được đăng lý vay tiền lần thứ 2 và nhiều lần sau.

Nói chung, điều kiện vay tiền lần 2 tại FE Credit sẽ dựa theo mức độ uy tín của khách hàng trong lần vay đầu tiên. Những lần vay tiếp theo như lần vay thứ 3 sẽ dựa vào mức độ uy tín của lần vay thứ 2… Và cứ như thế, nếu bạn muốn vay tiền mặt, vay trả góp FE Credit nhiều lần bạn sẽ cần nâng cao độ uy tín của bản thân.

Bạn có thể vay tín chấp lần 2 tại FE Credit bằng giấy tờ gì?

Như chúng ta đã biết, bản chất của các gói vay tín chấp nói chúng là không cần tài sản đảm bảo, không cần người đứng ra bảo lãnh vay. Và đây cũng là gói vay tiện lợi nhất khi nó có thể giúp chúng ta nhận được tiền vay nhanh khi ngân hàng không mất thời gian thẩm định tài sản của khách hàng.

Hiện nay, các gói vay tín chấp lần 2 tại FE Credit có thể sử dụng các loại giấy tờ sau:

 • Vay tín chấp lần 2 FE Credit bằng bảng lương hoặc sao kê bảng lương hàng tháng.
 • Vay tín chấp lần 2 FE Credit bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của khách hàng.
 • Vay tín chấp lần 2 FE Credit bằng giấy tờ xe máy, ô tô
 • Vay tín chấp lần 2 FE Credit bằng hóa đơn điện nước hàng tháng
 • Vay tín chấp lần 2 FE Credit theo hạn mức tín dụng của bạn
 • Vay tín chấp lần 2 FE Credit bằng sổ lương…[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Chú ý, cho dù lựa chọn các gói vay tín chấp nào, sử dụng các loại giấy tờ nào thì thời gian mà FE Credit chấp nhận cho bạn vay lần 2 sẽ là cách 4 tháng kể từ các gói vay gần nhất. Hạn mức cho vay cũng chỉ tối thiểu là 70 triệu đồng mỗi lần và nếu muốn nâng cao hạn mức bạn có thể yêu cầu trực tiếp với FE Credit nhé.

Hướng dẫn thủ tục vay tín chấp lần 2 tại FE Credit

Chuẩn bị giấy tờ

Cũng như các khoản vay đầu tiên, khi vay tiền lại tại FE Credit bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ. Trong đó, sẽ có một vài loại giấy tờ quan trọng mà bạn không thể thiếu gồm:

 • Chứng minh thư/ thẻ căn cước công dân bản gốc và bản photo
 • Cavet xe máy hoặc ô tô nếu có để tăng tỉ lệ giải ngân
 • Và các giấy tờ như vừa nêu ở mục trên tùy theo hình thức vay lựa chọn.

Chú ý FE Credit không thu giữ giấy tờ hồ sơ gốc của khách hàng nhưng để tiện cho việc kiểm chứng thông tin bạn nên mang theo giấy tờ gốc nhé. Và nên chuẩn bị 2 bộ hồ sơ, giấy tờ để tránh sai sót trong quá trình đăng ký vay vốn của FE Credit.

vay-tin-chap-fe-credit-lan-2
Vay tiền FE Credit lần 2 có lãi suất bao nhiêu %

Thủ tục đăng ký vay tiền lần 2 tại FE Credit

Mang tất cả các hồ sơ, giấy tờ đã chuẩn bị đến văn phòng của FE Credit trên toàn quốc để đăng ký vay tiền lần 2 trực tiếp. Bạn cũng có thể nộp đơn yêu cầu vay tiền lần 2 tại website chính thức của FE Credit theo đường link https://fecredit.com.vn/vay-tien-mat-2.

Nhân viên của FE Credit sẽ chủ động tư vấn cho bạn các gói vay tiền phù hợp nhất với bạn. Dĩ nhiên là họ sẽ chỉ quảng cáo dịch vụ tài chính của họ. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu các thông tin về các gói vay tín chấp này trước để có thể đưa ra lựa chọn chuẩn xác dựa theo những đánh giá, nhìn nhận khách quan của riêng mình.

Sau khi hồ sơ vay tiền lại lần 2 của bạn được FE Credit chấp nhận bạn có thể lựa chọn nhận tiền giải ngân bằng cách lấy tiền mặt trực tiếp tại các điểm giao dịch hoặc chuyển khoản ngân hàng. Và thời gian giải ngân sẽ được tiến hành nhanh nhất có thể và sẽ không quá 1 ngày làm việc theo quy định của FE Credit.

Nói chung, khi đăng ký vay tiền lần 1 tại FE Credit như thế nào thì khi đăng ký vay tiền lần 2 bạn cứ làm y như vậy. Riêng đối với hình thức đăng ký vay trực tuyến bạn sẽ tiết kiệm thời gian khai báo thông tin cá nhân bởi tất cả đã được hệ thống quản lý khách hàng của FE Credit lưu lại từ những lần vay trước.

Lãi suất các gói vay tín chấp lần 2 ở FE Credit có cao không?

Lãi suất các gói vay tín chấp lần 2 sẽ không giống nhau tùy thuộc vào các gói vay tiền mà bạn lựa chọn cũng như hạn mức vay và thời gian hợp đồng vay là dài hay ngắn. Và theo tìm hiểu của chúng tôi thì thông tin chung của các gói vay tín chấp như sau:

 • Thời gian vay sẽ là từ 12 tháng đến 36 tháng đối với hình thức góp tiền hàng tháng và lãi suất ưu đãi sẽ từ 1,4% mỗi tháng.
 • Các mức lãi suất hiện hành mà FE Credit đang áp dụng rơi vào khoảng từ 1,4%/ tháng, 1,67%/ tháng, 2,2%/ tháng và cao nhất là 2,95%/ tháng.
 • Bạn có thể nêu yêu cầu nâng cao hạn mức cho vay lần 2 với FE Credit còn nếu không hạn mức vay tín chấp chỉ là 70tr/ lần thôi nhé…

Tuy nhiên, một điều cần chú ý là lãi suất cho vay tín chấp lần 2 tại FE Credit hay thậm chí là các lần tiếp theo luôn cao hơn lãi suất của các ngân hàng. Đó là còn chưa kể mức lãi suất thực tế mà bạn sẽ phải trả cho FE Credit theo kiểu quy đổi từ lãi giảm dần sang có định sẽ luôn cao ngất người. Đó cũng chính là lý do tại sao nhiều người cho rằng mình bị FE Credit lừa đảo đấy bạn nhé…

Trên đây là một vài nội dung tóm tắt về các gói vay tín chấp lần 2 tại FE Credit mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Sẽ không thể phủ nhận những lợi ích mà các gói vay tiền nhanh này mang lại. Tuy nhiên, hãy đăng ký vay tiền khi thật sự cần thiết và khi bạn không thể vay của ngân hàng. Còn lại, nếu bạn có thể chờ đợi thì các gói vay ngân hàng sẽ luôn an toàn nhất và có lãi suất thấp hơn hẳn các gói vay bên ngoài.

Hy vọng rằng qua những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn biết “Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay Tín Chấp Lần 2 Tại FE Credit” như thế nào nhanh chóng và có nên vay tín chấp FE Credit hay không. Đừng quên theo dõi website này của chúng tôi để được cập nhật và chia sẻ nhiều hơn các kiến thức về tài chính, ngân hàng, vàng bạc đá quý và đầu tư kinh doanh nhé.

Thông tin tham khảo hay dành cho bạn: