Tuesday, 7 Feb 2023
Vay tín chấp Vay Vốn

Top 10 địa chỉ cho vay tín chấp không cần bảng lương nhanh và dễ nhất

Vay tín chấp không cần bảng lương là hình thức cho vay tài chính đang được rất nhiều các ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính áp dụng.  Các thủ tục để tiến hành cho vay tín chấp khá đơn giản với thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải tìm cho mình những địa chỉ cho vay tín chấp uy tín để đảm bảo độ an toàn. Ngay sau đây chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn top 10 các địa chỉ cho vay tín chấp uy tín.

Tìm hiểu chung về dịch vụ vay tín chấp không cần bảng lương

Vay tín chấp không cần bảng lương làm dịch vụ cho vay tài chính mà người vay không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân của mình. Hay nói cách khác là bên cho vay là các ngân hàng hoặc các công ty tài chính sẽ không yêu cầu bên vay là khách hàng xuất trình bảng lương. Đây là hình thức vay vốn được áp dụng khá phổ biến tại các ngân hàng.

Để có thể tiến hành vay tín chấp không cần bảng lương các cá nhân tổ chức có thể cung cấp cho ngân hàng một số các giấy tờ khác như: hóa đơn sử dụng điện nước, hóa đơn tiền sử dụng internet, hay các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… Tuy nhiên, đây cũng được xem là gói dịch vụ tài chính còn tiềm ẩn nhiều rủi ro chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu rõ về nó trước khi quyết định sử dụng. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Bạn có thể tiến hành vay tín chấp không cần bảng lương tại các ngân hàng thông qua bốn hình thức sau:

– Lựa chọn vay tín chấp không cần bảng lương thông qua hóa đơn tiền điện với yêu cầu bạn phải là người đứng tên hóa đơn tiền điện. Ví dụ đối với người vay là các cá nhân khi hạn mức sử dụng điện của gia đình trên 300.000₫ một tháng sẽ đủ điều kiện tham gia vay tín chấp. Tham khảo: Vay tín chấp theo hóa đơn điện

– Lựa chọn vay tín chấp không cần bảng lương thông qua bảo hiểm nhân thọ tác dụng với các  hợp đồng bảo hiểm có phí lớn hơn hoặc bằng 2.000.000₫ trên năm. Tham khảo: Vay tín chấp theo bảo hiểm y tế

– Vay tín chấp không cần bảng lương thông qua thẻ tín dụng được thực hiện khi thẻ tín dụng của bạn có thời hạn sử dụng trên 12 tháng. Số tiền cho vay tùy thuộc vào hạn mức tiêu dùng trên thẻ tín dụng của bạn. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

– Cuối cùng là hình thức vay tín chấp không cần bảng lương thông qua vay tiêu dùng  với việc lựa chọn mua hàng trả góp tại các siêu thị hoặc các trung tâm thương mại, các cửa hàng đàn áp dụng dịch vụ này… Tham khảo: Vay tiền mặt không mua hàng trả góp

Sẽ có một số các điều kiện nhất định để bạn có thể tham gia dịch vụ cho vay tín chấp không cần bảng lương của các ngân hàng. Và trong số này sẽ có một số những điều khoản bắt buộc người cho vay phải thực hiện đó là:

 • Người đi vay tín chấp phải là người đủ 18 tuổi trở lên và có thể chịu trách nhiệm trước những hành vi của mình với pháp luật.
 • Người đi vay tín chấp phải là người có đủ điều kiện sức khỏe để có thể lao động sản xuất đồng nghĩa với việc có khả năng trả nợ về sau.
 • Có thể xuất trình đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh về thông tin cá nhân điển hình như thẻ căn cước công dân nộp chứng minh thư nhân dân.
 • Người đi vay tín chấp không cần bảng lương bắt buộc phải hoàn thành tất cả các thủ tục theo yêu cầu của bên cho vay đưa ra và có trách nhiệm trả nợ theo thời gian quy định…
vay-tin-chap-khong-can-bang-luong
Bạn có thể lựa chọn vay tín chấp không cần bảng lương tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính nổi tiếng

Top các địa chỉ cho vay tín chấp không cần bảng lương uy tín toàn quốc

Dịch vụ cho vay tín chấp không cần bảng lương đang ngày một phát triển. Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân rất nhiều các ngân hàng và các công ty tài chính và đang kinh doanh hạng mục cho vay tín chấp này khá hiệu quả. Và chúng ta có thể lựa chọn địa chỉ cho vay tín chấp theo một số những gợi ý sau đây.

Dịch vụ cho vay tín chấp đến từ các ngân hàng

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho vay tín chấp tại các ngân hàng nhà nước và các ngân hàng. Ưu điểm khi lựa chọn vay tín chấp tại các ngân hàng là bạn sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi, số tiền vay lớn và thời gian vay dài hạn. Độ an toàn khi vay tín chấp tại các ngân hàng cũng cao hơn.

Hiện nay, trên cả nước bạn có thể lựa chọn vay tín chấp không cần bảng lương tại một số các ngân hàng có danh tiếng sau:

 • Hệ thống các ngân hàng Chính sách nhà nước
 • Ngân hàng Công thương Việt Nam Vietinbank
 • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank
 • Ngân hàng thương mại cổ phần đại dương OCB
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á SeABank
 • Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Hà Nội SHB
 • Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn công thương Sài Gòn Bank
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần xuất nhập khẩu Eximbank…

Ngoài ra còn có một số các ngân hàng liên doanh  nhưng ngân hàng liên doanh Việt Nga ngân hàng liên doanh Việt Thái cũng có áp dụng dịch vụ cho vay tín chấp không cần bảng lương. Bạn có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ tín dụng này ở tất cả các hệ thống ngân hàng chi nhánh trên toàn quốc ở khách 64 tỉnh thành phố.

Tham khảo: 10 ngân hàng cho vay tiền không cần giấy tờ gốc

Dịch vụ cho vay tín chấp đến từ các công ty tài chính

Ngoài các ngân hàng thì nhu cầu vay tín chấp không cần bảng lương tại các công ty tài chính nổi tiếng đang ngày một phát triển. Và tại Việt Nam, chúng ta có thể sẽ phải chú ý đến một số những cái tên sau:

-Doctor Dong: Hồ sơ không cần có bảng lương, chỉ cần CMND là đủ. Hạn mức vay dưới 10 triệu, lãi suất thấp 10.95%/năm, thời gian ngắn từ 10-30 ngày. Áp dụng bạn phải đăng ký hồ sơ online đăng ký ngay dưới đây.

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam với 100% vốn đầu tư nước ngoài có thể giúp bạn có những gói vay tín chấp không cần bảng lương với giá trị cao và thời hạn trả nợ kéo dài.

Công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn HD Sài Gòn là công ty tài chính phi ngân hàng với 100% vốn đầu tư nước ngoài hoạt động theo quy định của nhà nước với số vốn điều lệ lên đến 520 tỷ đồng có thể thỏa mãn nhu cầu vay vốn của hơn 4 triệu khách hàng cùng lúc.

Công ty tài chính Việt Sun tại số 400 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội với tiền thân là công ty thương mại và dịch vụ Mặt Trời Việt chuyên tư vấn và cho vay tài chính với độ uy tín cao và lãi suất hấp dẫn.

– Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên cho thuê tài chính ngân hàng Sài Gòn Thương Tín –  Sacombank SBL nổi bật với hình thức cho vay tín dụng Trung và dài hạn. Hình thức thanh toán linh hoạt có thể nộp tại công ty hoặc chuyển khoản trực tiếp…

Bạn có thể tham khảo các địa ngân hàng dưới bảng sau

[ninja_tables id=”7060″]

Tham khảo: Vay tiền nhanh trong ngày lãi suất thấp

Dịch vụ vay tín chấp không cần bảng lương từ các cá nhân

Ngoài các ngân hàng và các công ty tài chính bạn cũng có thể lựa chọn vay tín chấp không cần bảng lương của các cá nhân. Tuy nhiên, hình thức vay vốn của các đối tượng này được  cảnh báo là có độ rủi ro cao, lãi suất cho vay cũng cao hơn hẳn các ngân hàng khác. Mặc dù vậy thời gian giải ngân lại rất nhanh chỉ trong tích tắc.

Đa phần những người có nhu cầu cho vay tín chấp điều hướng đến những đối tượng muốn vay tiền nóng, vay tiền nhanh không phải thông qua bất cứ các thủ tục nào. Chính vì vậy hiệu lực pháp lý của các hợp đồng vay tiền thường không có. Do đó những quyền lợi của người đi vay sẽ không được đảm bảo.

Theo ý kiến của các chuyên gia thì mức độ uy tín của các địa chỉ vay tín chấp  tao nhất vẫn là các ngân hàng sau đó đến các công ty tài chính và cuối cùng mới  là các cá nhân. Chính vì vậy khi có nhu cầu vay tín chấp bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ cho vay để tránh những rủi ro không cần thiết sẽ xảy ra sau đó gây thiệt hại về kinh tế và các rắc rối về pháp luật.

Tham khảo: Hướng dẫn vay tiền nhanh trên mạng

Còn ngay bây giờ nếu bạn đã từng đi vay tín chấp không cần bảng lương tại một địa chỉ nào đó, hãy chia sẻ với chúng tôi những ưu nhược điểm của hình thức vay này cũng như những kinh nghiệm thực tiễn của bản thân mình để mọi người có thể cùng nhau học hỏi. Mong rằng những thông tin được chia sẻ bên trên sẽ hữu ích cho những người đã và đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính. Thân ái!

Xem thêm: