Wednesday, 27 Sep 2023
App Vay Tiền Online Vay trả góp

Top 12 cho Vay Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND – online, lấy trong ngày

Vay trả góp theo tháng chỉ cần giấy CMND bạn có tin không hay bạn đã từng thử chưa, nhiều người khi lần đầu nghe sẽ không tin vào hình thức cho vay này, nhưng thực ra đây chính là hình thức cho vay online lấy ngay trong ngày của các app vay tiền uy tín hiện nay. Hôm nay, nganhang24h.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top 12 ứng dụng cho vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND  phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, mọi người có thể lưu lại sau này cần có thể liên hệ để sử dụng.

Vay trả góp bằng CMND là gì?

Đối với nhiều người việc vay tiền là chỉ có vay ngân hàng, vay bạn bè hay vay một tổ chức nào đó nhưng đa số đều cho vay với nhiều giấy tờ phức tạp. Vay mà chỉ cần chứng minh thư còn vay online là lừa đảo ư! Không phải lừa đảo đâu, bạn cứ nghĩ việc vay mà không có giấy tờ gì, không cần gặp mặt thì làm sao tin tưởng được nhưng đó chính là hình thức cho vay của các ứng dụng vay tiền online. Từ trước giờ chưa ai bị lừa hay mất mát gì cả và rất ít người trốn nợ được.

Các tổ chức tài chính, ngân hàng hiện nay cho ra mắt các ứng ứng vay tiền online với hạn mức vay khá cao, chế độ trả lãi theo tháng, lãi suất tương đối đáp ứng nhu cầu vay của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Việc vay online điều kiện bắt buộc phải có đó chính là CMND gốc của người vay, nếu bạn không có dù bạn chứng minh thu nhập mình cao tới đâu vẫn không  được phép vay.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Căn cứ vào CMND mà mọi hồ sơ thủ tục vay được tiến hành, khi đi vay, rút tiền hay thanh toán khoản vay online bạn đều phải có CMND gốc kèm theo. Vay trả góp đây có nghĩa là hàng tháng bạn sẽ trả 1 khoản tiền gốc cố định đến khi nào hết kỳ hạn vay thì hoàn thành.

Có nên vay tiền bằng CMND online

Nhiều người lo sợ khi tham gia các gói vay trên mạng, thực ra điều lo sợ đó là đúng vì hiện nay các hình thức vay tiền online của tín dụng đen được gài rất kỷ và thực nên nhiều người bị sập bẫy. Nhưng đó là do bạn không tìm hiểu kỷ thông tin nơi mình vay chỉ tin vào các lời quảng cáo trên mạng. Nếu khuyên có nên vay tiền bằng CMND online hay không, tôi vẫn khuyên bạn có thể vay nhưng khi vay nên:

 • Chọn ứng dụng vay của các công ty tài chính uy tín
 • Cân nhắc nhu cầu vay của bản thân có thực sự cần thiết hay không
 • Có phương án kế hoạch chi trả hợp lý để không nợ xấu tín dụng
 • Công việc ổn định và thu nhập tương đối

Nếu bạn cân nhắc đến các vấn đề trên mà thấy hợp lý thì có thể vay online còn nếu không thì tốt nhất không nên vay một cách tùy tiện để nợ nần và sập phải bẫy của các tổ chức vay nặng lãi. Cho nên sẽ không có câu trả lời cho nên hay không nên nhưng nếu thực sự hết đường thì bạn vẫn nên vay online để vừa có tiền nhanh chóng, vừa thủ tục đơn giản vừa bảo đảm an toàn. Vay nhanh bằng CMND online có những ưu điểm sau:[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

 • Điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân sau 30 phút
 • Không cần tài sản đảm bảo hay thế chấp
 • Khoản vay được bảo mật
 • Phương thức trả góp linh hoạt
 • Hạn mức vay lớn, lãi suất cạnh tranh

Hướng dẫn vay tiền trả góp bằng CMND online

Điều kiện vay tiền nhanh bằng CMND

 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi tùy từng ứng dụng khác nhau
 • Có CMND gốc chính chủ vay
 • Có sổ hộ khẩu
 • Có thu nhập ổn định, chứng minh thu nhập
 • Có thẻ ATM

Thủ tục vay tiền bằng CMND

 • Chọn một ứng dụng vay uy tín cho vay bằng CMND
 • Truy cập vào địa chỉ ứng dụng trên Google hoặc tải app về điện thoại
 • Đăng ký vay online trên trang web hoặc app đó
 • Nhân viên trực ứng dụng xem xét hồ sơ, gọi điện thoại cho người đăng ký vay để xác nhận các thông tin và yêu cầu bổ sung giấy tờ.
 • Xét duyệt hồ sơ vay trong vòng 24 – 48h và báo kết quả cho người vay.
 • Sau 30 phút  hoàn tất thủ tục hồ sơ, tiền được chuyển vào tài khoản thẻ ATM của người vay

Top 12 ứng dụng cho vay trả góp bằng CMND có tiền trong ngày

Doctordong

Một trong những ứng dụng cho vay đang được nhiều người sử dụng. Doctordong là ứng dụng của công ty TNHH MTV tư vấn tài chính LGC, với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực tài chính LGC đem đến các giải pháp tài chính công nghệ. Ứng dụng vừa hoạt động trên nên tảng máy tính vừa là app chạy trên hệ điều hành Androi và iOS nên tất cả khách hàng đều có thể vay một cách nhanh chóng thông qua điện thoại hay hay máy tính cá nhân.

Điều kiện vay doctordong chỉ cần có CMND gốc, có hộ khẩu và thu nhập là bạn có thể vay theo giấy CMND với lãi suất 10,95%/năm.

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Robocash

Tới thời điểm hiện tại Robocash đã phục vụ hơn 136678 khách hàng trên toàn quốc, Robocash là do công ty TNHH Chuồn Chuồn. Hệ thống vay được robot hóa, mọi công việc thủ tục đều do robot thực hiện một cách nhanh chóng.

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên, có CMND/hộ chiếu có hiệu lực, có số điện thoại sử dụng không bị khóa là bạn hoàn toàn có thể vay Robocash một cách nhanh chóng.

[content_block id=10264 slug=robocash]

Avay – vay tiền nhanh chóng

Avay là ứng dụng vay tiền của công ty Trusting Social, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ công ty đã cho ra đời ứng dụng Avay với nhiều tiện ích và phương thức vay hiện đại nhất bằng trí tuệ nhân tạo được nghiên cứu bởi đội ngũ tiến sĩ đến từ các trường đại học danh tiếng như MBI, SRI…

Với thủ tục và điều kiện vay vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên với thu nhập ổn định là có thể làm hồ sơ vay tại avay.

[content_block id=4688 slug=avay-tien]

Tima- vay trong ngày

Tima nổi tiếng với thương hiệu cầm đồ uy tín, bên cạnh đó còn cho vay nhanh bằng CMND với các điều kiện đơn giản.Với hệ thống mạng lưới hơn 40 cửa hàng khắp TP HCM và Hà Nội làm cho khách hàng có thể tin tưởng nhiều hơn.

Điều kiên vay Tima cũng không khác các ứng dụng khác chỉ cần có CMND, hộ khẩu và thu nhập là được. Các khoản vay Tima được thực hiện nhanh chóng, ký hợp đồng tại điểm chỉ định của khách hàng.

[content_block id=18704 slug=tima]

McCredit

Mccredit là ứng dụng của công ty MB Shensei, tiền thân là của ngân hàng MB. Được nhiều người tin tưởng hơn khi có nguồn gốc đầy uy tín.

Để vay Mccredit bạn phải đủ 22 tuổi trở lên, có CMND, sổ hộ khẩu và chứng minh thu nhập của bản thân. Các gói vay được bảo mật tuyệt đối, mức vay và kỳ hạn thanh toán dài giúp bớt gánh nặng nợ nần cho người vay.

Vđồng- giải pháp tài chính 24h

Vđồng là ứng dụng vay tiền bằng CMND qua điện thoại hệ điều hành Androi, cho nên muốn đăng ký vay vốn thì bạn phải tải app về điện thoại. Đây là dự án của công ty Vietnam Trusting AI thực hiện với mục đích cho vay nhanh tiền mặt.

Điều kiện vay chỉ cần có CMND, độ tuổi từ 22 trở lên, sổ hộ khẩu và thu nhập ổn định. Dịch vụ vay của Vđồng cho phép trả góp nhiều kỳ hạn khác nhau một cách linh hoạt.

Credit now – Dịch vụ tín dụng toàn diện

Credit now có nhiều điều kiện khắt khe hơn các ứng dụng khác do hạn mức vay khá lớn. Nguồn cho vay của Credit Now đến từ ngân hàng SHB, OCB và các công ty tài chính như Homecredit, FE Credit…

Các khoản vay ở Credit now được thiết kế riêng cho mỗi cá nhân với một mức lãi và vốn vay nhất định. Tuy nhiên để vay được bạn phải từ 21 tuổi trở lên, có CMND, có thu nhập và không có nợ xấu bất kỳ ở đâu.

VPBank- Vay tín chấp online

Là sản phẩm vay của ngân hàng VPBank nên khách hàng  có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc khoản vay của mình. Hồ sơ vay chỉ áp dụng với khách hàng từ 22 tuổi trở lên, có CMND, hộ khẩu và thu nhập ổn định. Đăng ký vay online, duyệt hồ sơ nhanh chóng và giải ngân ngay sau khi hoàn tất hồ sơ thủ tục vay.

[content_block id=6701 slug=vpbank-vay-tien]

F88 – Vay tiền mặt 15 phút

Nếu bạn đã từng vay thế chấp cầm đồ ở F88 thì có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền mặt ở đây. Địa chỉ uy tín có mặt trên toàn quốc nên được nhiều người tin tưởng và chọn vay. Tuy nhiên khi vay tại F88 bạn phải có tài sản cầm cố và CMND, đổi lại chỉ sau 15 phút bạn đã cầm tiền vay trong tay.

[content_block id=18696 slug=f88-2]

Vietmoney – Kênh tài chính tiện lợi

Giống như F88, Vietmoney là một công ty cầm đồ nổi tiếng, uy tín và có nhiều dịch vụ vay khác nhau. Ngoài cho vay cầm đồ Vietmoney còn có dịch vụ vay tiên mặt nhanh chóng chỉ cần có CMND. Các gói vay của Vietmoney sẽ được giải ngân sau 30 phút.

[content_block id=18700 slug=vietmoney]

Uvay

Uvay là dúng dụng vay của công ty Hoàng Kim Cát, là app vay tiền online uy tín. Thời gian đăng ký chỉ trong 3 phút, tỷ lệ duyệt hồ sơ vay cao. Vay với độ minh bạch và bảo mật cao nên Uvay là ứng dụng bạn có thể trải nghiệm thử. Bạn là người từ độ tuổi 18 – 45, có CMND, có thu nhập cao, có thẻ ATM là đã đủ điều kiện vay trả góp Uvay.

[ninja_tables id=”7060″]

Lưu ý khi vay trả góp bằng CMND online

 • Lựa chọn ứng dụng uy tín
 • Cân nhắc số tiền vay, thời gian vay và thời hạn trả góp sao cho phù hợp với tài chính của bản thân
 • Xem xét kỹ mức lãi suất của từng ứng dụng để lựa chọn các ứng dụng có lãi thấp nhất
 • Khi vay nên trả nợ đúng hạn tránh trả nợ quá hạn ảnh hưởng đến điểm tín dụng cho các khoản vay sau này.
 • Vay tiền các ứng dụng nên có mục đích cụ thể, không vay tiền vào các mục đích phạm pháp hay chi tiêu lãng phí.

 Trên đây là Top 12 ứng dụng cho vay bằng CMND online nhận tiền ngay trong ngày, giải pháp vay online nhanh bằng CMND hiện là sản phẩm vay tiện lợi và nhanh chóng nhất. Nếu bạn thực sự cần tiền gấp thì đây chính là giải pháp tài chính tối ưu nhất, tuy nhiên việc vay tiền ứng dụng online nên thận trọng tránh sập bẫy các ứng dụng của tín dụng đen.