Tuesday, 7 Feb 2023
Thông Tin Ngân Hàng

Ngân hàng Vietinbank có uy tín không? Có tốt không? Có đảm bảo không?

Vietinbank là ngân hàng nhà nước Việt Nam với quy mô lớn cùng với chính sách phát triển riêng đã có những bước phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, không ít người còn thắc mắc rằng Ngân hàng Vietinbank có uy tín không? Có tốt không? Có đảm bảo không?. Hãy cùng Nganhang24.vn đi tìm câu trả lời nhé!

Giới thiệu về ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng nhà nước với hơn 80% cổ phần do chính phủ nắm giữ và các cổ đông trong ngân hàng cũng do chính phủ chỉ định, được sự hỗ trợ và điều hành từ chính phủ nên hầu hết các dịch vụ tại đây đều đảm bảo, mức rủi ro nằm ở mức thấp nhất.

Được thành lập từ năm 2008 cho đến nay ngân hàng đã mở rộng mạng lưới khắp cả nước với 1.093 chi nhánh và văn phòng giao dịch, có 2 văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, bao gồm 6 công ty con, liên kết với nhiều hệ thống ngân hàng trong và ngoài nước.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Tính đến thời điểm hiện tại sau gần 11 năm được tách ra từ ngân hàng nhà nước Việt Nam vietinbank đã xây dựng quy mô lớn thứ 2 trên cả nước, phạm vi hoạt động rộng khắp tại các thành phố, trung tâm  thị xã, huyện, đáp ứng nhu cầu giao dịch của người dân.

Các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, không ngừng được cải tiến, đồng thời ngân hàng đã xây dựng hệ thống lãnh đạo, cán bộ có nhiệt huyết và năng lực cao. Các hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại vào việc quản lý chính vì vậy các giao dịch nhanh chóng, tiện lợi và chính xác.

Xem them: Ngân hàng agribank là ngân hàng gì

Ngân hàng Vietinbank có uy tín không? Có tốt không? Có đảm bảo không?

Ngân hàng vietinbank là ngân hàng nhà nước dưới sự chỉ đạo và quản lý của nhà nước, chính vì vậy ngân hàng có nhiều dịch vụ như:

 • Cho vay vốn tiêu dùng tín chấp
 • Vay thế chấp
 • Vay trả góp
 • Vay tín dụng
 • Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm
 • Dịch vụ đổi tiền[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Tất cả các dịch vụ tại ngân hàng dưới sự quản lý chặt chẽ về thủ tục, lãi suất theo quy định của ngân hàng nhà nước và pháp luật nên khách hàng khi sử dụng các gói sản phẩm vay vốn tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về mức lãi suất cũng như các chinh sách hỗ trợ.

Đặc biệt khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiền tiết kiệm có thể hoàn toàn yên tâm ngân hàng có chính sách gói bảo hiểm tiền gửi sẽ không xảy ra bất kì rủi ro nào, đồng thời mức lãi theo kì hạn hợp lí, thu hút nhiều khách hàng tham gia các dịch vụ gửi tiền tiết kiệm tại đây.

Theo nghiên cứu và khảo sát thì ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng uy tín vfa đảm bảo nhất hiện nay. Nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi sử dụng các gói vay vốn hoặc gửi tiền tiết kiệm. Ngân hàng dưới sự quản lý và bảo lãnh của chính phủ nên các chính sách đều dưới sự hỗ trợ của chính phủ.

vietinbank-co-uy-tin-khong
Vietinbank có uy tín không?

Nên xem: Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng vietinbank

Những lợi ích khi vay tín chấp trả góp tại Vietinbank

Vay tín chấp trả góp tại ngân hàng Vietinbank là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng rất nhiều với tính năng tiện lợi và nhanh chóng, mức lãi suất ưu đãi đây là gói vay tiện dụng nếu như có nhu cầu bạn có thể đăng kí vay vốn tại ngân hàng.

Với phương thức vay này số tiền nợ gốc và lãi sẽ được cộng vào và chia đều ra từng tháng, bạn phải trả theo thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng. Hiện nay ngân hàng có những gói vay ưu đãi, lãi suất thấp các bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu.

Điều kiện và thủ tục

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có đô tuổi từ 20 đến 55 tuổi có khả năng lao động và năng lực dân sự
 • Không có lịch sự nợ tín dụng hoặc nợ xấu
 • Thu nhập ổn định 3 triệu đồng/ tháng
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như sổ hộ khẩu, sổ kt3 hoặc CMND
 • Đơn xin vay vốn theo mẫu của ngân hàng.

Lãi suất

Vietinbank là ngân hàng được đánh giá là uy tín và có mức vay trả góp lãi suất thấp nhất hiện nay. Khách hàng sẽ được vay các gói với lãi suất chỉ từ 7%/ năm nếu như đăng kí trả qua lươn thì lãi sẽ giảm 0,2%/ năm so với mức lãi suất ở thời điểm khách hàng đăng kí vay vốn.

Hạn mức cho vay

Đối với khoản vay trả góp tại ngân hàng Vietinbank hỗ trợ khách hàng vay từ 30 đến 500 triệu, đây là số tiền vay tín chấp khá lớn không phải ngân hàng nào cũng đồng ý cho bạn vay nếu như không có tài sản thế chấp.

Hồ sơ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng

Khi tiến hàng làm hồ sơ vay vốn tại ngân hàng Vietinbank khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn bạn làm hồ sơ chỉ trong vòng 24h khách hàng có thể nhận được số tiền mà mình vay mà không cần phải tốn bất kì phí làm hồ sơ vay vốn.

Tham khảo: Tổng hợp Các mã chi nhánh Vietinbank

Tại sao nên vay vốn tại ngân hàng Vietinbank?

Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng Vietinbank có thể liên hệ trực tiếp bất kì chi nhánh nào của ngân hàng hoặc đăng kí qua trang web, sau khi nhân viên tiếp nhận thông tin của khách hàng sẽ tư vấn các gói vay cũng như hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục.

Thời gian vay linh hoạt, đối với các gói vay tín chấp từ 12 đến 48 tháng còn đối với các gói vay thế chấp thời gian có thể kéo dài rất nhiều năm. Vay tín chấp có hạn mức từ 10 đến 300 triệu đồng, còn với các gói vay thế chấp sẽ tiến hành thẩm định giá tài sản mà bạn thế chấp có thể từ 80-90% tổng giá trị tài sản thế chấp. Mức lãi suất rất linh hoạt chỉ từ 0,7-1,6% có hỗ trợ khách hàng trả góp hàng tháng.

Điều kiện

 • Khách hàng từ 20 đến 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3,5 triệu đồng trở lên đồng thời có hợp đồng lao động hoặc bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất.
 • Đặc biệt ngân hàng Vietinbank đang có chính sách ưu tiên vay vốn đối với giáo viên, cán bộ trong ngành y tế với các gói vay lãi suất ưu đãi nhất.

Thủ tục bao gồm:

 • CMND
 • Sổ hổ khẩu hoặc sổ kt3
 • Hợp đồng lao động hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất
 • Nếu như các gói vay theo bảo hiểm thì cần hợp đồng bảo hiểm, vay theo cà vẹt xe cần giấy đăng kí xe chính chủ.

Tham khảo: Vay tiền bằng CMND

Với những thông tin trên chúng tôi tin chắc rằng sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin bổ ích, giúp khách hàng giải đáp thắc mắc Ngân hàng Vietinbank có uy tín không? Có tốt không? Có đảm bảo không?. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: