Monday, 4 Dec 2023
Trang sức

Vòng tay Chú Đại Bi Lừa Đảo hay Tốt, Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Vòng tay Chú Đại Bi đang là một món trang sức được lựa chọn nhiều hiện nay bởi nhiều người tin rằng đeo chiếc vòng này có thể mang đến nhiều sự màu nhiệm, giúp cho cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn và vòng sẽ phù hộ cho người đeo. Tuy nhiên, sự thật vòng tay Chú Đại Bi có tốt không thì chưa thể chứng minh được. Mặc dù thế, nếu là một người sống tâm linh bạn cũng hãy thử tin tưởng vào chiếc vòng tay này một lần.

Nguồn gốc của vòng tay Chú Đại Bi

Vòng tay Chú Đại Bi là vật phẩm phong thủy được mua bán khá phổ biến hiện nay. Chiếc vòng này có thiết kế giống với các loại vòng tay khác với dạng hình tròn. Tuy nhiên, bản của vòng Chú Đại Bi dẹp hơn và trên đó có khắc rõ nét kinh Phật là thần Chú Đại Bi và biểu tưởng của hoa sen tự trưng cho nhà Phật.

Cụ thể là thần Chú Đại Bi bao gồm 84 câu và 415 chữ được trích ở trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Ðại Viên Mãn Ðại Bi Tâm Ðà La Ni”. Bạn có thể xem chi tiết nội dung của thần Chú Đại Bi tại đường link https://www.niemphat.vn/chu-dai-bi.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Chiếc vòng tay Chú Đại Bi có nguồn gốc từ Thái Lan và sau đó được du nhập vào Việt Nam cũng như các nước có đạo Phật lân cận khác. Chiếc vòng này được biết đến như một vật phẩm phong thủy khi trên mỗi vòng đều có khắc nội dung thần chú và được trì chú trên đó. Người đeo vòng tin rằng nó có thể mang đến may mắn, bình an và tài lộc đối với chính người đeo cũng như là người thân của họ.

Và với quan điểm này nên vòng tay Chú Đại Bi đang ngày càng được săn lùng nhiều hơn. Tuy nhiên, sự thật về công dụng của chiếc vòng này có tốt như những lời quảng cáo, chất lượng vòng ra làm sao thì vẫn là một dấu hỏi lớn trong lòng người tiêu dùng đấy nhé.

Ý nghĩa của vòng tay Chú Đại Bi

Theo các nhà phong thủy, những người tâm linh cũng như quan điểm của nhà Phật thì một chiếc vòng tay có Chú Đại Bi sẽ không thể thiếu trong cuộc sống bởi nó mang lại những lợi ích, chứa đựng những ý nghĩa biểu tượng sau:

>> Khi bạn đẹp vòng tay Chú Đại Bi là bạn đang tiếp xúc với ánh hào quang của Phật pháp. Mọi tà ma sẽ không thể làm ảnh hưởng đến bạn và bạn sẽ tránh được mọi điều xấu đang rình rập xung quanh.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

>> Vòng tay sẽ giúp bạn có tâm tinh, sống bình an hơn, luôn sáng suốt trong các quyết định quan trọng của cuộc đời, không bị kẻ gian che mắt, không vướng phải sự lừa lọc cũng như là gặp may mắn trong cuộc sống.

>> Vòng tay có in khắc hình hoa sen là một biểu tượng cho nghị lực phi thường của con người. Và nó cũng sẽ khiến bạn nổi bật hơn giống như những bông sen thơm ngạt giữa bùn tanh từ đó giúp thu hút vận khí đến với bạn.

>> Và cuối cùng, vòng tay còn là một vật trang sức ngoài thân giúp bạn đẹp hơn. Nó có thể thay thế các loại vòng trang sức thông thường và thể hiện được phong cách cũng như quan điểm sống của từng người nhé…

Xem thêm: Vòng pandora có ý nghĩa gì

vong-tay-chu-dai-bi
Vòng tay khắc thần Chú Đại Bi

Tuy nhiên, trên thực tế thì chúng ta chưa thể kiểm chứng được sự màu nhiệm của chiếc vòng này. Không thừa nhận nhiều người đeo vòng đã gặp may mắn trong cuộc sống những cũng có nhiều người dù đeo vòng nhiều tháng, nhiều năm những vẫn không có gì chuyển biến, vẫn dậm chân tại chỗ.

7 điều mà bạn có thể có được khi đeo vòng tay Chú Đại Bi gồm:

 • Đeo vòng Chú Đại Bi sẽ giúp bạn sinh ra ở một đất nước tốt hơn, vào thời điểm tốt hơn.
 • Đeo vòng Chú Đại Bi sẽ giúp bạn luôn gặp những người bạn tốt, tránh những kẻ tiểu nhân hại từ phía sau.
 • Đeo vòng Chú Đại Bi sẽ giúp bạn luôn có một trái tim tinh khiết và đầy đủ, luôn có sự giàu có và hạnh phúc.
 • Đeo vòng Chú Đại Bi sẽ giúp bạn không vi phạm những điều cấm đoán trong cuộc sống và công việc.
 • Đeo vòng Chú Đại Bi sẽ giúp bạn có một mái ấm gia đình hài hòa, luôn nhận được sự quan tâm từ người khác.
 • Đeo vòng Chú Đại Bi sẽ giúp bạn bảo vệ sự giàu có của bản thân, không bị cướp bóc và có được mọi thứ muốn tìm kiếm.
 • Đeo vòng Chú Đại Bi sẽ giúp bạn thức tỉnh với ý nghĩa sâu sắc của Phật Pháp, hướng tâm tịnh hơn và lòng nhẹ nhàng hơn…

Vậy bạn có nên tin vào chiếc vòng tay phong thủy này hay không và làm cách nào để tăng sự màu nhiệm cho vật phẩm phong thủy này. Đây chính là câu hỏi tiếp theo mà bạn cần trả lời.

Xem thêm: Vòng đeo tay 12 hạt có ý nghĩa gì

Hướng dẫn sử dụng vòng tay Chú Đại Bi linh nghiệm nhất

Trước hết cần nhớ rằng tất cả các loại vật phẩm phong thủy đều chỉ là vật hộ thân. Nó chỉ có tác dụng phù trợ cho bạn chính vì thế không nên quá phụ thuộc vào vòng tay phong thủy mà làm mất đi sự cố gắng trong cuộc sống. Theo các chuyên gia phong thủy và những người theo Phật pháp, để có thể phát huy sự linh nghiệm của vòng tay Chú Đại Bi bạn cần ghi nhớ những điều sau:

>> Không ngừng đặt lòng tin của mình và chiếc vòng Chú Đại Bi và điều quan trọng là bạn cần thường xuyên mang nó thì mới thấy được tác dụng. Dĩ nhiên là có thể chỉ là vài ngày những có thể sẽ mất nhiều thời gian để thấy giá trị của vòng. Và hãy kiên trì và tin tưởng vào nó nhé. Hãy coi như là bạn đeo thay cho trang sức đi.

>> Cũng như tất cả các vật phẩm phong thủy khác, để phát huy tác dụng phù trợ bạn phải là người đầu tiên nhận và chạm vào vòng tay phong thủy sau khi mua hàng. Điều này sẽ khiến chiếc vòng nhận diện được gia chủ của nó và tránh phù hộ nhầm người nhé.

>> Trước khi đeo, sử dụng vòng tay Chú Đại Bi bạn cần tiến hành khai quang nó để giúp nó phát huy được tác dụng của mình. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn khai quang vật phẩm phong thủy tại các bài viết mà chúng tôi đã cập nhật trên website nganhang24h.vn.

>> Cuối cùng chính là việc bạn cần không ngừng nỗ lực, phấn đầu và tập trung vào những mục tiêu của mình. Sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Còn nếu như bạn là một người lười biếng, chỉ biết há miệng chờ sung rụng thì chắc chắn chiếc vòng tay phong thủy tốt cách mấy cũng không thể giúp gì cho bạn nhé…

Xem thêm: Đeo vòng đá tỳ hưu bao nhiêu hạt là chuẩn, và đúng cách nhất

Vòng tay Chú Đại Bi làm bằng chất liệu gì, giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, các loại vòng tay Chú Đại Bi được làm bằng chất liệu Titan hiếm và được mạ vàng 18K có khả năng chống ăn mòn cao. Các hình hoa sen và chữ được khắc trên vòng tay rất sắc nét và đồng đều. Chính vì thế, chúng ta có thể coi chiếc vòng là sự kết hợp của trang sức và tâm linh con người.

Chất liệu Titan có khối lượng nhẹ chỉ 4.5g/cc so với 7.8g/cc nên việc sử dụng Titan làm vòng tay phong thủy sẽ không gây vướng, khó chịu cho người đeo. Bên cạnh đó, vòng tay này còn có độ cứng cao, bền nên ít khi bị móp méo, giữ được độ hoàn mỹ và tuyệt đối an toàn với người đeo kể cả người gia và trẻ nhỏ.

Ngoài ra, Titan lại là chất liệu có giá thành rẻ hơn nhiều lần so với vàng hoặc bạc nên đó chính là lý do tại sao những chiếc vòng tay Chú Đại Bi có giá bán không cao, giao động từ 100.000 đồng đến vài triệu đồng tùy theo từng kiểu dáng, chất liệu cũng như nguồn gốc của sản phẩm.

vong-tay-chu-dai-bi-1
Vòng tay Chú Đại Bi Thái Lan

Những chiếc vòng tay phong thủy mang Chú Đại Bi được đánh giá cao nhất được làm tại Thái Lan. Đây cũng là loại vòng tay Chú Đại Bi có giá bán đắt nhất bởi những lý do sau:

 • Thái Lan được biết đến là xứ sở chùa vàng, nơi phát triển nhất về Phật giáo do đó, vòng phong thủy của Thái Lan mang giá trị tâm linh cao hơn hẳn.
 • 100% các sản phẩm vòng tay phong thủy của Thái Lan đều có màu vàng bởi đó là màu đại diện cho ánh hào quang của Phật giáo. Ở các nước khác phát triển cả dạng vòng tay Chú Đại Bi màu trắng bạc nhé.
 • Vòng Chú Đại Bi của Thái Lan đều được làm bằng chất liệu Titan hiếm phù vàng 9999 nên độ bền cao nhất và đặc biệt là cũng có giá trị nhất, tốt cho người đeo nhất.
 • Giá trị của vòng tay còn được tôn lên nhiều lần khi các hoa văn, họa tiết trên vòng tay của Thái thường được chạm khắc sắc nét. Có những sản phẩm làm bằng chính đôi bàn tay chứ không sử dụng các loại máy móc bạn nhé…

Xem thêmVòng cẩm thạch bọc vàng giá bao nhiêu

Mua vòng tay Chú Đại Bi chất lượng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều dạn vòng tay Chú Đại Bi khác nhau với sự chênh lệch đáng kể về giá cả. Đây là sản phẩm mang lại doanh thu khủng cho các cửa hàng vật phẩm phong thủy. Tuy nhiên, chất lượng vòng tay khó có thể kiểm định được. Chính vì thế nhiều người thường chọn đặt vòng tay này từ  Thái Lan về hoặc nhờ người thân, bạn bè mua giúp.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là vòng tay phong thủy nên tự mình chọn mua bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thời trang mà còn ảnh hưởng đến các công dụng của vòng. Vậy nên, nếu muốn chọn vòng tay phong thủy phù hợp và chất lượng cho mình bạn nên tìm đến những nơi bán vòng tay Chú Đại Bi uy tín trên toàn quốc.

Một vài gợi ý hay ho dành cho bạn là:

 • Vòng Phong Thủy Huyết Long tại số N6D Nguyễn Thị Thập, Thanh Xuân, Hà Nội. Là đơn vị cung cấp quà tặng phong thủy món quà tuyệt vời dành cho cả khách hàng sỉ và lẻ.
 • Hệ thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy của Công Ty TNHH MTV An Hưng Thắng. Địa chỉ số 98 Hà Huy Giáp, KP.3, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
 • Cửa hàng phong thủy Hoa Mộc Lan chuyên cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, vòng phong thủy tại số 163 Đường 3 Tháng 2, P.6, Q.11, TP.HCM.
 • Cửa hàng Phong Thủy Và Đời Sống có giá bán cạnh tranh nhất nhưng chất lượng luôn đảm bảo tại số 156 Đường 3 Tháng 2, P12, Q10, TPHCM
 • Hệ thống cửa hàng Thế Giới Phong Thủy thuộc Công ty TNHH Thế Giới Phong Thủy – 96 Đường TL19, Thạnh Lộc, Q12, TPHCM và trên toàn quốc.
 • Công ty Phong Thủy Việt với sự đảm bảo về chất lượng, xuất xứ, giá thành gốc của từng món đồ phong thủy tại số 3 Gia Ngư, quận Hoàn Kiếm.
 • Cửa hàng Phong Thủy Hoàng Gia tại số 49, Xã Đàn, quận Đống Đa cam kết bán vòng phong thủy có chứng thực kiểm định của cơ quan nhà nước, không bán hàng kém chất lượng…

Xem thêm: Tiệm vàng có bán vòng phong thủy không

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn biết cụ thể “Sự thật vòng tay Chú Đại Bi có tốt không? Giá bán bao nhiêu? Mua ở đâu?”. Nếu muốn có thêm các kiến thức phong thủy hay về trang sức bạn có thể tham khảo tại các bài viết đã có trên website này của chúng tôi như: