Thursday, 23 May 2024
Kinh Doanh

Xưởng Nhận In Thùng Carton Số Lượng Ít Giá Rẻ tại TpHCM Tốt 2024

Hiện có khá nhiều địa chỉ IN THÙNG CARTON nhưng không phải đâu cũng đáp ứng được các điều kiện mà khách hàng yêu cầu. Có phải bạn cũng đang muốn hợp tác với một Xưởng Nhận In Thùng Carton Số Lượng Ít Giá Rẻ tại TpHCM Tốt, đáp ứng được các nhu cầu bạn nêu ra? Nếu vậy bạn hãy theo dõi bài viết sau đây, resshell.com sẽ tư vấn ngay cho bạn.

Thùng Carton là gì? Có công dụng như thế nào?

Thùng Carton được sản xuất từ những sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính. Thùng Carton có hai phần gồm lõi giấy và 2 mặt giấy.

Phần lõi giấy được sản xuất bằng cách tạo hình uốn lượn nên được gọi là sóng và có các loại gồm thùng Carton sóng a, thùng Carton sóng b, sóng c, sóng e. Khi sản xuất thùng Carton các sóng này không đứng độc lập mà chúng được phối hợp với nhau để tạo độ bền chắc, chịu lực tốt, chống xuyên thủng.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Thùng Carton thường được dùng trong các doanh nghiệp chế biến, sản xuất hàng hóa, xuất khẩu… Thùng được dùng để đóng gói hàng hóa, bên ngoài được in ấn quảng báo thương hiệu, hướng dẫn sử dụng và giúp doanh nghiệp thục hiện vai trò bảo vệ môi trường vì giấy Carton có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên. Thùng Carton giúp cho việc vận chuyển, kiểm tra số lượng hàng hóa được dễ dàng hơn. Nó còn giúp giảm trọng lượng cả bì của sản phẩm thay vì dùng kiện hàng bằng gỗ hoặc sắt.

Phân loại thùng Carton

Thùng Carton có nhiều loại gồm:

Thùng Carton 3 lớp: Loại này được sản xuất dùng sử dụng cho những loại hàng có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ gọn. Cấu tạo của thùng Carton 3 lớp được cấu tạo bởi hai lớp thông thường phẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa.

Thùng Carton 5 lớp: Thùng này được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong có hai lớp sóng và một lớp phẳng. Thùng chủ yếu được sử dụng đóng gói hàng hóa, nội thất, máy móc… có trọng lượng và khối lượng lớn.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Thùng Carton 7 lớp: Loại thùng Carton này được thiết kế có 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Nó được dùng đựng các mặt hàng như đồ gốm sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc… có khối lượng cao để bảo vệ chúng an toàn.

Ngoài ra còn có các loại thùng Carton khác như thùng Carton thường, thùng Carton âm dương, thùng Carton mở hông, thùng Carton nắp chồm… Mỗi loại sẽ được ứng dụng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng nhất định.

Ngoài ra còn có các loại thùng Carton khác như thùng Carton thường, hộp carton nhỏ, thùng Carton âm dương, thùng Carton mở hông, thùng Carton nắp chồm… Mỗi loại sẽ được ứng dụng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng nhất định.

Xưởng nhận in thùng Carton số lượng ít giá rẻ tại TPHCM

Tại TPHCM nếu bạn muốn tìm xưởng in thùng Carton chất lượng cao, giá rẻ, thời gian nhanh chóng thì hãy tin tưởng hợp tác với công ty ResShell nhé. Đây là nhà máy lớn sản xuất và in ấn bao bì nhãn mác, chai lọ, thùng Carton các loại… Sản phẩm do ResShell thực hiện đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dù bạn là người khó tính nhất. Vì cơ sở máy móc rất hiện đại, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao và độ uy tín của xưởng luôn đặt lên hàng đầu nên sẽ không để bất cứ sai xót này xảy ra.

in-an-thung-carton-o-dau-uy-tin
In ấn thùng Carton ở đâu uy tín

Khác với những xưởng in thùng Carton lớn khác, ResShell có nhận cả những đơn hàng có số lượng ít, những đơn nhỏ lẻ của các shop hoặc cá nhân có nhu cầu. Chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo cao như những đơn hàng số lượng lớn khác nên bạn yên tâm. Chỉ cần bạn yêu cầu ResShell sẽ thiết kế mẫu in, sắp xếp bố cục hợp lý để thương hiệu của bạn gây sự chú ý đến người tiêu dùng. Công ty đã có kinh nghiệm in ấn cho các loại thùng Carton 3 lớp, 5 lớp 7 lớp hay tất cả các loại khác nên chắc chắn sẽ hoàn thành đơn hàng của bạn hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm: In Hộp Giấy Carton Giá Rẻ Tại TpHCM

Ưu điểm khi đặt in ấn thùng Carton tại công ty ResShell

  • Mặc dù là nhà máy lớn nhưng nếu bạn đặt in ấn thùng Carton số lượng ít ResShell vẫn vui vẻ tiếp nhận đơn hàng và phục vụ chu đáo cho khách hàng của mình.
  • Mực in ResShell sử dụng đều là loại chất lượng tốt nhất, phù hợp với thùng giấy Carton của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể đặt công ty sản xuất luôn thùng Carton và in ấn theo yêu cầu của mình nhé.
  • Bảng giá sản xuất thùng Carton và chi phí in ấn tại ResSheel khá mềm, rẻ hơn nhiều nơi khác vì công ty luôn muốn tạo điều kiện để được hợp tác làm ăn lâu dài với khách hàng.
  • ResShell có chính sách đãi ngộ khá tốt, nếu khách hàng đặt in ấn thùng Carton số lượng càng nhiều càng được chiết khấu giá tốt. Nếu đặt in số lượng ít thì giá thành cũng rất phải chăng nên bạn không cần quá lo lắng gì cả.
  • Cơ sở máy móc tại ResShell khá tiên tiến, hiện đại nên mọi quy trình đều được thực hiện khá nhanh chóng. Bởi vậy thời gian giao hàng cho quý khách cũng được rút ngắn hơn, hiếm khi trễ hẹn giao hàng muộn.
  • Nếu khách hàng ở xa khu vực TPHCM, công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng cho bạn. Ngoài ra nhân viên của ResShell sẽ tư vấn những thông tin hữu ích nhất để khách hàng nắm bắt rõ hơn về vấn đề in ấn thùng Carton.

Hệ thống truyền mực và làm ẩm in ấn thùng Carton tại ResShell

Hệ thống truyền mực in ấn

Hệ thống truyền mực có nhiệm vụ dẫn mực từ lô máng mực đến khuôn in. Tiếp đến được tách lớp mực dày ra thành lớp mực mỏng đồng đều trên các lô truyền rồi chà mực lên các phần tử in trên bản. Và sau đó loại bỏ mực in tái lập trên lô chà từ các công việc in trước đó. Trong đó:

  • Máng mực của hệ thống truyền mực in ấn thùng Carton: chứa mực in cần cung cấp trong quá trình in.
  • Lô chấm: Tức là một lô chuyền luân phiên tiếp xúc giữa lô máng mực và lô đầu tiên của hệ thống cấp mực, thường thì sẽ là lô tán trong hệ thống cấp mực thùng Carton.
  • Lô tán và lô sàn trong hệ thống truyền mực in ấn thùng giấy Carton: chính là các lô chuyển động ăn khớp bằng bánh răng và dây sên. Nó không chỉ quay tròn được mà còn chuyển động qua lại theo phương ngang với trục ống từ trái sang.
  • Các lô trung gian: Đây là các lô chuyển động được dựa vào sự tiếp xúc với các lô chuyển động khác có nối kết với bộ phận truyền chuyển động. Các lô trung gian này nằm ở giữa lô chuyền và lô chà có nhiệm vụ định lượng mực cấp cho quá trình in ấn thùng Carton.

Hệ thống làm ẩm in ấn thùng Carton

Hệ thống làm ẩm in ấn thùng Carton cung cấp dung dịch làm ẩm gốc nước hoặc dung dịch máng nước lên bề mặt khuôn in trước khi nó được chà mực. Dụng dịch làm ẩm có chức năng giữ cho phần tử không in trên khuôn được ẩm ướt nên nó không bắt mực. Và hai hệ thống này khi kết hợp với những hệ thống máy móc khác sẽ tạo nên một dây chuyền in ấn thùng Carton có hình thức bắt mắt, gây ấn tượng mạnh.

Vậy bạn đã biết được Xưởng Nhận In Thùng Carton Số Lượng Ít Giá Rẻ tại TpHCM Tốt để mình tin tưởng hợp tác lâu dài. Nhân viên của công ty ResShell hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng của mình nên bạn hãy yên tâm đặt đơn hàng nhé. Mọi thông tin chi tiết mời bạn truy cập vào website resshell.com để tìm hiểu thêm. Xin chân thành cảm ơn!