Thursday, 23 May 2024

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Đến với chúng tôi, các bạn vui lòng xem kỹ chính sách bảo mật này nhé. Với chính sách này, Nganhang24h.vn mô tả các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được và cách mà chúng tôi sử dụng thông tin này để:

1. Giới thiệu

Nganhang24h.vn tôn trọng và luôn bảo vệ quyền riêng tư của tất cả người dùng. Bạn vui lòng bỏ chút thời gian đọc kỹ các Quy định sử dụng của chúng tôi để hiểu rõ hơn về các hành vi được phép hay không được phép thực hiện tại hệ thống Nganhang24h.vn

2. Thu thập dữ liệu cá nhân?

Khi bạn đăng ký thông tin cá nhân để nhận bản tin, bạn phải cung cấp một cách chính xác tên, email, số điện thoại,… để chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ và cung cấp thông tin đến bạn đầy đủ nhất.

3. Khi nào thông tin được thu thập?

Nganhang24.vn chỉ thu thập thông tin của bạn khi bạn đăng ký nhận thông báo.

4. Thông tin được lưu trong bao lâu?

Bạn đã đăng ký thông tin thì Nganhang24h.vn sẽ gửi thông báo định kỳ đến cho bạn. Khi bạn không còn nhu cầu nhận nữa thì bạn có quyền yêu cầu dừng thì chúng tôi mới hủy gửi thông báo đến bạn.

5. Thông tin của bạn được dùng làm gì?

Nganhang24h.vn thu thập thông tin của người dùng nhằm các mục đích như sau:

  • Khắc phục những thiếu sót nhất thời.
  • Cập nhật những thông tin mới nhất.
  • Cập nhật, cung cấp các chương trình khuyến mãi mà ngân hàng hoặc các công ty tài chính đưa ra.

6. Các bên thứ ba

Tại web nganhang24h sẽ có những đường link chúng tôi giới thiệu về bên thứ 3, bạn có thể hoặc không click đến những đường link web thứ 3 nếu bạn cảm thấy không an toàn.

Bên thứ 3 có những chính sách và điều khoản riêng biệt, chúng tôi miễn trừ trách nhiệm về những điều bên thứ 3 cung cấp.

7. Các chương trình liên kết

Trên các Blog của Nganhang24h.vn, chúng tôi cung cấp các sản phẩm hay dịch vụ khuyến mãi của bên thứ ba theo các chương trình liên kết. Tuy nhiên, những trang Web của bên thứ ba có chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập với Nganhang24h.vn nên chúng tôi sẽ không có trách nhiệm đối với các nội dung của các trang Web liên kết.

8. Chương trình quảng cáo của Google

Google là một nhà cung cấp bên thứ ba và sử dụng cookie để phục vụ quảng cáo. Nganhang24h.vn có thể đăng tải và sử dụng Quảng cáo Google AdSense. Người dùng có thể chọn bất kỳ các quảng cáo của Google mang lại và như chính sách liên kết ở trên thì Nganhang24h.vn sẽ không toàn chịu trách nhiệm về quảng cáo mà google mang lại.

Với chính sách bảo mật ở trên, có thể còn nhiều câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp. Để rõ hơn nhiều, bạn vui lòng liên hệ tại đây

Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc!